GRW- Viên ngậm tăng cường miễn dịch có “TỐT” như lời đồn?

GRW – tăng cường hệ miễn dịch APLGO được sử dụng vô cùng rộng rãi hiện nay. Immune System” hay còn gọi là “hệ miễn dịch”. Là hệ thống nắm giữ vị trí cực kỳ quan trọng trong cơ thể con người. Là sự kết hợp từ những mạng lưới tế bào đặc biệt của cơ thể. Có thể kể đến như các mô, bào tử đặc biệt và các cơ quan sống. Hệ miễn dịch phối hợp chống lại các tác nhân gây hại cho cơ thể. Đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh tránh xa khỏi vi khuẩn, virus độc hại. Khác với các hệ cơ quan khác, hệ miễn dịch được cho là phức tạp hơn và xuất hiện ở khắp nơi bên trong cơ thể người.

Sản phẩm GRW – Viên ngậm tăng cường hệ miễn dịch APLGO
Sản phẩm GRW – Viên ngậm tăng cường hệ miễn dịch APLGO

Hệ miễn dịch đóng góp nhiều chức năng quan trọng của cơ thể. Thế nhưng lại dễ dàng bị xâm nhập và tấn công bởi các loại vi khuẩn, virus độc tố gây hại. Từ đó dẫn đến việc cơ thể mắc các bệnh khác nhau. Gây ảnh hưởng và thậm chí là gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe. Rối loạn hệ miễn dịch còn liên quan đến các bệnh lý như thiếu máu, thấp khớp. Đặc biệt nguy hiểm hơn đó là hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người HIV/ AIDS đe dọa đến cuộc sống và tính mạng của con người.

Hiểu được sự cần thiết của một hệ miễn dịch khỏe mạnh, các chuyên gia nghiên cứu đã cho ra mắt sản phẩm GRW. Với khả năng hỗ trợ tăng cường chức năng hệ miễn dịch hiệu quả. Các bạn hãy cùng Tâm An theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Contents

Sản phẩm GRW – Viên ngậm tăng cường hệ miễn dịch APLGO

Sản phẩm viên ngậm đến từ thương hiệu APLGo. Tập đoàn nổi tiến trên thế giới với các dòng viên ngậm chức năng hỗ trợ cho sức khỏe con người.

Nguồn gốcHoa Kỳ
Quy cách30 viên/ hộp
Hạn sử dụngđược in trên bao bì sản phẩm
Giáliên hệ ngay Tâm An Shop để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và giá sản phẩm
Phân phốiđộc quyền tại Tâm An Shop
Liên hệ mua hàng0931547758
Địa chỉ mua hàng1329/1A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Hệ miễn dịch và những điều bạn cần biết

Hệ miễn dịch không đơn thuần xuất hiện ở một cơ quan nhất định nào đó. Hệ miễn dịch xuất hiện ở mọi nơi trong cơ thể con người. Chính vì thế, hệ miễn dịch vô cùng phức tạp. Và dĩ nhiên, nếu hệ miễn dịch bị rối loạn cũng sẽ ảnh hưởng và gây ra nhiều biến đổi xấu cho sức khỏe con người. Dưới đây sẽ là nhiều thông tin chi tiết hơn về “đội quân” lớn mạnh này của cơ thể.

Hệ miễn dịch là gì?

Hệ miễn dịch là thuật ngữ nhằm biểu thị cho một hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể. Là mạng lưới bao gồm các tế bào đặc biệt của cơ thể. Chúng phối hợp với nhau nhằm giúp cơ thể tránh xa khỏi những bệnh tật.

Hệ miễn dịch có vai trò ức chế sự phát triển của mầm mống gây hại. Chúng còn được ví von như một “pháo đài” cững chắc trong cơ thể. Ngăn chặn sự xâm nhập gây hại từ môi trường.

Hệ miễn dịch đem lại những vai trò gì?

Có thể nói thì hệ miễn dịch đóng góp một vị trí vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Là cơ quan, hệ thống đem lại ý nghĩa “sinh tồn” của cuộc sống.

Dưới đây là một số những vai trò của hệ miễn dịch

Chống lại tác nhân gây hại

Cơ thể con người dễ dàng bị xâm nhập và tấn công gây hại bởi nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình nhất đó là các tác nhân gây hại từ bên ngoài môi trường. Hệ miễn dịch có thể nhận dạng và phân định được đâu là tế bào tốt và tế bào gây hại cho cơ thể. Từ đó nuôi dưỡng các tế bào tốt và loại bỏ đi những tế bào xấu gây hại.

