Nên mua bk18 ở đâu có giá tốt nhất

Hiện nay sữa non bk18 đươc mọi người biết đến ở Việt Nam với công dụng không những sử dụng cho người.
Mà còn được sử dụng rộng rãi cho các loại vật nuôi đặt biệt là trong nganh thủy sản, người dân nuôi tôm đã tìm thấy những lợi ích vô cùng to lớn của bk18 cho tôm, và nó được sử dụng như một thứ thuốc bổ , tăng cường dinh dưỡng cho tôm.
Hiện nay bk18 có giá niêm yết tại thị trường Việt Nam là 980,000 VNĐ / 1 lon 

Nêu các bạn mua bk18 với số lượng từ 10 tùng trở đi sẽ được chiếc khấu 15% tỏng giá trị đơn hàng.

Đê được mua sản phẩm chính hãng và có giá chiếc khấu tốt các bạn hãy liên hệ 0978164715 hoặc truy cập vào Quatanghanquoc.vn mua sản phẩm và được bảo hành sản phẩm.

Sữa non bk18 giúp tôm ăn nhanh chóng lơn ngừa bênh phân trắng

Với các thành phần  gồm: Lợi khuẩn BLIS, probiotics, Chất Đạm cô đặc từ sữa bò (Whey protein concentrate), Vitamin K, Vitamin B12, Vitamin D, Axit Folic, đặc biệt dùng công nghệ BIO KINETIC.

Bk18 là sự kết hợp hào hảo cho sức khỏe con người và đặc biệt là cho Tôm.

Blis – Bk12 lợi khuẩn mang lại hệ tiêu hóa tốt

Đối vơi con người:

lợi khuẩn blis và bk12 được khoa học chứng minh là  lợi khuẩn BLIS giúp bảo vệ khoang miệng và cổ họng, đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm vào mùa lạnh như cảm cúm,ho,nhứt răng,đâu lợi…. và các bệnh đã được đề cập ở trên.

Trong sản phẩm BK18 có lợi khuẩn BLIS-BK12, dùng BK18 mỗi ngày sẽ giúp bạn phòng chống được các bệnh viêm nhiễm khoang miệng và các bệnh cảm lạnh, cảm cúm mùa đông, mùa hè.

Đối với tôm : 

Lợi khuân blis-bk12 là một trong những thành phân được người nuôi tồm thường xuyên bổ sung và cho tôm ăn, theo dang chưa phá chế, Khi tôm ăn bk12- blis thì hệ tiêu hóa cũng như hệ miễn dich của tôm được tăng cường mạnh mẽ .

Khi tôm ăn bk18 vào thì ăn khỏe hơn nhưng lượng thức ăn tiêu tốn it hơn bơi vì nhơ bk18 tôm hấp thụ tối đa thức ăn,

Phân của tôm nhờ có lợi khuẩn blis 12 sau khi được thải ra ao , lợi khuẩn tiếp tục phân huy và chuyển hóa khiến cho ao tôm lúc nào cũng sạch sẽ.

Công nghệ sinh học biokentic độc quyền của bK18

bio Kinetic là Công nghệ sinh học chuyển động. Chứa đựng hoạt tính sinh học cao khi đi vào cơ thể con người sẽ rất thân thiện, dễ hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng tốt cho sức khỏe con người.

Công nghệ Bio còn góp phần tăng cường hàm lượng dưỡng chất hơn 10.000 lần so với quá trình tự nhiên. Do vậy, các loại dinh dưỡng hay dược phẩm được sản xuất từ khoáng hữu cơ do công nghệ Bio Kinectic tạo nên sẽ có hiệu quả hơn so với sản phẩm vô cơ thông thường.

Công nghệ sinh học Bio Kinetic tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất hữu cơ sinh học được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cũng như môi trường sản xuất.

BK18 sau khi được sản xuất đã được lưu trữ trong môi trường đặc biệt luôn ở mức nhiệt độ mát ổn định để giữ trọn vẹn các dưỡng chất lợi khuẩn tốt cho sức khỏe khoang miệng và cơ thể mỗi ngày.

Nhờ công nghệ biokentic tôm ăn bk18 sẽ có 1 kháng thể tốt và đặc biệt là giúp cơ thể tôm lột vỏ nhanh và lớn rất nhanh,
Dư lượng kháng sinh cũng như , dư lượng thuốc được đánh giá là giảm rất thấp giúp cho gia thành con tôm cao hơn bà con bán ra ổn đinh hơn

Ngoài ra trong bk18 còn có 1 hàm lượng Protein vượt bậc, Vitamin D, Vitamin D , Axit folic, Vitamin k vượt trội và được tối ưu tinh khiết nhất.

Bk18 có thể sử dụng lâu dài cho Tôm được không

Bk18 là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người uống hàng ngày nên việc cho tôm ăn bk18 hàng ngày là không ảnh hưởng gì .

Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên cho tôm ăn Bk18 theo đúng hàm lương, liều lượng và hướng dẫn cũ thể của chúng tôi để tránh gặp phải tình trang dư thừa gây lãng phí trong việc nuôi tôm.

video hương dẫn cho tôm ăn bk18

Co Bk18 tôm mạnh và khỏe giống như người vậy

Liên hệ 0978164715: Mua bk18 chính hãng giá niêm yết chiếc khấu cao

Xem thêm : cách dùng kem firmax 3 hiệu quả ?

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!