Phổi ngựa ngâm mật ong chữa bệnh gì ?

Hiện nay trên các trang mạng xã hội đang rổ lên tin đồn thật hư Phổi ngựa  bạch ngâm mật ong có thể chữa bênh. Để chưng thực tin đồn này chúng ta cần phải nghe theo lời khuyên của bác sĩ và tìm hiểu xem phổi ngựa có những thành phần gi mà lại có thể chữa bệnh.

Vì phổi ngựa bạch là một món ăn ,mật ong cung là một nhiên liệu tự nhiên nên khi sử dụng sản phẩm này sẽ chẳng gay tác hại gì,nhưng liệu nó có thể chữa bênh được hay không thì chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ càng

Thật hư phổi ngựa ngâm mật ong có thể chữa bệnh

Theo sự tìm  hiểu của chúng tôi ,thì phổi ngựa bạch từ bao đời nay đã được chuyền miệng với nhau là một bài thuốc dân gian hay  dùng để chữa các bệnh Viêm phế quản mãn tính ,Viêm phổi mãn tính,Hen suyễn mãn tính,Bổ phổi,người già và trẻ em ho lâu ngày ho về đêm khi sử dụng sẽ thuyên giảm

phổi ngựa ngâm mât ong trị ho

Trong phổi ngựa có thành phần gì ?

Phổi ngựa bạch

 • Cefpodoxime
 • iPratropium
 • budesonid
 • Thymomodulin

Nhưng thành phần trên đều là nhưng thành phần trong tây ý có thể dùng để chữa bệnh hen xuyển,ho…

 Phổi ngựa bạch cũng giống như phổi heo vị nhạt, tính lạnh, không độc; vào phế, không độc. Có tác dụng làm mát phổi. Trị ho lao, giáng đờm hỏa, trừ hư nhiệt.Nhưng trong phổi ngựa có thành phần  dinh dưỡng cao hơn. Và an toàn hơn phổi heo vì hiện nay số lượng heo nuối rất nhiều sử dụng các chất tạo nạt,tăng trưởng thức ăn mà heo ăn bây giờ không còn là rau củ,mà chỉ là cám tổng hợp…

Trong mật ong có nhưng thành phần gì?

 • Fructose: 38,2%
 • Glucose: 31,3%
 • Sucrose: 1,3%
 • Maltose: 7,1%
 • Nước: 17,2%
 • Các loại đường  khối lượng phân tử cao hơn: 1.5%
 • Tro: 0,2%
 • Các chất khác: 3,2%

Như các bạn đã biết mật ong rất tốt cho sức khỏe ,và điều đó là sử thực hiển nhiên nếu chúng ta biết cách sử dụng hợp lý mà không thể nào bàn cải được.

Mật ong thì lại khá nóng ,vì vậy nên các nhà khoa hoc,bác sĩ khuyên cáo chúng ta không nên sử dụng mật ong quá nhiều ,mỗi ngày chỉ nên sử dụng từ 30-50 ml là tốt nhất ,sẽ không gay tét da,nóng trong người hay nổi mụn….

Kết luận Phổi ngựa bạch ngâm mật ong có thể chữa bệnh

Qua sự tìm hiểu và phân tích trên của chúng tôi ,chúng ta co thể kết luận rặng phổi ngựa bạch ngâm mật ong là một bài thuốc đông ý  có thể dùng để chữa bệnh về đường hô hấp,viêm phổi,hen suyển,bổ phổi giúp tăng cường khả năng hoạt động cũng như khả năng bài tiết của phổi,Giảm đờm trong cổ …

Phổi ngựa bạch ngâm mật ong là một sản phẩm cực kỳ tốt cho cọn người,vì vậy các bạn có thể yên tâm sử dụng bởi vì nguyên liêu tạo thành hoàn toàn tự nhiên không có sự pha chế của các thành phần hóa học.

Cách dùng và cách ngâm phổi ngựa bạch với mật ong

Cách dùng phổi ngựa bạch ngâm mật ong để chữa bệnh

Mỗi ngày nên dung 3 đến 4 lần mỗi lần dùng với hàm lượng mỗi lần 1 muỗng cà phê đối với người lơn

Trẻ nhỏ ,nên sử dụng ngày 2-3 lần mỗi lần một muỗng cà phê.

