Lifepak teen là sản phẩm gì ? Lifepak teen có tốt không ?

Lifepak teen đây là dòng sản phẩm của tập đoàn Unicity . Đối với chúng ta thì chắc hẳn không quá xa lạ với tập đoàn Unicity đây là tập đoàn nổi tiếng và có thương hiệu tại Mỹ cũng như trên toàn thế giới.

Lifepak teen đem lai tác dụng gì ? Giá bao nhiêu , ai là đối tượng có thể sử dụng sản phẩm life pak teen thì hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm đầy đủ thông tin nhất của sản phẩm.

Lifepak teen được sản xuất theo quy cách hộp 120 viên nén sản phẩm được nhập khẩu do CÔNG TY TNHH UNICITY MARKETING VIỆT NAM chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Lifepak teen

Lifepak teen

LifePak teen là sản phẩm gì ?

Lifepak teen là dòng sản phẩm dành cho trẻ em từ 9-18 tuổi đây là sản phẩm chức năng của Tập đoàn Unicity. Có nguồn gốc tự nhiên và đặc biệt được các bậc phụ huynh lựa chọn khá nhiều cho con trẻ sử dụng.

Lifepak teen được xem như là vitamin tổng hợp giúp cung cấp dưỡng chất và thúc đẩy quá trình phát triển toàn diện của trẻ

Sản phẩm được biết đến không chỉ ở Việt Nam mà còn khắp thế giới vì tác dụng của nó cũng như về sự nổi tiếng của hãng Unicity. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần và dinh dưỡng có trong tự nhiên giúp thúc đẩy và hổ trợ con người 1 cách tốt nhất.

Lifepak được sản xuất dưới dạng viên nén tổng hợp dễ uống và dễ dang sử dụng đặc biệt ít để lại tác dụng phụ.

lifepak teen

lifepak teen

Thành phần lifepak teen

Giống như ở đầu bài viết chúng tôi đã quảng cáo thì sản phẩm lifepak teen là dòng sản phẩm được sản xuất từ các thành phần từ thiên nhiên giàu dưỡng chất và đặc biệt là có giá trị cho sức khoẻ cao.

Dưới đây sẽ là những thành phần tạo ra sản phẩm lifepak teen cho trẻ em dưới 18 tuổi chúng ta cùng nhau tìm hiểu khi dùng lifepak teen vào thì con trẻ sẽ nhận được dinh dưỡng gì nhé.

 • Vitamin A (as Vitamin A Palmitate, 50% as Beta carotene from Blakeslea trispora)
 • Vitamin C (as Calcium Ascorbate)
 • Vitamin D (as Cholecalciferol)
 • Vitamin E (as Mixed Natural Tocopherols)
 • Vitamin K1 (as Phytonadione)
 • Thiamin (as Thiamine Mononitrate)
 • Riboflavin (as Riboflavin)
 • Niacin (as Niacin, Niacinamide)
 • Vitamin B6 (as Pyridoxine Hyrochloride)
 • Folate (as Folate Acid
 • Vitamin B12 (as Cyanocobalamin
 • Biotin (as Biotin)
 • Calcium (as Calcium Carbonate, Calcium Ascorbate)
 • Iron (as Iron Chelate)

Vai trò của Vitamin A

Vitamin nói chung và vitamin A nói riêng là những vitmain thiết yếu không thể nào thiếu trong mỗi con người và đặc biệt là trong giai đoạn phát triển của trẻ em .

Nếu thiếu hụt vitamin A cơ thể của bạn sẽ dẫn đến suy kiệt chậm phát triền và có thể dẫn đến teo cơ, thiếu hụt dinh dưỡng.

Và mắc các bệnh về mắc cũng như tăng nguy cơ dẫn đến ung thư nhiều hơn, đối với trẻ em từ độ tuổi từ 9-18 tuổi mỗi ngày cần 375 cho đến 600 MCg vitamin a và nếu bạn ăn uống ko đủ chất thì cơ thể sẽ thiếu hụt và khó cân bằng.

Vitamin C

Vitamin C là một phần thiết yếu của cơ thể con người chúng ta không thể nào sống mà không có vitamin C được vitamin C giúp ích rất nhiều cho cơ thể con người như sau.

Tằng cường sức đề kháng , giúp kháng vi khuẩn cực tốt đặc biệt vitamin c giúp hấp thụ sắt tốt hơn ở trẻ em và người lớn.

Cải thiện chứng rối loạn duy truyền ở con người, giúp lượt bỏ các yếu tố duy truyền không tốt cho cơ thể.

Ổn định tim mạch và huyết áp giúp cho tim mạch huyết áp lưu thông ổn đinh hơn.

Giúp ngăn ngừa các bệnh: Nhiễm độc chì, gout, tiểu đường, thiếu máu, kém hấp thụ, xương khớp,vấn đề về da.

