Sữa non Alpha Lipid Lifeline có tốt không ?

Như các bạn đã biết hiện nay trên thị trường đang nổi trội một dòng sản phẩm sữa cua Newzealand đang làm mưa làm gió , được mệnh danh là vua của các loại sữa , sản phẩm này có tên là sữa non Sữa non Alpha Lipid LifelineSản phẩm này được biết đến với rất nhiều tác dụng và, mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Vậy hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về dòng sản phẩm sữa nonAlpha Lipid Lifeline xem nó có thật sự tốt không ?, thành phần của nó là gì, nó mang lại gì cho sức khỏe của con người. Giá là bao nhiêu và sản phẩm giả như thế nào.

Tìm hiểu về  nguồn gốc sữa non alphalipid

Dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nguồn gốc xuất sứ của sữa non alphalipid lifeline nhé. Sản phẩm sữa non alphalipid là sản phẩm được tập đoàn New Image sản xuất và chịu trách nhiêm về sản phẩm trên toàn thế giới.

Sản phẩm  sữa non alphalipid life được người newzealand sản xuất ra nhằm mục đích mang lại dinh dưỡng và cải thiện hệ miễn dich, cũng như đưa sức khỏe và tuổi thọ của người dân nước họ đi lên .

Hầu hết người dân newzealand đều được sử dụng và trợ giá sử dụng sản phẩm sữa non alphalipid life này. Theo thống kê của newzeal land thì trong 100 người ngẫu nhiên có 70 người sử dụng sản phẩm sữa non alphalidpid thì tình trang sức khỏe tốt hơn, năng lượng hằng ngay và tinh thần hàng ngày thoải mái hơn.

Qua các đợt kiểm tra tổng quát thì kết quả xét nghiêm cho thấy rằng những người sử dụng sữa non sẽ có huyết áp ổn đinh hơn, lương đường huyết ở mức tốt, và nhịp tim , hệ tiêu hóa , cũng như thể trạng tổng quá tốt hơn những người không sử dụng rất nhiều.

Sữa non alphalipid life line

6 Thành phần dinh dưỡng cốt lõi mà alphalipid lifeline mang lại

Nhưng thành phần của sữa non alphalipid lifeline tạo nên 6 giá trị dinh dưỡng sau đây, chúng tối sẽ phân tích rõ ràng cho các bạn hiểu một cách rõ nhất về giá trị của từng thành phân trong sữa có tác dụng như thế nào đối với con người.

Thành phần dinh dưỡng trong alphalipid life line

Trong 16g alphalipid sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn 209 KJ , 50 cal tương đương với 1/3 g thịt bò , nhưng mà liệu bạn an thịt bò vào có hấp thụ tốt như 16g alphalipid hay không.

Đạm trong 16g alphalipid là 2.6g một lượng đạm vừa phải đảm bảo cho cơ thể của bạn không thể thiếu được, nhưng đây là đạm tự nhiên không gay hại

Chất béo trong 16 g alphalipid là 0.08 g đây dường như là 1 sản phẩm tách béo và hoàn toàn không mang lại vị béo hay chất béo không mong muốn trong cơ thể.

Kháng thể mà alphalipid life line đem lại cho con người

Tổng immunoglobulin là 300 mg tương đương với 16g alphalipid , với lượng kháng thể này bạn có thể đáp ứng được sức đề kháng mỗi ngày vì vậy việc dùng alphalipid sẽ giúp bạn ít mắc phải bênh vặt

9 vitamin chứa trong sữa non alphalipid lifeline

Sữa non alphalipid chứa tới 9 vitamin thiết yếu giúp chi cơ thể của bạn lúc nào cũng đầy đủ và tràn đầy năng lượng, bạn có hình dung ra răng moi bệnh tật trên cơ thể con người đều xuất phát từ việc ăn uống và ăn uống hay không. Nếu bạn sử dụng một thức ăn  nào đó có nguồn dinh dưỡng nào đó quá nhiều thì cơ thể bạn sẽ dư thừa và thiếu đi những vitamin khác sẽ gay ra rất nhiều căn bênh.

 • Vitamin a
 • Vitamin b1
 • vitamin b2
 • vitamin b3
 • vitamin b6
 • vitamin b12
 • Vitamin C
 • Vitamin D
 • Vitamin E

3 khoáng chất trong sữa non alphalipid

Nói chung đây là một loại sữa tốt đầy đủ các khoáng chất giúp cơ thể bù đắp và cân đối không bi thiếu hụt khoáng chất .

Vì trong tự nhiên đê bổ xung đủ , sắt , magie, axit floric, canxi thì các bạn cần ăn rất nhiều thứ thịt cá rau củ quả và đầy đủ thường xuyên nhưng với alphalipid bạn đã có thể ổ xung hàng ngày.

Sắt

Lợi khuẩn thành phần quan trọng tao nên alphalipid

lactobacillus acidophilus và bifidobacterium là những lơi khuẩn tốt cho con người và rất khó có thể kích thích cho chúng sản sinh

 • Chúng gắn vào thành ruột non, cạnh tranh làm giảm bớt các vi khuẩn có hại
 •  Chúng sản sinh ra các chất kháng sinh (enzyme hoặc protein) làm ức chế hoặc tiêu diệt vi khuẩn có hại
 •  Chúng tăng cường miễn dịch bằng cách làm tăng sản sinh ra mucin, một protein được thấy trong nước bọt và các màng nhầy của đường ruột, qua đó giúp bảo vệ chống lại ma sát và bào mòn và tạo ra một môi trường không thích hợp cho vi khuẩn có hại. Chúng cũng tăng sản xuất ra các kháng thể immunoglobulin A (IgA), là các protein nhận dạng ra và chống lại các tác nhân ngoại xâm trong cơ thể bạn

Thành phần tạo nên alphalipid là phospholipid

Phospholipid là một chất giúp cơ thể cải thiện cấu trúc màng tế bào, kích ứng emzym hoạt động mạnh mẽ, hổ trợ hấp thụ các lipid  khác.

