Cà phê sạch arabica Cầu Đất Lâm Đồng – Cà phê thượng hạng

Cà phê sạch arbica Cầu Đất Lâm Đồng là một trong những dòng cà phê được đánh giá ngon đậm đà và có hương vị độc đáo trên thế giới. Quatanghanquoc sẽ đem hương vị cà phê ấy để lan tỏa trong bài viết hôm nay chia sẽ về cà phê Lâm Đồng.

Lâm Đồng còn được cả nước biết đến với thành phố du lịch sứ sở ngàn hoa cũng như vùng cà phê nổi tiếng Cầu Đất Arabica.

Giới thiệu về sản phẩm cà phê arabica Cầu Đất

Năm 2017 là năm đặc biệt đối với ngành cà phê Lâm Đồng khi mà hàng loạt các thương hiệu cà phê Cầu Đất, Langbiang, Di Linh được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận và lấy được niềm tin của người tiêu dùng.

Nếu tìm một từ khóa để nói về cà phê Việt Nam năm 2017, chắc chắn từ Cầu Đất là lựa chọn số 1 của người sành cà phê Việt.

Và đồng hành cùng với cà phê Cầu Đất, Song Vũ đã và đang góp phần khẳng định chất lượng thương hiệu cho cà phê vùng này.

Cà Phê cầu đất araibica hay còn được gọi là cà phê chè theo cách gọi của người dân bản xứ, dòng cafe này thường chín sớm hơn hoặc trễ hơn so với dòng cà phê robuta, đặc biệt là sản lượng cà phê cũng không lớn bằng.

Cà phê arabica được thu vào cuối năm thang 10-12 của mỗi năm tùy vào do thời tiết quyết định chín sớm hãy muộn. Đặc biệt để có cà phê arabica chuẩn bị người ta phải hái gùi hái thùng trái chín và chừa lại trái xanh.  Không thu hoạch đại trà và thu hoạch 1 lần như các dòng cà phế khác.

Xem thêm :

Sản phẩm giảm cần Quiari  thành phần cà phê 

Sản phẩm Cà phê giảm cần Unicity 

Quy trình chế biến cà phê Arabica

Cà phê arabica phơi tự nhiên

Cà phê arabica phơi tự nhiên

Công đoạn thu hoạch người chế biến sản xuất cà phê arabica phải thu mua và lựa chọn những trái cà phê chín mọng đem về kho bãi và và đưa vào công đoạn đầu tiên là công đoạn làm lụa.

Công đoạn làm lụa nghĩa là làm sạch vỏ của trái cà phê chỉ còn lại nhân của trái sau đó sẽ đem trái ca phê này đi phơi khô tự nhiên hoặc sấy theo tiêu chuẩn nhiệt độ bao nhiêu, nắng bao nhiêu. Khi đạt rồi sẽ tới công đoạn rang khô theo yêu cầu của từng vùng miền và theo công thức riêng , tạm gọi là công thức bí mật mà không phải ai có thể biết.

Đơn vị sản xuất cà phê arabica nổi tiếng tại Cầu Đất

Rất nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm arabica nổi tiếng tại Lâm ĐỒng và Cầu Đất nhưng chúng tôi xin điểm tới 1 cơ sở mà được UBND tỉnh Lâm Đồng giới thiệu. Là cơ sở hợp tác xả cà phê arabica Cầu Đất Song Vũ.

Dưới đây là đôi lời giới thiệu về cfe Song Vũ

Người sáng lập ra trang trại cà phê sạch Song Vũ

Song Vũ Fram

Song Vũ Fram

Nguyễn Song Vũ, người sáng lập ra Nông trại Cà phê sạch Song Vũ, sinh ra và lớn lên tại Cầu Đất, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng – một vùng đất nổi tiếng với việc trồng cà phê Arabica.

Là người con gốc nông dân nên a nghĩ lớn làm lớn quyết tâm đưa thế mạnh của địa phương mình là Cà phê vương tầm trong nước cũng như thế giới.

Vào năm 2012, sau một hợp đồng tình cờ với một người buôn bán cà phê ở Hà Nội, Nguyễn Song Vũ đã quyết tâm xây dựng thương hiệu cà phê sạch Song Vũ, với mục tiêu tạo ra sản phẩm hạt cà phê nhân chất lượng cao, giữ được hương vị đặc trưng của cà phê Cầu Đất.

