Reserve Jeunesse có gì đặc biệt – Thông tin reserve chính hãng

Nói tới sản phẩm reserve jeunesse thì chắc rằng đối với các khách hàng đặt biệt là người đang tiêu dùng cũng như những khách hàng đang trong giai đoạn tiếp cận tìm hiểu sản phẩm.  Thì hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra thông tin tổng quát chi tiết và vô cùng dễ hiểu để cho các bạn tham khảo.

Hiện nay khi lên google seach từ khoá tên sản phẩm Reserve , kết quả tìm kiếm hiện thị ra va vàn kết quả và đặc biệt là mỗi nơi mỗi giá khiến cho các bạn như kiểu khủng hoảng và lạc vào ma trận giá của sản phẩm.

Phân vân quá đâu là sản phẩm chính hãng và nên mua ở đâu để đạt được tin tưởng và đảm bảo không bị lừa, nhiều khi muốn sử dụng mà chổ bán quá mắc chổ bán quá rẻ.

Hôm nay Tâm an shop sẽ chia sẽ kinh nghiệm khi mua sản phẩm reserve gel trái cây cho người tiêu dùng.

reserve jeunsse Mỹ

reserve jeunsse Mỹ

Reserve jeuness có mấy nước ?

Nói về sản phẩm reserve Jeunsse thì đây là sản phẩm của tập đoàn jeunsse global, hiện nay các sản phẩm của tập đoàn jeunsse đã xuất hiện trên 180 quốc gia trong đó có VIệt Nam chúng ta.

Ở Việt Nam sản phẩm reserve nổi trội với 3 dòng được bán và sử dụng nhiều nhất : Reserve Mỹ, Reserve malaysia , Reserve Sing.

Ngoài các quốc gia trên thì lâu lâu trên thị trường vẫn xuất hiện một số sản phẩm của Thái, và của Campuchia trong đó sản phẩm reserve mà đáng lo ngại vì dễ bị làm giả nhất là sản phẩm reserve của Campuchia, bời vì sản phẩm reserve của campuchia được biết đến là không có mã vạch, không có mã Qr và bao bị vô cùng đơn giản không có điểm nhấn nên được các đối tượng làm hàng giả nhắm đến.

Cách phân reserve như thế nào ?

Hiện nay để tránh làm giả sản phẩm tập đoàn jeunesse đa đưa ra một số mẫu mã mới cho tất cả các dòng sản phẩm của họ đặc biệt là sản phẩm jeunsse Mỹ và, Sing, Malaysia được cập nhật mẫu mã mới giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt và dễ dàng kiểm tra độ bảo mật của sản phẩm bằng điện thoại di động của mình.

Hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn cách kiểm tra sản phẩm reserve jeunsse và các lưu ý khi kiểm tra sản phẩm reserve để có thể mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất .

Reserve Hồng Kông

Reserve Hồng Kông

Phân biệt reserve Mỹ jeunsse

Theo thông tin từ công ty jeunesse thông báo tất cả các sản phẩm reserve nội địa Mỹ và sản xuất tại Mỹ có Mã vạch là RES-Hk từ năm 2019. Trước đó các sản phẩm reserve của Mỹ sẽ có mã là res-Us .

Tại vì sao công ty thay đổi mẫu mã thì chúng tôi được giải thích rằng , để tráng là giả và giảm chi phí gia công bao bì thì họ sẽ nhờ 1 đơn vị gia công bao bì tại Hồng Kông để đóng gói.

Các bạn có thể hiểu nôm nha giống như các linh kiện điện thoại di động apple của Mỹ nhưng được sản xuất tại Trung Quốc, và reserve cũng tương tự như vậy sản phẩm được sản xuất đóng gói hoàn toàn tại Mỹ như bao bì thì được gia công ở Hòng Kông vì tại đây có nguồn nguyên liệu rẽ hơn. Nhưng vẫn đảm bảo được nguồn gốc và tính an toàn.

Đối với dòng sản phẩm của Mỹ hiện tại chỉ có duy nhất là REs-Hk và sản phẩm này quét được Mã Qr của sản phẩm, khi quét thì sẽ dẫn bạn về trang chủ của JEunsse.

Đối với một số khách hàng lớn tuổi rất khó để đọc và phân biệt những phần trên vị vậy chúng tôi có một cách đơn giản hơn cho quý khách đó là các sản phẩm reserve có nguồn gốc từ Mỹ sẽ đặc biệt là trên Vỏ hộp sẽ có dấu +

Vì vậy mọi người có thể dựa vào đó để biết được nguồn gốc sản phẩm mình mua là của nước nào.

