Phổi ngựa có tốt không ? Sự thật về phổi ngựa

Có rất nhiều người gọi cho chúng tôi và hỏi phổi ngựa có tốt không , phổi ngựa có thật sự trị được các bệnh về đường hô hấp hen suyễn,ho,viêm phế quản,viêm họng mảng tính, bổ phổi ,trị ho ban đêm….

Chúng tôi cũng không dám khẳng định với các bạn rằng Phổi ngựa ngâm mật ong có thể chữa được các bệnh như trên,bởi vì như các bạn đã thấy các bài thuốc nam cũng không thể nào khẳng đinh được là sẽ trị được bệnh,ngay cả thuốc tây y cũng vậy. Nếu hợp thuốc thì khỏi không hợp thì cũng không khỏi.

Nhưng như bài viết trước của chúng tôi đã tìm hiểu về thành phần có trong phổi ngựa và cũng như trong mật ong thì các thành phần trên trong tây y là hoàn toàn có khả năng giúp giảm ho,và hen suyễn…

Nhưng cũng đã có rất nhiều trường hợp sử dụng phổi ngựa ngâm mật ong chưa hết bệnh ,cũng giống như nhiều bai thuốc dân gian khác .

Sau đây là một sô nguyên nhân dẫn đến việc hen suyển,hay viêm phế quản  xuất hiệ tại trẻ các mẹ xem để biết cách ngăn ngừa

Phổi ngựa bạch có trị được hen suyễn,viêm phế quản không ?

Phổi ngựa ngâm mật ong là một trong nhưng bài thuốc dân gian do cha ông ta ngày xưa truyền lại,Phổi ngựa ngâm mật ong là sản phẩm tự nhiên không có thành phần hay nhân tố khoa học ,nên không lo ngại vấn đề về tác dụng phụ.

Từ xa xưa ông cha ta đã biết dùng đến các bài thuốc để trưa chị ho,hen suyễn,viêm phế quản ,bằng lá tía tô,mật ong chưng tắt,

Và trên thưc tế đã có rất nhiều người sử dụng sản phẩm phổi ngựa ngâm mật ong và hết các chứng bệnh.

Khẳng định phổi ngựa ngâm mật ong có thể chữa các bệnh về đường hô hấp.

Phổi ngựa ngâm mật ong

Những nhân chứng sử dụng phổi ngựa ngâm mật ong

Dưới đây là nhưng người đã từng sử dụng qua Phổi ngựa ngâm mật ong của chúng tôi và đã chủ động phản hồi lại kết quả mang lại.

Chị Hoàng Thị Vân 38 tuổi sống tải Quảng Nam

Chị Vân là khách hàng đầu tiên sử dụng phổi ngựa ngâm mật ong của chúng tôi từ những ngày mới bắt đầu bán. Con chị Vân bé bị hen suyển bẩm sinh,hàng tháng phải đến bệnh viên để tiêm kháng sinh, và hút dịch nhờn,chị rất lo lắng và đâu buồn ,chị và gia đình tìm mọi cách để chữa chạy cho bé nhưng đâu lại vào đó,cư mỗi khi trời trở lạnh hay gió nhiều thì bé lại khó thở tức ngực nói không nên lời.

Chị đã đi rất nhiều bệnh viện dùng tất cả các phương thuốc khi có ai chỉ ,chị quan điểm có bệnh thì lậy tứ phương chị mang con đi khắp nơi khi nghe ở đâu có bài thuốc chữa trị hen suyễn hay chị đều đến , nhưng đâu vào đó nhìn con bênh mà không tài nào chỉ ăn ngon ngủ yên .

Chị Vân sử dụng phổi ngựa bạch ngâm mật ong cho con

Trong một lần con đang ngủ chị lên mạng nghiên cứu các bài thuốc trị hen suyển ,thi vô tình đọc được bài viết của chúng tôi về sản phẩm Phổi ngựa ngâm mật ong,chị không một chút nghi ngờ hay mảy mây liền đặt sản phẩm của chúng tôi về cho con sử dụng

Sau một tuần sử dụng chị thấy con có vẻ ổn hơn bé dần thở được chị,thấy có tiến triển dung điều độ đúng liệu lượng một thời gian sau con chị bớt đi khá nhiều . Chị goi điên thoại cho chúng tôi và nói con có dấu hiệu đỡ muốn mua thêm sử dụng ,sau khoảng nưa năm sử dụng bé hạn chế hen suyển ,rất ít khi tái phát và vui chơi khỏe mạnh như bạn bè cùng trang lứa.

Anh Nguyễn Khánh Toàn 37 tuổi sông tại Đức Trọng,Lâm Đồng

A Toàn là người bị hen suyển từ nhỏ,công việc hằng ngày của anh khó khăn khi làm việc gì nặng nhọc hay trời ,nóng,lạnh,gió đều có nguy cơ khiến cho anh lên cơn hen suyển.