Thiamin

Thiamin là nhóm vitamin B đây là một hợp chất được đánh giá là có giá trị đem lại sức khoẻ cho con người .Giống như các vitamin B khác, thiamin tan trong nước và giúp cơ thể biến thức ăn thành năng lượng. Bạn có thể tìm thấy nó trong thực phẩm và vitamin tổng hợp.

Thiếu thiamin hiếm gặp ở người lớn có sức khỏe tốt. Tình trạng thiếu thiamin thường xảy ra ở những người có hệ miễn dịch suy giảm.

Iro

Chúng ta có thể hiểu nôm na đó là sắt là một trong hoạt chất cơ bản trong cơ thể mỗi con người. Đối với quá trình trao đổi chất thì sắt đóng vai trò vô cùng quan trong , sắt ở trong cơ thể có vai trò thúc đẩy oxxy hoá và chuyển hoá cũng như vận động oxy khắp cơ thể. Đặc biệt đối với người mang thai thì Ỉon giúp thai nhi khoẻ mạnh hơn. An toàn hơn và khi trẻ sinh ra hạn chế các bệnh về thiếu sắt gây ra.

Tác dụng Lifepak teen

Như ở đầu bài và ở phần, thành phần chúng tôi giới thiệu thì các bạn có thể thấy sản phẩm Lifpake teen là dạng vitmain bổ trợ cho trẻ em. Lifepak teen là một trong những vitamin thuộc nhóm tốt được đánh giá cao và tác dụng cực kỳ hiểu quả như sau.

 • Ngăn ngừa các bệnh do oxy hoá gây ra và đặc biệt là chống oxy tốt tiêu diệt gốc tự do.
 • Bổ sung canxi và magie giúp trẻ đầy đủ vitamin và canxi giúp cơ thể trở nên khoẻ hơn và phát triển toàn diện.
 • Tăng cường hệ miễn dịch
 • Cung cấp sắt và vitamin cũng như ngăn ngừa các bệnh về máu và não.
 • Các vitamin B giúp tăng cường chuyển hoá, hệ miễn dịch cũng như hệ tiêu hoá ổn định.
 • Hổ trợ phát triển và tăng chiều cao cho bé.
Uống lifepak teen

Uống lifepak teen

Ai có thể dùng lifepak teen

Đối với sản phẩm lifepak teen là dòng sản phẩm vitamin tổng hợp và được biết đến như là một trong những nhóm vitmain thiết yếu cho trẻ em từ giai đoạn từ 9-18 tuổi đây là độ tuổi cần dưỡng chất nhất để phát triên hoàn thiện.

Dòng lifpak teen có thể dùng được cho cả 2 giới tính nam và nữ và dành cho đối tượng là trẻ em từ 9 tuổi đến 18 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất để bổ sung lifepak teen và sản phẩm này cũng được sản xuất ra cho đối tượng là trẻ em từ 9-18 tuổi dùng.

Trường hợp bé hơn và lớn hơn thì không nên dùng , nếu chưa đủ tuổi dùng có thể để lại những kết quả không tốt và không an toàn cho người sử dung. Đối với người mà sử dụng sản phẩm khi quá đổ tuổi thì sản phẩm sẽ ít mang lại nhiều tác dụng bởi vì ở giai đoạn qua 18 tuổi thì các dưỡng chất này dưỡng như giảm đi sự hổ trợ cho các chất.

Hướng dẫn dùng lifepak teen

Đối với dòng sản phẩm lifepak teen đây là dòng sản phẩm khá dễ dàng sử dụng và đặc biệt là phù hợp và ít tác dụng phụ dòng này tác dụng khá nhanh dễ uống.

Dòng sản phẩm này thì có 120 viên chia ra uống thì trung bình một ngày sẽ uống từ 2 đến 4 viên tuỳ theo độ tuổi và thể trạng của người sử dụng.

Trẻ em từ 9-15 tuổi mỗi ngày dùng 2 viên lifepak teen sau ăn 30 phút lưu ý uống nhiều nước trong ngày sáng 1 viên và tối 1 viên.

Trẻ từ 16 tuổi đến 18 tuổi ngày sử dụng 4 viên đây là giai đoạn dậy thì của đa số trẻ em Việt Nam nên cần bổ sung liều cao để có sự phát triển tối ưu nhất. Sáng 2 viên sau ăn 30 phút , tối 2 viên đảm bảo uống đủ 2 lít nước mỗi ngày và không cần kiêng khem bất cứ thứ gì.

Lưu ý : thúc đẩy sự phát triển trong thời gian này nên cho bé ăn đây đủ rau củ quả và vitmain giúp trẻ vượt trội hơn so với bạn cùng trang lứa.

