Sisel age Pill là gì ? sisel co tác dụng gì- Giá sisel age pill 2023

Sisel age pill thực phẩm chức năng hổ trợ sức khỏe , không phải là thuốc và có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Đối với cuộc sống bộn bề hiện này , công việc căng thẳng , áp lực gia đình, áp lực từ cuộc sống. Nhiều yếu tố công việc và môi trường sống khiên cho bạn ngày càng nhanh già đi và lão hóa cả về tinh thần lẫn thể xác.

Cơ thể lão hóa là nguyên nhân cũng như tạo ra các yếu tố khiên cho cơ thể yếu dần đi .Tạo điệu kiện cho bênh tật có cơ hội phát triên.

Các bạn có biết không tại sao ở các nước châu Âu, đặc biệt là American ( Mỹ ) tình trạng bênh tật ở độ tuổi 40-50 là ít và bệnh ung thư ở quốc gia này có tỉ lệ thấp. Vì chất lượng thực phẩm cũng như môi trường của họ tốt đảm bảo an toàn cho cơ thể con người. Ngoài ra họ còn sản xuất đi đầu công nghệ và phát triển ra một số thực phẩm có khả năng đào thải độc tố.

Tái tạo và phục hồi tế bào gốc khiên cho con người khỏe mạnh hơn và luôn trẻ, đẩy lùi bênh tật một cách từ cơ bản .

Và hôm nay chúng tôi Tâm an Gifts shop xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Sisel Age Pill của Nasa Mỹ nghiên cứu và tiến hành đưa vào sử dụng cho phi hành gia

Công nghệ Nasa

Sisel Age Pill là sản phẩm gì ?

Sisel’s AGE Pill – AGE là viết tắt của Anti-Glycation Extreme – đây là bước đột phá mới nhất trong các sản phẩm dinh dưỡng Age Reversal. Sisel đã tạo ra một công thức độc đáo kết hợp tốt nhất của một số khám phá khoa học rất gần đây

Sisel age pill là sản phẩm tái tạo tế bào gốc của Mỹ , sản phẩm này được các nhà khoa học Mỹ áp dụng công thức đảo ngược quá trình lão hóa.

Nó có thể sửa chữa ADN bị phá hủy, thậm chí bảo vệ phi hành gia trên sao Hỏa khỏi tác hại của bức xạ Mặt Trời, ABC ngày 24/3 đưa tin.

Nhóm nghiên cứu khám phá ra quá trình phát tín hiệu quan trọng trong sửa chữa ADN và chống lão hóa tế bào. Và được các chuyên gia , các nhà khoa học nghiên cứu và thử nghiêm đi thử nghiêm lại trên chuột và tiến hành thử nghiêm trên con người.

Thử nghiệm trên con người sẽ bắt đầu trong vòng 6 tháng. Công trình này đã thu hút sự chú ý của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA).

Thông tin tổng hợp về sisel age pill

Dưới đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm sisel age pill được tổng hợp lại để khách hàng dễ hình dung hơn về sản phẩm.

Tên sản phẩm Sisel age pill
Nguồn gốc xuất xứ Mỹ
Giá thành  1350,000 VNĐ
Nhà phân phối Tâm An shop
Quy cách 180 viên /lo
Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất

Lý do sản xuất ra Sisel Age Pill

AGE Pill

Sản phẩm này được sản xuất ra nhằm mục đích chính là duy trì sức khỏe cho phi hành gia vu trụ .

Vốn đang phải đối đầu với thách thức nhằm duy trì sức khỏe cho phi hành gia trong nhiệm vụ kéo dài 4 năm đến sao Hỏa.

Ngay cả trong những nhiệm vụ ngắn, phi hành gia vẫn bị lão hóa nhanh chóng do bức xạ vũ trụ, cùng sự yếu đi của cơ bắp, mất trí nhớ và nhiều triệu chứng khác khi trở lại Trái Đất.

Trong chuyến đi tới sao Hỏa, tình hình sẽ tệ hơn nhiều. 5% tế bào của phi hành gia sẽ chết, trong khi khả năng bị ung thư là 100%.

Bức xạ vũ trụ không chỉ là vấn đề với phi hành gia. Người bình thường dễ dàng bị phơi nhiễm khi đi máy bay, với một chuyến bay nửa vòng Trái Đất khiến con người hấp thụ lượng phóng xạ như một lần chụp X-quang.

