lifiber unicity giải pháp mới cho đường ruột

Lifiber là một trong những sản phẩm hổ trợ đường ruột tốt nhất hiện nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc hổ trợ đường ruột. Và lifiber cũng chính là dòng sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn hiện nay.

Lifiber là dòng sản phẩm do tập đoàn Unicity của Mỹ nghiên cứu và sản xuất. Hiện nay sản phẩm đã xuất hiện trên 60 quốc gia và Việt Nam là quốc gia được đánh giá có mức tiêu dùng sản phẩm khá cao.

Lifiber được sản xuất theo quy cách :

 • Khối lượng tịnh 288g
 • Mỗi hộp có 30 gói nhỏ
 • CÔNG TY TNHH UNICITY MARKETING VIỆT NAM chiu trách nhiệm và phấn phối chính sản phẩm tại Việt Nam.
 • Giá sản phẩm 970,000 VNĐ
 • Xuất sứ : Mỹ

Trên là những thông tin cơ bản về sản phẩm lifìber dưới đây chung ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm để các bạ có thông tin đa chiều cũng như chính xác nhất về sản phẩm.

Lifiber là gì ?

Lifiber là gì ?

Lifiber là sản phẩm gì ?

Lifiber như lúc đầu chúng tôi đã giới thiệu thì đây là sản phẩm hổ trợ đường ruột hay còn được gọi với cái tên là chất xơ. Sản phẩm được  sản xuất từ Hoa Kỳ, do Unicity nghiên cứu phát triển và phân phối trên toàn thế giới.

Hiện nay sản phẩm được biết đến rộng rãi nhơ tác dụng cũng như sự nổi tiếng của các sản phẩm cùng ngành dẫn đến người ta biết thêm tác dụng của sản phẩm. Có bao giờ bạn nghĩ sống nhiều năm như vậy trên đời ăn bao nhiêu thứ như vậy trên đời mà mình đã có bao giờ sử dụng uống sản phẩm nào đó hổ trợ đào thai hay làm sạch đường ruột chưa.

Lifiber là sản phẩm dạng bột gói đóng gói theo quy cách hộp 30 gói pha với nước ấm để sử dụng. Theo lời quảng cáo và giới thiệu sản phẩm có nhiều tác dụng tích cực cho hệ tiêu hoá.

Vậy các tác dụng cũng như nhưng điều liên quan đến lifber hôm nay sẽ được giải đáp chi tiết cụ thể ở các mục dưới đây.

Giới thiệu lifiber

Giới thiệu lifiber

Tại sao cần phải thải độc ruột ?

Đầu tiên chúng ta phải biết rằng nội tạng hay cụ thể là đường ruột là nơi chứa thức ăn và biến chúng thành năn lượng cho cơ thể 1 phần thức ăn thừa sẽ được đào thải ra ngoài theo đường đại tiện. Vậy còn những thức ăn những chất có trong thức ăn như dầu mở, hoặc phẩm màu hay đơn giản là nước ngọt nếu không hấp thụ hết và không thải hết thì chúng năm ở đau .

Chính xác là một phần sẽ bám lại ở thành ruột tạo nên các lớp màng mở, màng bám độc tố lâu năm gây hại cho cơ thể khiến chúng ta dễ dang mắc các bệnh do bị hấp thụ phải.

Vì vậy cần thải độc hay cách khác là đào thải và làm sạch ruột. Vậy khi nào thì cần đảo thải và làm sạch ruột thì chúng ta lưu ý khi gặp các dấu hiệu sau bạn cần lưu ý có thể đã đến lúc đảo thải.

 • Thường xuyên táo bón
 • Có dấu hiệu bệnh đại tràng
 • Hôi miệng nhưng không phải do sâu răng
 • hay ợ chua…..

Đào thải độc đường ruột không đơn giản chỉ là đảo thai cho hệ tiêu hoá mà nó còn bảo vệ gan thận, phổi, mât và đai tràng tránh làm việc quá mức mà vẫn không giải quyết được.

Thành phần lifiber unicity đường ruột

Như chúng ta nếu là tín đồ của hãng unicity hoặc người dùng lâu năm thì có thể biết rằng các sản phẩm của unicity hầu như đều được sản xuất từ các thành phần có nguồn gốc tự nhiên vậy thành phần tự nhiên của lifiber ấy là những thành phần gì . Và chúng có tác dụng như thế nào khi chúng ta dùng sản phẩm.

 • Bột hạt mã đề
 • Chất xơ
 • Pectin từ táo
 • Bột quả nhàu
 • Bột siro mật phong
 • Bột hoa Dâm bụt
 • Vỏ Quế
 • Cam thảo
 • Hỗ hợp chất xơ từ: lô hội, cỏ địa mạch, tỏi, gừn,đu đủ, bí ngô,mâm xiiu,bột bớt…..