Lifepak teen

Lifepak teen

Sự khách biệt của lifepak teen

Sản phẩm life pak của unicity là dòng sản phẩm vitamin tổng hợp bổ trợ cho trẻ ở giai đoan từ 9-18 tuổi sản phẩm khác biệt với các dòng sản phẩm vitmain thông thường khác ở chỗ là cung cấp những vitamin thiết yếu đặc biệt là các nhóm vitamin hiếm và khoáng chất.

Từ đó khi trẻ sử dụng sản phẩm lifepak teen ở giai đoạn này là phù hợp đế tránh tình trạng dây thì không đủ dưỡng chất. Nếu ở giai đoạn dậy thì cơ thể được bổ sung đầy đủ dưỡng chất thì sẽ nhanh phát triển và thể trạng cũng được quyết định ở thời gian này.

Giá thành hợp lý cộng thêm tác dụng tốt và có thương hiệu đó là sự khác biệt của sản phẩm lifepak so với với các dòng sản phẩm cùng tác dụng. Và công thức đặc biệt tạo nên sản phẩm cực kỳ tốt an toàn và hiệu quả.

Mua lifepak teen ở đâu ?

Tâm an shop là một trong những nhà phân phối uy tín dòng sản phẩm của UNicity chúng tôi đã tham gia và bán hàng của tập đoàn unicity từ năm 2016 đến nay đã trở thành một trong những nhà phân phối nhiều dòng sản phẩm và uy tín tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

Khi đến với Tâm an shop chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm mà mình bán ra là sản phẩm chính hãng. Khi mua bất cứ sản phẩm nào đó từ Tâm an không chỉ riêng Lifepak teen bạn sẽ được cam kết như sau:

 • Phát hiện giả đền 500% giá trị sản phẩm
 • Cam kết đổi trả trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất, hình thức đổi trả thì như sau : Khách hàng gửi hàng lỗi và lại Tâm an chung tôi sẽ gửi hàng mới ra trong quá trình này đảm bảo sự thuận tiện nhất của khách hàng.
 • Miễn phí ship toàn quốc với sản phẩm ttuỳ vào từng mặt hàng
 • Khách hàng được lựa chọn hình thức thanh toán : Trả tiền trước bằng cách chuyển khoản hoặc hàng về tới nhà kiểm tra xong thanh toán.

Giá của Lifepak teen là bao nhiêu ?

Quan trong nhất khi mua 1 dòng sản phẩm nào đó vẫn là mức giá của sản phẩm và hiện nay trên thì trường thì lifepak teen khá nhiều nới bán và mỗi nơi mỗi giá khiến người tiêu dùng hơi băn khoăn và không biết là lựa chọn mua hàng ở đâu cho yên tâm về chất lượng cũng như giá cả phải hợp lý.

Tâm an shop đang bán công khai sản phẩm lifepak teen với giá là 720,000 VNĐ giá trên sẽ hổ trợ phí shíp hoặc không hổ trợ phí ship hoặc không hổ trợ tuỳ vào từng đợt hàng do công ty bỏ giá như thế nào.

Nhiêu người tiêu dùng khi thấy giá thấp thì sợ hàng giả hoặc thấy giá cao thì sợ bị hớ nhưng thật sự khi kinh doanh thì ai cũng sẽ có lời và mức giá mà chúng tôi bán ra là chúng tôi đã cân đối làm sao để đảm bảo lợi nhuận cũng như đảm bảo được lợi ích của khách hàng.

Người tiêu dùng nói gì về lifepak teen

Hiện nay đối tượng sử dụng lifepak teen là trẻ em nên kết quả sẽ rất rõ rệt chúng ta cùng nhau xem sản phẩm tác dụng như thế nào và nó đem lại có thật sự tốt như lời quảng cáo hay không nhé.

Dùng Lifepak teen

Dùng Lifepak teen

Nguyễn Lê Nguyên năm nay 20 tuổi khi mới vào năm 16 tuổi em có thể trạng tương đối thấp còi so với bạn bè cùng trang lứa thì Nguyên được xét vào dạng bét lớp có thể trạng cũng như độ phát triển kém nhất lợp , người nhà của Nguyên ở bên Mỹ thấy vậy gửi về cho nguyên uống điều độ mỗi tháng 1 hộp cho đến năm em tròn 18 tuổi.

Và các bạn đã thấy sự thay đổi rõ rệt đó chính là sự dậy thì thành công từ thể trạng cho đến thể lực của nguyên, chỉ cần ăn uống đầy đủ chăm chỉ tập luyện thể dục thể thảo ơ mọi đổ tuổi cũng như ở tuổi 9-18 tuổi thì sẽ có sức khoẻ tốt nhất và thể trang tốt nhất.

Liên hệ : 0978164715

Xem thêm : Lifeber Unicity 

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!