Tăng sức đề kháng | ngừa bênh phân trắng ở tôm bằng Bk18

Đối với bà con nông dân nuôi Tôm thì việc Tôm giống khỏe, Tôm mau lớn và ăn mạnh ít bênh là niềm vui. Vậy hôm nay chúng tôi quatanghanquoc.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 1 dòng sản phẩm sữa cao cấp của New zealand dành cho người nhưng dùng rất tốt cho Tôm.

Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem Bk18 có lợi như thế nào cho tôm nhé !

Bk18 giúp tôm khỏe mạnh ít bệnh tật

Đầu tiên chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu Bk18 là sản phẩm gì và có thành phần gì, tiếp theo đó là bk18 có những thành phần nào.

Bk18 là gì ?

Bk18 là sữa bột dinh dương dành cho con người được chính phủ New zealand bảo trợ sản xuất để cho người dân nước họ sử dụng một cách rộng rãi.

Sản phẩm bk18 sản xuất ra với mục đich tăng hệ miễn dich, giảm bênh tật, ngăn ngừa các bênh do sự suy giảm của sức đề kháng.

Bk18 còn được biết đến là một trong những dòng sữa chưa nhiều Biokentic ( hoạt tính sinh học ) giúp tăng hệ miễn dịch, cũng cố hệ tiêu hóa cũng như cung cấp nguồn năng lượng dồi dào.

Công nghệ Biokentic  còn góp phần tăng cường hàm lượng dưỡng chất hơn 10.000 lần so với quá trình tự nhiên. Do vậy, các loại dinh dưỡng hay dược phẩm được sản xuất từ khoáng hữu cơ do công nghệ Bio Kinectic tạo nên sẽ có hiệu quả hơn so với sản phẩm vô cơ thông thường.

Công nghệ sinh học Bio Kinetic tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất hữu cơ sinh học được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cũng như môi trường sản xuất.

Bk18 có thành phần gì mà tốt cho tôm và người

Trong bk18 có các thành phần sau đây :

  • Blis-Bk12
  • Protein
  • Vitamin D
  • Acid Folic
  • Vitamin K

Trong các thành phần trên đều có lợi cho cả con người và tôm nhưng thành phần đặc biệt tạo nên sự khác biệt. Mà các nhà nghiên cứu đã chỉ ra là có lợi nhất cho tôm là Bk12 và lợi khuẩn BLis , Biokentic.

Bk12 và lợi khuẩn khoang miệng Blis và bioitic là những thành phần giúp tăng hệ miễn dich cũng như tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa của con người.

Theo nghiên cứu của trường THPT  khóa học tự nhiên thì Biokentic và Bk12 – Blis giúp cho tôm ổn đinh hệ tiêu hóa, giảm bênh về đường ruột , ngăn ngừa các bênh đường ruột . Ngoài ra khi tôm ăn các thức ăn có chế phẩm sinh học Bk12 và bilis thì khi phân tôm ra ngoài môi trường thi các lợi khuẩn này vân tiếp tục làm việc phân hủy phân tôm giúp làm sạch nguồn nước .

Trành việc các con tôm lây bênh cho nhau qua nguồn nước do phân ô nhiễm.

Phương pháp sử dụng Bk18 hiệu quả tiết kiêm chi phí nhất cho tôm

Như các bạn đã biết hiện nay giá thành 1 lon Bk18 không phải là rẽ nó có giá là 1,080,000 Vnđ vì đây là sản phẩm cho người.

Nên chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng cho tôm một cách bừa bãi sẽ gay ra tình trạng lãng phi nếu không biết cách sử dụng.

Các bạn nên dùng bK18 cho tôm như sau, nên sử dụng BK18 cho tôm trong giai đoan 30 ngày tuổi đổ lại.

Và đạt hiệu quả cao nhất là khi tôm còn đang được nuối giống , Tôm bột thì chi phí sẽ giảm thấp nhưng hiêu quả cao.

Tại sao không nên sử dụng bk18 cho tôm khi quá 30 ngày tuổi

Như các bạn là người nuôi tôm các bạn thừa biết từ ngay thứ 30 trở đi tôm đã chuyển qua giai đoạn mới, lúc này tôm ăn rất mạnh.

Nếu các bạn đầu tư Bk18 vào giai đoan này thì tỉ lệ pha trộn Bk18 với thức ăn là 30g cho 6 kg thức ăn .

mà một lon bk18 có 450g thì chi phí sẽ đẩy lên rất cao.

Đó là lý do vì sao chúng tôi khuyên khích các bạn nên cho tôm ăn ở giai đoan tôm còn nuôi nhốt hoặc đang tôm bột vừa tiết kiệm thưc ăn, vừa đạt hiệu quả cao, vừa kiểm soát được chất lượng.

Hướng dẫn bảo quản Bk18

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nhiệt độ dưới 30 độ C, đậy kín nắp sau khi sử dụng. Làm như vậy sẽ giữ được các thành phần dinh dưỡng có trong sữa.

Bk18 không phải là thuốc ,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chú ý: Những người đang sử dụng thuốc kháng đông hay bị bệnh máu khó đông nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.

Hiện nay, mức độ ô nhiễm môi trường ngày càng cao, nguồn tài nguyên thiên nhiên cạn dần, con người dần sống xa với tự nhiên và bệnh tật ngày càng nhiều.

Trước tình hình đó các nhà khoa học đã nghiên cứu và tạo ra dòng sản phẩm Bk18 gần gũi với thiên nhiên mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và sức khỏe cho con người như một món quà để gửi đến chúng ta, mang chúng ta đến gần với các yếu tố tự nhiên hơn.

Liên hệ mua bk18 chính hãng cho tôm tại Việt Nam

Gọi ngay 0978164715 để được đặt mua sản phẩm bk18 chính hãng với giá 980,000 nếu quý khách mua bk18 số lượng lớn sẽ được ưu đãi giảm phần trăm tùy theo số lượng

Cảnh báo lừa đảo nếu quý khách mua lẽ sản phẩm bk18 với giá thấp hon 980,000 Vnđ chắc chắn đó là sản phẩm giả vì giá công ty đưa ra cho các nhà bán lẽ cũng như giá niêm yết là 980,000 vnđ

Xem thêm : Tế bào gốc rain soul 

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!