DƯới đây cùng điêm sơ qua gọi là nhẹ nhàng tác dụng của các thành phần của lifiber là gì.

Bột hạt mã đề

Hạt mã đề thì chắc chăn không quá xa lạ với người Việt chúng ta cây mã đề hay hạt mã đề thì đều la cái tên quen thuộc vậy tác dụng của nó là gì : Nhuận tràng, Tặng vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giảm táo bón, Ngăn ngừa tiêu chảy, phòng ngừa bệnh về tim và giảm cholesterol trong máu, Giảm cân hiệu quả, Hổ trợ bệnh nhân tiểu đường.

Chất xơ

Chất xơ chúng ta có thể hiểu là hợp chất chỉ có từ thật vật và loại này có 2 loại là chất xơ tan và chất xơ không tan, nói chung cả 2 đều có lợi cho hệ tiêu hoá và nội tạng.

Chất xơ giúp ích rất nhiều nó giúp cảm thấy no lâu, từ đó ngăn ngừa them ăn và dẫn đến thừa cân béo phì hay là tăng cholesterol trong máu, thải trừ độc ra khỏi cơ thể

Chất xơ không hòa tan giúp hạn chế sự tăng đường huyết sau khi ăn ở bệnh nhân đái tháo đường, phòng chống tăng cholesterol trong máu và phòng chống ung thư trực tràng. Khi vào đường ruột, chất xơ không tan giúp tạo khối phân, kích thích trực tràng hoạt động nhẹ nhàng, chống táo bón.

chất xơ unicity

chất xơ unicity

Quả nhàu bột siro mật phong

Trái nhau thường xuất hiện ở miền trung và miền bắc Việt Nam đây là một loại quả được dùng nhiều trong y dược cũng như mọi người dân điều biết đến với tác dụng hổ trợ nhiều loại bệnh :  Tăng cường hổ trợ hệ tiêu hoá, giảm đau nhức, hổ trợ điều trị ung thư, ổn định huyết áp, đẹp da, hổ trợ điều trị ung thư….

bột siro mật phong

Bột siro mật phong là mật của cây phong gọi là mũ phong cụg được đây là một loại nguyên liệu ngọt giàu dinh dưỡng có vị tương đối dễ chịu và nhìn bề ngoài rất giống mật ong.

mật phong có rất nhiều tác dụng như : Chống oxy hoá, giúp glycemic đường trong máu thấp, ngăn ngừa ung thư, đẹp da, giàu vitamin.

Bột hoa dâm bụt

Hoa dâm bụt ở nước ta khá nhiều được trồng làm cảnh và làm hoa bờ rao rất nhiều thường thì nó được dùng tới như bài thuốc dân gian giúp giảm nóng trong và giảm nóng đối với nổi mụn rùi.

Ngăn ngừa nguy cơ tiểu đường, giảm đường huyết, hạ sốt và chân đau nhứt mỏi và các bệnh về xương khớp, ngăn ngừa rụng tóc và đặc biệt là cực kỳ mát.

Vỏ Quế

Vỏ quế là một trong những loại thuốc dân gian sử dụng làm nhiều bài thuốc và có cả thực phẩm, bánh vị quế, dầu thơm, gỗ thơm và nhan thơm. Ngoài ra trong các bài thuốc bắc và thuốc nam cổ truyển quế xuất hiện ở Trung Quốc rất nhiều.

Vỏ quế được biết đến mang lại rất nhiều lợi ích như : Chống oxy hoá, Chống Viêm, Giúp ngăn ngừa tim, hổ trợ điều trị tiểu đường cực tốt, Chốn thái hoá thần kình, Chữa đau bụng tiêu chảy, Điêu trị cảm sốt ra mồ hôi, liều dùng cách dùng quế,Dùng vỏ quế chữa đau răng….

Tác dụng mà lifiber mang lại là gì ?

lifiber mang lại những giá trị như thế nào khi chúng ta sử dụng chúng, nhin chung nhìn vào thành phần thì thấy đây là sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc tốt cho sức khoẻ và đặc biệt là những thành phần đều có tính dược liệu và các thành phần nổi bật.

Lifiber sẽ cung cấp một lương lớn chất xơ và hổ trợ khá nhiều đối với tiêu hoá , chất xơ giúp giảm táo bón và dễ dang tiêu hoá hơn.

 • Lifiber của unicity cung cấp một lượng chất xơ hoà tan lớn giúp cơ thể đào thải độc tố cũng như làm sạch ruột.
 • Giảm táo bón
 • giúp dễ dang hấp thu dinh dưỡng
 • Ngăn ngừa các nguy cơ về hệ tiêu hoá như viêm, khuẩn
 • Tăng cường sức đề kháng
 • Nhuận tràng
 • Giải quyết các vấn đề liên quan đến đại tràng.