Loại thuốc tăng tốc độ sữa chưa ADN

Sản phẩm được sản xuất ra áp dụng thành công và mang lại hiểu qua cao sẽ được cho người dân nước Mỹ dùng . Vì thế sản phẩm này không được bầy bán hay đặt trụ sợ tại bất kể nước nào trên thế giới ngoại trừ Mỹ.

Việc mua Sisel age Pill là hoàn toàn phải đến Mỹ mua và vận chuyện về nước.

Sis age Pill mang lại gì cho con người

Tế bào con người có thể tự sửa chữa ADN một cách tự nhiên, nhưng khả năng này giảm theo độ tuổi. Các nhà khoa học xác định được phân tử NAD+  có vai trò then chốt trong tương tác protein kiểm soát quá trình sửa chữa DNA. Đó là phân tử phát tín hiệu thông báo có trong tất cả các tế bào cơ thể.

Biến thể tăng cường của NAD+  được gọi là NMN, có thể cải thiện khả năng sửa chữa tổn thương ADN trong tế bào. Trong 4 năm qua, giáo sư Sinclair và tiến sĩ Wu đã tìm cách đưa NMN vào thuốc.

Vì thế mục đích chính của AGE Pill là giúp tái tao ADN một cách tự nhiên và thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo này

#4 tác dụng chính Sisel Age Pill mang lại

Theo Tom Mower Sr., nhà chế tạo và nhà khoa học AGE Pill, AGE Pill có khả năng hỗ trợ 4 thứ trở lên:

 1. Sửa chữa hư tổn tế bào nội sinh
 2. Đánh thức hệ miễn dịch nội sinh
 3. Kích thích một lượng lớn tế bào gốc mới được sinh ra
 4. Tạo phản ứng ATP lớn (năng lượng sinh học) tương đương với trẻ em

Điều này có thể dẫn đến kết quả ngoạn mục trong việc: giảm cân, thị lực, thính giác, huyết áp, sửa chữa nội tạng, viêm khớp, tiểu đường và nhiều vấn đề khác.

Trong vòng khoảng 10 ngày đến 2 tuần, các tế bào gốc của một người có thể được đại tu và sửa chữa ở cấp độ phân tử DNA.

Các siêu chất dinh dưỡng của AGE Pill giúp cơ thể bạn loại bỏ glycation và lipofuscin trong khi cung cấp hydro sinh học tăng cường ATP.

Điều này hỗ trợ làm chậm và thậm chí đảo ngược sự suy giảm và thoái hóa tế bào dẫn đến lão hóa.

Hỗ trợ cuộc chiến chống lão hóa

Công thức AGE Pill rất tiên tiến có thể là sản phẩm đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử các sản phẩm dinh dưỡng chống lão hóa; cung cấp một hỗn hợp độc đáo của các siêu chất dinh dưỡng mạnh mẽ hỗ trợ cuộc chiến chống lão hóa bằng cách thúc đẩy sinh học trẻ trung, sửa chữa DNA bị hư hỏng và làm cho bạn cảm thấy trẻ hơn và tràn đầy năng lượng hơn – cho một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh hơn.

Sự khác biệt của Age Pill với các sản phẩm khác

AGE Pill khác biệt với các sản phẩm chống lão hóa khác, vào lĩnh vực tái tạo trẻ trung tiềm năng. AGE Pill cung cấp 3 loại siêu chất dinh dưỡng tiên tiến được phát hiện gần đây để cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho các tế bào gốc để:

 1. Loại bỏ sự tích tụ glycation ức chế các protein nội bào thực hiện chức năng sửa chữa DNA của chúng
 2. Hỗ trợ hệ thống bên trong của tế bào gốc bị phá vỡ và loại bỏ độc tố, bùn và rác di động đã tích tụ
 3. Cho phép tăng đáng kể lượng hydro sinh học cung cấp Quá trình này làm tăng năng lượng điện

Trong các tế bào gốc lên đến ba hoặc bốn lần, mang lại sự gia tăng đáng kể về mức năng lượng và sự trao đổi chất tổng thể.

Hướng dẫn sử dụng Sisel Age pill đúng cách

Mỗi ngày uống 6 viên/hoặc 3 viên tùy thể trạng vào buổi sáng và buối tối , nên uống nhiều nước .