Reserve Mỹ mã Hk khách với reserve Hông Kông như thế nào ?

Có một số khách hàng hoài nghi và đặt câu hỏi với chúng tôi rằng reser Mỹ mà Hk là Hồng Kông mà đúng không. Câu trả lời là không vì sản phẩm reserve của Mỹ và reserve của Hk sẽ có hình dáng hoàn toàn khác nhau nên việc reserve mã Hk là hoàn toàn không đùng và sai sự thật.

Dưới đây là mẫu reserve của Hồng Kông các bạn cùng xem qua để dễ dàng phân biệt mẫu mã của sản phẩm Mỹ và sản phẩm Hồng Kông.

Reserve Hồng Kông

Reserve Hồng Kông

Mẫu mã reserve Sing và Malaysia

Có một điều mà có thể những người dùng sản phẩm reserve lâu nay có thể chưa biết thì hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những điểm giống nhau và khác nhau của reser Sing và Malaysia như thế nào.

Đối với cách phân biệt nhu trên thì sản phẩm reserve Sing dưới phần mã vạch sản phẩm sẽ có mã là RES-SG còn của Malaysia sẽ có mã là RES-MY.

Dưới đây là mẫu reserve của singapore

reserve singgapore 2021

reserve singgapore 2021

Điểm chúng của sản phẩm reserve Sing và malaysia là đều được gia công ,đóng gói sản xuất tại Malaysia , các sản phẩm của sing được làm tại Malaysia theo yêu cầu của của sing và theo tiêu chuẩn sức khoẻ của Sing. Vì vậy bên trong gói sản phẩm ở góc nhỏ vấn sẽ có dòng chữ REs-My nên khi khách hàng khui hộp ra có mã Res-MY thi đừng quá hoang mang.

Reserve malaysia

Reserve malaysia

Phân biệt thật giả reserve

Hiện nay tất cả các sản phẩm reserve chính hãng từ Mỹ , sing, Malaysia đều được nhà sản xuất đăng ký mã Qr vì vậy các bạn đều có thể tự mình kiểm tra sản phẩm bằng cách quét mã Qr .

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn quét mã Qr sản phẩm bằng các cách như sau:

Tải ứng dụng Qr scaner sau đó đưa lên phần mã Qr của sản phẩm check sau đó tiếp tục làm theo hướng dẫn bên dưới video dưới đây, vì đây là hàng nước ngoài nên chưa có mã vạch tại Việt Nam vì vậy các bạn chỉ có thể kiểm tra mã Qr. Và khi quét sẽ được dẫn về trang chủ của công ty.

Ngoài ứng dụng Qr scanner các bạn cũng có thể dùng phần mêm thông thảo như zalo để quét, khi quét trên zalo thì sản phẩm sẽ ra không giống như trên ứng dụng Qr scaner chúng ta lúc đó copy và dán vào trình duyệt khách như trình duyệt Chrome.

Y nghĩa của số 1-2 trên sản phẩm reserve

Có rất nhiều khác giả hoặc có thể là đại đa số sẽ không biết được ý nghĩa của số 1-2 lớn ở trên sản phẩm reserve có ý nghĩa gì.

Hôm nay chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu số 1-2 trên sản phẩm reserve có ý nghĩa gì nhé, không vô cớ mà nhà sản xuất lại in số 1-2 trên hộp cho vui đâu ạ.

Thật ra số 1-2 lớn trên vỏ hộp reserve có ý nghĩa là nhà sản xuất khuyến cáo người tiêu dùng mỗi ngày nên uống từ 1-2 gói, và đó cũng là cách hướng dẫn sử dụng cơ bản giành cho người khoẻ mạnh, người bình thường khi sử dụng sản phẩm reserve.

Điểm lại tác dụng chính của reserve ?

Nói tới sản phẩm reserve tế bào gốc thì chúng ta ai cũng biết rằng đây là sản phẩm tế bào gốc trái cây, được chiếc xuất và lên men với công nghệ tự nhiên 100% nguyên chất trái cây, đảm bảo tính an toàn và ai cũng có thẻ sử dụng được sản phẩm reserve của jeunsse kể cả bà bầu.

