JoJo địa điểm cho thuê – bán váy đầm giá tốt nhất Lâm ĐỒng

Cho thuê váy Hiệu Tại Lâm Đồng  một trong những từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm ở khu vực Đà Lạt, Đức Trọng, Bảo Lộc, hiện nay Lâm Đồng có 2 tp du lịch là Đà Lạt và Bảo Lộc là 2 thành phố du lịch lớn tại Việt Nam nên nhu cầu check in tại đây cũng tăng cao.

Đáp ứng nhu cầu sống ảo, mặt đẹp và checkin mọi cung đường Đà Lạt. Hôm nay jojo shop xin tự giới thiệu đến các bạn jojo shop địa chỉ : Nút giao Trương Vĩnh Ký, Trần Bình Trọng, gần nhà hàng Tân Việt Cường 2, Đức Trọng.Đt 0363986896 , là nơi cung cấp dich vụ bán và cho thuê đồ hiệu chất lượng với giá cả phải chăng và đa dạng mẫu mã nhất.

Tại sao phải thuê đồ tại Đức Trọng – Đà Lạt

Sau đây chúng tôi sẽ cho các bạn biết lý do tại sao các bạn phải thuê đồ khi đi tiệc hoặc đi du lich Đức Trong – Đà Lạt.

Nếu bạn là dân địa phương khi có sinh nhật- đám cưới- hỏi hoặc các bữa tiệc quan trọng, bạn không muốn mặc đi mặc lại nhưng bộ đồ nhàm chán thì thuê đồ của chúng tôi là mà ý kiến hay với giá cả vô cùng phải chăng mà đặc biệt là đồ hiệu và rất sang chảnh. Mặc 1 lần rồi lần sau khi có tiệc lại thuê bộ khác thì chắc chắn cách ăn mặc của các bạn sẽ vô cùng phong phú và chúng tôi xin đảm bảo rằng không đụng hàng.

Nếu bạn là dân du lich: Khi du lich Đức Trọng Đà Lạt, như các bạn đã biết các năm gần đây du lich Đà Lạt là một trong nhưng hót trend của năm , vậy các bạn ở các địa phương khác đến đây chủ yếu là để tận hưởng không khí trong lành và có nhưng bức hình thật đẹp để sống ảo và làm kỷ niêm.

Nhưng việc mang theo quá nhiều đồ để đi chụp hình và di chuyển trên xe, máy bay là điều vô cùng bất tiện và mệt nhọc, vi vậy chúng tôi hiểu điều này đối với các bạn nữ thì thuê đồ hiệu, đồ đẹp để chụp hình tại Đà Lạt là một điều hết sức tuyệt vời , đã cất công đi chơi là phải tận hưởng .

Cho thuê đồ sống ảo Đà lạt

Cho thuê đồ sống ảo Đà lạt

Các mẫu váy đầm hót cho thuê tại Đức Trọng – Đà Lạt

Thời điểm hiện tịa JoJO shop chúng tôi đã và đang sở hưu hơn 200 mẫu quần áo hiệu và váy đầm bình dân phục vụ cho các bạn khi có nhu cầu tiệc, du lich cưới, hỏi… dưới đây là các mẫu demo của chúng tôi mời các bạn xem qua

Vì rất nhiều mẫu không thể update hết trên web nên mời các bạn ghé https://www.facebook.com/JOJOchothuebandohieu. Để xem và tham khảo các mẫu hót của shop.

Với chất liệu vãi xịn mềm min đặc biệt là mặc vào vô cùng dễ chịu các bạn còn trần trừ gì hãy đến Jojo shop để xem thêm hơn 100 mẫu váy đầm của shop nhé.

Cho thuê đồ ở Đức Trọng – Đà Lạt có mắc không

Hiện tại ở Jojo shop đang có các mẫu với giá tiền bán và cho thuê hết sức họp lý mới nhìn vào thì có vẽ hới mắc một chút nhưng tinh chi ly thì để sở hưu đồ hiệu đep bên thì với mức giá đó thì không quá đắc đỏ.

Jojo hiện nay có đồ từ 400- 1000k đối với mặc hàng váy đầm nên các bạn còn tha hô chọn lựa. Đó là giá bán , còn đồi với giá cho thuê dao động chỉ từ 100-300k

Túi thời trang tại jojo Đức Trọng

Jojo hiện tai đang về rất nhiều mẫu túi thời trang chill rẽ chất lượng cho các bạn tha hồ thoả sức lựa chọn hiện nay.

Ngoải ra tại jojo shop còn rất nhiều các mẫu túi các kính mời các bạn đến shop để xem và thử cũng như lựa cho mình những bộ váy , đầm, túi xách ưng ý nhất.

Chính sách dịch vụ của jojo shop đồ hiệu Đức Trọng Đà Lạt

  • Thời gian mở cửa từ 9h sáng đến 9h tối mỗi ngày
  • Phí shíp đối với các khách ở Đà Lạt khách chịu
  • Giảm giá khi đến shop thuê đồ
  • Có thể mua món đồ mình thích
  • 1 lần thuê được sử dụng trong vòng 3 ngày
  • Giá cả thuê và giá đồ tiền cọc sẽ được tư vấn cụ thể theo từng sản phẩm trong từng thời điểm.
  • Đồ của shop khách hàng không giặt để shop tự giặt nếu khách thuê.

Cam kết sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, khách được lựa chọn thoải mái các mẫu mình muốn sử dụng

Liên hệ ngay 0363986896 Ms Quỳnh Trang

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!