Quá trình phản vệ sau khi phát hiện được các bào tử xấu

Kích hoạt hệ thống phòng vệ khi phát hiện được các mầm bệnh xâm nhập. Từ đó, hình thành nên tấm màn chắn để ức chế sự tấn công của các vi khuẩn, virus, nấm hay những độc tố. Tiếp theo đó, nếu có bất kỳ những tác nhân gây hại nào xâm nhập được vào cơ thể, hệ miễn dịch sẽ tự động tăng sinh các tế bào bạch cầu. Đồng thời là các hóa chất tấn công khác để có thể chống cự với những “quân địch” đáng gờm này.

Hệ miễn dịch đem lại những vai trò gì?
Hệ miễn dịch đem lại những vai trò gì?

Một trường hợp có thể xảy ra khi cơ thể yếu ớt, hệ miễn dịch không đủ sức chống chọi lại các tác nhân gây hại đó là các khuẩn đã thành cộng xâm nhập gây hại. Khi đó, để có thể kìm hãm và khống chế sự phát triển lây lan của các mầm bệnh, cơ thể sẽ tăng cường vận động chức năng của hệ miễn dịch. Nhờ đó bảo vệ một cách tối ưu nhất hệ thống cơ thể.

Tăng sinh kháng thể

Để nâng cao khả năng phòng thủ của cơ thể. Nhằm tăng cường chức năng cũng như hạn chế nguy cơ tái phát từ các mầm mống bệnh cũ bằng cách tạo ra các kháng thể. Có 3 loại kháng thể chính bên trong cơ thể hay còn gọi là tế bào lympho. Tế bào B, tế bào T và tế bào tiêu diệt tự nhiên là 3 dạng tế bào lympho chính xuất hiện trong cơ thể. Mỗi tế bào có một chức năng riêng biệt nhưng vì một mục tiêu chính là chống lại vi khuẩn. Bảo vệ sức khỏe miễn dịch.

Tế bào lympho B ức chế các vi khuẩn, virus và các tác nhân độc hại từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe. Hình thành màn chắn mạnh mẽ chống lại sự tấn công xâm nhập đó.

Tế bào lympho T đem lại khả năng tiêu diệt tế bào. Đặc biệt là khả năng tiêu diệt tế bào hiện đã xâm nhập vào cơ thể. Nguy hiểm hơn là các tế bào đã hình thành tế bào ung thư cần được tiêu diệt.

Loại còn lại đó chính là các tế bào có khả năng tiêu diệt tự nhiên. Giúp kích hoạt tạo ra enzyme và các hoạt chất hóa học đặc biệt với tác dụng tiêu diệt các mầm mống nhiễm trùng gây hại.

Hệ miễn dịch và tầm quan trọng đối với sức khỏe

Rối loạn hệ miễn dịch ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Hệ miễn dịch xuất hiện ở nhiều nơi trong cơ thể nên khi hệ miễn dịch không khỏe cũng dẫn đến sự suy giảm chức năng của các cơ quan liên quan. Cơ thể trở nên yếu ớt, thể trạng kém và thường xuyên dễ nhiễm bệnh hơn nếu như suy giảm hệ miễn dịch tự nhiên. Một vài những ảnh hưởng khi cơ thể bị suy giảm chức năng hệ miễn dịch thường thấy như:

  • Cơ thể yếu ớt. Hấp thụ kém và cân nặng bị biến động sụt giảm liên tục.
  • Cơ thể mệt mỏi, uể oải. Đặc biệt gây nên tình trạng chậm lớn, chậm phát triển ở trẻ em nếu hệ miễn dịch kém.
  • Các tuyến cơ quan dễ dàng bị xâm nhập dẫn đến viêm, nhiễm.
  • Thiếu máu cục bộ do hàm lượng tiểu cầu bên trong cơ thể giảm.

Ngoài ra thì các triệu chứng như viêm kết mạc, viêm da, dị ứng thực phẩm, … cũng phần nào phản ứng tình hình sức khỏe miễn dịch của cơ thể.

Làm cách nào để tăng cường chức sức khỏe miễn dịch tự nhiên của cơ thể?

Nếu bạn tìm được phương pháp đúng thì việc chăm sóc cho sức khỏe hệ miễn dịch không phải là một vấn đề quá khó. Ngoài việc sử dụng các dòng thuốc đặc trị thì việc điều chỉnh lại sinh hoạt sinh học tự nhiên của cơ thể cũng là một trong những cách hiệu quả giúp bảo vệ sức khỏe miễn dịch của bạn. Dưới đây là một số các biện pháp giúp bạn cải thiện hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

Đảm bảo giấc ngủ chất lượng

Giấc ngủ là khoảng thời gian mà cơ thể được phục hồi và lấy lại năng lượng bù đắp cho hoạt động của ngày tiếp theo. Ngoài ra thì giấc ngủ còn đóng góp rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của con người. Liên hệ chặt chẽ với khả năng miễn dịch tự nhiên. Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ, ngủ không sâu giấc, không đủ giấc hay chất lượng giấc ngủ không đảm bảo thì cơ thể sẽ trở nên yếu ớt. Từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe tổng quan. Khiến cơ thể yếu ớt và dễ dàng mắc các bệnh thông thường hơn.