Nên sử dụng vào buổi sáng sơm khi thức dậy thì sẽ tốt nhất,sau khi sử dụng xong uống một ngụm nước ấm vừa phải , các bạn nên uống nước ấm sẽ tốt hơn ,để giữ ấm cơ thể ,nhưng các bạn nhớ rằng nên uống nước sau khi ăn bởi vì vừa thức dậy dùng phổi ngựa mật ong mà còn uống nhiều nước thì làm sao mà ăn sáng được nữa, vì vậy nên uống nhiều nước trong ngày…

Cách ngâm phổi ngựa bạch với mật ong

Có một số cách sử dụng phổi ngựa bạch như ngâm rượu, sấy vaf tán thành bột uống. Nhưng cách thông dụng nhất là ngâm với mật ong, dễ bảo quản và sử dụng. Dưới đây là cách ngâm :

 • Phổi ngựa cắt thành từng miếng nhỏ cỡ 2 đốt ngón tay
 • Cứ 1kg phổi dùng 500ml cồn 90 độ đốt đều.
 • Khi cồn cháy hết, để phổi nguội rồi cho vào bình thủy tinh sạch
 • Đổ 5 lít mật ong ngâm, sau khoảng 3 tháng là có thể sử dụng được.

Phổi ngựa bạch ngâm mật ong phải ngâm tối thiểu trong 3 tháng, ngâm càng lâu càng tốt. Khi sử dụng, chắt lấy nước mật ong ra để uống, mỗi ngày 3 đến 4 lần, mỗi lần 1 thìa cà phê. Nếu sử dụng cho trẻ nhỏ nên hấp cách thủy trước khi dùng.

Ngoài ra có 1 cách nữa vẫn được làm là rửa sạch phổi, trộn với 3 – 5kg đường kính cho một bộ,cho thêm 4 – 5 lít mật ong. Ngâm tất cả vào bình thủy tinh 3 tháng rồi sử dụng, có thể làm thành dạng viên thuốc nén  dễ sử dụng. Dùng cho người bị ho, hen suyễn rất mau khỏi bệnh.

Giá phổi ngựa bạch ngâm mật ong thông thường 2,000,000 VNĐ / 1 lít

Giá phổi ngựa bạch ngâm mật ong dược liêu 2,300,000 VNĐ / 1 lít

Liên Hệ 0978164715 để được mua sản phẩm nguyên chất ,ngoài ra nếu bạn mua số lượng lớn có thể được tham quan trang trai Hoa Sơn chuyên nuôi ngựa bạch và chế biến,thêm nữa là ưu đãi về giá sản phẩm.

Sử dụng phổi ngựa ngâm mật ong tăng sức đề kháng ngừa đại dich 2020

Như các bạn đã biết hiện nay trên khắp thế giới đại dich nCOV 19 đang hoành hành và vô cùng phức tạp số người mắc bênh đăng hằng ngày.
Các chuyên gia y tế khuyến cáo rằng chúng ta nên tự biết cách phòng ngừa và đảm bảo vệ sinh an toàn cá nhân cũng như giữ gìn vê sinh chung.

Và quan trọng nhất là cần phải bổ xung đầy đủ vitamin , dinh dưỡng , protein và dưỡng chất để đảm bao cho cơ thể luôn có 1 sức đề kháng tốt giúp giảm nguy cơ mắt các bệnh về đường hô hấp cũng như tránh được các bên vặt để có sức khỏe chóng chọi và giảm nguy cơ mắc phải NCov -19

Sử dụng sản phẩm phổi ngựa ngâm mât ong giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng cho phổi ,và phế quản. Như các bạn đã biết phổi ngựa ngâm mật ong là bài thuốc cổ truyền chuyên trị các bênh về đường hô hấp, nhờ có mật ong và một số chất nên phổi ngựa ngâm mật ong giúp cho cơ thể có sức đề kháng , và 1 lương kháng sinh tự nhiên giúp cơ thể tiết ra các lợi khuẩn cũng như giúp bộ máy khang thể hoạt động tốt.

xem thêm : NGuồn gốc phổi ngựa bạch ngâm mật ong 

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...