Mua phổi ngựa ngâm mật ong chất lượng ở đâu ?

Mua phổi ngựa ngâm mật ong , tìm hiểu phổi ngựa ngâm mật ong đã lâu, dùng thử cũng thấy có hiệu quả tuy nhiên bây giờ đưa ra quyết định mua ở đâu là điều vô cùng khó. Quatanghanquoc sẽ gợi ý cho các bạn.

Như chúng ta đã biết đến một số tác dụng mà phổi ngựa ngâm mật ong mang lại cho con người. Chẵng hạn như chữa các bệnh về đường hô hấp, hen suyễn, Ho lâu ngày, viêm phế quản,….

Phổi ngựa bạch ngâm mật ong tốt nhưng làm thế nào để mua được đúng phổi ngựa chất lượng, không phải là phổi đểu, và đảm bảo an toàn vệ sinh . Là một vấn đề hết sức nan giải và luôn được những khách hàng quan tâm và chú ý nhất.

Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiều xem những vùng nào có thể nuôi được ngựa bạch và lấy phổi để biết rõ nguồn gốc của chúng.

Những vùng nuôi ngựa bạch để lấy phổi và nấu cao

Sau đây chúng tôi xin điểm quà một vài trang trại nổi tiếng ở Việt Nam về số lượng ngựa bạch, cũng như chất lượng ngựa .

Hiện nay Việt Nam ta thì hầu hết ở đâu cũng có thể nuôi được ngựa, nhưng quan trọng là ngựa được nuôi thả tự nhiên và sinh trưởng tốt thì chủ yếu ở các  vùng đồi núi của các tỉnh miền bắc như : Bắc Giang, Cao Bằng, Lãng Sơn, Vĩnh Phúc….

Trang trại nuôi ngựa bạch thuần chủng lớn nhất Việt Nam

Hiện tại trang trai có số lượng ngựa lớn nhất Việt Nam là ở tỉnh Lạng sơn với tổng số ngựa là 2000 con ngựa trong đó có 1000 con ngựa bạch thuần chủng.

Trang trại ngựa thuộc thảo nguyên Khau Sao thuộc thôn Suối Mạ A (Hữu Kiên, Chi Lăng, Lạng Sơn) Nơi đây, đồng bào người Tày và Nùng sinh sống chủ yếu nhờ chăn nuôi.

Ở vùng núi này, điều kiện tự nhiên phong phú tạo nên môi trường lý tưởng cho ngựa bạch phát triển khỏe mạnh, sinh ra những con ngựa mạnh khỏe, không tật nguyền.

Trang trại ghi nhận mức tăng trưởng 25% số lượng ngựa mỗi năm. Đặc biệt, ngựa ở đây được sống hoàn toàn tự do, không cần chăm sóc cầu kỳ. “Mỗi buổi sáng, chúng tôi thả ngựa ra, và buổi chiều dẫn chúng về nơi uống nước, sau đó buộc chúng ở khu vực riêng biệt của mỗi gia đình, giúp dễ dàng theo dõi sức khỏe”, anh Nông Văn Hải, một người dân ở thôn Suối Mạ A chia sẻ.

Từ tháng 10 đến tháng 3 âm lịch, ngựa được thả rông, sống theo đàn và mỗi con đều có một tiếng chuông đặc trưng ở cổ.

Về giá cả, một con ngựa nhỏ 6 tháng tuổi có giá khoảng 20 triệu, ngựa cái lên đến 40 triệu, còn ngựa đực có thể giá tới 70 triệu đồng. Các thị trường chính tiêu thụ bao gồm Hải Phòng, Nam Định, Thái Nguyên và Hà Nội.

Trang trai sản xuất phổi ngựa bạch ngâm mật ong uy tín nhất Việt Nam

Trang trai Hoa sơn của tỉnh Vĩnh Phúc là một trong những nơi được đánh giá là sản xuất phổi ngựa ngâm mật ong , và Cao ngựa bạch , lớn nhất nước ta.

Với số lương ngựa bạch tầm khoảng 1000 con , và các gia súc vật nuôi khác cung ứng những bài thuốc cổ truyền cũng như những sản phẩm cống hiến cho y học .

Những sản phẩm của trang trại này đều được đánh giá và quản lý chất lương ngay khi đã bán ra thị trường , bằng công nghệ hiên đại ứng dung 4.0 mã QR trên từng sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng truy xuất nguồn gốc và kiểm tra toàn bộ quá trình sinh trưởng của vật nuôi.

Mua phổi ngựa ngâm mật ong ở đâu ?

Trên thị trường hiện diện nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng và giá rẻ hơn so với các trang trại uy tín. Để đảm bảo sức khỏe, bạn nên chọn mua sản phẩm từ những nơi có trang trại và quy trình sản xuất đảm bảo.