 • Reserve Jeunesse được bổ sung các chất chống oxy hoá thiết yếu giúp kéo dài tuổi thọ của các tế bào từ đó giúp phục hồi và tăng cường sức khỏe.
 • Hở trợ người có các bệnh về xương khớp nhẹ
 • Tiêu diệt tế bào gốc tự do ngăn ngừa ung thử
 • Hoạt chất anthocyanins có trong Reserve Jeunesse giúp hỗ trợ cải thiện chức năng tim mạch.
 • Giúp giảm cân hiệu quả
 • Đào thải độc tố trong cơ thể
 • Giảm đau đầu
 • Ổn đinh huyết áp
 • Hổ trợ dinh dương cho người bênh gút
 • REserve được biết đến như một thức uống dinh dưỡng giúp người bện tiểu đường.
 • Cải thiện nuôi dưỡng các tế bào gốc trong cơ thể giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh.

Lưu ý:  Reserve không phải là thuốc và hoàn toàn không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Các bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi sử dụng để tránh mua phải hàng giả và tránh hình thức dụ dỗ kinh doanh theo mố hệ thống.

Các thành phần tự nhiên của tế bào gốc reserve

Tế bào gốc reserve

Tế bào gốc reserve

Nhìn sơ vào chúng ta cung có thể biết được reserve được tạo thành từ các thành phần chính như :

 • Nho
 • Acai
 • Việt Quất
 • Anh Đào đen
 • Lựu

Nhìn sơ vào các thành phần trên thì chúng ta đêu biết rằng giới khoa học ai cũng nói rằng đây là các sản phẩm tự nhiêu giau chất oxy hoá , chóng lão hoá và cực kỳ tốt cho máu, tim mạch và hệ tuần hoàn của cơ thể con người, sự kết hợp hoàn hảo của các thành phân công đoạn lên men độc quyền khép kín tạo ra 1 dòng sản phẩm vô cùng hữu ích và đem lại giá trị cho sức khoẻ con người.

Khi dùng reserve sẽ gặp các chịu trứng gì ?

Sản phẩm reserve hoàn toàn tự nhiên nhưng, đôi lúc có một số người sử dụng sản phẩm vào vẫn gặp một số tác dụng không mong muốn như mẫn ngứa, mỏi các khớp và hơi mệt trong vài ngày đầu sử dụng , tại sao lại như vây.

Reserve đào thảo độc tố cực mạnh nên việc người sử dụng gặp các dấu hiệu trên chứng tỏ cơ thể bạn đang không được khoẻ và tích tụ nhiều độc tốt trong cơ thể và đây chỉ là phản ứng đào thải mà cơ thể gặp phải khi sử dụng sản phẩm

Quy khách hàng yên tâm và đừng lo lắng khi dùng reserve và mình xuất hiện các chịu trứng trên.

Còn đối với một số người khi sử dụng sản phẩm vào không gặp bất cứ hiện tượng gì thì các bạn nên vui mừng vì cơ thể của bạn ít độc tốt và đang trong tình trạng khoẻ mạnh, nên việc đào thải không diển ra quá nhanh.

Dùng reserve bao lâu thì có hiệu quả ?

Chúng tôi thường hay gặp 1 số câu hỏi có đại loại thông tin như vậy dùng reserve bao lâu thì hiệu quả, dùng bao lâu thì dừng. Câu hỏi trên thật sự rất khó trả lời vì đây là sản phẩm chức năng chúng ta có thể sử dụng hằng ngày lâu dài và hoàn toan yên tâm không để lại tác dụng phụ.

Việc sản phẩm tác dụng nhanh hay chậm đối cơ thể người dùng còn phụ thuộc vào yếu tố như thể trạng từng người dùng và cách dùng cũng như liều lượng dùng reserve. Đối với một số người dùng reserve dùng 1-2 hộp thấy chưa có gì tiến triễn nổi bật không dùng nữa.

Nhưng các bạn thật sự đâu biết đây là sản phẩm tự nhiên mà cái gì từ tự nhiên thì cũng an toàn và chậm hơn so với y học nhân tạo, vì vậy nếu dùng 1-2 hộp dừng thì sẽ coi như rất uổng phí vì sản phẩm chỉ mới làm nền tác dụng trong cơ thể nên bạn chưa thể cảm nhận rõ rệt được, cái gì cũng vậy như cấy cối không bệnh bên trọng hoặc bộ rễ phải được nuôi dưỡng trước.