Đảm bảo giấc ngủ chất lượng
Đảm bảo giấc ngủ chất lượng

Để đảm bảo cơ thể hoạt động bình thường và sức khỏe của hệ miễn dịch được nâng cao. Bạn cần nên chú trọng hơn vào giấc ngủ của mình. Ngủ đủ giấc tối thiểu 6 tiếng một ngày. Chú trọng và đầu tư vào chất lượng giấc ngủ. Có như thế, cơ thể mới được tái tạo, phục hồi và khôi phục lại nguồn năng lượng. Sức khỏe miễn dịch của cơ thể cũng từ đó mà được nâng cao.

Thay thế nguồn năng lượng nạp vào cơ thể

Kiểm soát nguồn năng lượng nạp vào cơ thể cũng là phương pháp tốt cho hệ miễn dịch. Thực tế cho thấy thì việc người có cân nặng ổn định sẽ có hệ miễn dịch khỏe hơn so với người bị thừa cân, béo phì. Chính vì thế mà kiểm soát cân nặng cơ thể cũng là yếu tố rất quan trọng. Đơn giản nhất đó là từ việc thay đổi chế độ ăn uống và thực phẩm ăn uống.

Đầu tiên bạn nên hạn chế việc tiêu thụ đường vào cơ thể. Thay vào đó là sử dụng mật ong để thay thế. Hạn chế sử dụng đường không những giúp giảm cân, hạn chế viêm nhiễm mà còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. (Tiểu đường- một trong những nguyên nhân tác động gây suy giảm hệ miễn dịch). Việc sử dụng mật ong thay thế cho đường giúp an toàn hơn cho sức khỏe. Ngoài ra sẽ bổ sung thêm nhiều enzyme có lợi và các chất chống oxy hóa tự nhiên cho cơ thể.

Gợi ý sản phẩm:

Rèn luyện thể dục, thể thao

Ngoài ăn uống đúng cách, đầy đủ chất dinh dưỡng, ngủ đủ giấc thì sinh hoạt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Bạn hãy thiết kế cho mình một chế độ tập luyện phù hợp với thể trạng. Không phải cứ tập luyện quá nhiều và kéo dài thì sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng. Mỗi cơ địa có một mức độ thích nghi riêng biệt. Vì vậy, việc tập luyện vừa phải, vừa sức sẽ giúp cho sức khỏe của hệ miễn dịch được tăng cường.

Luyện tập đúng cách giúp cơ thể luôn mạnh khỏe. Khả năng chống viêm, nhiễm cũng tốt hơn. Các bào tử cũng được tái tạo, phục hồi và tăng sinh nhanh chóng hơn.

Bổ sung đủ nước

Cơ thể con người hơn 70% là nước. Điều này cũng đủ cho thấy sự quan trọng của nước đối với cơ thể. Nước đóng nhiều vai trò quan trọng giúp điều hòa hoạt động cơ thể. Giúp cơ thể trao đổi và hấp thụ các chất dinh dưỡng được dễ dàng hơn. Cơ thể bị mất nước hay bổ sung không đủ nước sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy khác nhau.

Bổ sung đủ nước
Bổ sung đủ nước

Bổ sung đầy đủ lượng nước cần thiết hàng ngày để đảm bảo cơ thể vẫn đủ điều kiện để hoạt động bình thường. Ngoài ra, cơ thể sẽ mất tập trung, thường xuyên cáu gắt, tiêu hóa kém. Đồng thời là nguy cơ mắc các bệnh cũng trở nên cao hơn so với người cung cấp đủ nước.

Bổ sung bằng thực phẩm

Cơ thể được bổ sung đầy đủ dưỡng chất cũng giúp cho hệ miễn dịch được khỏe mạnh. Cơ thể chúng ta hoạt động đều đặn mỗi ngày nhờ có các vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng bổ trợ. Thế nên, việc đơn giản nhất để cơ thể luôn có đầy đủ nguồn dưỡng chất đó là thông qua quá trình ăn uống. Bổ sung thực phẩm cho cơ thể.

Các nhóm vitamin có lợi cho hệ miễn dịch như vitamin D, C, B, … Vitamin thúc đẩy quá trình chuyển hóa các chất. Giúp các chất dinh dưỡng được hấp thụ tốt hơn, trao đổi chất hiệu quả hơn. Các nguyên tố vi lượng như Kẽm, Selen giúp bảo vệ sự phát triển tương tác của tế bào miễn dịch. Nâng cao khả năng chống viêm của cơ thể.

