Nước izumio là sản phẩm gì ? Cần lưu ý gì khi mua nước nhầu Izumio

Trong chúng ta qua năm 2019-2020 chắc hẳn ai cũng phải nhìn nhận lại bản thân và tình trạng sức khoẻ của bản thân. 2 năm qua là 2 năm đại dich covid hoành hành tới tân bây giờ năm 2021 nhưng một số nơi trên thế giới vẫn chưa khôi phục lại sau đại dich. Việt Nam chúng ta là một trong những nước biên giới cận kệ với Trung Quốc đất nước đầu tiên ổ dich thế giới.

Qua số liệu thời sự đưa hằng ngày và thông tin từ bộ ý tế nhắc bạn qua zalo , bluzone rồi tin nhắn thì chúng ta cũng đã phần nào hiểu ra độ nguy hiểm của đại dich.

Nhìn chung thì khi có một vấn đề nào đó về sức khoẻ thì tất cả chúng ta với cùng nhau bừng tỉnh ra , mình quần quật làm việc như vậy mà có thật sự quan tâm chăm sóc đến bản thân hay chưa, hay một lần nào đó lắng nghe cơ thể lên tiếng hay chưa.

Tiền nhiều làm gì để khi đổ bệnh xuống cũng chỉ là hư không là điều nối tiếc. Không có ai hiểu bạn bằng chính bản thân bạn.

Hiện nay các nhà khoa học trên thế giới đã chế tạo ra rất nhiều sản phẩm chăm sóc ,hổ trợ sức khoẻ trong đó có 1 dòng sản phẩm đến từ Nhật bản được sử dụng nhiều ở các gia đình có tiền đó là nước izumio. Vậy đây là sản phẩm gì, có tác dụng gì và giá bao nhiêu, dùng như thế nào, đem lại lợi ich gì thì hôm nay Tâm an sẽ chia sẽ thông tin đa chiều nhất về sản phẩm.

Izumio

Izumio

Nước izumio là sản phẩm gì ?

Theo sự tìm hiều của Tâm An  đây là sản phẩm nước uống do công ty Naturally Plus có địa chỉ tại Minato-ku , Thành phố Tokyo Nhật Bản sản xuất và phân phối rộng rãi trên toàn thế giới.

Nước Izumio đến từ Nhật Bản là thức uống dinh dưỡng chữa nhiều hydrogen, mà hydro gen đối với cơ thể con người thì được xem như một hiệp sĩ đề kháng đây là hợp chất đẩy lùi bệnh tật cực tốt chóng oxy hoá, tiêu diệt các tế bào gốc tự do, và giúp cơ thể đào thải độc tố cực kỳ tốt. Vì vậy sản phẩm được xem như một loại nước uống cao cấp.

NƯớc Izumio hiện nay là sản phẩm độc quyên mà không phải ai cũng có thể tạo ra được nên sản phẩm vô cùng đắt đỏ và được xem như một loại dinh dưỡng cao cấp.

Ở Việt Nam những năm gần đây sản phẩm được nhập khẩu và phân phối được người tiêu dùng sử dụng như 1 trong những loại thực phẩm chức năng ngăn ngừa bệnh tật.

nước giàu hydro

nước giàu hydro

Cùng điểm qua tác dụng của izumio

Nói về sản phẩm Izumio thì chúng ta ai cũng nói tốt và biết là tốt cho sức khoẻ nhưng cụ thể nó tốt như thế nào và tốt chổ nào thì có lẽ cũng hơi mơ hồ 1 tí đúng không.

Đây là những tác dụng thật của sản phẩm izumio của Nhật Bản đang được xuất bán trên 80 quốc gia trong đó có Việt Nam ta.

 • Ngăn ngừa khả năng hình thành khối u ,ức chế hạn chế cho khối u phát triển trong cơ thể
 • Củng cố hệ miễn dich cho cơ thể tăng cường sản sinh kháng thể
 • Tiêu diệt tế bào ung thư, bằng cách tiêu diệt thức ăn của tế bào ung thư
 • Bài thải thuốc , đào thải độc tố giảm tác dụng phu của thuốc và độc tính trong tiến trình xạ trị hoá chất.
 • Giúp bệnh nhận ung thư khoẻ khắn hơn từ đó tảo ra năng lượng tích cực để chóng lại bênh tật.

