Cách phân biệt cao ngựa bạch và cao ngựa thường

Như các bạn đã biết hiện nay việc bán tràn lang trên mạng các sản phẩm như cao ngựa bạch. Phổi ngựa bạch ngâm mật ong . Nhưng liệu đó có phải là ngựa bạch thât hay không thì điều này chỉ có người sản xuất với biết được.

Hôm nay chúng tôi Tâm an gifts shop sẽ chia sẽ một kinh nghiệm quý bấu cách phân biệt cao ngựa bạch thật hay giả.

Và những kinh nghiêm mà chúng tôi chia sẽ là những kinh nghiêm đã được sử dụng từ lâu nay trong dân gian. Các bạn hãy đọc bài viết của chúng tôi nhé

#3 cách phân biệt cao ngựa bạch thật

Dưới đây sẽ là kinh nghiêm phân biệt cao ngựa bạch thật hay không. Các bạn đọc thử nghiệm thấy đúng thì chia sẽ bài viết rộng rãi cho mọi người cùng áp dụng nhé.

  • Cao ngựa bạch thật có vị béo ngậy, tan trong miệng khi căn vào sẽ thấy béo ở đầu lưỡi. Đặc biệt không có mùi tanh của cao.
  • Nếu bạn ngâm cao ngưa bạch với rựa nếu nước ngâm có màu trắng đục như nước vo gạo là cao thật , còn có màu khách thì là hàng giả.
  • Dùng 160 ml nước nấu với 1g lạng sau đó đê ngoài nếu vào mùa lạnh nước này sẽ từ từ đông lại như mở heo. Còn bạn muốn biết nhanh hơn bỏ vào ngăn mát tủ lạnh sẽ thấy nó đông lại nêu không đo thì ban hiểu ra mình đã mất tiền oan rồi đấy.

Tác dụng thật sự của cao ngựa bạch mang lại

Dưới đây sẽ là các tác dụng cao ngựa bạch mang lại cho con người. Tại vì sao từ thời xa xưa đến nay cao ngựa luôn là sản phẩm tốt mà cả y học cổ truyền va y học tiên tiến đều dùng và công nhận tác dụng của nó.

Tác dụng chữa bệnh của cao ngựa

  • Thành phần canxi, đạm, acid amin cao trong cao xương ngựa là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển cơ thể. Bởi thế việc sử dụng cho trẻ nhỏ suy dinh dưỡng, biếng ăn, còi xương,..là rất cần thiết.
  • Hơn thế nữa, cao xương ngựa hỗ trợ rất tốt cho những người sinh lý kém, vì xương ngựa có vị ngọt, tính mát, tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân
  • Giảm đâu lưng,đâu khớp,do lao động nặng hoặc làm việc sai tư thế.
  • Hổ trợ điều trị các bênh vê xương , như còi xương , người cao tuổi hạn chế bị loãng xương, khớp.

Tác dụng tăng cường sức khỏe

  • Khi sử dụng cao xương ngựa là một trong những biện pháp giảm cân rất hiệu quả, qua việc tạo ra giấc ngủ ngon hơn, cân bằng lượng mới giữa protein, chất béo và cacbonhydrat, khiến người sử dụng không có cảm giác thèm ăn.
  • Cải thiện suy nhược trong cơ thể, giúp ăn ngon ngủ ngon, tăng cân
  • Phòng ngừa các bệnh về xương khớp, suy dinh dưỡng.’
  • Bổ sung một lương protein khi cần thiết

Các lưu ý khi dùng cao ngựa

Cao ngựa là một trong những sản phẩm được đánh giá là đạm nhiều , hàm lượng protein cao nến một số người có các chứng bệnh như giời leo, bệnh gout khi lên cơn đau cấp tính (nồng độ acid uric trong máu tăng cao từ 7-8mg/dl). những người bị suy thận và trẻ em dưới 6 tháng tuổi thì tuyệt đối không nên cho sử dụng cao ngựa (dù là cao ngựa thường hay cao ngựa bạch đi chăng nữa).

