Quatanghanquoc.vn tuyển dụng nhân sự

Tuyển dụng cho Quatanghanquoc ( Tâm An shop ) với quy mô phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cần nâng cấp và cải thiện trình độ chuyên môn nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Quatanghanquoc xin ứng tuyển các vị trí sau đây : Nhân viên chăm sóc hổ trợ tư vấn sức khỏe, nhân viên đóng hàng, nhân viên tiếp nhận đơn hàng, Bác sĩ chuyên môn đa khoa. Nhân viên viết content, nhân viên Seo web. Yêu cầu cụ thể xem bên dưới.

Vị trí nhân viên tư vấn chăm sóc sức khỏe.

Nhân viên tư vấn

Nhân viên tư vấn

Yêu cầu trình độ chuyên môn tốt nghiệp các trường liên quan đến ngành dược có chứng chỉ ngành dược hiểu rõ về các sản phẩm thành phần sản phẩm và tác dụng của sản phẩm đến chức năng của cơ thể con người.

Đươc cấp chứng chỉ và giấy phép hành nghề kinh nghiệm yêu cầu trên 1 năm trong ngành dược.

Nhân viên đóng hàng

Nhân viên đóng hàng là nhân viên trực tiếp đóng hàng, đem hàng đến bưu cục hoặc tiếp nhận thông tin từ nhân viên chốt sale để đóng gói hàng hóa sao cho đảm bảo hoàn thiện tới tay người dùng hạn chế móp méo và hỏng hóc.

Không yêu cầu chuyên môn nghề nghiệp , yêu cầu nghiêm túc và siêng năng trong công việc.

nhân viên đóng hàng

nhân viên đóng hàng

Bác sĩ đa khoa

Bác Sĩ đa khoa chúng tôi tuyển dụng ở dạng công tác viên hổ trợ tư vấn cho các nhân viên training và hướng dẫn cho các nhân viên có chuyên môn các vấn đề y khoa để, hổ trợ chăm sóc sức khỏe và hổ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Yêu cầu là người chuyên môn trình độ bác sĩ: Tốt nghiệp các trường đại học lớn như Đại học Y học TP HCM, Đại học Y dược Tôn Đức Thắng….

Tuyển dụng bác si

Tuyển dụng bác si

Nhân viên content cho websie quatanghanquoc.vn

Nhân viên viết content pr các dòng sản phẩm là nhân viên dựng sườn tìm hiểu về các thông tin sản phẩm một cách chuẩn xác nhất từ nhà sản xuất sản phẩm .

NGoài ra truyền tải thông tin cũng như tác dụng của sản phẩm lại trong bài viết làm sao dễ hiểu nhất và thông tin minh bạch chính sách.

Chế độ đãi ngộ nhân viên

Đối với nhân viên khi làm việc tại quatanghanquoc.vn và Tâm An shop sẽ hưởng được các chính sách đãi ngộ sau đây. 

Nhân viên tư vấn sức khỏe mức lương : 9,000,000 VNĐ ~ 12,000,000 VNĐ ngoài ra còn được hưởng các chế độ đãi ngộ như phụ cấp ăn uống đi lại và được nghĩ 4 ngày trong tháng kèm theo là được hưởng mức thưởng theo doanh thu thực tế.

Nhân viên đóng hàng: Hưởng mức lương cơ bản từ 7,000,000 ~ 9,000,000 VNĐ được hổ trợ tiền xăng và bao bữa trưa dùng tại nơi làm việc. Ngoải ra được hưởng thêm mức thưởng hàng năm.

Bác sĩ đa khoa: Mức lương thỏa thuận giữa hai bên để đạt được kết quả tốt nhất ngoài ra sẽ được hổ trợ tiền điện thoai, tiền xăng đi lại, ăn ở và ngủ nghĩ miễn phí.

Nhân viên Content: Là nhân viên công tác hình thức lương được tính theo bài viết thực tế mỗi bài từ 200,000 VNĐ đến 500,000 VNĐ tùy vào trình độ chuyên môn và khả năng viết content. Ngoài ra khi đạt tiêu chí mỗi tháng sẽ thưởng thêm 2,000,000 VNĐ đến 4,000, 000 VNĐ.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Gọi: 0931 547 758 Mua hàng rẽ nhất!