Dầu cá omega-3 dành riêng cho trẻ em từ 5- 16 tuổi

Dầu cá là thực phẩm bổ xung omega-3 axit béo không no mà chắc hẳn chúng ta ai cũng biết điều đó, Dầu cá rất tốt và đã có rất nhiều nghiên cứu cũng như chứng minh về điều đó. Trẻ em là thế hệ vàng của đất nước là tài sản vô giá của ba mẹ , Vì vậy hãy bổ sung cho con của bạn đầy đủ dinh dưỡng , bằng việc ăn uống đầy đủ bổ sung những vitamin, khoáng chất thiết yếu. Và đặc biệt là Omega-3 biopharma dành riêng cho trẻ em.

Trên các nước phát triển đặc biệt là Nhật, Mỹ, Na uy, việc cân bằng dinh dưỡng và bổ xung vitamin khoáng chất, axit béo , các lợi khuẩn cho trẻ em là việc hết sức thiết yếu và được đưa ra đánh giá trong các bữa ăn của các trường học.

Học sinh được cấp phát miễn phí các vitamin ,Omega-3 , Sữa khoáng chất để uống mỗi ngày hoặc theo đợt định kỳ.

Ở Viêt Nam chúng ta thì chính sách còn hạn chế do kinh phí hạn hẹp . Vì vậy các ông bố bà mẹ hãy lưu ý và tự bổ sung cho các con của minh đầy đủ dinh dưỡng để phát triển toàn diện nhé.

Bô sung đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ em

Hôm nay chúng tôi sẽ nói vê Omega-3 cần thiết như thế nào đối với trẻ em , các ông bố bà mẹ đọc và tham khảo nhé

Omega-3 cần thiết như thế nào đối với trẻ em ?

  • Tăng sức đề kháng , cũng cố hệ miễn dich cho trẻ
  •  Omega-3 hỗ trợ sự phát triển trí não của trẻ. Những trẻ được cung cấp đủ omega-3 sẽ có kỹ năng phối hợp tay, mắt; kỹ năng xã hội; khả năng tập trung và chỉ số IQ cao hơn.
  •  Giúp cải thiện thị lực, bảo vệ mắt, bác sĩ vẫn thường khuyên những người cận nên uống nhiều omega-3.
  •  Giúp tăng cường trí nhớ, phát triển tư duy, giúp trẻ học tập tốt hơn.
  •  Chưa có bằng chứng nào chứng minh rằng omega-3 giúp điều trị trầm cảm. Tuy nhiên, những người ăn nhiều thực phẩm giàu omega-3 trong quá trình điều trị trầm cảm sẽ có chuyển biến tốt hơn.
  •  Giúp tăng cường khả năng tập trung.
  • Một số nghiên cứu cho thấy bổ sung omega-3 có thể làm giảm bớt các triệu chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD).
  • Giúp giảm các triệu chứng của bệnh tâm thần phân liệt.
  • Omega-3 rất hữu ích trong việc tăng cường trí nhớ. Axít béo này thường tập trung nhiều nhất ở não.
  •  Giup các bé có triệu chứng  bị dị ứng với ánh sáng mặt trời sẽ chịu được ánh sáng mặt trời trong thời gian nhất định sau khi uống dầu cá một thời gian. Bên cạnh đó, dầu cá cũng rất hữu ích cho những bé có da mỏng và dễ bị di ứng da.

Xem thêm Video 

Nên mua omega-3 nào cho trẻ em sử dụng ?

Bạn phải chọn sản phẩm Omega-3 có cả DHA và EPA nếu chỉ có một trong 2 thành phần trên không thì cũng chưa tốt lắm.

Như các bạn đã biết trên thị trường hiện nay có tới hàng trăm nghìn sản phẩm omega-3 , Vậy nên chọn sản phẩm nào để cho con sử dụng.

Các bạn nên chọn những sản phẩm uy tín nổi tiếng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng thường thì những sản phẩm này có giá mắt hơn các sản phẩm khác nhưng mà , giá tiền cáo nó có cái giá của nó.

Nhưng năm gần đây chỉ vi lợi nhuận mà rất nhiều cơ sở đã sản xuất giả , và nhập các sản phẩm kém chất lượng về đế bán , vô tình người Việt hại người Việt.

