Những điều cần biết về Vital enzyme của vital group ?

Những điều cần biết về Vital enzyme , một sản phẩm của tập đoàn Vital Group, được giới thiệu tại Việt Nam bởi công ty TNHH Golden Forest – đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức. Sản phẩm này hiện diện rộng rãi từ nhà thuốc đến cửa hàng thực phẩm chức năng.

Dù nhiều người đã quen sử dụng, enzyme vẫn gây ra nhiều thắc mắc, đặc biệt với những người mới tiếp xúc. Quatanghanquoc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn thông qua bài viết này, giải đáp mọi băn khoăn về sản phẩm. Hãy cùng khám phá!

Vital enzyme

Vital enzyme

1. Ý nghĩa tên Vital enzymes ?

Enzymes là một trong những phần tử protein giúp tăng tốc độ phả ứng của cơ thể giúp liên kết phân tử khác nhau trong cơ thể làm thúc đẩy khả năng hấp thụ và khả năng hô hấp.

Enzymes được ví von như là liều kháng sinh tự nhiên trong cơ thể của bạn, enzyme được biết là dịch tiêu hoá có nhiều trong nước bọt và hệ tiêu hoá của bạn.

Hiểu nôm na enzyme nêu không có trong cơ thể thì bạn sẽ không hấp thụ được bất cứ thứ gì, không có kháng thể và bạn sẽ mắc nhiều bệnh và chết.

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng enzymes giúp :

 • Cải thiện chức năng tiêu hoá bằng cách phá vỡ phân tử phức tạp để chuyển hoá thực phẩm thành năng lượng
 • Sao chép DNA cơ thể của bạn được cấu tạo thành bằng các chuỗi DNA vì vậy mỗi lần phân chia tế bào hoặc chết đi tái toạ Dna mới thì enzyme làm nhiệm vu sao chép tế bào nguyên bản.
 • Tăng chức năng men gan và đảm bảo giúp gan phân huỷ độc trong cơ thể.

vital emzyme

Gợi ý :

2. Review tổng quan về sản phẩm vital enzymes

Sản phẩm Vital enzyme thuộc tập đoàn Vitla group được sản xuất tại Han Quốc theo công nghệ Ấn Độ.

Vital enzyme được sản xuất theo quy cách hộp 30 gói mỗi gói 3g hộp 900g sử dụng trong vòng 15-30 ngày tuỳ vào nhu cầu của mỗi người

Gợi ý :

2.1 tác dụng chính vital enzme ?

Vital enzyme được biết đến nhờ vào các kênh thông tin online và các kênh truyền thống sản phẩm có tác dụng chính là :

 • Tăng tác dụng lên hệ tiêu hoá
 • Tăng tuần hoàn máu giúp cải thiện máu
 • Giúp sao chep ADN thuận lợi
 • Tăng sức đề kháng cho cơ thể
 • Bổ sung proten cho cơ thể
 • NGăn ngừa sơ vỡ mạch do cholesterol
 • Vitla enzyme giúp nâng cao quá trình trao đổi đào thải chất.

2.2 Dùng vital enzyme như thế nào ?

Hiện nay trên mạng rất nhiều cách hướng dẫn sử dụng vital enznyme vậy đâu với là cách chuẩn và đúng theo từng thể trạng của từng người.

Vital enzyme sử dụng cho người bình thường: Mỗi ngày 1 đến 2 gói uống vào sáng trước khi ăn sang 30 phút mỗi gói pha với 150ml lưu ý quá trình sử dụng uống nhiều nước trong ngày để đảm bảo hấp thụ và tuần hoàn tốt.

Vital enzyme dành cho người có bệnh: đối với người bệnh tiểu đường, tim mạch , huyết áp gout thì sử dụng như sau : Mỗi ngày từ 4-6 gói và chia làm 3 lần uống trên ngày mỗi lần uống 2 gói . 2 gói pha với 300 ml nước uống trước ăn 30 phút và sáng và trước đi ngủ.

Vital enzyme dùng cho trẻ em : Đối với em bé từ dưới 6 tháng tuổi, đang bú mẹ chưa tới gian đoan ăn dặm bú dặm thì không nên cho sử dung. Các bé tới tuổi bú dặm ăn dặm thì ngày có thể sử dụng 1 gói chia làm 2 lần dùng.

vital emzyme chính hãng

vital emzyme chính hãng

2.3 Vital enzyme được tao ra từ gì ?

Vital enzyme là sản phẩm hoàn toàn nguồn gốc tự nhiên 100% sản phẩm được tao ra từ các thành phần rau củ như:

Nhóm rau củ : Củ cải đường, Cây măng tây, Bắp cải, Bí đỏ, Củ khoai lang, Khoai tây,Đậu xanh, Lá Noni

Nhóm trái cây: quả dâu tằm,lựu, đu đủ, Cam , blubery, nho , măng cụt, táo xanh gừng…..

