Phổi ngựa ngâm mật ong lừa đảo ? Sự thật được phơi bày

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang hoang mang về thực hư tác dụng của phổi ngựa bạch ngâm mật ông, vậy phổi ngựa bạch có tốt cho sức khỏe của con người chúng ta hay không ? Hay chỉ là chiêu trò của họ để cạnh tranh với sản phẩm này, làm mất đi uy tín cũng như làm cho người dùng hiểu sai đi về tác dụng của phổi ngựa bạch ngâm mật ong . Hãy theo chúng tôi để làm sáng tỏ sự thật này.

Phổi ngựa bạch có tốt không?

Tìm hiểu nguồn gốc xuất sứ của phôi ngựa bạch ngâm mật ong

Trước hết, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cô bác/anh chị đã dành sự quan tâm đặc biệt cho sản phẩm “PHỔI NGỰA BẠCH NGÂM MẬT ONG RỪNG DÙNG CHO MỤC ĐÍCH DƯỢC LIỆU” của chúng tôi.

Là những người trực tiếp tạo ra sản phẩm, chúng tôi vô cùng cảm kích trước những phản hồi tích cực từ tất cả các cô bác/anh chị đã dùng và trải nghiệm rõ hiệu quả của sản phẩm này.

Kết quả này sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục đầu tư thêm cả về thời gian và sự công phu để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo hơn, có dược tính cao hơn nhằm đáp ứng yêu cầu của cô bác/anh chị trong việc bảo vệ sức khỏe, chữa trị bệnh tật với mong muốn tất cả chúng ta sẽ có được cuộc sống vui vẻ và viên mãn hơn.

Hình ảnh sản phẩm

Vì số lượng các cô bác/anh chị quan tâm và hỏi về sản phẩm này rất đông nên chúng tôi rất khó để trả lời riêng từng trường hợp mọi lúc, mọi nơi nên chúng tôi sẽ trình bày lên đây toàn bộ quá trình tạo ra sản phẩm “PHỔI NGỰA BẠCH NGÂM MẬT ONG RỪNG DÙNG CHO MỤC ĐÍCH DƯỢC LIỆU” của chúng tôi để các cô bác/anh chị tham khảo và so sánh.

Bản chất của phổi ngựa bạch ngâm mật ong

Về bản chất dược tính của con ngựa bạch thuần chủng, về mô hình xây dựng, định hướng vận hành cũng như điều kiện tự nhiên của sơn trang chúng tôi thì chúng tôi đã giới thiệu ở các bài đăng trước, ở đây chúng tôi chỉ xin giới thiệu về tiêu chuẩn của một con ngựa bạch dùng cho mục đích dược liệu và các công đoạn để tạo ra sản phẩm “PHỔI NGỰA BẠCH NGÂM MẬT ONG RỪNG DÙNG CHO MỤC ĐÍCH DƯỢC LIỆU”.

Để có được một con ngựa bạch dùng cho mục đích dược liệu thì không hề đơn giản như nuôi một con trâu, con bò hay nuôi những con ngựa lấy thịt hoặc nuôi nhằm mục đích lấy sức kéo.

Bắt đầu là con giống với nguồn gen ngựa bạch thuần chủng, từ khi được sinh ra, ngoài yếu tố thời gian là phải đợi đến 4 năm, 6 năm tuổi mới có thể sử dụng để tạo ra sản phẩm thì còn rất nhiều yếu tố khác đòi hỏi sự công phu rất lớn dành cho nó.

Những công đoạn chính trong việc nuôi dưỡng và tạo ra sản phẩm

Bản chất của ngựa bạch vốn mang dược tính rất cao; nhưng điều kiện nuôi dưỡng, nguồn thức ăn và nguồn nước uống cũng có ảnh hưởng rất lớn đến sự tích tụ dược tính trong con ngựa.

Một con ngựa bạch dùng cho mục đích dược liệu thì điều kiện hoàn hảo nhất là phải được nuôi dưỡng trên núi cao, nơi có nhiệt độ quanh năm ổn định (ở mức nhiệt độ thấp), nơi có nguồn thức ăn hoàn toàn tự nhiên, hoang dã, nước uống là nguồn nước sạch không ô nhiễm, không có dư lượng kháng sinh hay thuốc bảo vệ thực vật; ngựa phải được thả tự do để vân động ít nhất 16 đến 18 tiếng/1ngày (ngựa là loài vật ngủ rất ít và hiếm khi nằm).

Đây là những yếu tố có ảnh hưởng quyết định đến khả năng tích tụ dược tính cho con ngựa, là điều kiện cần. Khi được thả hoang trên núi cao với thời gian tối đa thì sự vận động của con ngựa sẽ đạt tối ưu, con ngựa tự thân đã nhanh nhẹn, khỏe mạnh, các cơ quan trên cơ thể con ngựa phát triển tối đa, cân đối.

