Focus factor tác dụng gì ? có mấy loại focus factor ?

focus factor là dòng thực phẩm chức năng hổ trợ có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Hiện nay sản phẩm đã du nhập vào Việt Nam và được người Việt chúng ta rất đón chào.

Ở các nước phát triển như, Mỹ. Nhật, Anh Quốc thì con người làm việc trí óc và suy nghĩ cũng như làm việc khuya nhiều sẽ làm cho não bộ mau lão hoá và đặc biệt là suy kiệt đi. Vì vậy người dân ở các nước này thường hay chăm sóc sức khoẻ bằng các thực phẩm chức năng hổ trợ.

Chúng ta sẽ thấy lạ khi ở Việt Nam vào nhà ai đó thấy 1 gian tủ tpcn nhưng đối với ở các nước phát triển thì điều bình thường. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra thông tin đa chiều  giới thiệu đến các bạn 1 dòng sản phẩm chức năng có tác dụng cực kỳ hiểu quả cho não và đang được ưa chuộng trên thị trường Factor focus.

focus factor bổ não

focus factor bổ não

Focus factor là dòng sản phẩm gì ?

Focus factor là dòng sản phẩm của Mỹ được tập đoàn SYNERGY CHC  của Mỹ nghiên cứu và phát triển , focus factor có nhà máy sản xuất tại 16620 Stagg Street Van Nuys, CA 91406 United States. Đây là trụ sở chính thức cũng như là cái nôi của sản phẩm.

Focus factor được sản xuất theo dạng vên nén một hộp thường có quy các 180 viên nén , và có nhiều dòng khác nhau như focus factor bổ não, focus factor bổ mắt, focus factor dành cho em bé.

Được  biết đến với tác dụng vô cùng tốt như: cho mắt, não, tai và toàn cơ thể và mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ cũng như giá cả phải chăng và dề dùng dễ bảo quản thì focus factor đang được xem dòng thực phẩm chức năng hót trên thị trường.

có mấy loại focus factor

có mấy loại focus factor

Thành phần tạo nên focus factor

Focus factor là dòng sản phẩm có nhiều thành phần được các nhà khoa học nghiên cứu kỹ càng và có hàm lượng tương đối cân đối để tạo nên tác dụng tối ưu nhất cho sản phẩm.

Dưới đây là các thành phần tạo nên focus factor :

 • Dha, và các loại axit béo như omega là thành phần không thể thiếu trong Focus factor.
 • Vitamin D3
 • Vitamin B6 và B12
 • Phospphattidycholine
 • Huperzine và Bacopa: Chiết xuất rau thạch sam và rau đắng biển.
 • Folate và acid folid

DHa có vài trò gì ?

Chúng ta thương thấy DHA và EPA là bộ đôi kết hợp cho não và mắt , đây là dưỡng chất thiết yếu và xuất hiện nhiều ở não và mắt, nếu cơ thể thiếu 2 dưỡng chất này sẽ dẫn đến các dấu hiệu về đau đầu, mờ mắt và thậm chí là dẫn đến mù loà nến diễn ra nghiêm trong.

ở trẻ em Dha có vai trò giúp phát triển trí não toàn diện, giúp sáng mắt và cải thiện chức năng của mắt, giúp thúc đẩy phát triển toàn diện của trí não và tăng cường hệ miễn dich.

ở người lớn Dha vai trò ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, và máu như cholesterol và thúc đẩy quá trình bổ sung dưỡng chât cho mát và não bộ.

Vitamin D3 trong focus factor

Vitamin D3 thường được sử dụng để bổ sung cho cơ thể và thường dùng để điều trị các bệnh thiếu máu do hụt vitamin D và những người gặp các tình trạng về da và xương. Ngoài ra vitamin D3 còn được biết đến là mang lại nhiều giá trị cho sức khoẻ như hổ trợ hệ miễn dich, tăng cường săn chắc da và ngăn ngừa rụng tóc, hổ trợ nền móng xương khớp, tăng cường tim mạch và ngăn ngừa loãng xương.