Thực phẩm lên men cũng là một phương pháp có khả năng hấp thụ khá tốt. Sức chưa, kim chi, dưa cải bắp, … là những loại thực phẩm quen thuộc giàu lợi khuẩn. Các thực phẩm này sẽ giúp tăng cường số lượng lợi khuẩn có trong đường ruột của con người. Từ đó giúp mạng lưới các tế bào lợi khuẩn trở nên phát triển mạnh mẽ. Đem lại sức khỏe hệ miễn dịch tốt.

Chăm sóc hệ miễn dịch nhờ thực phẩm chức năng

Bên cạnh các loại thực phẩm thông thường. Bổ sung thực phẩm chức năng giúp tăng cường chức năng hệ miễn dịch đã và đang là một liệu pháp được người tiêu dùng rất ưa chuộng hiện nay. Và nói đến thực phẩm chức năng tăng cường chức năng miễn dịch, chúng ta không thể nào không nhắc đến GRW – Viên ngậm tăng cường hệ miễn dịch APLGO. Dòng thực phẩm đang rất hot trên thị trường và nhận được rất nhiều sự tin cậy cũng như khuyên dùng từ các bác sĩ chuyên gia.

Giới thiệu sản phẩm GRW – Viên ngậm tăng cường hệ miễn dịch APLGO

GRW – Viên ngậm tăng cường hệ miễn dịch APLGO là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm viên ngậm được thương hiệu APLGo cho ra mắt gần đây. Là thương hiệu thuộc tập đoàn nức tiếng tại Hoa Kỳ. Với tính năng nổi trội của sản phẩm là sự kết hợp làn sóng vĩ đại của cuộc cách mạng công nghệ cùng với thành phần thiên nhiên bổ dưỡng cho sức khỏe. GRW – Viên ngậm tăng cường hệ miễn dịch APLGO được mệnh danh là sản phẩm giúp nâng tầm sức khỏe con người một cách tối ưu nhất.

Giới thiệu sản phẩm GRW – Viên ngậm tăng cường hệ miễn dịch APLGO
Giới thiệu sản phẩm GRW – Viên ngậm tăng cường hệ miễn dịch APLGO

Khác với các dòng thực phẩm chức năng khác, GRW được sử dụng bằng cách ngậm dưới lưỡi. Trong quá trình sản phẩm tan sẽ giúp cho các dưỡng chất hấp thụ qua lưỡi hiệu quả và tối ưu nhất. Từ đó mà đạt được kết quả cao hơn.

Không chỉ vì thuộc tập đoàn nổi tiếng mà GRW được khuyên dùng. GRW – Viên ngậm tăng cường hệ miễn dịch APLGO nói riêng và các sản phẩm thuộc APLGo nói chung được tin dùng là nhờ vào chất lượng thật sự mà nó đem lại. GRW tăng cường trao đổi chất, hấp thụ chất và chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường. Hơn thế, GRW giúp kích hoạt chức năng hệ miễn dịch cho hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh.

GRW – Viên ngậm tăng cường hệ miễn dịch APLGO được chứng nhận và thông qua nhiều kiểm định khắt khe từ bộ y tế. Cam kết là sản phẩm uy tín khuyên dùng từ các chuyên gia hàng đầu. Hứa hẹn đồng hành và nâng tầm sức khỏe của bạn.

Thành phần có trong GRW – Viên ngậm tăng cường hệ miễn dịch APLGO

Tương tự với các sản phẩm thuộc dòng viên ngậm chức năng của APLGo. GRW – Viên ngậm tăng cường hệ miễn dịch APLGO cũng được chiết xuất từ nguồn thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Đảm bảo an toàn và lành tính cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm. Dưới đây là các thành phần chính được nêu ra trong bảng thành phần của GRW:

Thành phần có trong GRW – Viên ngậm tăng cường hệ miễn dịch APLGO
Thành phần có trong GRW – Viên ngậm tăng cường hệ miễn dịch APLGO
  • Lá ô liu, Rễ hoa cúc tím, Rễ hoàng kỳ, Nam việt quất, Quả mướp đắng;
  • Lý chua đen, Quả thanh lương trà, Nấm linh chi, Rễ sâm Ấn Độ, Lá nha đam;
  • Quả tầm bóp, Quả việt quốc, Quả lựu, Nho; …

Ngoài các thành phần dinh dưỡng được nêu trên, trong GRW – Viên ngậm tăng cường hệ miễn dịch APLGO còn có chứa các thành phần khác. Đặc biệt, trong thành phần của sản phẩm GRW này là không chứa chất bảo quản, chất tổng hợp. Mà thay vào đó là sử dụng hương liệu tự nhiên như mật mía, đường củ cải, nho, … và chiết xuất vỏ nho để tạo màu cho sản phẩm.

