Cunique Jeunesse giá tốt nhất cunique hổ trợ hệ tiêu hoá

Cunique jeunesse sản phẩm mà hôm nay Tâm an shop muốn giới thiệu điến bạn. Như các bạn đã biết hiện nay thời đại 4.0 con người sống nhanh hơn và nhiều dịch vu tiện ích đâm ra nhiều vấn đề đến với sức khoẻ con người.

Môi trường sống thụ đông, thời gian làm việc căng thẳng ngồi nhiều, sử dụng chất kích thích rượu bia nhiều đầu tien ảnh hưởng nhất chính là hệ tiêu hoá của bạn. Hệ tiêu hoá suy yếu mắc các bệnh về hệ tiêu hoá là điều đáng lo ngại khiến bạn mất ăn mất ngủ và dường như rời xa mọi cuộc chơi.

Cunique jeunesse là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm hổ trợ cho hệ tiêu hoá tốt. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau kiểm chứng về tính thực hử của sản phẩm này nhé. Xem tác dụng của sản phẩm đem lại cho con người như thế nào ? Giá sản phẩm là bao nhiêu và dùng sản phẩm như thế nào cho hiệu quả.

Sản phẩm cunique

Sản phẩm cunique

Cunique jeunesse tạo ra làm gì ?

Cunique là sản phẩm được tập đoàn jeunesse sản xuất ra nhằm mục đích hổ trợ cho những người có các bệnh về hệ tiêu hoá. Cunique là sản phẩm tế bào gốc được chiết xuất từ các loại trái cây có yếu tốt tốt cho hệ tiêu hoá.

Đặt biệt là curcumin nghệ là sản phẩm chủ đạo, có bao giờ bạn nghe tới tế bào gốc được chiết xuất từ nghệ chưa, chắc có thể đây là lần đầu. Chúng ta điều biết rằng nghệ tốt và mang lại rất nhiều tác dụng cho cơ thể.

Như các bạn có thể biết nghệ ở Việt Nam được xem như là một dược liệu chuyên về hệ tiêu hoá được xem như bài thuốc dân gian khi kết hợp với mật ong.
Cunique được tạo ra nhằm hổ trợ cho những người có các vấn đề về hệ tiêu hoá và các vấn đề liêu quan đến tuần hoàn. Cunique được xem như 1 sản phẩm hổ trợ tái tạo sữa chữa hệ tiêu hoá cũ kỹ của bạn.

cunique hổ là sản phẩm gì ?

cunique hổ là sản phẩm gì ?

Cái gì tao nên Cunique jeunesse ?

Thành phần cunique

Thành phần cunique

Cunique jeunsse được biết đến là sản phẩm có thành phần tự nhiên, không riêng gì chỉ cunique đối với tất cả các sản phẩm jeunsse theo sự tìm hiều của chúng tôi thì có rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như reserve, MIND, Revital blu….

Vậy Cunique được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên nào và những thành phần tự nhiên ấy giúp ích như thế nào đối với cơ thể con người.

Thành phần hổ trợ hệ tiêu hoá

 • Nghệ
 • Nha đam
 • Tiêu
 • Hoa gừng
 • Quế
 • LA hán quả

Thành phần tăng cường vitamin

 • Chanh
 • Mác mác
 • Dứa
 • Cam
 • Xoài.

Nhứng thành phần trên đối với người việt chúng ta thì không có gì xa lạ cả ở Việt Nam thì những thành phần trên được dùng hằng ngày trong các bữa ăn như nghệ và tiêu, gừng.

Vậy chúng ta tìm hiều sâu hơn 1 tí để xem trong những thành phần trên thì họ sẽ chiết xuất ra những chất gì trong Cunique.

Thành phần tăng cường đề kháng

Trong sản phẩm Cunique có rất nhiều thành phần giúp tăng cường đề kháng đặc biệt là 5 dòng trái cây màu vàng như : Xoài, cam, mác mác, chanh và dứa. Được biết trong những loại trái cây trên chứa rất nhiều vitamin c và kẽm cũng như kali…

Các thành phần trên giúp sản phẩm cunique trở nên giàu dinh dưỡng hơn mang lại giá trị nhiều hơn đối với con người việc bổ sung đầy đủ vitamin là yếu tố giúp bạn tránh né được 30% bệnh tật nan y.

Khoa học đã chứng minh người ăn nhưng loại trái cây giàu vitamin c và giàu chất chóng oxy hoá sẽ giúp cơ thể đào thải độc tốt hơn và ngoài ra tăng cường tiêu diệt các tế bào tự do.

Thành phần hộ trợ hệ tiêu hoá

Trong cunique đặc biệt có tinh chất nghệ và tiêu đây được xem như 2 dòng gia vị nhưng có nhiều giá trị về mặt y học đối với nghệ và tiêu thì khỏi bàn cải về tác dụng của nó rồi. Nghê tinh chất curcumin giúp cơ thể sản sang ra nhiều kháng thể và đặc biệt nghệ giúp chóng viêm ngừa vết thương trong và tiêu diệt vi khuẩn rất tốt.

