Khoai lang Nam Tĩnh địa điểm bán sỉ khoai lang tại Lâm Đồng.

Khoai lang Nam Tĩnh một trong những thương hiệu cung cấp khoai lang nổi tiếng ở Lâm Đồng cũng như ở Tây Nguyên và Việt Nam. Theo chân Quatanghanquoc.Vn để tìm hiểu kỹ hơn về một hạt ngọc sáng trong giữa rổ ngọc khoai lang tại sứ sở rau củ, Khoai lang Lâm Đồng.

Khoai Lang Lâm Đồng

Khoai Lang Lâm Đồng

1. Lịch sử hình thành ngành khoai lan tại Tây Nguyên

Như chúng ta đã học qua môn địa lý và hiểu cơ bản về vùng khí hậu thổ những của từng vùng trên thế giới cũng như đất nước Việt Nam.

Lịch sử khoai lang Tây Nguyên

Lịch sử khoai lang Tây Nguyên

Khoai lang là dòng cây nhiệt đới tuy nhiên nó có thể sinh sống và sinh trưởng ở các nơi từ vùng nóng cho tới vùng có khi hậu mát mẻ quanh năm. Đặc điểm chung của Tây nguyên là có đất đỏ bazan nên ở đây các dòng cây như : Cà phê, hồ tiêu, sầu riêng, bơ, khoai tây, khoai lang, đậu, bí…. phát triển mạnh mẻ và cho ra chất lượng cao.

Có thể dễ dàng khẳng định rằng các sản phẩm nông sản từ vùng đất này sẽ có sản lượng cao chất lượng tốt và ăn cũng sẽ ngon hơn các vùng khác. 

Tây nguyên vùng đất ít chiệu sự ảnh hưởng từ mưa bảo, lũ lụt và hạn hán nên việc nông sản quanh năm cung cấp đều đặn và liên tục đảm bảo được nguồn hàng trong nước và quốc tế.

2. Giới thiệu sơ lược Khoai lang Nam Tĩnh tại Lâm Đồng

Khoai lang Nam Tỉnh là một trong những công ty chuyên thu mua sơ chế cung cấp khoai lang trong nước cũng như xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

giới thiệu về Khoai lang Nam Tĩnh

giới thiệu về Khoai lang Nam Tĩnh

Vựa khoai Nam Tỉnh là cái tên mà được người dân địa phương cũng như các dân buôn trong ngành gọi đơn vị này bời vì với lịch sử trên 15 năm trong ngành khoai lang ở địa phương xuất hàng hóa đi toàn quốc và quy mô ngày nay lớn mạnh hơn thành lập công ty TNHH Nam Tĩnh chuyên các mặt hàng rau củ quả trong đó khoai lang là sản phẩm chủ lực.

Hiện nay công ty Nam Tĩnh với công nghệ trồng khoai sạch việt gap, dầy chuyền máy móc hiện đại và tiên tiến mặt hàng khoai lang đã xuất hiện trên thế giới như : Thái Lan, Malaysia, indonesia, Trung Quốc…..

3. Nguồn gốc sản phẩm khoai lang của Nam Tĩnh.

Hiện nay công ty Nam Tĩnh là đơn vị tiên phong trong ngành khoai lang trong lĩnh vực lai tạo giống nhân giống và trồng rộng rãi, các giống khoai do Nam Tĩnh trồng đã được nghiên cứu và thử nghiệm ở các vùng đất đỏ bazan của các tỉnh Tây Nguyên. Sản phẩm phải đạt sản lượng, kèm theo đó là chất lượng củ khoai phải cao ăn phải ngon và dẻo ngọt màu sắc đẹp.

Nguồn gốc khoai lang Nam Tĩnh

Nguồn gốc khoai lang Nam Tĩnh

Có thể nói nguồn gốc sản phẩm khoai lạng của Nam Tĩnh hoàn toàn rõ ràng và thúc đẩy người dân trong khu vực Lâm Đồng, Gia Lai, Đăk Lak, Đắk Nông tăng gia sản xuất trồng trọt khoai lang đưa ra thế giới.

4. Chất lượng sản phẩm của Khoai Lang Nam Tĩnh

Việc trên thị trường cạnh tranh thương mai như ngày nay canh tranh về giá và chất lượng là thứ không thể thiếu.

Chất lượng khoai lang Nam TĨnh

Chất lượng khoai lang Nam TĨnh

Đối với Khoai Lang Nam Tĩnh tiêu chí bất thành văn của Ông Bà chủ nơi đây đặt ra là : Chất lượng đi đầu uy tín tạo nên thương hiệu. 

Với quy trình hoạt động trong nhiều năm tạo nên một bộ máy hoạt động trơn chu Khoai Lang Nam Tĩnh chọn lọc và cho ra những sản phẩm tốt ngày từ ban đầu : Công đoạn thu hoạch thu mua lừa những sản phẩm có chất lượng tốt đảm bảo để đưa về kho, tiếp nhận sản phẩm đội ngủ công nhân giàu kinh nghiệm sẽ đưa khoai vào giai đoạn rửa sàn lọc, tại đây máy móc sẽ loại bỏ các củ khoai hư hại, xâu sùng, tiếp đến đem khoai đi làm khô bằng công nghệ ONAN/ ONAF. 

Chất lương khoai lang

Chất lương khoai lang

Sau đó khoai sẽ được đóng vào két và tiếp tục công đoạn sàn lọc loại bỏ sâu sùng, hư thúi, và phân loại khoai.

Từ đó sẽ cho ra các mặt hàng khoai như : Cá, Bò, Chợ, Siêu thị, Xuất Khẩu…..

Bằng kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến Nam Tĩnh luôn cam kết mang lại sản phẩm khoai lang tốt nhất và đảm bảo được nguồn hàng ổn định cũng như chất lượng.

5. Cam kết từ Khoai Lang Nam Tĩnh

Cam kết từ Khoai Lang Nam Tĩnh

Cam kết từ Khoai Lang Nam Tĩnh

Khi các bạn mua các sản phẩm chính chuẩn từ Nam Tĩnh bạn sẽ luôn được cam kết về chất lượng hàng hóa. Trước khi mua hàng bạn sẽ được bộ phân tư vấn hổ trợ tư vấn kỹ càng về chất lượng lô hàng, giá thành, và quy cách cũng như mặt hàng hiện tai trong kho.

Như chúng ta có thể biết được mùa mang khí hậu ảnh hưởng nhiều đến các mặt hàng đặt biệt là rau củ nên không thể tránh khỏi những hư hỏng trong quá trình vận chuyển vì vậy khoai lang Nam Tĩnh hiểu được điều đó nên luôn cam kết cùng san sẽ và chỉa sẻ rủi ro cũng như đảm bảo về nguồn gốc hàng hóa của mình.

Khoai Lang Nam Tĩnh luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng từ các mặt hàng : Xuất khâu, Siêu thị, Chợ,…. 

6. Liên hệ đơn vị Khoai Lang Uy tín tại Lâm Đồng

Hiện nay ở Lâm Đồng có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm khoai lang chất lượng bạn có thể tham khảo thêm đơn vị:

Khoai Lang Nam Tĩnh với nhiều năm trong lĩnh vực khoai lang của địa phương có thể xem xét và đánh giá đây là đơn vị tiên phong đầu ngành trong mặt hàng khoai lang tươi.

Địa chỉ : 826 Quốc Lộ 20, Thị Trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đông

Sdt : 0363986896

Liên kết :

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!