Lá ô liu

Ngoài trái ô liu với vô vàn những công dụng tuyệt vời với sức khỏe và sắc đẹp của con người thì lá ô liu cũng đem lại nhiều công dụng không kém. Lá ô liu được mệnh danh là một nguồn dinh dưỡng chăm sóc tự nhiên cho sức khỏe và sắc đẹp. Các công dụng của lá ô liu như: chăm sóc sức khỏe của hệ tiêu hóa, bảo vệ dạ dày và hệ thần kinh trung ương. Lá ô liu có khả năng chống viêm, kháng khuẩn. Nhờ đó mà giúp ức chế sự phát triển của các mầm mống vi sinh vật gây hại.

Lá ô liu
Lá ô liu

Lá ô liu chứa Antinociceptive giúp hỗ trợ giảm đau, ngăn ngừa oxy hóa và phục hồi các tổn thương gây ra ở tế bào. Với hàm lượng chất chống oxy hóa dồi dào của mình, lá ô liu còn giúp cho cơ thể ngăn chặn sự hao hụt dopamine ở thần kinh. Ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.

Điều hòa nồng độ cholesterol trong cơ thể. Điều hòa huyết áp. Kiểm soát chống lại nguy cơ bị đau tim hay đột quỵ. Ngăn ngừa ung thư và ức chế phát triển sinh sôi của các mầm mống ung thư. Ngoài ra thì lá ô liu còn được ứng dụng vào quá trình giảm cân. Thúc đẩy giảm cân nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn.

Rễ hoa cúc tím

Hoa cúc tím được sử dụng làm thuốc phổ biến ở bản địa vùng Bắc Mỹ. Là loại thảo mộc mang hương sắc tím trữ tình nhưng lại đem đến nhiều hữu ích cho sức khỏe. Rễ hoa cúc tím chứa nhiều các dinh dưỡng như polysaccharides, flavonoid, vitamin C, …

Trong rễ hoa cúc tím chứa hàm lượng cao các hoạt chất chống lại sự phát triển của khối u. Được xem là liệu pháp điều trị khối u hiệu quả khi sử dụng kết hợp cùng các loại thảo dược khác. Rễ hoa giúp nâng cao chức năng của hệ thống miễn dịch. Tác động chống lại các triệu chứng viêm nhiễm nhờ khả năng kháng khuẩn cao. Đặc biệt, rễ hoa cúc tím còn giúp cơ thể miễn dịch chống lại vi khuẩn, virus gây hại. Giúp cơ thể tái tạo và phục hồi nhanh chóng, rõ rệt nhất là sau khi ốm dậy. Ngoài ra, rễ hoa cúc tím còn hiệu quả khi sử dụng điều trị các bệnh cảm cúm thông thường.

Rễ hoàng kỳ

Hoàng kỳ và rễ của Hoàng Kỳ thường được biết đến trong các vị thuốc của Việt Nam xưa. Là loại cây chứa nhiều thành phần dinh dưỡng. Được đánh giá tốt cho sức khỏe tổng quan của con người. Trong rễ của hoàng kỳ cũng chứa rất nhiều các loại vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng thiết yếu cho sức khỏe.

Những tác dụng to lớn đối với sức khỏe con người của rễ Hoàng kỳ

Nâng cao sức khỏe, sức đề kháng của con người nhờ nguồn dưỡng chất cao, thiết yếu. Có tác dụng làm chậm lại quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể. Giúp bổ sung các chất chống oxy hóa cao để ngăn ngừa oxy hóa trong cơ thể. Chậm hóa quá trình già đi của các tế bào. Điều hòa mỡ máu nhờ khả năng chuyển hóa lipid hiệu quả. Cải thiện các chứng rối loạn và biến chứng xảy ra do bệnh thận gây nên.

Tác dụng chống oxy hóa và khả năng kháng khuẩn cao. Kiểm soát huyết áp cơ thể, hỗ trợ điều trị xơ hóa thận bào.

Nam Việt quất

Loại quả mọng nước đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người. Lợi ích nổi bật nhất của Nam việt quất là hỗ trợ ngăn ngừa điều trị viêm đường tiết niệu. Giàu hàm lượng các chất chống oxy hóa giúp giảm viêm, kháng khuẩn. Ngoài ra, trong quả nam việt quất này còn chứa Proanthocyanidins loại A. Loại chất này chỉ xuất hiện trong quả nam việt quốc. Đem lại khả năng giảm thiểu các vi khuẩn có hại trong cơ thể. Từ đó giúp cân bằng hệ vi khuẩn trong đường ruột. Nâng cao sức khỏe tiêu hóa và hệ thống miễn dịch.

Nam Việt quất
Nam Việt quất

Trong Nam Việt quốc cũng có chứa Proanthocyanidins (PCA) mang hoạt tính chống oxy hóa cực kỳ mạnh. Từ đó giúp ngăn ngừa các tình trạng viêm mãn tính, ngăn ngừa ung thư.