A kể lại khi mơi vào làm ở công ty thép ,ngày đâu tiên ra mắt công ty có tổ chức một buổi tiệc chào mừng ,mọi ngày a không dám uống rượu bia vì sợ hen suyển nhưng hôm đó anh nghĩ lâu lâu uống một bưa chắc không sao ,khi vừa uống vào thì không có chuyện gì sảy ra mãi cho tới khi gần lúc ra về thì cơn hen suyển đột ngột lên ,ú ở thở không được mọi người lập tức đưa anh đi bệnh viện anh mây mắn không sao.Hôm sau lên công ty làm việc bình thường thì có một đồng nghiệp trong công ty tặng anh một lọ phổi ngựa ngâm mật ong khoảng 1 chai C2 350 ml .Kêu anh về dùng thử xem có tác dụng gì không vi ông của người đồng nghiệp này cũng từng sử dụng và hết.

Sau khi sử dụng từ ban đầu a cũng chẳng thấy có tác dụng gì mãi cho đến khi dùng hết lo đồng nghiệp tặng, thì anh với thấy có một chút tác dụng ,nên lên mạng và tìm mua ,sử dụng sau thời gian thì bệnh tình cũng hết hẳn. Không thấy dấu hiệu tái phát.

Giảm bệnh sau khi sử dụng Phổi ngựa ngâm mật ong

Anh Toàn chia sẽ giờ đây đã có thể ăn nhậu lại bình thường ,không thấy vấn đề gì sảy ra nhưng anh cũng hay nói vui trêu đùa mọi người chút nưa tao nhậu vô có lên suyễn nhớ cứu tao…

Chú Phạm Minh Tuân 31 tuổi tại Quảng Ngãi sử dụng phổi ngựa ngâm mật ong

Anh  không phải người mắc các chứng bệnh về suyễn,anh bị ho do hút thuốc lá nhiều nguyên nhân dẫn đến là bi tắt nghẽn mãn tính phổi . Căn bênh mà hiện nay rất nhiều người hút thuốc lá mắc phải do Mỹ thống kê :

Hơn 7 triệu phụ nữ Mỹ sống chung với bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), căn bệnh thường khiến bạn cảm thấy khó thở. COPD thường là hậu quả của việc hút thuốc, tỷ lệ mắc bệnh đã tăng gấp bốn lần trong ba thập kỷ qua.

Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, số người tử vong do bệnh này chủ yếu là phụ nữ. Do vậy, nếu bạn là một người đang hoặc đã từng hút thuốc mà bị ho, thường kèm theo nhiều chất nhầy, đặc biệt vào buổi sáng, khó thở, thở khò khè và tức ngực thì đừng trì hoãn, nên đến gặp bác sĩ hô hấp hoặc bác sĩ chuyên ngành phổi càng sớm càng tốt để được chẩn đoán và điều trị (chủ yếu là các loại thuốc theo toa như thuốc giãn phế quản). Bên cạnh quá trình điều trị, điều đầu tiên bạn cần phải làm là bỏ thuốc lá.

Hình ảnh anh Tuấn trong dai đoạn họ dai dẳn không khỏi

ho làm anh giảm kg nặng nề

Sau môt thời gian dùng Phổi ngựa bạch ngâm mật ong ảnh đã giảm ho ,và không còn cảm giác khó thở như trước đây,nhờ vậy a đã có da có thịt nhiều hơn .

Anh nói khi giảm ho thì mình cũng không còn hút thuốc nhiều,và ăn cung có cảm giác ngon miệng hơn,sáng thưc dậy cũng không còn khó chịu như trước.

Anh Tuân khi hết ho

Anh Tuấn sau khi hết ho đã tăng được 5 kg và khỏe khoắn hơn trước đây rất nhiều.

Những lưu ý khi mua Phổi ngựa ngâm mật ong về dùng

Như các bạn đã biết hiện nay trên thị trường bầy bán rất nhiều và nhan nhãn phổi ngựa ngâm mật ong với nhiều giá khác nhau ngay cả chúng tôi cũng không phân biệt được đâu là phổi ngựa thật đâu là phổi ngựa giả.

Chỉ khuyên các bạn nên tìm đến những nơi uy tín ,có trang trại ,hoặc địa chỉ uy tín chính xác mà mua để tránh mua phải hàng rơm

Như thông tin chúng tôi được biết một bộ phổi ngựa bạch có giá từ 30-40 triệu đồng vi giống ngựa bạch con thuần chủng đã 40 triệu một con. Vì vậy nhưng nơi bán phổi ngựa ngâm mật ong giá rẽ thì các bạn nên xem xét chú ý nhé.

