Bk18 còn dùng để nuôi tôm

BK18 ở các bài viết trước chúng ta biết đến với sản phẩm này dành cho người tuy nhiên hôm nay quatanghanquoc còn cho bạn biết thêm về tác dụng của sữa non bk18.

Hiên nay trong ngành chăn nuôi nói chung cũng như ngành chăn nuôi thủy sản nói riêng.Việc cho vật nuôi ăn ,uống các chất bổ ,kháng sinh… không còn xa lạ đối với người nuôi .Nhưng việc dùng BK18 để nuôi tôm thực sự rất hiếm và còn khá xa lạ ở Việt Nam.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Bk18 để nuôi tôm,và bk18 có thành phần gì mà có thể dùng cả cho người và cho Tôm.

Gơi ý 

Bk18 là gì ?

Bk18 là sản phẩm sửa bột nhập khẩu từ new zealand dòng này được chính phủ nước bạn tại trợ sản xuất để bảo chợ cho người dân sử dụng hàng ngày tăng cường sức khỏe.

BK18 là sản phẩm  sữa bột  dinh dưỡng dành cho cả gia đình. Công nghệ độc quyền BioKinetic giúp các thành phần có trong BK18tạo ra hoạt tính sinh học BioKinetic để cải thiện sức khỏe của người bình thường. Ngoài ra, BK18 cũng là thức uống dinh dưỡng có lợi khuẩn khoang miệng đầu tiên trên thế giới đã được chứng nhận lâm sàng.

BK18 ™ là viết tắt của 18 gam BioKinetic ™. Thuật ngữ BioKinetic ™ có nghĩa là BK18 ™ là hoạt tính sinh học.

Nó cung cấp năng lượng, thúc đẩy nhu cầu sức khỏe và hiệu suất hàng ngày cho bạn và cả gia đình. Quan trọng nhất, BK18 ™ được thiết kế để xây dựng, bảo vệ và tối ưu hóa sức khỏe của gia đình bạn.

Nguồn nguyên liệu có hoạt tính sinh học cao 100% tự nhiên độc đáo và thuần khiết, được nuôi trồng và thu hoạch từ vùng đất trong lành, đáng sống nhất thế giới– New Zealand.

Với công nghệ BioKinetic, BK18 là sản phẩm duy nhất được đo lượng và quản lý hoạt tính sinh học, để đảm bảo BK18 khởi động năng lượng, tối ưu hóa chức năng sinh học, tối ưu sức khỏe cho cơ thể!

Thành phần của Bk18

Thành phần chính của Bk18 gồm:

 • Lợi khuẩn BLis
 • PRobiotics
 • Chất đạm ( Protein)
 • Vitamin K
 • Vitamin B12
 • Vitamin D
 • Axit Folic

Đặc biệt Bk18 sản xuất bởi công nghệ Bio Kineti

Bio Kinetic là Công nghệ sinh học chuyển động. Chứa đựng hoạt tính sinh học cao khi đi vào cơ thể con người sẽ rất thân thiện, dễ hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng tốt cho sức khỏe con người.

Công nghệ Bio còn góp phần tăng cường hàm lượng dưỡng chất hơn 10.000 lần so với quá trình tự nhiên. Do vậy, các loại dinh dưỡng hay dược phẩm được sản xuất từ khoáng hữu cơ do công nghệ Bio Kinectic tạo nên sẽ có hiệu quả hơn so với sản phẩm vô cơ thông thường.

Công nghệ sinh học Bio Kinetic tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất hữu cơ sinh học được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cũng như môi trường sản xuất.

Bk18 dùng được cho tôm

Trong ngành thủy sản, tất cả các sản phẩm khác để nuôi tôm chỉ có số lượng chế phẩm sinh học là 108, nhưng BK18 là sản phẩm duy nhất trên thế giới có 109 chế phẩm sinh học – Blis K12. BK18 có công nghệ đặc biệt để đưa 25 tỷ Blis K12. Đối với các gói, mỗi gói có chứa 1 tỷ chế phẩm sinh học. Tất cả các loại men vi sinh này đều ngủ trong hộp và túi. Sau khi tiếp xúc với nước, tất cả chúng sẽ đứng dậy và thực hiện chức năng của chúng.