Quả mướp đắng

Mướp đắng giúp bạn tận hưởng nhiều lợi ích mà bạn không thể ngờ đến. Mướp đắng tốt cho hệ tiêu hóa. Mang trong mình tính mát và có khả năng ngăn ngừa cảm lạnh. Đồng thời cũng giúp loại bỏ các vi khuẩn tấn công và nâng cao chức năng hệ miễn dịch.

Quả mướp đắng
Quả mướp đắng

Lý chua đen

Lý chua đen nhận lại vô vàn cơn mưa lời khen nhờ những dưỡng chất tốt lành có trong nó. Trong lý chua đen có chứa chiết xuất anthocyanin có khả năng kích hoạt và ngăn chặn các thành phần gây viêm nhiễm bên trong đường ruột của bạn. Từ đó giúp bảo vệ ruột luôn khỏe mạnh. Ngoài ra thì lý chua đen cũng rất hiệu quả khi làm xoa dịu những cơn đau thắt về đường dạ dày. Cải thiện các triệu chứng nóng rát, ợ hơi, ợ chua và ngừa chứng tiêu chảy.

Quả thanh lương trà

Những hữu ích tuyệt vời đối với sức khỏe mà bạn nên biết về quả thanh lương trà

Chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao cùng các hoạt chất như quercetin và axit sorbic được kích hoạt tốt giúp cho cơ thể có thể khỏa mạnh. Làm chậm lại quá trình oxy hóa tự nhiên của cơ thể. Đồng thời tiêu diệt các gốc tự do xâm nhập gây hại cho cơ thể con người.

Trong thanh lương trà còn có axit ascuricic kích thích tăng sinh tế bào bạch cầu. Thúc đẩy sản sinh và kích hoạt vitamin hoạt động tốt trong cơ thể. Ngoài ra thì loại quả này còn giúp ức chế hoạt động của các nền vi khuẩn gây hại. Gia tăng kháng khuẩn, tối ưu hóa hệ thống miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả.

Nấm linh chi

Nấm linh chi chứa hơn 400 hoạt chất bổ dưỡng dành cho sức khỏe. Là loại thảo dược quý mang tính ấm giúp tăng cường sức khỏe, an thần, nâng cao sức khỏe não bộ và tổng quan. Nấm linh chi giúp hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, gia tăng miễn dịch cho cơ thể. Loại nấm này giúp kích thích tăng sinh các tế bào bạch cầu có khả năng kháng khuẩn, chống viêm nhiễm. Từ đó mà sức khỏe hệ miễn dịch được đảm bảo tối ưu.

Nấm linh chi
Nấm linh chi

Rễ sâm Ấn Độ

Loại rễ được cho là xấu xí nhưng đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt, rễ cây này còn được đánh giá là không thua kém gì so với các loại nhân sâm Hàn Quốc. Chính vì thế mà đây là một thành phần đang được ưa chuộng và săn lùng rất nhiều ở thời điểm hiện tại. Rễ sâm Ấn Độ giúp tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch. Bảo vệ cơ thể luôn mạnh khỏe chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường. Đồng thời đây còn là nguồn chống oxy hóa mạnh mẽ giúp cho cơ thể có khả năng chống lại các gốc tự do gây hại cho cơ thể.

Lá nha đam

Nha đam có tính mát. Vì thế ngoài tác dụng giải độc, thanh nhiệt cơ thể thì nha đam còn được vận dụng vào các bài thuốc hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau. Trong lá nha đam chứa rất nhiều các loại Vitamin B12, axit folic, vitamin, khoáng chất và rất nhiều các nguyên tố vi lượng thiết yếu khác. Nhờ hàm lượng dinh dưỡng dồi dào đó mà lá nha đam là nguồn hỗ trợ sinh lực cho các tế bào. Giúp các tế bào luôn mạnh khỏe và kích hoạt chuyển hóa tốt hơn.

Ngoài ra, trong lá nha đam còn chứa nhiều các loại hoạt chất chống viêm, kháng khuẩn như axit salixylic giúp kháng viêm. Ức chế hoạt động phát triển của vi khuẩn gây hại. Tăng cường hấp thu dưỡng chất cho cơ thể.

Gợi ý: RLX APLGo giảm stress ngon giấc – liệu có thực sự hiệu quả?

Quả tầm bóp

Giàu vitamin C giúp cơ thể phản vệ khỏi những tấn công của các gốc tự do gây hại. Điều hòa Cholesterol trong máu cũng như kiểm soát nồng độ huyết áp cơ thể. Duy trì huyết áp ở mức ổn định, nhất là đối với huyết áp cao. Vitamin trong quả tầm bóp có hàm lượng khá cao nên hỗ trợ cơ chế tự lành của cơ thể rất tốt. Kháng khuẩn, chống viêm và sản xuất kháng thể giúp phản vệ khỏi cái vi khuẩn gây nhiễm.