Mua Phổi bạch ngâm mật ong chất lượng ở đâu

Hiện tại chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trang trại Hoa Sơn thuộc tỉnh Vĩnh Phúc

Giới thiệu về cách nuôi ngựa bạch của trang trại Hoa sơn

Để có được một con ngựa bạch dùng cho mục đích dược liệu thì không hề đơn giản như nuôi một con trâu, con bò hay nuôi những con ngựa lấy thịt hoặc nuôi nhằm mục đích lấy sức kéo. Bắt đầu là con giống với nguồn gen ngựa bạch thuần chủng, từ khi được sinh ra, ngoài yếu tố thời gian là phải đợi đến 4 năm, 6 năm tuổi mới có thể sử dụng để tạo ra sản phẩm thì còn rất nhiều yếu tố khác đòi hỏi sự công phu rất lớn dành cho nó. Chúng tôi xin mô tả lại những công đoạn chính trong việc nuôi dưỡng và tạo ra sản phẩm này như sau:

Bản chất của ngựa bạch vốn mang dược tính rất cao; nhưng điều kiện nuôi dưỡng, nguồn thức ăn và nguồn nước uống cũng có ảnh hưởng rất lớn đến sự tích tụ dược tính trong con ngựa.

Một con ngựa bạch dùng cho mục đích dược liệu thì điều kiện hoàn hảo nhất là phải được nuôi dưỡng trên núi cao, nơi có nhiệt độ quanh năm ổn định (ở mức nhiệt độ thấp), nơi có nguồn thức ăn hoàn toàn tự nhiên, hoang dã, nước uống là nguồn nước sạch không ô nhiễm, không có dư lượng kháng sinh hay thuốc bảo vệ thực vật; ngựa phải được thả tự do để vân động ít nhất 16 đến 18 tiếng/1ngày (ngựa là loài vật ngủ rất ít và hiếm khi nằm).

Một con ngựa luôn ở trạng thái khỏe mạnh thì với cho được nhưng bộ phổi khỏe mạnh và tốt phù hợp cho việc làm phổi ngâm mật ong.

Ngựa chăn thả tự nhiên

Cách chế biến phổi ngựa bạch ngâm mật ong

CÔNG ĐOẠN BAN ĐẦU 

Ngay sau khi mổ con ngựa, lá phổi được tách riêng ngay và không được để dính nước (mục đích là tránh gây mùi tanh). Lá phổi được cân lên để tính trọng lượng làm căn cứ để quyết định ngâm với bao nhiêu lít mật ong cho phù hợp.

Đặt lá phổi lên bàn sạch, dùng dao sắc xẻ dọc thành các miếng mỏng, dài rồi thái đều từng miếng chừng khoảng 2 ngón tay.

Sau khi thái xong, để vào rổ thoáng, kê cao khỏi mặt bàn (để nếu có lượng nước hay tiết đọng nào trong phổi sẽ chảy ra hết).

CÔNG ĐOẠN 2

Khi phổi khô, cho vào chiếc nồi lớn hoặc chậu nhôm đã sạch, căn cứ trong lượng phổi sẽ đổ vào đó một lượng cồn y tế phù hợp (cồn tuyệt đối hoặc tối thiểu là cồn 95 độ), trộn đều rồi châm lửa đốt (công đoạn này gọi là nướng cồn), khi cồn cháy hết, phổi cũng vừa chin tới (không quá chín và cũng không quá sống; việc này đã được tính toán và thực hiện bởi các nghệ nhân kinh nghiệm trên 30 năm trong nghề của Hoa Sơn).

Khi lửa tắt, để phổi nơi thoáng mát cho tự nguội hoàn toàn, lúc này dùng bình sứ hoặc bình thủy tinh cho phổi vào và đổ mật ong lên.

Vì phổi nhẹ thường nổi trên mật ong nên sẽ dùng những chiếc vỉ bằng tre hoặc mây đan ép xuống rồi đặt vật nặng bằng sứ lên như ta nén khi muối dưa, việc này là để phổi không hỏng và khi chìm trong mật ong hoàn toàn thì các chất trong phổi sẽ được vắt kiệt ra mật ong.

Sau đó đổ lượng mật ong vừa đủ rồi dùng nilong sạch buộc kín miệng, đạy nắp. Đến lúc này công đoạn sơ chế và ngâm đã xong.

CÔNG ĐOẠN CUỐI CÙNG

Việc còn lại là đợi đủ khoảng thời gian hơn 3 tháng sau cho các chất trong phổi được vắt ra kết hợp với mật ong tạo thành dung dịch loãng hơn mật ong khi đổ vào, đây chính là dung dịch chúng ta lấy ra sử dụng.

Để làm tăng dược tính của sản phẩm thì loại mật ong được lựa chọn để ngâm cũng rất quan trọng, nếu chất lượng mật ong không tốt thì dược tính của phổi ngựa cũng bị mất đi.

Đối với sản phẩm của chúng tôi thì loại mật ong mà chúng tôi lựa chọn là mật ong từ các loài hoa dược liệu có xuất xứ từ đỉnh núi Tam Đảo, là loại mật ong cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Lưu ý sản phẩm phổi ngựa bạch mà chúng tôi sản xuất có bao bì nhãn mát xuất sứ rõ ràng,trên bao bì có in địa chỉ trang trại.Đối với sản phẩm của chúng tôi thì để càng lâu sử dụng càng tốt.

Giá bán sản phẩm phổi ngựa bạch ngâm mật ong là 2,500,000 VNĐ 

Giá bán Phổi ngựa bạch ngâm mật ong dược liệu là 3000,000 VNĐ

Tâm an shop 0978164715 or 0382479418

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!