Khi sử dụng cao ngựa ta cần kiêng một số thực phẩm tanh như : Cua , Cá, Tôm các món thủy sản , và các thực phẩm cay như ớt, tiêu, tỏi , và một số loại thực vật như rau muống, đậu xanh măng…

Không nên sử dụng cao ngựa bạch trong một thời gian dài , tốt nhất là cứ dùng 100g cách nhau tối thiều 3 tháng để hổ trợ điều trị bênh và tăng cường sức khỏe

Hướng dẫn sử dụng cao ngựa bạch chuẩn nhất

Đối với cao ngựa bạch thì có rất nhiều cách sử dụng, nhưng có một nguyên tắc sử dụng chung khá phổ biến và cảm thấy mang lại nhiều hiệu quả nhất.

Hôm nay Tâm an gifts shop sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng cao ngựa bạc để mang lại hiêu quả cao

Cách dùng cao ngựa khi ngâm rượu

  • Cao ngựa ngâm rượu chỉ dùng được cho người lớn , không cho phụ nữ và trẻ em sử dụng cao ngựa rượu.
  • Mỗi ngày nên uống 1-2 lần trước khi ăn 30phút  .
  • Tốt nhất là vào trước bữa trưa và tối, mỗi lần uống 1-2 chén, chủ động chia sao cho dùng hết 1 lạng cao trong 10-15 ngày thì cao ngựa sẽ phát huy tác dung tốt nhất .
  • Không quá lạm dụng hoặc sử dụng cao ngựa quá nhiều sẽ gây tác dụng phu cho sức khỏe.( gut, hoặc thừa chất )

Cách dùng cao ngựa cho người không uống được rượu

 Ngày dùng 2 – 4 lần, mỗi lần khoảng 5g tùy theo đối tượng sử dụng, theo cân nặng hoặc theo độ tuổi.
Cách chế biến: cắt thành lát mỏng ngâm vào cháo nóng hay nước nóng trên 80C, để nguội, có thể thêm một thìa cà phê mật ong. Hoặc khi nấu cơm, đưa vào hấp cách thủy 10 – 15 phút rồi lấy ra ăn trước bữa cơm 10 phút.
Nếu bạn không có thời gian bạn có thể hòa với nước ấm và uống như trà.
Lưu ý : Trẻ em không dùng rượu cao ngựa.

Hướng dẫn bảo quản cao ngựa bạch tốt nhất

Đối với sản phẩm cao ngựa bạch , cũng như cao ngừa thông thường thì, cao ngựa nấu và đông lại như mở lợn nên nhiệt độ môi trường khoảng 30-40 độ là có thể tan chảy, vậy nên các bạn cần tránh ánh năng trực tiếp và nhiệt độ môi trường độ ẩm thấp để tranh hư cao.

Nên bỏ trong ngăn mát tủ lanh sẽ bảo quan được tốt nhất và giữ nguyên giá trị của cao ngựa

Không nên ngâm cao với bất kỳ loại được liêu nào khác sẽ gây ra các tác dụng phụ không mong muốn

Nên mua cao ngựa bạch ở đâu là tốt nhất

Hiên nay chúng tôi Tâm an gifts shop là nhà phân phối sản phẩm về ngựa lớn nhấ thị trường cho trang trại Trường Nguyên.

Chúng tôi cam kết sản phẩm mà chúng tôi bán ra là hoàn toàn sản phẩm chất lượng. Cao ngựa bạch là chuẩn cao ngựa bạch, phổi ngựa bạch ngâm mật ong là chuẩn phổi ngựa bạch không hề có chuyện dùng ngựa thường mà gắn mát ngựa bạch.

Ngoài các sản phẩm ngựa từ ngựa bạch chúng tôi còn có các sản phẩm từ ngựa ô, ngựa hắc, và ngựa mori nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng.

Cơ sở sản xuất của chúng tôi được cấp chứung nhận về sản phẩm do bộ y tế cấp

Giá cao ngựa bạch tốt nhất thị trường

Hiên nay giá cao ngựa bạch do chúng tôi bán ra thị trường là 1lạng 1,700,000  VNĐ

Phổi ngựa bạch ngâm mật ong 160ml có giá 400, 000 VNĐ

Khi mua các sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ được cam kết , về chất lượng nếu không đúng chuẩn sản phẩm đền ngay 500% .

Riêng đối với phổi ngựa bạch ngâm mật ong ,khi mua về điều trị viêm phế quản, và viêm họng , nếu dùng không hết bệnh sẽ chuyển trả hoàn tiên cho quý khách.

Vui lòng goi 0978164715

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...