Vitamin B6 và B12

Đối với các dòng vitamin B  và đặc biệt là vitmain B6 và B12 , đây là vitamin B tổng hợp chúng giúp cơ thể : thúc đẩy trao đổi chất mạnh mẽ, ngăn ngừa tổn thương não, giúp tim mạch khoẻ mạnh, cải thiện thị lực , trí lực, làm đẹp da kích thích mọc tóc, ngừa thiếu máu và tăng cường hấp thụ sắt.

Phosphatidylserine 

Phosphatidylserine là một hợp chất được tìm thấy trong đậu nành nó được đánh giá là thúc đẩy và bảo vệ hệ thần kinh, ngoài ra đối với Phosphatidylserine Giúp cải thiện rất tốt đối với những đối tượng sau đây ;

 • Bệnh Alzheimer
 • Suy giảm về chức năng tâm thần do tuổi tác
 • Nâng cao kỹ năng tư duy cho thanh niên
 • Bệnh rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD)
 • Trầm cảm
 • Cải thiện hiệu suất thể thao

PS100 giữ nhiều chức năng sống của màng tế bào não như xúc tác các enzyme vận chuyển màng điều phối bơm Na+/K+ ATPase để kiến tạo nguồn năng lượng cho tế bào hoạt động, giúp duy trì tính linh động của màng tế bào thần kinh, tăng dẫn truyền xung động cải thiện nhận thức, hành vi và phản xạ thần kinh.

Tác dụng của viên ống focus factor

Viên uống focus factor không đơn giản chỉ là viên uống bổ nào thông thường sản phẩm có nguồn gốc tự nhiện và được nugời tiêu dùng cũng như các nhà nghiên ngưu thực nghiêm đem lại các tác dụng sau:

 • Tăng cường cải thiện hệ thần kinh
 • Nâng cao khả năng tập trung vào công việc và khả năng ghi nhớ của bộ não giúp học sinh và cải thiện kết quả học tâp
 • Thúc đẩy sự phát triển và hình thành não bộ giúp hệ thần kinh phản ứng nhanh và hành vi của cơ thể được kiểm soát tốt.
 • Thúc đẩy trị bệnh giảm trí nhớ dành cho nugời làm việc cường độ cao, người già, người bị các bệnh về não gay run tay chân như giật cơ do tai biến.
 • Giúp tăng cường cải thiện trí nhớ cho nugời cao tuổi
 • Giúp người có bệnh về não bộ cải thiện tốt hơn
 • Hô trợ trẻ em hoàn thiện sự phát triển của não bộ , ngăn ngừa các bệnh về não
focus-factor

focus-factor

Dùng focus factor sao cho hiệu quả ?

Viên uống focus factor là sản phẩm chức năng bổ sung nên người dùng hoàn toàn mỗi ngày đều có thể sử dụng sản phẩm.  Và tác dụng của sản phẩm lên cơ thể của người dùng tuy thuộc vào cơ địa và lối sống sinh hoạt chiếm 1 phần nên người có tác dụng nhanh và tác dụng chậm khi dùng sản phẩm là hết sức bình thường.

Mỗi ngày người bình thường nên uống từ 2-4 viên/ ngày focus factor sau ăn 30 phút 2 lần mỗi ngày là có nghĩa là buổi sang bạn có thể dụng 1 viên tối dùng 1 viên, hoặc sang dùng 2 viên và tối dùng 2 viên , điểm đặc biệt của sản phẩm là bạn nên dùng mỗi ngày và uống nhiều nước để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Với đối tượng dùng là phụ nữ và mang thai thì cần được chỉ định cũng như ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng, nếu những người găp các vấn đề nghiêm trọng về não được yêu cầu uống liều cao ngày 6 viên thì bạn có thể dùng ngày 3 lần và lưu ý không vượt quá 8 viên trên ngày.

Hướng dẫn dụng focus factor

Hướng dẫn dụng focus factor

Focus factor có mấy loại

Hiện nay sản phẩm focus factor trên thị trường tương đối có nhiều loại trước đây có các dòng phổ biến như dùng cho trẻ em, dùng cho người lớn tuổi, focus factor dành cho mắt, cho não .