Đối với trẻ em phospholipid giúp trẻ phát triển tối ưu về trí tuệ và thể lực

Tác dụng chính mà sữa non alphalipid mang lại là gì ?

Các bạn khi nghe về sữa non alphalipid biết rằng nó rất tốt nhưng liệu rằng thực sự đã biết về hết tác dụng của nó hay chưa, nếu biêt rồi thì bỏ qua còn chưa biết thì xem tham khảo nhé

Sữa non alphalipid lifeline được biết đến với rất nhiều tác dụng , nhưng hôm nay chúng tôi sẽ điểm qua nhưng tác dụng nổi bật

 • Tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể có một lá chắn hệ miễn dich tốt chống lại bệnh tật.
 • Giảm các bệnh về đường ruột, cải thiên chức năng hệ tiêu hóa.
 • Loại bỏ và giảm chất béo không tốt trong cơ thể của bạn
 • Làm làn da của bạn đẹp hơn, cải thiện cấu trúc , bô sung dưỡng chất khiến da đẹp hơn.
 • Bô xung canxi giúp xương chắc chắn của răng và xương.
 • Đẩy mạnh sự phát triển của trẻ em, giúp trẻ phát triển toàn diện
 • Giảm lão hóa ở người già, hổ trợ xương khớp , tránh các bênh tuổi già
 • Hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau.
 • Làm cho các mô và cơ bắp khỏe mạnh nhờ yếu tố tăng trưởng, và tăng cương sức hồi phục
 • Sữa non alpha lipid như một liều vắc xin tự nhiên mà mọi người đều có thể dùng, không sợ tác dụng phụ.

Phân biệt sữa non alphalipid trên thị trường

Hiện nay trên thị trường khi các bạn chỉ cần gõ cụm từ khóa sữa non alphalipid lifeline thì các bạn như lạc vào ma trận về sản phẩm và giá sản phẩm , không biêt thật giả thế nào .

Thì hôm nay chúng tôi Tâm an gifs shop ( Thanh Tâm ) shop sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt hàng thật giả và giá của sản phẩm thật là bao nhiêu.

Hình dáng của sản phẩm sữa non alphalipid thật 

Đối với các sản phẩm sữa non alphalipid thật thì sản phẩm có kích thước lơn hơn và khi quý khách mua hàng sẽ có hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

Sữa có hóa đơn

Ngoài ra khi mua hàng xong quý khách còn có thể kiểm tra sản phẩm bằng cách quét ma QR nhưng hiện nay đối với tính năng quét nay không còn độ tin tưởng cao nữa vì sản phẩm đang bị vỏ thật mà ruột giả cũng rất nhiều.

Cách kiểm tra sữa nonalphalipid

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra sữa non alphalipid thật giả , Hiện nay sản phẩm sữa non alphalipid thật có hóa đơn có giá là 1,280,000 Vnđ  Nếu bạn mau sữa non alphalipid ở đâu có giá thật hơn mà không có hóa đơn thì xin chia buồn cùng bạn tiền mất rồi đấy.

Đối với các sản phẩm chính hãng phải có:

 • Hóa đơn đỏ của công ty New image

 • Mã QR
 • Mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid
 • Tra cứu mã trên hóa đơn và lon cùng với nhau có thể kiểm tra trên trang web

Sữa non alphalipid có tốt không ?

Để khẳng đinh sản phẩm nào đó có tốt hay không thì chúng ta cần xét về nhiều khía cạnh trong đó có giấy phép, kiểm đinh, kiểm tra an toàn thực phẩm và chuẩn nhất nữa là nhân chứng sử dụng sản phẩm phản hồi.

Dưới đây là nhân chứng sử dụng sữa non alphalipid phản hồi về sản phẩm

Nhân chứng Trần Lệ Hằng sử dụng sữa non alphalipid

Bị Viêm xoang sử dụng sữa nonalphalipid cải thiên rõ rệt sau khi sử dụng hết 4 hộp, ban đầu không tin tưởng nhưng nghĩ là sữa uống ko thiệt hai gì để cơ thể khỏe hơn bớt thì bớt mà không bớt cũng không sao.

Hướng dẫn sử dụng sữa non alphalipid

Cũng giống như uống các sản phẩm sữa khác chúng ta sử dụng nước đun sôi để nguội, tầ 30-40 độ C.

Pha theo công thức sau đây :

 • Trẻ từ  3 tuổi trở lên: Pha ½ muỗng có trong lon sữa với 50 ml nước, ngày 2 lần
 • Trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người trưởng thành: Pha 1,5 muỗng với 150 ml nước, ngày 1 – 2 lần. .
 • Những người có bệnh như tim mạch, xương khớp, cao huyết áp, tiểu đường, suy thận, viêm xoang, gout thì :

+  Tuần đầu tiên pha nửa muỗng với 50 ml nước, ngày 3 lần.
+  Tuần thứ 2 thì mỗi lần pha 1,5 muỗng với 150 ml nước, ngày 2 – 3  lần

Đối với phu nữ sau sinh it sữa không có sữa thì cư uống sữa non vào thi con sẽ có sữa để bú

Lưu ý: Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh !

Liên hê 0978164715 Tâm an gifts shop mua sữa non alphalipid chỉ với 1280,000 Vnđ

Xem thêm : 

Sữa non bk18 

Sữa non mymana

Sữa Xo Hàn Quốc

 

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...