Vì vậy các bạn có thể dễ dang sử dụng nghệ và tiêu như các món mức nghệ, sinh tố nghệ nghe người ta ăn bột nghệ với mật ong để chưa bệnh bao tử.

Cunique khác với các sản phẩm khác như thế nào ?

Đối với sản phẩm cunique rất khác biệt so với các dòng sản phẩm chức năng hổ trợ hệ tiêu hoá khác trên thị trường.

Như chúng ta có thể biết rằng đối với các sản phẩm khác nếu chiết xuất từ nghệ thường được làm theo 2 dạng là bột và tinh nước, mà đa số là 100% nghệ nguyên chất để có thể pha trộn nghệ với các dòng trái cây giàu vitamin khác cũng như kết hợp công nghệ lên men và hoàn toàn không dùng phụ gia bảo quản thì đó là 1 điều vô cùng khó

Cunique được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP

Đối với bất cứ 1 sản phẩm nào khi sản xuất và được công bố cũng như cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn GMP thì ác bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm đó rồi.

Cunique được sản xuất theo đúng chuẩn GMP

 • Nguyên liệu sạch.
 • Nhân công sạch
 • Môi trường sách
 • Bảo quản sạch
 • Máy móc sạch

Các bạn có thể lên google để tìm hiểu thêm về sản phẩm theo tiêu chuẩn GMp là như thế nào nhé ở đó sẽ đầy đủ thông tin hơn để bạn dễ dang hiểu được tiêu chuẩn này được thế giới đánh giá cao như thế nào.

Tiêu chuẩn FDA áp dụng lên cunique

Ở Hoa Kỳ và các nước phương tây FDA được xem như là tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cao và đáng tin cậy . Chúng ta có thể nói rằng đây là tiêu chuẩn nghiêm ngặt vô cùng khắt khe và dường như bất cứ 1 sản phẩm nào muốn vào được nước Mỹ đều phải trải qua công đoạn đạt được tiêu chuân FDA này thì với có cơ hội đặt chân lên đất Mỹ.

Nhờ sự khắt khe vào tiêu chuẩn an toàn cao nên bất cứ sản phẩm nào trải qua quy trình sản xuất và đạt được FDA thì hầu như được tin tưởng tuyệt đối và có giá trị cao trên toàn thế giới.

Cunique jeunesse có tác dụng gì ?

Cunique được các nhà sản xuất đánh giá là một trong những sản phẩm tế bào gốc có tác dụng tốt đặt biệt là các sản phẩm có tác dụng với những người có các bệnh về đường tiêu hoá. Ngoài ra sản phẩm Cunique còn được đánh giá lâm sàng là mang lại các tác dụng như.

Hỗ trợ đường tiêu hoá: viêm loét, kìm hãm tiêu chảy, đề phòng và hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng, dạ dày.
 • Viêm, rò tủy xương
 • Phòng ngừa ung thư đại tràng và dạ dày.
 •  Vảy nến, viêm da cơ địa.
 • Thiếu mẫu cục bộ, hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu.
 • Nhói tim, stress, rối loạn lo âu
 • Hạ hoả, giảm khó tính
 • Cao huyết áp, tai biến não.
 • Hỗ trợ hệ miễn dịch
 • Da đẹp, cơ thể tiết ra mùi thơm.

Đặc biệt đối với những người có vết thương hở và đang bị mổ khi sử dụng cunique sẽ giúp liền thẹo nhanh không để lại theo và vùng vết thương sạch an toàn mau khô và giảm mũ.

Dùng cunique jeunesse như nào cho hiệu quả ?

Đối với sản cunique thì được nhà sản xuất đóng gói theo quy cách hộp 30 gói mỗi gói 30l tương đối giống với sản phẩm chủ đạo là sản phẩm Reserve đối với cunique cách dùng tương đối giống với reserve.

Cách dùng cunique

Cách dùng cunique

Mỗi ngày dùng từ 1-2 gói đối với người bệnh nhẹ hoặc đang dùng sản phẩm để bổ trợ hổ trợ sức khoẻ. Người bình thường ngày dùng 1 gói vào bất cứ thời điểm trong ngày trước ăn 30 phút bụng trống ngậm diới lưỡi mối gói từ 5-10 phút nên chia làm từ 3-4 ngụm nhỏ đển thẩm thấu tốt hơn dưới mao mạch máu ở lưỡi.

Đối với khách hàng đang có bệnh nên thì sử dụng ngày từ 2 gói nếu bệnh năng dùng 3 gói lưu ý không vượt quá 3 gói trên ngày.