– Trong ngành thủy sản, 1 kg thức ăn cho tôm có thể chứa 1 tỷ probiotics, so sánh với 1 gói 18g BK18 để chứa 1 tỷ probiotic; để so sánh với 1 lon 450g BK18 có chứa 25 tỷ probiotic. Tất cả những người nuôi tôm có thể nhận ra điều này, và khi họ nhìn vào các thành phần trên lon, họ sẽ kết luận rằng sản phẩm này là thức ăn hoàn hảo cho tôm và họ sẽ biết cách sử dụng sản phẩm này một cách thích hợp, dựa trên kinh nghiệm của họ và của chuyên gia.

Cách sử dụng Bk18 cho Tôm

Trong ngành nuôi tôm, thuật ngữ “sữa” không phổ biến như “Dinh dưỡng” và “Men vi sinh”. BK18 chứa dinh dưỡng quý bao gồm vitamin D, K và B12, cùng với probiotic Blis K12 – một trong những men vi sinh hàng đầu thế giới.

Blis K12 thường được dùng cho người với trọng lượng từ 50-60kg. Vậy khi áp dụng BK18 cho tôm chỉ nặng vài gram, hiệu quả mang lại là đáng kinh ngạc. Cụ thể, vitamin D và K giúp tôm biến đổi và cứng vỏ, một chức năng mà ít loại thức ăn tôm nào có thể thực hiện. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thất bại trong nuôi tôm chính là khả năng biến đổi vỏ tôm, và BK18 có thể giải quyết vấn đề này.

Vitamin B12 giúp tôm tiêu hóa thức ăn hiệu quả. Một con tôm không có B12 có thể cần ăn tới 10 miếng thức ăn, trong khi tôm được bổ sung BK18 chỉ cần 1-2 miếng. Sử dụng BK18 giúp giảm lượng thức ăn cần thiết nhưng vẫn đảm bảo tăng trưởng và chất lượng tôm tốt nhất.

Nếu ai đó nuôi tôm mà không sử dụng BK18, nó sẽ đưa anh ta nhiều thức ăn hơn nhưng tôm không thể phát triển; bên cạnh việc thả tôm sẽ xuất hiện nhiều hơn và làm cho nước trở nên rối loạn. Tôm được nuôi bằng BK18 sẽ làm cho nước trong hồ sạch sẽ và được đảm bảo vệ sinh.

Nên dùng Bk18 như thê nào cho Tôm

Số lượng hộp thích hợp sử dụng cho nuôi tôm là bao nhiêu? Ví dụ, 1 hồ bơi 1.000 m2 kể từ thời điểm nuôi cho đến 3 tháng sau khi thu thập, chủ sở hữu có thể sử dụng 3 hộp (18 lon). Nếu 1 hồ bơi 5.000 m2, thì chủ sở hữu nên sử dụng 1 lon mỗi ngày, sau đó trong 3 tháng, tổng số lon là 15 hộp.

– Chúng ta có thể pha nước BK18, hoặc trộn BK18 với thức ăn của tôm. Để tiêu diệt Blis K12, nhiệt độ nước pha vơi Bk18 phải trên 60o; và độ pH là quan trọng. Độ pH thông thường trong nước là 7,3. Ngay cả trong trường hợp pH nước là 1, Blis K12 vẫn còn sống.

Nếu độ pH giảm xuống còn 5, phần lớn cá và tôm sẽ chết. Độ pH bên trong dạ dày của tôm là 3,5 (bên trong dạ dày của con người là 2, do đó, BK18 sẽ tốt cho con người vì Blis K12 vẫn sống tốt trong dạ dày của chúng ta và hoàn thành chức năng của chúng và giúp chúng ta giải quyết đau bụng)

– Nên nuôi tôm với Bk18 vì tôm sinh trưởng mạnh mẽ hơn,đảm bảo an toàn và độ nhiểm khuẩn của tôm thấp hơn,Vì vậy chắc chăn tôm nuôi vơi bk18 sẽ có giá hơn, và đầu ra ổn đinh trên thị trường hơn. Ví dụ, 1 kg tôm với Bk18 có thể nhận được sự khác biệt 7.000 vnd mỗi kg.