Sản phẩm focus factor dành cho não có 2 loại chính là loại 150 viên và 180 viên nén. Vì vậy người tiêu dùng trước khi mua snả phẩm hỏi về giá thì hãy đặt câu hỏi răng sản phẩm nào. Tránh việc nhầm lẫn giữa 2 dòng sản phẩm và bị chênh lệnh giá làm anh hưởng.

Ngoài ra sản phẩm focus factor còn còn có nhiều dòng sản phẩm khách nữa nên các bạn có thể truy cập vào trang chủ công ty và các thông tin trên mang để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Giá của focus factor bổ não

Trên thi trường hiện nay hơi nhiễu loạn giá sản phẩm mỗi nơi bán mỗi giá nên người tiêu dùng tương đối hoang mang và không biết lừa chọn mua sản phẩm ửo đâu là hợp lý . Hôm nay tâm an sẽ gợi ý cho bạn mức giá của chúng tôi vè sản phẩm focus factor.

 •  Focus Factor: 650,000 VNĐ/Lọ 150 viên.
 •  Focus Factor kid:  670,000 VNĐ/lọ 180 viên.
Người tiêu dùng có thể khảo mức giá trên và đưa ra qyết định của minh khi có ý định dùng sản phẩm focus factor , đối với chúng tôi khi mọi sản phẩm mình bán ra điều mong muốn đem lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Câu hỏi liên quan đên focus factor

Sản phẩm Focus factor được bán nhiều năm trên thị trường và càng nhiều người dùng thì càng có nhiều vấn đề liên quan, và dưới đây sẽ là nhưng câu hỏi liên quan đến sản phẩm focus factor được quan tâm

Dùng sản phẩm focus factor bao lâu thì ngừng

Đối với sản phẩm focus factor thì đây là dòng thực phẩm chức năng hổ trợ mỗi ngày bạn có thể sử dụng điều đặn , sản phẩm không có tác dụng phụ và hoàn toàn an toàn để sử dụng lâu dài điều này đã được các nhà sản xuất chứng minh lâm sàn .

Nên bạn cứ yên tâm và sử dụng hăng ngày để đem lại sức khoẻ cho bản thân mà không cần phải quá lo lắng.

Dùng focus factor có tác dụng phụ không

Có người dùng focus factor bị tiêu chảy và dạ xậm hỏi đây có phải là tác dụng phụ của thuốc không thì chúng tôi xin trả lời rằng đây không phải là tác dụng phu của thuốc. Có thể thể bạn quá lâu không được bổ sung vitamin D và DHa đây là 2 dưỡng chất thiết yêu cho não bộ . Nếu thiêu hụt mà bạn bổ sung vào thì lần đầu tiên sẽ gặp các dấu hiệu trên đừng quá lo lắng đó là điều binh thường.

Focus factor có hàng giả không ?

Bạn phải hiểu rằng bất cư sản phẩm nào nổi tiếng và bán chạy đều sẽ có đối tượng xấu nhám đến và làm sản phẩm giả để chuột lợi cho bản thân nhưng hiện nay nhà sản xuất luôn luôn cập nhật và thay đổi mẫu mã nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Tim nhà phân phối uy tín có thương hiệu để sử dụng sản phẩm mang lại giá trị cho sức khoẻ.

Mua focus factor ở Tâm an

Tâm an shop nơi cung cấp focus factor uy tin chất lượng chung tôi luôn cam kết mọi sản phẩm mình bán ra nếu phát hiện giả sẽ được đền ngay 500% giá trị sản phẩm.

Sản phẩm Focus facttor tại Tâm an được lựa chọn nguòn vào cũng như kiểm tra kỹ càng tránh tinh trạng hàng giả hàng nhái. Mua hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi từ tâm an 0978164715 

 • Miến ship toàn quốc
 • Cam kết hàng chíng hãng
 • Khác hàng được lựa chọn hình thức thanh toán
 • Đổi trả trong vòng 7 ngày nếu lỗi sản phẩm
 • Khách hàng được kiểm tra hàng trướ ckhi thanh toán
 • Hương dẫn cụ thể đối với từng đốit ượng dùng
Focus factor mua ở đau

Focus factor mua ở đau

Xem thêm: Bổ não gink bibola hoặc truy cập Tâm an shop để xem thểm sản phẩm

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!