Khoa học đã chứng minh tất cả các loại bệnh hầu hết là hầu hết các bệnh xuất hiện trong cơ thể đều do con đường ăn uống , cha ông ta có câu bệnh từ miệng mà ra, khi ban ăn uống và hấp thụ lương thức ăn vào người nếu cơ thê không hấp thụ và đào thải hết ra ngoài thì đó sẽ trờ thành thức ăn thùa và chất thải cần xử lý.

Vậy khi bộ phần xử lý chất thải này là trực tràng và ruột mà không xử lý được gây ra tắc do bẩn hoặc đào thải không hết thì trong cơ thể bạn đang có 1 lượng chất độc lau ngày sẽ vào máu và gây ra rất nhiều căn bệnh.

lifiber dùng tác dụng gì?

lifiber dùng tác dụng gì?

Cách dùng lifier unicity

Dưới đây Tâm an xin giới thiệu đến các bạn cách dùng sản phẩm lifiber tương đối chuẩn và phù hợp dường như hầu hết với tất cả người tiêu dùng.

Sản phẩm lifiber từ tự nhiên đầu tiên dùng thì chắc hẳn các bạn cũng không cần quá kiêng khem trong việc ăn uống.

Mỗi ngày pha 1 gói Lifber với nước ấm đun sôi để nguội khoảng 30-40 độ c với 200-250ml nước và dùng trước buổi ăn sang 30 phút mỗi ngày.

Lưu ý hoà tan và khuấy cho tan đều bột trong nước và uống hết trong 1 lần sử pha để tránh sản phẩm ngoài môi trường lên meng hoặc không còn giữ được nguyên bản chất của mình.

Đối tượng sử dụng sản phẩm lifiber không giới hạn, già trẻ lớn bé đều có thể sư dụng sản phẩm. Đối với phụ nữ mang thai và đối tượng mẫn cảm dị ứng với các thành phần của sản phẩm thì cần được lời tư vấn của bác sỉ trước khi dùng.

Nên sử dụng liên tục trong vòng 1 tháng để đem lại hiệu quả tốt nhất cho hệ tiêu hoá của bạn.

Cách dùng lifiber

Cách dùng lifiber

Lifiber bao nhiêu tiền ?

Lifiber trên thị trường hiện nay khá đang dạng về mức giá , nói nghe vậy chứ thật ra là loạn giá người tiêu dùng khá hoang mang về giá sản phẩm không biết mua sản phẩm ở đâu là hợp lý và đảm bảo nguồn gốc cũng như hàng chính hãng

Tâm an shop hiện nay đang bán sản phẩm lifiber unicity trên toàn quốc với giá là : 1,030,000 VNĐ.

Tuy mức giá khiến cho các bạn hoang mang nhưng khi đọc bài viết này và mức giá mà chúng tôi đưa ra thì bạn sẽ có thông tin rõ hơn , vì hiện nay mức giá mà chúng tôi đưa ra do công ty Unicity tại Việt Nam yêu cầu và phân phối nếu bạn mua ở đâu có mức giá thấp hơn mức giá trên thì bạn hãy tìm hiểu kỹ càng vì đó có thể là hàng không phải của công ty.

Rất nhiều người hỏi tai sao họ dùng chứng minh nhân dân mua qua kênh được giới thiệu là thành viên công ty nhưng vẫn mua với mức giá cao hơn giá chúng tôi bán liệu hàng có chuẩn không. Chúng tôi xin giải thích rằng việc đầu tiên dùng chứng minh nhân dân để mua sản phẩm là một trong những hình thức chưa từng có đây có thể là mua hàng theo hình thức đa cấp và ở nước ta hình thức này chưa được cho phép nên người tiêu dùng cẩn thận.

Còn về mức giá thì Tâm an là nơi nhập hàng số lượng lớn từ công ty và ôm hàng và được giá ưu đãi cũng như chiết khấu tốt từ công ty để đảm bảo phát triển được thị trường.

giá lifiber tại Việt Nam

giá lifiber tại Việt Nam

Lời kết

Mua sản phẩm ở đâu cũng được quan trong nhất là chất lượng và chính sách của nơi bán giành cho khách hàng, quý khách nên lựa các nhà phân phối có uy tín trong lĩnh vực thực phẩm chức năng để mua sản phẩm.

Chúng tôi có các chính sách cam kết sau khi khách hàng mua hàng của chúng tôi :

 • Phát hiên giả đền 500% giá trị sản phẩm
 • Lỗi nhà sản xuất 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày
 • Khách hàng được lựa chọn hình thức thanh toán
 • Miễn phí ship các đơn hàng trên 1tr
 • Khách hàng được xem hàng trước khi thanh toán.

Tâm An luôn cam kết lợi ích chung của khách hàng lên làm đầu đảm bảo uy tín và chất lượng, nói không với hàng nhái, hàng giả hàng kém chất lượng.

0978164715

Xem thêm : Diệp lục unicity giá chỉ 440k

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!