Một số thông tin về Tâm An shop

Sau đây là một số thông tin về Tâm An shop, chúng tôi sẽ tự thuật và công khai một số thông tin về chúng tôi để khách hàng hiểu hơn và có tin tưởng hơn đối với shop.

Tâm An shop lấy tên miền websie là : Quatanghanquoc.vn trang web và tên miền này đã tồn tại cùng shop trên 7 năm kể từ ngày shops thành lập chuyên bán các mặt hàng về sản phẩm của Hàn Quốc sau đó shop dần chuyển sang kinh doanh các mặt hàng thực phẩm chức năng và đến năm 2017 shops chính thức trở thành một trong những nhà phân phối thực phẩm chức năng ngoại nhập. Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và có trình độ y khoa học tại trường đại học y dược Tp HCM.

Tâm An với tôn chỉ sức khoẻ của khách hàng và hài lòng của khách hàng sẽ được đặt lên hàng đầu vi vậy các mặt hàng mà chúng tôi bán ra luôn được nhập từ các nhà cung cấp và công ty rõ ràng có đầy đủ pháp lý về sản phẩm.

Thông tin người sáng lập Tâm An

Người sáng lập Tâm An shop là MR Tâm là một trong những thành viên tạo nên thương hiệu Tâm An shop và có nhiều đóng gop trong tư cách người sáng lập shop. Được biết từ những ngày đầu thực hiện công việc kinh doanh sản phẩm quà tằng của Hàn Quốc  sau thời gian cảm thấy phù hợp với ngành thực phẩm chức năng nên a quyết định đi theo định hướng chăm sóc sức khoẻ và phân phối các sản phẩm chức năng được người tiêu dùng ưa thích và tin tưởng.

Mạng xã hội Tâm An shop

Dưới đây là một số trang mạng xã hội kết nối của Tâm An shop

https://www.pinterest.com/reserve1vn

https://www.linkedin.com/in/reserve1/

https://quatanghanquocreserve.wordpress.com

https://en.gravatar.com/reservevn

https://www.dailymotion.com/quatanghanquocreserve

https://myspace.com/reserve1https://www.buzzfeed.com/reserve

https://git.qt.io/reserve

https://tawk.to/reserve

https://gitlab.com/reserve1

https://qiita.com/reserve

https://seekingalpha.com/user/54336863

Địa chỉ Tâm An shop

Địa chỉ : 1329/1a Phan Văn Trị Phường 10 – Quận Gò Vấp, TP HCM.

Điện thoai : 0978164715

Mail :Quatanghanquocxachtay@gmail.com

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!