Lần đầu ra mắt gia đình người yêu nên tặng gì ?

Lần đầu tiên đến nhà người yêu ra mắt bố mẹ người yêu , cảm giác thật hồi hộp và run sợ, vậy lần đầu tiên ấy làm sao để lấy điểm với người yêu và bố mẹ của người yêu.

Sau đây chúng tôi Quatanghanquoc.vn sẽ gợi ý cho bạn một món quà thật tuyêt để các bạn có được điểm tuyệt đối trong mắt gia đình người yêu của mình nhé.

Ơ Việt Nam hay các nước trên thế giới thì văn hóa tặng quà là chuyện hết sức bình thường .

Trước khi đến nhà người yêu các bạn nên dò hỏi xem gia đình có bao nhiêu người, ba mẹ là người ơ vùng miền nào, độ tuổi trung binh của các thành viên trong gia đinh người yêu,

Tặng món quà nào mà cả gia đình đều dùng được và ai cũng cảm thấy hài lòng.

Nên tặng gì ngày ra mắt ?

 Các anh nên tặng gì trong lần đầu ra mắt gia đình người yêu

Lần đầu tiên ra mắt nhà người yêu rất quan trọng. Ấn tượng ban đầu của gia đình nàng về bạn sẽ quyết định bạn có thể trở thành rể hiền hay không phụ thuộc rất nhiều vào biểu hiện của bạn trong ngày ra mắt. Vì vậy không thể đi tay không đến nhà người yêu được.

Đối với những chàng trai khi đến nhà bạn gái,  thì nên chia ra nhưng loại quà như sau:

Quà tặng cho cả gia đình

Không cần quá đặt nặng đến giá trị của những món quà. Những món quà đơn giản như trái cây, bánh kẹo và những món đặc sản của quê bạn là đủ để gia đình nàng hiểu tấm lòng của bạn. Hơn thế, những món quà này mang giá trị tinh thần và ấm áp hơn là bạn cố gắng lựa chọn những món quà đắt tiền. Hãy lưu ý càng chọn quà đơn gian trong ngày đầu tiên gặp mặt càng tốt hơn cho bạn khi đến nhà nàng lần 2, lần 3.

Chắc chắn rằng ai cũng thích trái cây

Bạn nếu có 1 tý điều kiện thì nên tặng thêm 1 chai rượu vang nội địa giá cả hợp lý an toàn, mà chất lượng lại cao, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 1 số mẫu rượu vang Sim của Việt Nam

 Vang sim rừng 12 độ – 750ml – 175,000 VNĐ.

Vang sim rừng 14 độ – 750ml – 250,000 VNĐ. 

Trống vang sim rừng 14 độ – 3 lít – 1,080,000 VNĐ. 

3l

Trống vang sim rừng 12 độ – 3 lít – 880,000 VNĐ. 

Kết quả thử nghiêm vang

Quà riêng cho từng thành viên trong gia đình ( nếu có điều kiện)

Quà cho ông bà: Bạn nên tặng cho ông bà những hộp thuốc bổ, hay chiếc khăn cho bà, áo len cho ông… Đó là những món quà dễ chọn và hợp lý nhất. Nếu bạn có điều kiện kinh tế một tí thì có thể tặng cho ông bà 1 hộp sữa non Bk18 

Quà cho mẹ nàng: Bạn nên hỏi nàng trước về tuổi tác của mẹ nàng, cũng như sở thích, đặc biệt là nên xem hình mẹ nàng trước khi chọn quà. Ngày nay không quá khó để biết trước mặt “mẹ vợ” trước khi chính thức gặp mặt. Nếu mẹ nàng còn trẻ bạn có thể tặng mẹ nàng mỹ phẩm, nước hoa, hay một bộ quần áo, váy. Nếu mẹ nàng đã có tuổi, bạn có thể tặng một chiếc khăn (nếu là mùa đông), một chiếc áo khoác…

Quà cho bố nàng: Nếu bố nàng biết uống rượu bạn có thể mua tặng bố nàng một chai rượu ngoại, hay chai rượu vang, hộp cafe. Ngoài ra bạn có thể tặng bố nàng chiếc áo len. Cùng là nam giới nên việc lựa quà cho bác trai sẽ không quá khó khăn với bạn.

Các bạn nữ nên tặng quà gi khi lần đầu đến nhà người yêu 

Đối vs các bạn nữ khi đên nhà bạn trai thì món quà cũng không cần quá cầu kì, đơn gian nhưng nhiều ý nghĩa là được, Nếu có các đặc sản vùng miền thì tốt quá quê bạn có gì thì tặng đó thì không có gì tuyệt vời bằng.

Bạn chỉ cần 1 giỏ trái cây cho cả đại gia đình

Nếu bạn có điều kiên hơn một tý có thể tặng thêm các loại hat dinh dưỡng như : Mắc ca, hạt chia, Hạt hanh nhân, óc chó.

Các sản phẩm này hiên nay trên thị trường có giá khá ổn không đến mức quá cao

1 mắc ca

mắc ca là Nữ Hoàng của các loại hạt chắc chăn rằng các cô cậu bé trong gia đình bạn trai của bạn sẽ rất hài lòng , vừa tốt cho trẻ em mà cả gia đình ăn vào cũng đều rất thích.

2 Hạt hạnh nhân

Hạnh nhân là loại hạt nhập khẩu khi tặng gia đình thì sẽ thấy món lạ và có các giáo sao suyến , giúp bạn có điểm trong mắt gia đình người yêu

Bạn gái nên chủ động làm thân với mẹ của chàng trai vi không ai hiêu con cái của họ bằng chàng trai chỉ cần làm thân được vs mẹ của người yêu thì phần chắc thăng của bạn sẽ tăng rất cao. Vậy làm sao để kết thân của mẹ người yêu trong lần đầu ra mắt.

Nên tặng gì cho mẹ người yêu

Nêu mẹ của người yêu còn trẻ tuổi nên tặng mỹ phẩm ,các sản phẩm chăm sóc da , hoặc các sản phẩm làm đẹp tốc , hay đơn giản chỉ là 1 chiếc kẹp tốc hay là một cây kẻ mắt….

Nếu mẹ người lơn tuổi thi nên tặng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như, Sâm, thuốc bổ,Dầu thơm…

Chúc các bạn có 1 buổi ra mắt gia đình người yêu thật thành công nhé.

0978164715 Tâm an shops đê được tư vấn thêm về các phẩn quà ý nghĩa khách nhé.

Xem thêm : Hạt mắc ca Lâm Đồng !

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!