Chính sách bảo mật

Dưới đây là chính sách bảo mật cũng như cam kết của Tâm An địa chỉ websie là  : https://quatanghanquoc.vn.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

 

Quatanghanquoc.vn là ai

Chúng tôi là  Tâm An Shop có địa chỉ cửa hàng đại diện tại : 1329/1a Phan Văn Trị, Phường 10 Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Mình Địa chỉ website là: https://quatanghanquoc.vn.

Chúng tôi gồm đội ngủ có chuyên môn cao và có kiến thức trong ngành chăm sóc sức khoẻ đội ngủ của chúng tôi gồm ; Mr Tâm quản lý trực tiếp, DR Nhung bác sí chuyên ngành y học cổ truyền , Ms Anh Thư trình dược viên các dòng thực phẩm chức năng.

Tại sao chúng tôi cần thông tin dư liệu của bạn

Đối với tất cả các khách hàng khi mua hàng tại Tâm An từ website là: https://quatanghanquoc.vn. Thì chúng tôi sẽ xin thông tin của khách hàng gồm : Tên + Số điện thoại + Địa chỉ nhà : đó là những thông tin tối thiểu cũng như tối đa mà chúng tôi sẽ yêu cầu từ phía khách hàng ngoài ra chúng tôi sẽ không yêu cầu thêm hoặc lấy thêm bất cứ mốt số thông tin cá nhân nào của khách hàng nhằm bảo đảm tính riêng tư nhất cho khách hàng.

Dữ liệu của bạn tồn tại bao lâu tại Quatanghanquoc.vn

Đối với chúng tôi một số dữ liệu cơ bản của khách hàng về địa chỉ và số điện thoại sẽ tồn tại vĩnh viện trong data khách hàng để tiện cho việc chăm sóc khách hàng hổ trợ khách hàng và thuận tiện hơn cho khách hàng khi mua hàng tại Shop lần tiếp theo.

Ngoài ra một số thông tin như bệnh án và hình ảnh của khách hàng chúng tôi sẽ còn lưu cho đến khi khách hàng ngừng sử dụng sản phẩm tại shop trên thời gian là 3 tháng trở lên.

Các quyền nào của bạn với dữ liệu của mình

Các khách hàng có quyên yêu cầu shop bảo mật thông tin cho bên khác để tránh việc bị làm phiền tuy nhiên trong một số trường hợp các cơ quan chức năng liên quan có yêu cầu thông tin và cần xử lý thông tin thì chúng tôi có quyền cung cấp thông tin của khách hàng cho cơ quan chức năng.

Các khách hàng khi không sử dụng dịch vụ hoặc đã ngừng sử dụng dịch vụ bên website: https://quatanghanquoc.vn/ sẽ được yêu cầu shop xoá thông tin về mình trên data của shop. Ngoài ra khách hàng có quyền giấu tên thật sử dụng biệt danh khi mua hàng của shop.

Các dữ liệu của bạn được gửi tới đâu

Đối với thông tin và dữ liệu khách hàng của các bán sẽ được tuyệt đối bảo mật ngoại trừ khách hàng cho phép chúng tôi cung cấp cho các khách hàng khác hoặc thành viên khách thông qua biện pháp chăm sóc khách hàng. 

Trong một số trường hợp như cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu thì thông tin của khách hàng sẽ không được bảo nhưng cam kết chỉ người và đơn vị liên quan với có được thông tin. Ngoài ra thông tin khách hàng vẫn sẽ được gửi tới 1 bên liên quan là đơn vị vận chuyển.

Chúng tôi luôn cam kết không bao giờ để thông tin khách hàng bị đánh căp và spam, khi được lưu trữ tại shop.

Gọi: 0931 547 758 Mua hàng chính hãng giá tốt nhất!