Multi juice giá bao nhiêu ? Multi juice chính hãng

Sản phẩm multi jucie đã xuất hiện từ lâu và làm mưa làm gió trên thị trường thực phẩm chưc năng từ lâu. Sau khoảng thời gian dài người tiêu dùng sử dụng sản phẩm với những phản hồi tích cực về tác dụng của sản phẩm. Thì sản phẩm đã được đón nhận truyền tai nhau về tác dụng mà nó mang lại cho sức khoẻ.

Thực trạng hiện nay rất nhiều nơi đang bán sản phẩm multi juice và không có mức giá chuẩn của sản phẩm khiến cho người tiêu dùng hoang mang và không biết lựa chọn mua sản phẩm multi juice ở đâu để có thể gửi gắm niềm tin sử dụng sản phẩm lâu dài an toàn và hiệu quả.

Rẻ thì dễ đi đôi với rủi ro hàng kém chất lượng không tốt tuy nhiên mắc thì giá thành đội lên quá cao ảnh hưởng tới kinh tế người mua.

multi juice

multi juice

Một hộp multi jucie bao nhiêu tiền ?

Trên thị trường đang bán 1 hộp sản phẩm multi juice với mức giá từ 800-1300k vậy đâu với là giá chính xác của sản phẩm và nên mua sản phẩm với mức giá nào là hợp lý nhất. Hiện nay rất nhiều nơi bán sản phẩm vậy đâu với là mức giá tốt nhất và có thể đặt niềm tin sản phẩm chính hãng vào đó.

Sản phẩm multi juice do bitney cung cấp đang được công ty niêm yết với mức giá là 1,300,000 VNĐ.

Nhưng khi đến với chúng tôi Tâm an shop các bạn sẽ mua sản phẩm multi juice với mức giá là 1100,000 VNĐ. Tại sao Tâm an lại bán sản phẩm multi juice thấp hơn giá của công ty vậy có đang tin cậy vào sản phẩm của Tâm an không.

Các bạn đừng lo Tâm an bán multi juice giá rẽ hơn giá công ty vì chúng tôi là nhà phân phối canh các đợt khuyến mãi từ công ty chúng tôi sẽ ôm hàng số lượng lớn và . Theo quy tắc thì khi mua sản phẩm với số lượng lớn thì các bạn chắc chắn sẽ nhận được chiết khấu từ công ty.

Giá multi juice

Giá multi juice

Cách multi juice tác dụng lên cơ thể ?

Đơi với sản phẩm multi jucie có tác dụng nhanh lên cơ thể, mang lại tác dụng cao và hiệu quả lâu dài. Nhưng cơ chế mà multi juice làm việc tác động như cơ thể thì chắc hẳn trong chúng ta ít ai biết được sản phẩm tác dộng như thế nào.

Cơ thể có 6 bộ phận đào thải trong cơ thể và multi jucie tác động như thế nào với 6 bộ phân đó để tạo nên cải thiện sức khoẻ cho con người.

Cơ chế tác động multi juice

Cơ chế tác động multi juice

Multi jucie tác động lên Phổi :

Đối với sản phẩm multi jucie thì khi sử dụng sản phẩm vào cơ thể thì sẽ tác động đến phổi giúp phổi đảo thải tốt hơn cụ thể là phổi sẽ hấp thụ dưỡng chất và tăng cường khả năng bài thải vì vậy lượng CO2 trong cơ thể cũng như các chất độc khác sẽ đào thải và bài trừ các chất độc này nếu không được bài trừ sạch thì sẽ gay ảnh hưởng đến phôi. Vì vậy khi dùng multi jucie bạn thấy hơi tức ngực khó thở 1 tí nghĩa là sản phẩm đang tác động đến quá trình thải độc của phối nhé.

MUlti jucie đào thải Phổi

MUlti jucie đào thải Phổi

Bạn có thể tăng cường khả năng thải độc của phổi bằng cách: tránh tiếp xúc với các loại khói độc, dung dịch hóa học; tập thể dục thường xuyên và tập hít thở sâu mỗi ngày.

Multi juice tác đông lên Gan

Những ngày đầu tiên khi sử dụng sản phẩm Multi juice cơ thể sẽ diễn ra các cuộc tư chữa lành và đảo thải gan là bộ phận làm việc khá nhiều ở giai đoạn này, Gan có chức năng chính là bài tiết enzyme, dịch mật để hỗ trợ quá trình tiêu hóa, khử các chất độc từ thận/ruột đổ về và đào thải chúng ra ngoài.

Để có 1 lá gan khoẻ bạn cần chăm sóc gan kỹ càng bởi các chế độ ăn uuống lành mạnh đặc biệt là củ cải đường, cà chua và sup lơ , hành và bắp cải cũng sẽ giúp gang thải độc va khoẻ mạnh.

Nếu uống các loại trà tốt cho gan thì có thể uống rễ bồ công anh, cây ngưu bàng, trà xanh….

tác động lên gan của mullti juice

hỏ trợ đào thải gan

Multi juice tác động lên thận

Thận là bộ phận làm việc khá nhiều trong cơ thể và có thể nói là dường như bật nhất. Thận giúp cơ thể đào thải rất nhiều.

Khi sử dụng sản phẩm multi juice kết hợp uống nhiều nước sẽ tăng tuần hoàn trong cơ thể sẽ đây các chất thừa và căn bã trong máu ra ngoài theo đường tiểu (mỗi phút, thận lọc được khoảng 1 lít máu), điều này vô cùng quan trọng và lý giải vì sao những người bị suy thận phải chạy thận nhân tạo. Mặc dù có 2 hai quả thận nhưng chỉ cần thiếu đi 1 quả hoặc thận bị yếu, chức năng thải độc của cơ thể sẽ bị giảm sút nhanh chóng.

