Nhân chứng sử dung phổi ngựa bạch ngâm ong chữa bênh hen suyễn

Phổi ngựa bạch ngâm mật ong là bài thuốc dân gian được cha ông ta ngày xưa truyền lại, Phổi ngựa ngâm mật ong là sản phẩm dược liệu từ thiên nhiên có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên theo đúng như cái tên của nó là phổi ngựa ngâm với mật ong. 2 thành phần trên hoàn toàn được lấy từ thiên nhiên không có bất cứ gì là do nhân tạo cả.

Sản phẩm tự nhiên nếu được chế biến hợp lý sạch sẽ luôn luôn an toàn và không mang lại các tác dụng phụ.

Hiện nay đã có rất nhiều khác hàng đã phản hổi tích cực với chúng tôi rằng sản phẩm Phổi ngựa Bạch ngâm mật ong của chúng tôi đã giúp họ trị dứt điểm, hoặc cải thiện không con bênh hen suyển cũng như ho lâu ngày ho khang như trước đây nữa.

Hôm nay Quatanghanquoc.vn sẽ cùng các bạn xem những người sử dụng sản phẩm phổi ngựa ngâm mật ong trị hen suyển nói gì nhé.

Nhân chứng uống phổi ngựa bạch ngâm mật ong trị bệnh hen suyển

Mẹ con chi Vân thi

Đứng đầu danh sách chúng tôi xin kể vê gia đình chị Vân Thi , có con trai nhỏ bị bênh hen suyển bẩm sinh,  tới 2 tuổi cháu nhà chi bị mắc bênh hen suyển đưa lên bệnh viên khám thì bác sĩ chuẩn đoán cháu bị mắc bệnh bẩm sinh, giá đình đã đi hết bệnh viện này đến bệnh viên khác nhưng tất cả đều không có gì tiên triển, mỗi lần lên cơn hen giá đinh đều rất sợ , lên bênh viện thì không có cách trị dứt điểm chì còn cách cho uống và chích kháng sinh .

Sau đó chị tình cờ được một người thân trong gia đinh mách cho Phổi Ngựa bạch Ngâm mật ong chữa bệnh hen suyển bẩm sinh . Sau quá nhiều lần mệt mỏi chữa trị cho con chi quyết đinh mua cho con để sử dụng thử, bởi vì vốn dĩ sản phẩm này hoàn toàn tư nhiên nên không có gì đáng lo ngại.

Sau thời gian cho con sử dụng đều đặn bé cải thiện tích cực không còn hay lên cơn hen suyễn nưa, tuy chưa dứt hoàn toàn nhưng thấy cháu thở có vẽ dễ dàng và không còn ngợp như trước nữa chị quyết tìm và mua thêm sản phẩm Phổi ngựa bạch ngâm mât ong cho con sử dụng , sau thời gian sử dụng đều bé đã cải thiện và đến bấy giờ bé đã lơn và dứt hoàn toàn bệnh hen suyễn.

bé hết hen suyển mẹ vui

Anh Hoàng Văn Công hết hen suyển nhờ Phổi ngựa ngâm mật ong

Anh Công năm này đã 30 tuổi , anh bi mắt bệnh hen suyển từ nhỏ nhưng không hiểu sao giai đoạn dậy thì lại hết gần đây a bị hen suyện lại từ năm 20 tuổi  , đi bênh viện rất nhiều , đã sử dụng rất nhiều các thuốc khang sinh, cũng như đủ các loại thuốc dân gian từ, thuốc bắc, thuốc nam , nhưng tất cả chỉ đều trong vô vọng.

Anh kể trước đây nhưng lúc giao mùa anh như chết đi sống lại , trời chuyển là anh lại khó thở tức ngực, y như rằng đang có vật gì mắt ngay cổ vậy khổng thể nào thở được, sau mỗi lần nhậu là dù chỉ là 1 ly rượu thì anh không thể nào thở được có lần phải nhập viện và thở Oxy.

Trong một lần đi du lich ở phía bắc  Tỉnh Vĩnh Phúc a tình cơ nghe được , trị hen suyển bằng phổi ngựa ngâm mật ong , anh mua về dùng thử và kết quả mang lại ngoài mong đợi của nah, sau khi sử dụng khoảng 3 hủ thì anh hết hen suyển hoàn toàn , ăn uống dễ dàng , nhậu lại cũng không thấy vấn đề gì.

Nhân chứng sử dụng phổi ngựa ngâm mật ong chữa bệnh về phổi

Bé Nguyễn Văn Đại Con chi Mai

Con trai chị sinh mổ nên sức khỏe không được tốt, sức đề kháng không được tốt.

Bé bị bệnh khi gần 1 tuổi do gió biển Đà Nẵng làm bé bị bệnh sốt và bị bệnh phổi bên cạnh đó bé bị hen suyễn sơ cấp , Viêm phổi cấp, bị bệnh nên anh, chị chăm sóc bé rất kỹ và cẩn thận.

