Enjuvenate Unicity đầy đủ thông tin tại đây !

Tập đoàn Unicity là một trong những tập đoàn nổi tiếng của Mỹ ( sứ cờ hoa ) bởi nhiều dòng thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp nổi tiếng không chỉ riêng ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam rất nhiều người sử dụng sản phẩm unicity và hiện nay tập đoan unicity cũng đã cung cấp cho thị trường Việt Nam rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cực kỳ tốt và hiệu quả.

Hôm nay Tâm an shop xin giới thiệu đến các bạn 1 dòng sản phâm cực kỳ hiệu quả và mang lại tác dụng khá tốt đang được người tiêu dùng tín đồ của Unicity săn đón.

Enjuvenate unicity, dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm nhé, nào bắt đầu ngay thôi.

Enjuvenate unicity

Enjuvenate unicity

Giới thiệu về sản phẩm enjuvenate unicity

Sản phẩm Enjuvenate là sản phẩm của Unicity được du nhập về Việt Nam qua nhiều đường khác nhau. Sản phẩm được sản xuất và đóng gói theo quy cách như sau :

Hộp giấy bên trong có 15 gói mỗi gói có trong lượng 16.5g tổng trong lượng 247.5g

Sản phẩm dạng bột pha nước bảo quản được trong môi trường bình thường nhiệt độ từ 10-60độ.

Sản phẩm được biết đến với nhiều tác dụng mang lại lơi ích cho con người , tuy nhiên chi tiết sản phẩm thì chúng ta cần phải đi tìm hiểu sâu vào.

Hiện nay ở Việt Nam enjuvenate do công ty TNHH Unicity markerting Việt Nam phân phối và chịu trách nhiệm nhập khẩu sản phẩm. Công ty có địa chỉ tại Số 19, Đường Cộng Hoà, Phường 12 , Quận Tân Bình, TP HCM.

Văn phòng unicity

Văn phòng unicity

Đâu là tác dụng của Unicity enjuvenate

Trước đây có thể các bạn đã nghe kể rất nhiều về tác dụng của enjuvenate nhưng hôm nay các bạn sẽ không nghe kể nữa mà là đọc sự thật về tác dụng của sản phẩm .

Như chúng tôi được biệt từ tài liệu do nhà sản xuất cung cấp thì sản phẩm enjuvenate là sản phẩm tự nhiên và có các tác dụng sau đây:

 • Trẻ hoá làm chậm lão hoá đảo ngược quá trình lão hoá.
 • Tăng cường khẳ năng hấp thụ của cơ thể
 • Giúp chuyển hoá protein trong cơ thể và đốt mở thừa hiệu quả
 • Có ích lợi cho làn da và cơ bắp
 • Hổ trợ quá trình đảo người lão hoá từ đó thể trạng cơ thể trẻ hoá
 • Cung cấp năng lượng cho các cuộc hoạt động mạnh
 • Tăng cường hổ trợ sinh lý cho phái mạnh
 • Giúp thư giãn các cơ bắp, toàn cơ thể, đi vào giấc ngủ dễ dàng.
 • Tăng cường khả năng tình dục lành mạnh.
 • Ở nữ giới tạo được thân hình nóng bỏng và sự lôi cuốn.
enjuvenate

enjuvenate

Thành phần tạo nên enjuvenate

Đối với bất cứ một sản phẩm nào đó người tiêu dùng luôn quan tâm đến vấn đề là sản phẩm có thành phần gì , mình có phù hợp với những thành phần đó hay không và sản phẩm có thật sự mang lại tốt hay không thì chỉ cần nhìn vào thành phần của nó sẽ biết được.

Thành phần của enjuvenate

 • Enjuvenate gồm những chuỗi siêu protenin
 • Hạt nho, cà phê xanh và colostrum
 • Hỗn hợp Cognitive của Cordyceps
 • Rhodiola Rosea
 • Nhân sâm Mỹ và Schisandra Chinensis
 • L -Arginine, L-Lysine, L-Glycine, L-Tyrosine và L-Glutamine, thảo mộc Maca Pura
Enjuvenate

Enjuvenate

Enjuvenate có hợp pháp không ?

Hiện nay các sản phẩm của tập đoàn unicity hầu hết ở Việt Nam chúng ta đều có giấy phép đăng ký với bộ y tế và cục an toàn thực phẩm Việt Nam nhưng các bạn nên nhớ rằng các sản phẩm đăng ký được sử dụng và buôn bán nhưng không cho phép kinh doanh theo hình thức đa cấp và hoàn toàn những hình thức kinh doanh đa cấp

Hiện nay khá nhiều sản phẩm của unicity đang bị các nhóm đối tượng kinh doanh đa cấp bán vì vậy các bạn cần lưu ý cần tìm đến những nơi uy tín , để mua cho mình 1 sản phẩm chính hãng giá tốt tại unicity.

Sản phẩm hiện nay có mặt trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam và đã có mặt tại một số cưa hàng thực phẩm chức năng cũng như các của hàng thuốc.

Enjuvenate có mấy loại

Sản phẩm enjuvenate của Unicity chỉ có 1 loại duy nhất là của Mỹ được sản xuất tại Mỹ và nhập về nước ta.

Rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi rằng enjuvenate  có mấy loại sao tôi thấy mỗi nơi bán mỗi giá khác nhau vậy là sản phẩm khách nhau phải không.

Thật ra chỉ có 1 loại duy nhất trên thị trường còn nhiều nơi nhiều giá khác nhau vì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm giả, điều đáng lo ngại ở đây là giá sản phẩm giá bán rẽ cực ky đánh vào lòng ham rẽ của khách hàng từ đó khách hàng mua về trúng sản phẩm kém chất lượng

Vì vậy các bạn nên nhớ rằng tiền nào của đó chất lượng luôn đi đôi với giá cả.