Muốn thận khỏe bạn cần phải uống đủ nước mỗi ngày để tăng cường khả năng thanh lọc chất độc. Ngoài ra ăn nhiều củ cải đường và dâu tây cũng là cách giúp thận khỏe hơn.

Ngoài ra multi jucie được đánh giá có các thành phần cu maca, và sâm thai tử là 2 thành phần thúc đẩy tráng dương , và thúc đẩy quá trình tái tạo của thận.

Đào thải hệ bạch huyết dưới da.

Hệ bách huyết nằm dưới da cũng được cai là một trong những hệ thống phòng về của cơ thể gồm bạch huyết giúp cơ thể vận chuyển độc tố đến gan và thận để các bộ phận này đào thải độc tốt , cơ chế đào thải bạch huyết giúp giảm tình trạng chất độc tồn động trong cơ thể giúp cở an toàn hơn

Để tăng cường khả năng giải độc cho hệ bạch huyết, bạn nên tập nhảy cao, chạy bộ.Sử dụng bàn chải để chà xát nhẹ nhàng ở những vùng da khô cũng giúp tăng cường sự dịch chuyển của lượng bạch huyết và là cách tẩy sạch chất độc.

Mặc dù các cơ quan trong cơ thể đều có cơ chế thải độc tuy nhiên nếu bạn nạp quá nhiều “chất độc” vào người, các cơ quan dù có làm việc hết công suất cũng không thể làm “sạch” cơ thể được. Vì vậy, hãy thực hiện một chế độ ăn uống và tập luyện khoa học để có một sức khỏe bền vững.

Multi juice được sản xuất theo tiêu chuẩn nào ?

Một sản phẩm để được công đồng thế giới công nhận thị phải trước hết là đạt được các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như được kiểm tra không gây hại cho người do tổ chức thứ 3 đứng ra kiểm tra. Và đây là những tiêu chuẩn áp dụng để sản xuất ra sản phẩm multi juice

Tiêu chuẩn Hala

Tiêu chuẩn hala là tiêu chuẩn của người A rập tiêu chuẩn này có tên là cho phép, đây là tiêu chuẩn cao nhất của người ả rập dành cho các tiểu chuẩn thực phẩm cua họ. Thế giới xem đây là tiêu chuẩn chung cho thực phẩm khi bất cứ một sản phẩm nào khi được tổ chức đánh giá đạt tiêu chuẩn Hala thì dường như có thể thông hành trên toàn thế giới.

Tiêu chuẩn Gmp

Tiêu chuẩn GMP thi chắc hẳn trong chúng ta không có gì quá xa lạ với tiêu chuân này GMP được áp dùng khá nhiều và thường thấy ở các sản phẩm dùng cho người

Hiện nay tiêu chuẩn GMP được xem như là tiêu chuẩn tối thiểu của bất cứ sản phẩm nào. Hiện nay tiêu chuẩn này được trung tâm y tế thế giới đánh giá là tiêu chuẩn chung cơ bản.

Chỉ cần trải qua và đạt tiêu chuẩn GMP này sẽ được các tổ chức trên thế giới chấp nhận và dễ dang du nhập sản phẩm vào nước của họ.

Tiêu chuẩn GMP đánh giá 1 sản phẩm nào đó dựa trên tiêu chí 5 sạch.

  • Nguyên liệu sạch
  • Nhân Công sạch
  • Bảo quản sạch
  • Sản xuất sạch
  • Máy móc sạch.

Phương pháp phân biệt multi juice thật giả

Sản phẩm giá ở thời buổi hiện tại rất tinh vi khó phân biệt nhưng các bạn để ý tuy là khó nhưng không phải không thể.

Ngoài ra các bạn nên biết rằng giá tiền sẽ không quyết đinh yếu tố chính hãng của sản phẩm . Sản phẩm chính hãng sẽ không quá rẽ và nếu bạn bắt gặp một sản phẩm nào đó quá rẽ bạn phải cân nhắc.

Nên lựa chọn các sản phẩm còn nguyên đai nguyên kiện hộp đầy đủ cứng cáp và đặc biệt là còn đầy đủ các lô gô của sản phẩm.

Lưu ý mã Qr hay mã vạch không kiểm tra được và không phải là yếu tố khẳng định sản phẩm chính hãng.

NGoài ra nếu tinh tế bạn có thể cảm nhân được khi khui sản phẩm ra uống rất thơm và khi pha sản phẩm sẽ có màu đục và không có bợn hay cặn.

Multi juice chính hãng

Multi juice chính hãng

Địa điểm mua multi juice

Tại Việt Nam không quá khó để mua sản phẩm multi juice có thể lên mạng mua hoặc được người quen giới thiệu mua. Theo quan điểm ca nhân thì mua ở đâu cứ miễn sản phẩm chính hãng và giá tốt là được.

Tâm an shop hiện nay đã có mặc tại 2 thành phố lớn nhất của Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Khách hàng có thể tới địa chỉ sau để mua hàng hoá sản phẩm một cách minh bạch hoặc điện thoai vào số hotline được tư vấn đặt hàng ship giao hàng tận nhà kiểm tra xong thanh toán.

Mua tại Hà Nội : Ngõ 126 , Trần Vĩ , Mai Dịch – Cầu Giấy – TÒA NHÀ CT12, KHU ĐÔ THỊ VĂN PHÚ, PHƯỜNG PHÚ LA, HÀ ĐÔNG- Hà Nội

Mua tại Tp HCM: 1329/1a Phan Văn Trị -Phường 10- Quận Gò Vấp

0978164715 gọi ngay 

Truy cập : Quatanghanquoc.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!