Thức ăn của ngựa phải là cây cỏ tự nhiên ở những vùng núi có sự đa dạng sinh học lớn; với khí hậu 4 mùa như miền Bắc nước ta thì trên núi cao vốn mọc tự nhiên rất nhiều loài cây cỏ là các loại biệt dược quý, đây là điều kiện đủ để tích tụ dược tính trong con ngựa.

Ngựa chăn thả tự nhiên

Quá trình nuôi dưỡng ngựa

Từ khi được sinh ra, ngựa con phải được bú mẹ đầy đủ đến khi tự tách mẹ (khoảng 8-10 tháng tuổi), ngựa con biết tập ăn cây cỏ ngay khi còn bú mẹ, từ lúc này các loại thảo dược từ thức ăn ở rừng núi đã bắt đầu được tích tụ lại trong cơ thể con ngựa.

Qúa trình này kéo dài từ 4 đến 6 năm là tối ưu nhất, tức là lúc này con ngựa khoảng 4 đến 6 năm tuổi, đã hoàn toàn trưởng thành, xương và các cơ quan nội tạng đạt đến thời kỳ hoàn hảo nhất.

Một điều nữa, ngựa là loài động vật rất sạch sẽ, ngoài điều kiện tối ưu nhất là để chúng tự tìm chỗ nghỉ cao ráo, thoáng mát ngoài rừng thì phải đảm bảo nguồn nước và bãi cát cho chúng tắm.

Loài ngựa có điểm đặc biệt là chúng vừa tắm nước, vừa tắm khô. Khi tắm nước thì chúng cần các con suối, con sông và tự lội xuống tắm như trâu; còn tắm khô thì chúng thường tìm các bãi cát sạch, tự lăn mình trên đó, mục đích là để hết ngứa (bản chất là cọ xát với cát để loại bỏ ký sinh trùng, ve, bọ bám trên da). Nếu không đảm bảo được tất cả các yếu tố trên thì sự tích tụ dược tính trong con ngựa bạch là không cao, chất lượng sẽ kém.

Hình ảnh ngựa bạch nuôi thả

Cách chế biến phổi ngựa ngâm mật ong rừng

Đối với sản phẩm phổi ngựa bạch ngâm mật ong rừng dùng cho mục đích dược liệu thì sau khi đã có con ngựa đạt tiêu chuẩn nuôi dưỡng như trên thì quá trình sơ chế là công đoạn tiếp theo; ngay sau khi mổ con ngựa, lá phổi được tách riêng ngay và không được để dính nước (mục đích là tránh gây mùi tanh).

Lá phổi được cân lên để tính trọng lượng làm căn cứ để quyết định ngâm với bao nhiêu lít mật ong cho phù hợp.

Đặt lá phổi lên bàn sạch, dùng dao sắc xẻ dọc thành các miếng mỏng, dài rồi thái đều từng miếng chừng khoảng 2 ngón tay.

Sau khi thái xong, để vào rổ thoáng, kê cao khỏi mặt bàn (để nếu có lượng nước hay tiết đọng nào trong phổi sẽ chảy ra hết).

Khi phổi khô, cho vào chiếc nồi lớn hoặc chậu nhôm đã sạch, căn cứ trong lượng phổi sẽ đổ vào đó một lượng cồn y tế phù hợp (cồn tuyệt đối hoặc tối thiểu là cồn 95 độ), trộn đều rồi châm lửa đốt (công đoạn này gọi là nướng cồn), khi cồn cháy hết, phổi cũng vừa chin tới (không quá chín và cũng không quá sống; việc này đã được tính toán và thực hiện bởi các nghệ nhân kinh nghiệm trên 30 năm trong nghề của Hoa Sơn).

Cách bảo quan sau khi chê biên

Khi lửa tắt, để phổi nơi thoáng mát cho tự nguội hoàn toàn, lúc này dùng bình sứ hoặc bình thủy tinh cho phổi vào và đổ mật ong lên, vì phổi nhẹ thường nổi trên mật ong nên sẽ dùng những chiếc vỉ bằng tre hoặc mây đan ép xuống rồi đặt vật nặng bằng sứ lên như ta nén khi muối dưa, việc này là để phổi không hỏng và khi chìm trong mật ong hoàn toàn thì các chất trong phổi sẽ được vắt kiệt ra mật ong; đổ lượng mật ong vừa đủ rồi dùng nilong sạch buộc kín miệng, đạy nắp.

Đến lúc này công đoạn sơ chế và ngâm đã xong, việc còn lại là đợi đủ khoảng thời gian hơn 3 tháng sau cho các chất trong phổi được vắt ra kết hợp với mật ong tạo thành dung dịch loãng hơn mật ong khi đổ vào, đây chính là dung dịch chúng ta lấy ra sử dụng.