Enjuvenate  dùng sao cho hiệu quả

Dưới bài viết này Tâm an shop xin chia sẽ đến các bạn kinh nghiệm dùng sản phẩm enjuvenate  hiệu quả và đặc biệt là tiết kiệm chi phí và mau đem lại tác dụng.

Lưu ý cần biết trước khi đưa ra quyết đinh sử dụng sản phẩm Enjuvenate, không phải ai muốn  dùng cũng được và dùng sản phẩm theo ý muốn lại càng không được

NGười trên 30 tuổi có thể sử dung Enjuvenate. Mỗi ngày uông 1 lần trước khi đi ngủ một muỗng Enjuvenate pha với 240ml nước lạnh. Có thể bảo quản trong tủ lạnh để đảm bảo tác dụng tốt nhất và uống ngon hơn. Dùng cách ngày (tức là dùng 1 ngày, nghỉ 1 ngày). Không uống vượt quá lượng khuyến nghị. Để đạt kết quả tốt nhất, tránh việc ăn uống thức ăn trong vòng 1-2 giờ trước và sau khi uống ẸnJuvenate.

Khuyến cáo khi dùng Enjuvenate ?

Tránh để sản phẩm dưới anh nắng trực tiếp. Người trên 30 tuổi với được sử dụng sản phẩm bởi vì cơ thể con người trên 20 tuổi quá trình phân bào và các tế bào sẽ lão hoá lần theo thời gian đặt biệt hơn ở tuổi 30 các tế bào chỉ có thể bắt đầu chết đi chứ không sản sinh ra nữa.

Vì vậy trên 30 tuổi dùng là hợp lý, sản phẩm không dành cho người đang mang thai hoặc cho con bú. Những người có dị ứng với thành phần cũng như có các bệnh về huyết áp thấp cân nhắc kỹ trước khi sử dụng sản phẩm

Không pha hỗn tạp sản phẩm với bất cứ sản phẩm nào khác để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả khi sử dụng sản phẩm.

Giá Enjuvenate bao nhiêu.

Tâm an hiện nay đang phân phối sản phẩm enjuvenate của unicity với giá là 2,800,000 VNĐ khi mua sản phẩm enjuvenate ở bất cứ đâu có giá rẽ hơn giá này bạn cần quan tâm nguồn gốc và độ chân thật của sản phẩm.

Ở Tâm an chúng tôi các bạn sẽ được cam kết về độ chính hãng cũng uy tín của chúng tôi về sản phẩm

 • Miễn phí giao hàng toàn quốc
 • Đảm bảo chính sách thanh toán cho khách hàng
 • Giá sản phẩm chính hãng tốt nhất
 • Phát hiện giả đền 150% giá trị sản phẩm

Người tiêu dùng nói gì về enjuvenate của unicity

Một dòng sản phẩm nào đó khi được tung ra thị trường thi khách hàng không quan tâm về thành phần hay là quan tâm về giá bao nhiêu đâu họ chủ yếu quan tâm xem sản phẩm mà mình dùng có tốt không và người dùng trước cảm thấy như thế nào tác dụng mang lại thực tế như thế nào.

DƯới đây chúng tôi sẽ đưa ra vài nhân chứng sử dụng sản phẩm enjuvenate của unicity cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Dưới đây là một bác tuổi 62 mắc bệnh tiểu đường lâu năm , sau thơi gian dài điều trị và dùng thuốc tây lượng đường huyết không giảm kèm theo đó đường càng tăng. Bác bị hoại tử sau thời gian sử dụng sản phẩm bác đã lành , không còn hoại tử và đã cải thiện rất nhiều.

Tiêu đường enjuvenate

Tiêu đường enjuvenate

Nhân chứng chị Hiền 38 tuổi mà nhìn như con gái 20 tuổi sống tại Lâm Đồng chị sau thời gian sau sinh chị bắt đầu lão hoá nhất là ở tuổi 35 trở đi chị cảm thấy nhan sắc của mình mỗi ngày một suy giảm sau vài lần dùng chị vẫn chưa cảm nhận được hiệu quả, mãi cho tới khi có người thân gặp lại nói nhìn chị trẻ ra và da không còn nhăn như trước chị chăm sử dụng hơn từ đó thấy kết quả ngày càng rõ rệt.

enjuvenate

enjuvenate

Lời kết của Tâm an khi bạn có ý đinh dùng enjuvenate

Hiện nay trên thị trường nhiều nơi bán giá khác nhau nên thì trường tao nên sự hoang mang cho khách hàng. Từ đó giá cả là một phần khiến khách hàng cân nhắc khi mua sản phẩm. Chúng tôi chi muốn chia sẽ với các bạn rằng mua sản phẩm ở đâu cũng được, ở đâu cũng vậy nhưng tuyệt đối phải tìm nhà cung cấp uy tín.

Đặc biệt là phải tránh xa hình thức kinh doanh đa cấp vì hệ thống đa cấp thứ nhất là bán giá cao hơn thi trường. Thứ 2 là khi mua hàng các bạn phải tham gia vào hệ thống tốn nhiều thời gian và đặc biệt là cần dùng giấy chứng minh nhân dân.

Khi mua sản phẩm ở đây đặc biệt ho sẽ không bán lẽ và không bán 1 hộp mà yêu cầu bạn đóng tiền mở tài khoản rồi thì mua số lượng để nhận được hoa hồng của công ty còn kèm theo thần thánh sản phẩm.

Hình thức kinh doanh này đang bị nhà nước nghiêm cấm và cảnh bảo đối với người tiêu dùng vì vậy các bạn cần lưu ý điều này.

Xem thêm : Vital enzyme sản phẩm hệ tiêu hoá

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!