Với tâm huyết và kiên nhẫn, anh đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng cà phê, từ việc chăm sóc cây cà phê, thu hoạch hạt cà phê, đến quá trình rang xay và chế biến.

Tâm nhìn của Cfe Song Vũ về cà phê Arabica

Ông chủ bà chủ CFe Song VŨ với quan điểm rõ ràng từ ban đầu làm ăn uy tín đặt chất lượng lên làm đầu, châm ngôn muốn đi xa đi cùng nhau, cùng vựt dậy hợp tác xã vùng kinh tế cfe này đưa thế mạnh đi khắp đấp nước và vươn tầm ra thế giới.

Uy tín, chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu.

Cà phê Arbica ngon như thế nào

Hương vị arabica nhà làm

Hương vị arabica nhà làm

1 Ly cfe Arabica có thế khiếm bạn say đắm và mãi không thể quên được hương vị của nó, nói về cfe theo cảm quan đánh giá cá nhân tôi thì cfe arabica ngon tuyệt vời hương vị đậm đà , đắng nhẹ không gắt cổ và giúp tỉnh táo mang lại năng lượng dồi dào trong ngày làm viêc.

Quy chuẩn về cà phê ariabica Cầu Đất sạch

  • Không tạp chất pha lẫn
  • Cà phê phải  chín 100% không đen ,không sâu
  • Đạt vệ sinh ăn toàn thực phẩm
  • Toàn bộ  cà phê  ngâm ủ được lên men tự nhiên, không hoá chất
  • Phơi trên giàn trong nhà kính không côn trùng bụi bẩn

–  Nông trại Cà phê arabica Cầu Đất Song Vũ đã làm được điều đó với quy trinh chế biến nghiêm ngặt ,máy móc hiện đại cộng với nhưng công đoạn thủ công mà chỉ có những người sản xuất cà phê sạch với hiêu được

Người làm cà phê sạch phải là người thật sự có sự kiên nhẫn và có tâm.

– Chuẩn cà phê sạch arabica khi các bạn uống vào nó sẽ có hương vị mùi vị đắng nhưng vô cùng đa dạng từ đắng dịu, với mùi thơm quyến rũ, nồng nàn, ngào ngạt, nhưng lại thanh nhẹ.Đặc biệt hơi chua nhưng rất lôi cuốn.

Vậy mua cà phê sạch ở đâu

Quatanghanquoc.vn sẽ chỉ cho các bạn đến tận nông trại sản xuất cà phê sach Arabica Cầu Đất để tham quan lấy mẫu và thưởng thức kiểm tra chất lương.

Hoặc các bạn có thể mua trực tuyến thống qua websie quatanghanquoc.vn 

cafe thành phần quiari

Cà Phê sạch arabica Cầu Đất tự hao sánh vại cà phê thương hiệu Việt Nam Tầm cao quốc tế

Kết luận

Thành phẩm cà phê arbica Cầu Đất hiện nay trên thị trường đã được người tiêu dùng đón nhận hiện nay sản phẩm cfe Cầu Đất không quá xa lạ với người tiêu dùng trên khắp thị trường.

Những anh em trong hợp tác xã cũng như các nhà máy và các quán cfe lớn cần số lượng cà phê thành phẩm ariabica chất lượng cao có thể suy nghĩ đến cà phê arabica Cầu Đất

Sản phẩm có thành phần cafe:

BodyKey Cafe By Nutrilite giảm cân 

Kẹo giảm cân Socola Đan Mạch giảm cân

Câu hỏi về cà phê arabica cầu đất 

 

Cà phê arabica Cầu Đất thu vào mua nào ?

Thường thì vụ mùa chính cà phê Arabica bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 01 năm sau.

Cà phê arabica có thể trồng ở vùng khác được không ?

Cà phê arabica có thể trồng được ở các vùng khách nhưng chủ yếu là các tỉnh Tây Nguyên tuy nhiên cho sản lượng tốt và ít bệnh thì chỉ có ở Lâm Đồng

Cà phê arabica có phải là cà phê ngon nhất không ?

Không cà phê ngon nhất không phải là cfe arabica tùy vào nhu cầu của mỗi người và khẩu vị của mỗi người nên khó đánh giá cà phê nào ngon nhất

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!