Quả việt quất

Việt quất có lẽ quá quen thuộc bởi không chỉ là một loại trái cây ngon mà đây còn được chị em phụ nữ vì khả năng chăm sóc cho sắc đẹp của nó. Trong quả việt quất chứa rất nhiều vitamin như A, C, E, kẽm, … toàn bộ hỗ trợ cải thiện sức khỏe hệ miễn dịch. Kìm hãm sự phát triển của các mầm bệnh trong cơ thể.

Lựu

Thành công của sản phẩm viên ngậm GRW- tăng cường chức năng hệ miễn dịch APLGo này là sự kết hợp và xuất hiện của nhiều loại trái, quả mọng nước. Tất cả đều vô cùng bổ dưỡng. Và hiển nhiên lựu cũng vậy. Lựu xuất hiện trong bảng thành phần này giúp cung cấp nguồn vitamin, đặc biệt là Vitamin C cho cơ thể. Nhờ đó mà giúp cho cơ thể có được một sức đề kháng tốt. Chống lại cảm cúm, bệnh tật. Đặc biệt thì lựu cũng giúp cho cơ thể bổ sung các hoạt chất kháng khuẩn. Giữ cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

Lựu
Lựu

Nho

Nho chứa resveratrol nâng cao sức khỏe hệ miễn dịch hiệu quả. Ngoài ra thì nho còn có rất nhiều chất chống oxy hóa cao giúp bồi bổ cho sức khỏe hiệu quả. Bên cạnh các loại nguyên liệu chính được nêu trên thì trong thành phần của sản phẩm GRW- tăng cường chức năng hệ miễn dịch APLGo còn có sự tham gia của nhiều các thành phần thiên nhiên khác. Mỗi thành phần khi góp mặt vào sản phẩm này đều đem đến những hiệu quả, công năng riêng biệt. Nhưng tổng quy lại vẫn là giúp hỗ trợ sức khỏe và chăm sóc cho sức khỏe của hệ thống miễn dịch của chúng ta.

Nho
Nho

Công dụng của sản phẩm GRW- tăng cường chức năng hệ miễn dịch APLGo

Nhìn vào bảng thành phần thôi chúng ta đã có thể biết được sự chất lượng của sản phẩm. Sự kết hợp giữa các thành phần vô cùng tinh tế đã tạo nên một sản phẩm hiệu quả nhanh chóng. Không những thế, với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không chất bảo quản. Sản phẩm viên ngậm GRW- tăng cường chức năng hệ miễn dịch APLGo cam kết là sản phẩm giúp hỗ trợ cho sức khỏe hệ miễn dịch tốt nhất hiện nay. Nhận được vô số lời khen và ý kiến khuyên dùng từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

GRW- tăng cường chức năng hệ miễn dịch APLGo là sự kết hợp giữa các thành phần thực vật với chức năng hỗ trợ cho hệ miễn dịch. Nhờ đó mà sản phẩm này giúp cơ thể có thể kích hoạt hoạt động trở lại. Tăng sinh ra nhiều loại kháng thể tự nhiên giúp bảo vệ cơ thể tránh khỏi sự xâm nhập của các vi khuẩn, virus gây hại. Tiêu diệt các gốc tự do nhờ khả năng phản vệ mạnh mẽ. Tiêu diệt các khuẩn nhiễm là kẻ thù của sức khỏe tổng quan.

Bổ sung nguồn dưỡng chất tốt giúp cơ thể mạnh mẽ phát huy chức năng của các hệ cơ quan trong cơ thể. Hình thành hàng rào phòng thủ trước sự tấn công xâm nhập từ bên ngoài. Nâng cao sức khỏe và tăng cường chức năng của hệ miễn dịch. Hệ miễn dịch tốt giúp cho cơ thể trao đổi chất tốt hơn. Quá trình vận chuyển các chất và hấp thụ các chất dinh dưỡng cũng từ đó mà trở nên hiệu quả hơn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm GRW

Để sản phẩm có thể đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất. Trong quá trình sử dụng, bạn cần thực hiện và tuân thủ đúng cách hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. Có như thế thì chúng ta mới có thể thu lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Sử dụng đúng cách quyết định rất nhiều đến thời gian và tác dụng của sản phẩm. Hiểu được điều đó, Tâm An muốn gởi đến bạn một số cách giúp quá trình sử dụng sản phẩm của bạn được thuận tiện hơn:

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm GRW
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm GRW

Khác với các sản phẩm thực phẩm chức năng khác, GRW được sử dụng ngậm dưới lưỡi. Với cơ chế này, nguồn dưỡng chất từ sản phẩm sẽ thẩm thấu thông qua các mao mạch bên dưới lưỡi. Sau đó sẽ kích hoạt chức năng và thu lại hiệu quả cao hơn. Với viên ngậm này, bạn nên sử dụng từ 1-2 viên vào mỗi ngày. Sử dụng đều đặn và đúng cách sẽ giúp bạn cảm nhận được rõ rệt sự thay đổi của cơ thể.