Để làm tăng dược tính của sản phẩm thì loại mật ong được lựa chọn để ngâm cũng rất quan trọng, nếu chất lượng mật ong không tốt thì dược tính của phổi ngựa cũng bị mất đi.

Đối với sản phẩm của chúng tôi thì loại mật ong mà chúng tôi lựa chọn là mật ong từ các loài hoa dược liệu có xuất xứ từ đỉnh núi Tam Đảo, là loại mật ong cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Trên đây là các công đoạn để tạo ra sản phẩm “PHỔI NGỰA BẠCH NGÂM MẬT ONG RỪNG DÙNG CHO MỤC ĐÍCH DƯỢC LIỆU” của chúng tôi.

Nhưng lợi ích mà phổi ngựa bạch ngâm mật ong rừng mang lại

Tác dụng của sản phẩm

Sản phẩm có tác dụng cho các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn, ho lâu ngày không khỏi, cổ họng nhiều đờm.
( rất tốt cho người cao tuổi ho lâu ngày ko khỏi ). Sau cảm khản tiếng ko nói được …
Phổi ngựa bạch ngâm mật ong không gây tác phụ cho người dùng, dùng thường xuyên hàng ngày càng tốt để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

Cách dùng

Mỗi ngày dùng 3-4 lần, mỗi lần 1 thìa cà phê uống đến khi nào khỏi hết

Khuyên ngươi dùng nên uống nhiều nươc vì mật ong nóng nên dê gay nức da và nóng.

Đối với người lớn tuổi, những hôm trái gió trở trời rất hay xảy ra hiện tượng đau ốm, ho sốt hay đau nhức xương khớp.

Vì thế rất cần đến những thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị các chứng bệnh này.

Phổi ngựa bạch ngâm mật ong là thực phẩm có tác dụng tốt với chứng bệnh hen và bệnh viêm phế quản mãn tính, chứng suyễn của người già.

Khi mắc các chứng ho, hen suyễn hoặc các bệnh liên quan tới phế quản người dùng chỉ cần sử dụng sản phẩm phổi ngựa ngâm mật ong theo đúng liệu trình và liều lượng sẽ hạn chế và khắc phục rất nhanh.

Bên cạnh đó, những người bị bệnh ho lâu năm không khỏi và mắc bệnh phổi cũng nên sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ điều trị chữa trị Phổi ngựa bạch ngâm mật ong rất tốt cho các bệnh về đường hô hấp và không gây tác dụng phụ cho người dùng nên hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tuy nhiên, đối với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ cần tham khảo ý kiến Bác sĩ bệnh viện Nhi trước khi sử dụng sản phẩm. Trong quá trình sử dụng phổi ngựa ngâm mật ong, mỗi người sẽ có nhưng chuyển biến khác nhau, nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Những lưu ý khi mua phổi ngựa ngâm mật ong

Khi mua phổi ngựa bạch ngâm mật ong điều quan trong nhất cần lưu ý là thời gian ngâm phổi ngựa đả đủ hay chưa. Để có 1 mẻ phổi ngựa ngâm mật ong đủ tuổi và có thể để chữa bênh thì ít nhất phải 3 tháng thi phổi với chín trong mật ong và với có tác dụng.

Cần lưu ý mua sản phẩm phổi ngựa ngâm mật ong ở những nơi uy tín để tránh mua phhải phổi ngựa giả, phổi ngựa nhái và không phải là phổi ngựa bạch.

Mua hàng ở đâu để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng

Liên hệ 0978164715

Giá bán công khai do công ty đưa ra

  • Đối vơi mật ong ngâm phổi ngựa bạch Hoa Sơn thông thường giá là 2,000,000 VNĐ/ 1 lít
  • Mật ong ngâm phổi ngựa bạch dược liệu Hoa Sơn giá là 2,300,000 VNĐ /1 lít

Sự khác biệt giữa Phổi ngựa thông thường và phổi ngựa bạch dược liệu.

  • Đối vơi ngựa  bạch được thả rông chăn thả tự nhiên trên đồi núi trang trại ăn các loại cỏ tự nhiên thì phổi của con ngựa này gọi là: “Phổi ngựa bạch ngâm mật ong thông thường”  
  • Còn đối với Phổi ngựa bạch ngâm mật ông dược liệu có sự khác biệt là vẫn là nhưng con ngựa được chọn để làm: ” Phổi ngựa ngâm mật ong dược liệu” thì vào nhưng bưa ăn chính sẽ được ăn thêm các cây dược liệu  Ðương quy, Ngưu bàng, niên kiện, ba kích, đảng sâm, hoàng đằng, ngũ gia bì…. Vì vậy nên giá của 2 sản phẩm trên có sự chênh lêch về giá cả.

Vậy mua hàng ở đâu để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Quatanghanquoc.vn or liên hệ 0978164715 Thanh Tâm

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!