Với các thành phần tự nhiên và có tác dụng vô cùng tốt thì sản phẩm vital enzyme hoàn toàn có thể mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể người sử dụng không chỉ trong 1 -2 mà là cả 1 quá trình dài sử dụng.

3. Vital enzyme có lừa đảo như lời đồn ?

Trước các thông tin rằng vital enzyme lừa đảo thì mọi người đang có ý định sử dụng sản phẩm chắc hẳn sẽ cảm thấy hoang mang.

Không có lửa làm sao có khói đúng không ạ, nhưng chúng ta phải tìm hiểu cặn kẻ là enyzme vital lừa đảo như thế nào và lừa đảo ai.

Vital enzyme trước đây được phân phối theo hình thức đa cấp không được nhà nước cho phép và chưa có bất cứ giấy tờ đăng ký gì với bộ y tế qua nhiều lần tìm giải pháp thì cuối cùng sản phẩm cũng được cho phép lưu thông tại Việt Nam.

Các bạn lưu ý cho phép lưu thông tại Việt Nam theo hình thức truyền thống chứ không phải theo mô hinh đa cấp nhé quý vị.

Cũng từ đó nên với rộ lên tìn Vital enzyme lừa đảo, đúng vậy một số đôi tượng sự kém hiểu biết của các cụ già và người ít học để chào mời họ tham gia vào đội nhóm và nói những lời mật ngọt như mua hàng trực tiếp từ công ty và bán cho họ sản phẩm với giá cao hướng dẫn dùng nhiều để mau hết hàng và mau mua sản phẩm từ đó họ nhận được lợi nhuận nhiều.

vital emzyme lừa đảo

Từ đó người tiêu dùng mặc cảm và có cái nhìn chưa đúng lắm về sản phẩm, sinh ra tiếng đồn vitla enzyme lừa đảo.

4. Vittal enzyme có hợp pháp tại Việt Nam ?

Vital enzyme hơp pháp tại Việt Nam nhưng không hợp pháp theo hình thức kinh doanh đa cấp các bạn nhớ rõ và lưu ý nhé.

Hiện nay vital enzyme đã công bô sản phẩm và có đầy đủ giấy phép cũng như pháp lý của các cơ quan chức năng.

Ở Việt Nam chúng ta một sản phẩm nào đó phải được kiểm tra nghiêm ngặt thì người tiêu dùng với yên tâm sử dụng và chấp nhận sản phẩm.

Dưới đây là các giấy phép liên quan đến sản phẩm vital enzyme do Cty Tnhh golden forest nhập khẩu và chịu trách nhiệm.

5. Vital enzyme đạt được những tiêu chuẩn nào ?

Chúng ta hay nghe nói sản phẩm vital enzyme tốt, an toàn hiệu quả vậy nếu nói tốt thì sản phẩm vital enzyme của vital group tốt như thế nào và đã được các cơ quan chức năng nào trên thế giới công nhận. Và giá trị của sản phẩm trên thế giới như thế nào.

5.1 Vital enzyme đạt FDA

FDA là tiêu chuẩn Food and Drug Administration của Mỹ đây được thế giới tin cậy và xem như những tiêu chuẩn chung về chất lượng an toàn thực phẩm của thế giới

Để đạt tiêu chuẩn FDA cho một sản phẩm nào đó không chỉ riêng vital enzyme cần các tiêu chí sau:

Trước hết phải đạt tiêu chuẩn GMP thì với được phê duyệt tính xem có phù hợp vơi FDA hay không nhưng GMp thôi là cũng đủ khó khăn rồi.

Và khi đạt được tiêu chuẩn GMP rồi cần phải thoả thêm các điều kiện dưới đây.

 • Công nghệ
 • Quy trình sản xuất
 • Thiết bị sản xuất và các tiêu chuẩn của sản phẩm phải phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp
 • Các phát minh mới về công nghệ, khoa học ngay tại thời điểm áp dụng.

5.2 Chứng nhận Halal dành cho vital enzyme

Tiêu chuẩn Halal là tiêu chuẩn do người đạo hồi tự đặt ra như các bạn đã biết không phải thực phẩm nào cũng được người đạo hồi thông qua vì họ yêu cầu rất nghiêm ngặt về thức ăn, thức uống phải rõ nguồn gốc và đạt các tiêu chí như :

 • Không phải là đồ từ chất thải động vật
 • không máu
 • không cừu
 • không bò
 • Các động vật như bò, dê, cừu, nai, gà, chim, vịt,… nếu được giết mổ theo đúng nghi thức Hồi Giáo trên thì mới đạt chuẩn Halal.

NGuồn nguyên liệu cho các động vật trên ăn cũng phải sạch đảm bảo từ thực vật không có tạp lẫn tiêu chí halal chỉ chấp thuận

 • Rau tươi hoặc hoa quả khô
 • Các loại hạt: động phộng, hạt điều, hạt phỉ,…
 • Các loại ngũ cốc: lúa mì, gạo, lúa mạch,…
 • Các chế phẩm từ sữa.