Mặc dù rất kỹ nhưng do đề kháng yếu nên bé cũng thường hay bị bệnh và có lúc cả 2 vợ chồng anh chị phải khăn gói vào bệnh viện chăm sóc bé do bé bị bệnh phải nhập viện do sốt cao nếu không đưa bé vào bệnh viện sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Thời điểm này bé nằm viện gần 10 ngày mới xuất viện. Sau đó anh chị cho bé uống Phổi ngựa ngâm mật ong nhờ vào sản phẩm, hệ miễn dịch của bé được nâng lên, hen suyễn không còn nữa, bệnh ho cải thiện cháu không còn ho như trước.

Tính đến thời điểm hiện tại sức khỏe bé rất tốt. Bé ăn uống tốt, da dẻ hồng hào hơn, thông minh, lanh lợi, chiều cao của bé tăng trưởng. Chị cám ơn và tâm đắc sản phẩm vô cùng.

Chị chia sẻ về kết quả sử dụng của chính mình. Chị đã quyết đinh đặt mua sản phẩm thêm để dự phòng ơ nhà để khi nào trời chuyên hay bé có dâu hiệu ho lại thì cho bé sử dụng tiếp khi cần , hoặc đê gia đình ai ho thì đem ra dùng một , hai muông giúp trị ho.

Xem thêm những thưc phẩm ăn hàng ngày tốt cho cơ thể

Tại sao phổi ngựa ngâm mật ong lại có thể chữa hen suyễn

Như các bạn đã biết phổi ngựa có tính hàn, giúp thông đàm , tiêu hàn, có các thành phần , phổi ngựa tương đối dễ sử dụng, đặc biệt khi chế biến ngâm cùng với mật ong và các dược liệu kèm theo rất bổ ích cho phổi, và được hô hấp.

  • Cefpodoxime
  • iPratropium
  • budesonid
  • Thymomodulin

Trong y học tiên tiến những chất trên là những thành phần dùng để chữa trị bênh hen suyến, dạng như kháng sinh.

– Mật ong được dánh giá là thực phẩm từ tự nhiên đứng đầu trong những loại thực phẩm dùng để chữa các bệnh vặt như, ho, cảm, hay sốt, hoặc các vết côn trùng cắn cũng như giúp các vêt thương hở mau phục hồi.

Mật ong có tinh nóng, thường được sử dụng chữa bệnh ho , và thường suyên được khoa học nghiên cứu chế biến thành các sản phẩm bổ dưỡng cho cơ thể và sản phẩm làm đẹp.

Cảnh báo lừa đảo đối với sản phẩm phổi ngựa bạch ngâm mật ong

Để có được 1 lọ phổi ngựa ngâm mật ong nguyên chất đúng nghĩa và trị được bênh , thì các bạn phải ít nhất có 1 con ngựa bạch 4 năm tuổi, được chăn thả tự nhiên, mật ong nguyên chất tự nhiên, cách chế biến và cách ngâm phổi ngựa bài bản khoa học và quá trình chế biến phải đảm bảo an toàn.

Các sản phẩm phổi ngựa bạch ngâm mật ong chuẩn , đúng chất lượng sẽ có giá trị không dưới 2,500,000 lít , bơi vì một bộ phổi ngựa có giá đà tầm 10-30 triệu tùy vào tuổi ngựa, giá 1 lít mật ong tốt không pha tạp, đã tầm 400- 500 nghìn 1 lít. chưa nói tơi mật tự nhiên có giá 1 triệu đồng lít.

Các bạn thử nghĩ xem như vậy thì đó là thật hay giả.

Chúng tôi khẳng định rằng những sản phẩm phổi ngựa bạch ngâm mật ong mà có giá dưới 2,5 triệu lít đều là sản phẩm kém chất lượng không phải là phổi ngựa bạch mà là phổi ngựa thường, tệ hơn nữa là những sản phẩm có giá dưới 1 triệu đồng thì không biết trong đó sẽ là gì có thể là phổi heo, phổi dê, hày phổi của một con vật 4 chân nào đó không phải là ngựa.

Phổi ngựa bạch có tốt không?

Phổi ngựa bạch hoa sơn do Tâm an gifts bán

Sản phẩm phổi ngựa bạch ngâm mật ong mà chúng tôi bán là sản phẩm được trang trại Hoa sơn tại tỉnh Vĩnh Phúc ,sản xuất từ, với quy mô chăn thả tự nhiên hơn 2000 con ngựa bạch lại tạo thuần chủng.

Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được bộ ý tế kiểm tra và cấp phép, đã đăng ký bản quyền với cụ sở hưu trí tuệ Việt Nam. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Hình ảnh sản phẩm

Sản phẩm được đánh mã QR khi các bạn quét mã sẽ biết được nguồn gốc ,con ngựa được đánh số, và hồ sơ cũng như con ngựa đó được nuôi và đánh dâu như thế nào.

Giá sản phẩm là 2,500,000 lít 

AI có thể dùng sữa non bk18 ?

Liên Hệ 0978164715 Mua phổi ngựa ngâm mật ong chất lượng giá tốt

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!