Tâm An shop

Tâm An shop

Một trong những cơ sở uy tín mà chúng tôi đã thăm và kiểm tra quy trình sản xuất là trang trại phổi ngựa bạch Hoa Sơn tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Liên hệ Tâm An Shop – đại diện khu vực phía nam qua số điện thoại: 0978164715 để biết thêm chi tiết.

Gợi ý

Phổi ngựa ngâm mật ong giá bao nhiêu

Ơ các cơ sở uy tin mà chúng tôi đã nêu trên thì giá thành cao hơn so với các sản phẩm ở thị trường trôi nổi.

Tại sao giá phổi ngựa bạch hoa sơn lại mắt hơn tại cac nơi khác:

Ngựa nhỏ 6 tháng tuổi có giá 20 triệu, ngựa cái 40 triệu, ngựa đực có thể bán đến 70 triệu đồng. Thị trường tiêu thụ chính là Hải Phòng, Nam Định, Thái Nguyên, Hà Nội…”, 

Riêng ngựa con và ngựa giống giá đã rất cao rồi vì ngựa bạch con trường thành chỉ khoang 100- 150 kg mà phải nuôi đến 4 năm với đến thời điềm giết mổ.

Các bạn đừng nên ham của rẽ mà để rồi mua phải sản phẩm kém chất lượng , sau đây chúng tôi sẽ đưa ra giá của Phổi ngựa bạch ngâm mật ong hoa sơn cho các bạn tham khao so với giá thị trường

Phổi ngựa bach ngâm mật ong thông thường giá 2,500,000 VNĐ/ 1 lít

Phổi ngựa bạch ngâm mật ong dược liệu giá 3,000,000 VNĐ/ 1 lít

Ngoài phổi ngựa ngâm mật ong ra thì cao ngựa cũng rất tốt  cho sức khỏe con người

 Cao xương ngựa có tác dụng gì ?

Cao ngựa giúp giảm đau xương khớp, tăng cường sức khỏe, phòng loãng xương và bồi bổ cho trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ sau sinh và người lao động nặng.

Điều này nhờ 17 loại Axit Amin trong cao ngựa, bao gồm 10 loại không tự tổng hợp được trong cơ thể. Những Axit Amin này tạo nên Protein, thiết yếu cho sức khỏe. Cùng với hàm lượng Protein cao, cao ngựa và sản phẩm từ ngựa trở thành nguồn bổ dưỡng quý cho mọi độ tuổi.

Hướng dẫn làm cao xương ngựa

Nấu cao ngựa là một quá trình tinh vi, đòi hỏi sự kiên nhẫn và chú trọng đến an toàn.

Bước đầu, xương ngựa cần được luộc sôi 30 phút, sau đó tách thịt, gân và mỡ, rồi rửa sạch để tránh cặn. Xương sau đó được phơi cho đến khi trắng và mất mùi, hoặc sấy ở 50-60oC. Xương được đập vỡ, nạo tủy và ngâm trong nước gừng và rượu trắng để giảm mùi.

Tiếp theo, xương được nấu trong nước, với mức nước phủ kín xương. Trong suốt quá trình, nước xương được múc ra và cô đặc. Để lọc bỏ tạp chất, một lớp vải mùng được đặt trên nồi cô cao. Xương luôn trong trạng thái sôi sủi.

Sau 3-4 lần lọc, bắt đầu cô đặc để thu được cao ngựa chất lượng

Trên thi trường thì cao ngựa bạch hiên nay có giá khoảng 2,500,000 VNĐ/ 100gr

Những ai  không nên sử dụng cao ngựa

Cao xương ngựa là thực phẩm rất giàu đạm, vì vậy những người bị bệnh cấp tính ngoài da và đau khớp xương như bệnh: giời leo, bệnh gút khi lên cơn đau cấp tính (nồng độ axit uric trong máu tăng lên từ 7-8 mg/dl), người có dấu hiệu suy thận, trẻ em dưới 6 tháng tuổi không nên dùng Cao xương ngựa.

Các bạn nên tìm hiều kỹ trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào kể cả sản phẩm dân gian lẫn sản phẩm y học tiên tiến tây y.

Lời kết

Mua phổi ngựa ngâm mật ong để sử dụng là việc vô cùng đơn gian tuy nhiên mua ở đâu và mua giá thế nào cho được hành chính hãng là vô cùng khó chúng tôi khuyên bạn nên mua nguyên 1 con người và tiến hành làm thịt , xương nấu cao và phổi ngâm hoặc đến tận cơ sở sản xuất để mua.

Gợi ý

 

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!