Nếu có điêu kiện nên kết hợp với dòng sản phẩm reserve jeunesse để thúc đẩy quá trình chữa lành và tái tạo tế bào giúp cơ thể nhanh lên bệnh.

Dùng cunique jeunesse bao lâu có hiệu quả ?

Đối với bất cứ dòng thực phẩm chức năng nào đó thì tác dụng của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như phụ thuộc vào chế độ sinh hoạt vì vậy các câu hỏi tại sao người bạn của tôi dùng tác dụng nhanh còn tôi thi chưa thấy.

Đối với người có bệnh nền và có bệnh thì sử dụng sản phẩm sẽ mau tác dụng hơn và cách dùng cũng sẽ quyết yếu tố tác dụng của sản phẩm lên cơ thể.

Thường thi chu kỳ tác động của sản phẩm theo chu kỳ vào cơ thể làm quen đào thải và tái tạo mà các quá trình đào thải với tái tạo là 2 quá trình không rõ rệt nên mọi người rất khó biết quá trình tái tạo là quá trinh biểu hiện rõ nhất để đến quá trình này thì tuỳ vào mức độ cơ thể mỗi người sử dụng từ 3-5 hộp.

Cunique jeunesse có hàng giả không ?

Hiện nay sản phẩm cunique rất hiếm ở Việt Nam và đặc biệt là do đại dịch covid 19 nên hàng hoá này đang tạm thời đứt chuỗi cung ứng trên toàn cầu bạn phải mất thời gian ít nhất 1 tháng để đặt hàng. Vì số lượng hàng còn ít và hiếm nên mặt hàng trên theo quan điểm của nhà phân phối Tâm an là chưa xuất hiện hàng giả và hàng kém chất lượng tại thị trường Việt Nam.

Gói cunique

Gói cunique

Vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm , nhưng các bạn vẫn phải đề cao cảnh giác bởi vì hiện tai chưa thì trong tương lai không có nghĩa là không có vì vậy các bạn cần chú ý và mua hàng ở những địa chỉ uy tin địa chỉ rõ ràng.

Giá cunique jeunesse ?

Sản phẩm cunique ở Việt Nam hiện nay vẫn rất ít đơn vị phân phối đa số là các nhà phân phối lớn và một số nơi trong hệ thống phân phối sản phẩm vì vậy mức giá chưa rõ ràng và cũng chưa được công khai ai thích bán bao nhiêu thì bán và chưa có giá đồng nhất.

Nhà phân phối Tâm An hiện nay 1,750,000 VNĐ với mức giá trên chúng tôi đã bao cả phí vận chuyển đối với khách hàng nội thành hay ngoại thành thì đều có giá như nhau.

Đới với mức giá trên chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chính hãng và mức giá trên là giá tốt nhất cho dòng sản phẩm này tại Việt Nam.

Mua cunique jeunesse tại Tâm an

Khi mua bất cứ sản phẩm nào chứ không riêng sản phẩm cunique thì các bạn sẽ luộn được Tâm An cam kết về sản phẩm chính hãng nếu phát hiện giả và chứng minh được sản phẩm giả sẽ được đền gấp 5 lần giá trị sản phẩm.

Đối trường hợp sản phẩm lỗi do nhà sản xuất khi nhận hàng khách hàng kiểm tra trong vòng 48 giờ vui lòng phản hồi với Tâm an chúng tôi sẽ đổi trả trong vòng 7 ngày trường hợp quá 7 ngày đầu tiên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Miễn phí ship toàn quốc, khách hàng được thanh toán sau khi kiểm tra hàng và nhận hàng.

Liên hệ 0978164715 .

Câu hỏi liên quan về Cunique

Dưới đây là vài câu hỏi mà khách hàng sử dụng sản phẩm cunique Jeunesse thường hay đặt ra và có thể bạn cũng chính là người đang thắc mắc nhưng điều này.

Cunique có mấy loại ?

Đối với dòng cunique jeunesse thì sản phẩm có 2 loại phổ biến tại Việt Nam là Mỹ và Malaysia và như các bạn đã biết sản phẩm xuất sứ từ Malaysia sẽ có giá thành rẽ hơn của Mỹ.

Cunique Jeunesse có giả không ?

Đối với sản phẩm Cunique Jeunesse là sản phẩm mới vừa du nhập vào thị trường Việt nên sản phẩm giả là chưa có và chưa thấy xuất hiện ở thị trường tiêu dùng.

Ai có thể dùng Cunique Jeunesse ?

Cunique Jeunesse là sản phẩm chiết xuất từ nghệ, dòng sản phẩm này chuyên về hệ tiêu hoá vì vậy người có các bệnh tiêu hoá hoặc đang có nhu cầu nâng cạo hệ tiêu hoá có thể sử dụng sản phẩm.

5/5 - (1 bình chọn)

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!