Các tác dụng dễ thấy nhất của Izumio

 • Cải thiện hệ thống chống oxy hóa của cơ thể giúp cơ thể giảm hập thự đường và chất béo (Glutathione, catalase, SOD)
 • Ổn đinh thần kinh giảm stress
 • Kháng lại tịa bức xa trong không khí gây hại cho cơ thể.
 • Đặc biệt giúp cân đối thể trạng và cân nặng cực kì hiệu quả
 • Hỗ trợ chức năng nhận thức của não bộ.
 • Làm chậm quá trình lão hoá và các hệ luỵ do tuổi già ập đến

Chúng ta ai cũng biết rằng Hydro được ứng dụng nhiều trong ngành y học cả thế giới và trong cong cuộc chống đột quỵ và tai biến thì Hydro được sếp vào hàng đầu nếu sử dụng sản phẩm đêu độ và bổ sung tự nhiên đủ hydro thì khả năng bạn gặp ung thư tỉ lệ như trúng số là rất khó. Hydro là thứ duy nhất phá vỡ telomere (Tế bào ung thư) , giúp nó trở thành tế bào bình thường và chết theo quy trình bình thường.

Nước uống Izumio được tao ra như thế nào ?

Vừa thấy câu hỏi trên là chúng tôi đã thấy khó rồi, vì câu hỏi này mang tính chất sống còn của nhà sản xuất, tất nhiên là họ phải công khai thành phần và cách tạo ra sản phẩm những vẫn giữ lại phần bí mật công nghệ để đảm bảo bỏ xa đối thủ hoặc ít nhất không bị nhái sản phẩm.

Nghe thoáng qua chúng ta ai cũng có thể hình dung ra nước hydro Izumio gồm nước và và hydro rồi nhưng để tạo ra nước và hydro là điều hoàn toàn không hê đơn giản , sản phẩm được lọc và chiếc xuất theo công nghệ động quyên của nhà máy Naturally Plus , với kỹ thuật tác nước khỏi các tạp chất và đưa hydro vào nước là điều không hề đơn giản.

Mỗi chúng ta có thể ai cũng biết H2+O2= H2O nhưng lượng H2 trong nước Izumio cao hơn các loại nước thông thường và đảm bảo được sư tinh khiết .

izumio

izumio

Quy cách đóng gói của sản phẩm nước Izumio

Đối với sản phẩm nước Hydro của naturally plus thì được nhà sản xuất tạo ra với quy cách như sau:

 • 1 thùng sản phẩm gồm 48 túi nhỏ
 • Mỗi túi nhỏ có thể tích nước từ 200ml
 • Sản phẩm được đóng gói theo quy cách bich giấy bạc đảm bảo an toàn và cho phép để lâu.

Như chúng ta đã thấy 1 sản phẩm nước Hydro như Izumio là sản phẩm tiện lợi có ích cho sức khoẻ vì vậy nên nhà sản xuất đã tạo ra các gói nhỏ có thể tích 200ml để cho người sử dụng tiện lợi sử dụng hàng ngày hoặc có thể mạng đi theo mỗi khi đi du lịch hoặc công tác xa.

Nước Izumio sử dụng lâu dài có được không ?

Chỉ cần nói tới nước thì chúng ta có thể hiểu ngay cơ thể cần 71-84% nước vì vậy nước Izumio nước giàu hydro hoàn toàn hợp và an toàn với cơ thể khi sử dụng lâu dài, để củng cố thêm niềm tin và độ tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm chúng tôi xin đưa ra 1 số giấy phép, kiêm định của sản phẩm tại Nhật và Việt Nam ta.

Vừa rồi chỉ là giấy phép của bộ y tế chứng nhận về độ an toàn vệ sinh thực phẩm của công ty Naturally Plus Việt NAM , ngoài điều đó ra chúng tôi xin nói sâu hơn về độ an toàn và tin cậy của sản phẩm như sau.

izumio theo tiêu chuẩn ISO 9001- ISO22000

Tiêu chuẩn của sản phẩm Izumio dựa theo tiêu chuẩn của Iso vì vậy sản phẩm sẽ được tạo ra theo các tiêu chí sau đây.

Bao gồm 7 nguyên tắt về quản lý chất lương

 • Định Hướng khách hàng
 • Sự Lãnh đạo
 • Sự tham gia của mọi người
 • Tiếp cận quá trình
 • Cải thiện liên tục
 • Quyết định dựa trên sự kiện
 • Cũng cố mối quan hệ liên quan cùng có lợi
 • Vòng tròn PDCA (Hoạch định – Thực hiện – Kiểm tra – Cải tiến)

Ngoài ra kèm theo Iso 9001 còn có ISo 22000 là một tiêu chuẩn khá nghiêm ngặt và đồi hỏi tính tuân thủ cao

Iso 22000 là tiêu chuẩn chung cộng đồng thế giới về thực phẩm , tiêu chuẩn trên dựa trên nguyên tắc kiểm soát của HACCp của uỷ ban Codex Alimentarius xây dựng. Bằng các yêu cầu có thể đánh giá, tiêu chuẩn này kết hợp kế hoạch HACCP với các chương trình tiên quyết cũng như các yêu cầu về hệ thống an toàn thực phẩm khác.

sản phẩm được đnáh giá đạt Iso 22000 hay không thì dựa vào các tiêu chí sau.

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!