Omega-3 biopharma dành riêng cho trẻ em là sản phẩm nhập từ công ty Biopharma của Na Uy nơi được thế giới mệnh danh là sứ sở của dầu cá. Công ty này đã phát triển và chế biến ra dòng sản phẩm dầu cá Omega-3 dành riêng cho trẻ em .

Hiện tai Tâm an gifts là nhà phân phối độc quyên cho sản phẩm Omega-3 biopharma tại khu vực Tây nguyên, các bạn nên mua hàng trực tuyến qua số điên thoại 0978164715 để được bán hàng chất lượng chính hãng nhé.

Trẻ em cần bao nhiêu Omega-3 một ngày

Theo Viện Y học, trẻ em ở độ tuổi 1 đến 3 cần 700mg Omega-3 mỗi ngày, trẻ em từ 4 đến 8 tuổi cần khoảng 900mg. Bé gái từ 9 đến 13 tuổi cần 1,000 mg và các bé trai ở độ tuổi tương đương cần 1,200mg Omega-3 mỗi ngày.
Các Omega-3 được khuyên dùng gồm Omega-3 từ DHA, EPA và các dạng khác như gọi là ALA. Lượng omega-3 cần thiết khác với lượng chất béo được khuyên dùng dành cho trẻ từ 4-18 tuổi. Độ tuổi này trẻ hấp thu từ 25-35% calo từ các loại chất béo.

Nếu con trẻ của bạn ăn đủ cá loại cá có giàu Omega-3 , hay các loai hạt giàu Omega-3 thì việc bổ sung omega-3 là không cân thiết, nhưng thực tế để cơ thể có đủ lương omega-3 trên thi cần nạp rất nhiều cá béo, mà điều này thật sự khó khăn đối với trẻ và cả những bậc phụ huynh.

Hướng dẫn bảo quản dầu cá Omega-3 biopharma dành cho trẻ em

Đối với sản phẩm dầu cá omega-3 biopharma thì cách bảo quản cũng khá dễ dàng tương đối giống với các sản phẩm dầu cá khác. Nên bảo quan nơi thoáng mát, khô ráo , tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm, Không để những nơi có độ ẩm cao sẽ gay tanh và ẩm mốc sản phẩm. Tốt nhất nên để trong ngăn mát tủ lạnh và tránh xa tầm tay trẻ em. Tuyệt đối không được pha chế sản phẩm dầu cá với các thành phần thuốc khác.

Những lưu ý khi dùng omega-3 cho trẻ em

Lưu ý : 

Omega-3 ( dầu cá) không phải là thuốc và hoàn toàn không có tác dụng thây thế thuốc chữa bênh. Nên đọc kỹ hướng dẫn và cách bảo quản trước khi sử dụng.

Tuyệt đối không được lạm dụng và sử dụng quá liều , quá nhiều omega-3 sẽ gay ra các tình trang dư thừa Vitamin , trong cơ thể sẽ gây ra các chiệu chứng rối loạn như tiêu chảy, ngộ độc , Chóng mặt.

Đối với các trẻ em nhỏ khi cha mẹ cho uống Omega-3 cẩn thận trẻ bị mắt cổ hoặc hóc viên omega-3, Đối với những trẻ có độ tuổi từ 1 đến 8 tuổi tốt nhất nên cắt viên Omega-3 ra pha vào nước cho trẻ uống là tốt nhất , tuy rằng cách này sẽ khiến trẻ có cảm giác tanh và nhơn nhưng an toàn hơn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Omega-3 dành riêng cho trẻ em

Theo Viện Y học, trẻ em ở độ tuổi 1 đến 3 cần 700mg Omega-3 mỗi ngày, trẻ em từ 4 đến 8 tuổi cần khoảng 900mg. Bé gái từ 9 đến 13 tuổi cần 1,000 mg và các bé trai ở độ tuổi tương đương cần 1,200mg Omega-3 mỗi ngày.

Đối với Omega-3 biopharma trẻ em tư 3-12 tuổi chỉ cần uống 1 viên mỗi ngày

Những trẻ từ 12-16 tuổi mỗi ngày 2 viên

Omega-3 dành cho trẻ em

Xem thêm : Dầu cá omega-3 dành cho phụ nữ mang thai

Tóp Sữa non tốt nhất dành cho trẻ :

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!