GRW- tăng cường chức năng hệ miễn dịch APLGo giá bao nhiêu?

Tâm An tin rằng bạn sẽ không thể nào bỏ qua sản phẩm ưu việt này đúng không nào. Sản phẩm tốt từ thương hiệu nổi tiếng. Không những thế mà còn lại đem lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Để tìm hiểu kỹ hơn và rõ hơn về GRW, liên hệ ngay với Tâm An Shop chúng tôi với số điện thoại 0931547758 hay truy cập vào website của cửa hàng để biết thêm về giá của sản phẩm này. Mức giá vô cùng phải chăng so với chất lượng mà bạn sẽ nhận lại. Hãy thử trải nghiệm và nâng tầm sức khỏe của bản thân các bạn nhé!

Địa điểm mua hàng uy tín sản phẩm GRW

GRW hiện đang được săn đón và ưa chuộng trên thị trường nên việc tìm kiếm để mua sản phẩm này là điều không quá khó khăn. Thế nhưng, để tìm được một địa điểm uy tín với nguồn hàng chất lượng cùng mức giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng. Tràn lan các sản phẩm đạo nhái, kém chất lượng xuất hiện trên thị trường đã gây ra nhiều mối hoang mang cho người tiêu dùng. Chính vì thế, trước khi quyết định nào đó bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa điểm uy tín để trao gửi niềm tin.

Địa điểm mua hàng uy tín sản phẩm GRW
Địa điểm mua hàng uy tín sản phẩm GRW

Tâm An Shop với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường. Chuyên cung cấp các dòng thực phẩm chức năng giúp nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp dành cho con người. Đến với Tâm An, chúng tôi luôn cam kết nguồn hàng chính hãng. Đi đôi với đó là mức giá cả vô cùng phải chăng gửi đến quý khách hàng. Đặc biệt, Tâm An còn đang là cơ sở được vinh dự trao quyền phân phối độc quyền sản phẩm GRW này. Hãy tin tưởng và trải nghiệm sản phẩm nhà Tâm An. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên hệ mua hàng

Hotline: 0931547758

Địa chỉ: 1329/1A Phan Văn Trị, phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Tâm An xin cam kết

  • Nguồn hàng chính hãng 100% trao tay người tiêu dùng.
  • Hỗ trợ giao hàng và đồng kiểm trước khi thanh toán trên phạm vi toàn quốc.
  • Đội ngũ nhân viên túc trực 24/7. Luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong suốt thời gian tìm hiểu, mua hàng và trải nghiệm sử dụng sản phẩm

Tâm An Shop vinh hạnh đồng hành cùng sức khỏe của bạn. Tâm An xin chân thành cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

GRW tăng cường hệ miễn dịch giá bao nhiêu?

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm GRW- tăng cường chức năng hệ miễn dịch APLGo này về thành phần, công dụng hay giá cả. Liên hệ ngay Tâm An ở bài viết này bằng cách để lại comment bên dưới hay liên hệ ngay về số 0931547758 để được tư vấn chu đáo hơn về sản phẩm. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi và giải đáp các thắc mắc từ quý khách hàng.

GRW- tăng cường chức năng hệ miễn dịch APLGo sử dụng như thế nào?

Với sản phẩm GRW- tăng cường chức năng hệ miễn dịch APLGo này, bạn sử dụng đều đặn 2 lần một ngày bằng cách ngậm sản phẩm dưới lưỡi để cảm nhận rõ rệt nhất những thay đổi về sức khỏe của bạn.

GRW- tăng cường chức năng hệ miễn dịch APLGo có hàng giả không?

Tất cả sản phẩm trên thị trường dù là lớn hay nhỏ đều có sự cạnh tranh từ các sản phẩm kém chất lượng. Chính vì thế mà bạn nên tham khảo và lựa chọn địa điểm uy tín để tin dùng.

GRW- tăng cường chức năng hệ miễn dịch APLGo có công dụng gì?

Chức năng lớn nhất và điển hình nhất của sản phẩm này đó chính là khả năng chăm sóc và tăng cường sức khỏe của hệ miễn dịch.

GRW- tăng cường chức năng hệ miễn dịch APLGo sử dụng trong bao lâu thì dừng?

Sản phẩm này được chế biến từ thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng. Chính vì thế mà có thể an tâm sử dụng sản phẩm này trong khoảng thời gian dài.

Rate this post

Gọi: 0931 547 758 Mua hàng rẽ nhất!