Các lưu ý khi uông Age Pill

 • Không dùng cho phụ nữ có thai, cho con bú hoặc dưới 18 tuổi
 • Nếu bạn đang dùng thuốc theo toa hoặc có tiền sử bệnh mãn tính vui lòng tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.
 • Để xa tầm tay trẻ em
 • Sản phẩm này khi mới sử dụng có thể gây đỏ da tạm thời.

Lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn.

Kết quả khi sử dụng Sisel age pill tại Việt Nam

Dưới đây sẽ là một số kết quả thực tại Việt Nam do chính khách hàng tự chia sẽ với chúng tôi hoàn toàn không có chuyện dàn dựng để tạo niềm tin

các bác sĩ hay các trung tâm sPa nổi tiếng tại nước ta bây giờ hầu hết đều dùng Sisel age pill .

Dưới đây là video kết quả xét nghiêm của một người sau khi sử dụng sản phẩm sisel của Mỹ.

Sự thay đổi của the age pill trong năm 2020

Như các bạn đã biết hiện nay trên thị trường đã và đang xuất hiện rất nhiều sản phẩm The age pill giả , vậy làm sao để chúng ta có thể phân biệt được và tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng .

Hiện nay để xác minh đươc sản phẩm thật hay giả đơn giản và không con rắc rối như lúc trước, khi ban mua bất cừ The age pill tại đâu thì bạn đều có thể dùng Phần mêm made in where.  Để kiểm tra và xác thực nguồn gốc sản phẩm.

Ngoài ra các bạn còn có thể yêu cầu nơi bán hàng cung cấp cho bạn xem hóa đơn nguồn gốc xuất sứ, nếu bạn mua lẽ với số lượng ít sẽ không có hơn đơn , mà bạn chỉ được xem hóa đơn của nơi bán hàng nhập về thồi . Tại vì đây là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp nên việc xuất hóa đơn bán lẽ là rất khó và không có.

Sisel age pill có giá bao nhiêu ?

Hiện nay sản phẩm Age pill có rất nhiều giá nhưng chúng tôi nhập từ nước ngoài về và bán sản phẩm trên với giá là 1,300,000 Vnd giá trên là giá niêm yêt và cũng là giá do công ty xuất nhập khẩu AGe Pill bảo hộ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0978164715 để được mua sản phẩm AGE Pill với giá tốt nhất và sản phẩm chính hãng.

Cam kết sản phẩm chính hãn giố tốt, hổ trợ phí vận chuyển cho khách hàng, Nhận hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Xem thêm : collagen từ trái cây shoyo

Đặt câu hỏi với sisel age pill

Câu hỏi được đặt ra khi người sử dụng dùng sản phẩm sisel age pill , trong quá trình sử dụng hoặc đang tìm hiểu để sử dụng người dùng sẽ gặp phải các vấn đề mà mình cần được giải đáp vậy những câu hỏi và câu trả lời dưới đây của chúng tôi sẽ 1 phần nào đó làm thỏa mãn các bạn.

Sisel age pill có tác dụng phụ gì không ?

Sản phẩm sisel age pill là sản phẩm công nghệ được chế tạo và nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu, hiện nay sản phẩm được các nhà nghiên cứu và áp dụng công nghê tế bào gốc mới giúp cơ thể luôn được hồi phục tốt nhất.
Sản phẩm hiện chưa cho kết quả phản hồi về tác dụng phu nhưng có một số tác đông tới cơ thể như gay nóng nổi mụn cần uống nhiều nước để khắc phục.

Dùng sisel age pill bao lâu thì ngừng.

Sản phẩm sisel age pill là dòng sản phẩm mang công nghệ mới giúp cải thiện bộ gen và nâng cao quá trình tái tạo tế bào người dùng sản phẩm sisel được khuyên dùng 6 tháng liên tục và nghĩ 1-2 tháng sau đó có thể dùng lại được.

Ai có thể dùng sản phẩm sisel age pill ?

Những người trên 18 tuổi và gặp tình trạng về sức khỏe cũng như khó khăn trong việc trẻ hóa cảm thấy cơ thể già nua và yếu ớt cũng như dễ bệnh vặt thì có thể sử dụng sản phẩm sisel age pill để nâng cao hệ miễn dịch và thúc đẩy quá trình tái tạo diện ra suôn sẻ nhất.

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!