6. Vital enzyme là thuốc gì ?

Vital enzyme không phải thuốc chữa bệnh

Chà chà đây là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều chúng tôi xin khẳng định luôn enyzme hoàn toàn không phải là thuốc và hoàn toàn không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Vì vậy bất cứ ai giới thiệu đến bạn dùng sản phẩm reserve thay thế thuốc chữa bệnh hay là nói đây là thuốc thì các bạn cần xem lại nhé

Vital enzyme là một dạng enzymes do vital group sản xuất đây là sản phẩm thực phẩm chức năng hổ trợ cho hệ tiêu hoá và giúp tăng cường chức năng của cở thể tăng sức đề kháng từ đó ngăn ngừa bệnh tật và tránh xa các mối xâm hại bên ngoài.

7. Các chịu chứng gặp phải khi dùng enzyme

Nói đến các chịu chứng nghe hơi quan trong thật ra các phản ứng có thể gặp khi sử dụng sản phẩm vital enzyme là những phả ứng như thế nào có thể bây giờ các bạn sẽ chưa quan tâm nhưng 1 khi nào đó đang sử dụng sản phẩm các bạn có thể gặp các chịu chứng sau đây.

Việc đâu tiền có thể bạn gặp khi sử dụng sản phẩm vital enzyme là :

 • Ngứa ngáy hoặc nổi mẩn
 • Cảm thấy mệt mỏi chán ăn trong vài ngày đâu
 • Đi vệ sinh nhiêu hơn bình thường
 • Hệ tiêu hoá có nhiều diễn biến khác thường

Đó đều là những trạng thái hết sức bình thường mà bạn có thể gặp đừng quá lo lắng bạn nhé , chú ý uống nhiều nước và kiên trì sử dụng sản phẩm các dấu hiệu trên sẽ sớm hết.

Vital enzymes tới tay người tiêu dùng

Vital enzymes tới tay người tiêu dùng

8. Kết quả khi dùng vital enzymes

Điều quan tâm của đa số người mua vital enzyme đê ý tơi là liệu rằng những người đã từng sử dụng sản phẩm vital enzyme rồi có kết quả như thế nào có thật sự tốt không.

Dưới đây là một số nhân chứng sử dụng vital enzyme và chúng ta cùng nhau đọc xem họ chia sẻ gì về sản phẩm nhé

Cô Luýt sống tại Lai Châu, bị ung thư truyền hoá chất ăn uống kém không hấp thụ, nhờ sử dụng vital enzyme và điều trị ung thư của đội ngũ y bác sỉ cô ăn uống khoẻ mạnh đào thải độc tố ra khỏi cơ thể tốt nên phục hồi sau 2 năm h cô đã khoẻ mạnh trở lại

Nhân chứng vital enzyme

Nhân chứng vital enzyme

Nhân chứng bé bị nổi ban, bé bị dị ứng sữa do hệ miễn dịch con non nớt các bé thiếu lượng enzyme trong cơ thể ăn uống khó hấp thụ từ đó gán hơi quá tải dẫn đến tình trạng da bé nổi mẩn ngứa bản , chi mẹ cho dùng enyzme và da bé đã khô bong lên và không còn ngứa khóc quấy nữa.

nhân chứng vital enzymes

nhân chứng vital enzymes

9. Vital enzyme trị ung thư không ?

Vital enzyme là thực phẩm hoàn toàn khôg phải là thuốc nên không thể nào trị bệnh ung thư, có một số dẫn chứng khoa học rằng enzyme thúc đẩy quá trinh tiêu diệt tế bào ung thư nhưng hoàn toàn không phải là sản phẩm trị ung thư.

Vì vậy các bạn cần chú ý khi nghe lời quảng cáo sản phẩm vital enzyme trị bệnh ung thư. Sản phẩm giúp ngăn ngừa tế bào xấu và gốc tự do từ đó có thể giúp bạn giảm thiểu khả năng mắc ung thư chứ không thể trị được bệnh ung thư.

Việc có lời đồn trị được ung thư là do các bạn bán hàng thần thánh hoá sản phẩm và đặc biệt là cắt ghép các video có tốt chất nghiên cứu khoá học của VTV nên khiến cho người tiêu dùng hiểu nhầm về sản phẩm.

Lời kết về vital enzyme

Những điều cần biết về vital enzyme . Khi mua Vital Enzyme, quan trọng nhất là chọn nơi cung cấp sản phẩm chính hãng với giá tốt. Tâm An, như một trong những nhà phân phối lớn của Vital Enzyme, cam kết:

 • Giá cả hợp lý và cạnh tranh.
 • Sản phẩm 100% chính hãng.
 • Bồi thường 500% nếu phát hiện hàng giả.
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 • Hỗ trợ giao hàng mọi nơi.
 • Chế độ bảo hành đầy đủ, đổi trả trong 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

Hãy tin tưởng và lựa chọn Tâm An!

                       0978164715
Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!