Bk18 có thể trị các bệnh nào ở Tôm

Hiên nay ở tôm phổ biến các bênh như :,Phân trắng, Đốm trắng (WSD),hoại tử gan tụy cấp tính,hoại tử cơ quan tạo máu (IHHNV)…….

Bênh phân trắng ở tôm

Bệnh phân trắng là loại bệnh phổ biến trong tôm nuôi, thường bắt đầu gặp từ thời điểm tôm nuôi được 50 ngày trở đi. Bệnh phân trắng khó trị dứt điểm và hiện nay vẫn chưa có một biện pháp cụ thể hữu hiệu nào điều trị hội chứng này.

Đã có những trường hợp người dân trị khỏi bệnh của ao này nhưng khi áp dụng biện pháp đó sang ao khác lại không hiệu quả.

Nguyên nhân của việc này là do có nhiều tác nhân có thể gây bệnh phân trắng. Ban đầu, có thể chỉ một nhân tố cụ thể gây bệnh trước, sau đó các nhân tố khác có cơ hội tấn công tiếp khi tôm đã bị suy yếu khả năng kháng thể.

Do nguyên nhân gây bệnh đôi khi không phải chỉ do một tác nhân nên việc trị bệnh chỉ thực sự đem lại hiệu quả nếu chúng ta xác định đúng tác nhân gây bệnh.

Về cơ bản , các tác nhân gây ra bệnh tấn công hệ thống gan tụy và đường ruột ,làm tổn thương và làm giảm chức năng hoạt động của các cơ quan này dẫn đến tôm không hấp thụ được thức ăn.Kèm theo đó các tác nhân khách khiến tôm không thể sống được.

Phân tích phân tôm thấy rằng thành phần chủ yếu là lipid, một số cấu trúc của hệ thống gan tụy và đường ruột và thường thấy có cả ấu trùng cũng như xác của Vermiform, một loại ký sinh trùng được xác là một trong những tác nhân gây ra bệnh phân trắng

bệnh phân trắng ở tôm

Hướng dẫn dùng Bk18 cho tôm

 1. Đọc hướng dẫn từ nhà sản xuất: Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm hoặc từ nhà sản xuất. Họ sẽ cung cấp thông tin chính xác về liều lượng và cách dùng.

 2. Pha loãng: Nếu BK18 dạng bột, bạn có thể pha loãng với nước sạch theo tỷ lệ được gợi ý và tạo thành dung dịch dinh dưỡng.

 3. Trộn với thức ăn: Bạn có thể trộn BK18 với thức ăn tôm để đảm bảo tôm tiêu thụ đủ lượng dinh dưỡng.

 4. Theo dõi tôm: Sau khi bổ sung BK18, quan sát tôm để đảm bảo rằng chúng không có dấu hiệu của bất kỳ phản ứng không mong muốn nào.

 5. Tư vấn với chuyên gia: Nếu bạn không chắc chắn về liều lượng hoặc cách dùng, hãy tìm kiếm sự tư vấn từ một chuyên gia trong lĩnh vực nuôi tôm.

 6. Kiểm tra chất lượng nước: Đảm bảo rằng nước trong ao nuôi tôm luôn sạch và không có dấu hiệu ô nhiễm.

Mua Bk18 ở đâu ?

Tâm An shop 0978164715 Cam kết là nơi bán sản phẩm Bk18 chính hãng được nhập khẩu tư New zealand

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giá cho Bk18 từ 850k,900k,1000k,tất cả các sản phẩm đó là giả. Bk18 chính hãng có giá 1,080,000 VNĐ được phấn phối tại Việt Nam.

Kết luận

Sữa non bk18 là dòng thực phẩm bổ sung dành cho người nhưng nhờ có thành phần và kháng thể mạnh mẻ nên người ta đầu tư sản phẩm để nuôi tôm và nó mang lại lợi ích kinh tế rất tốt cho người sử dụng sản phẩm để nuôi trồng cũng như chăm sóc sức khỏe. Bk18 còn dùng để nuôi tôm là có thật.

Gợi ý

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!