Bộ rễ khoẻ mạnh thì tiếp theo đó nó với nuôi thân, nuôi cành, nuôi lá , cơ thể người thì nội tạng và tế bào bên trong phải khoẻ được nuôi dưỡng tốt thì bên ngoài làn da, và tóc, với không bị ảnh hưởng và đẹp.

reserve cho bà bầu

Mức giá reserve jeunsse ?

Hiện nay trên thị trường sản phẩm reserve được bán với nhiều mức giá khác nhau người tiêu dùng hoang mang và đặc biệt không biết đâu với là giá chính hãng của sản phẩm , có nơi thì bán giá trên 2 tr6 có nơi thì 2tr3 có nơi thì 900k cũng có thể mua được sản phẩm. Chúng tôi xin cam kết với quý vị là những người tiêu dùng thông minh sản phẩm reserve không bao giờ có bất cứ sản phẩm nào có mức giá dưới 1300k

Reserve Mỹ có giá 1,700,000 VNĐ

Reserve Sing giá 1,600,000 VNĐ

Reserve Malaysia giá 1500,000 VNĐ

Giá reserve cty jeunsse bán lẽ trên thế giới với giá là ~ 80$ tính ra tiền Việt Nam khoảng gần 19000, VNĐ, nhưng tại sao chúng tôi lại bán với giá 1,700,000 VNĐ. bởi vì chúng tôi là nhà phân phối lớn, nhập hàng với sô lượng lớn khi bạn nhập hàng nhiều , chôn vốn nếu mà bằng giá bán lẽ thì bạn có nhập không, bởi vậy cty phải luôn tạo điêu kiện cho nhà phân phối của mình.

Nên dùng reserve của nước nào

Nên dùng reserve của nước nào

Dùng reserve như nào là chuẩn

Dùng reserve như nào là đúng cách và chuẩn nhất hiện nay theo hướng dẫn của chuyên gia của tập đoàn jeunsse thì sản phẩm reserve là tế bào gốc thẩm thấu, với công nghệ cải tiến độc đáo sản phẩm dễ dàng thẩm thấu vào các mô mao mạch máu.

Vì vậy sử dụng sản phẩm reserve người tiêu dùng nên sử dụng như sau: ngày uống từ 1-2 gói và đặc biệt là mỗi gói chia là 2-3 ngum mội ngụm ngậm dưới lưỡi từ 5-10 phút để sản phẩm thẩm thấu dưới mô mạch máu ở lưới nhanh chóng đi vào cơ thể và hiệu quả tăng nhanh.

Trước khi dùng sản phẩm reserve các bạn nên uống trước từ 1 ly nước sau đó dùng sản phẩm để thúc đẩy hệ tuần hoàn.

cách check reserve chính hãng

cách check reserve chính hãng

Reserve có lừa đảo không ?

Câu hỏi rằng sản phẩm reserve có lừa đảo không là câu hỏi chúng tội nhận được rất nhiều, nhưng các bạn có biết rằng sản phẩm reserve không lừa đảo bởi vì chỉ có con người với lừa được con người.

Sau đây chúng tối sẽ đưa ra một vài lời cảnh báo cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm reserve. Hiện nay sản phẩm được nhiều nơi chào mời bán với hình thức thành viên công ty , dùng giấy chứng minh nhân dân để tạo cho bạn một ma ID với lời nói rằng dùn ID để trở thành thành viên của công ty và mua sản phẩm với giá ưu đãi và không sợ hàng giả.

Thật ra đây là hình thức kinh doanh đa cấp trá hình chưa được nhà nước ta cho phép vì , nhà nước chúng ta chưa cho phép bất cứ công ty nào có tên là jeunsse global tại Việt Nam hoạt động vì vậy các bạn lưu ý tránh mua sản phẩm ở đyâ với mức giá cao ngất ngưỡng.

NGoài ra khi mua hàng từ hệ thống thì các bạn nếu không để ý sẽ nhận được mặt hàng không đúng quốc gia, ví dụ như dùng sản phẩm bỏ tiền ra mua hàng Mỹ nhưng khi giao hàng lại giao hàng Sing và hàng Malaysia. Bắt người tiêu dùng phải ôm hàng và bỏ ra số tiền lớn.

Mua reserve tại Tâm an

Hiện nay chúng tôi Tâm an shop 0931547758 là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm reserve uy tín , có địa chỉ shop rõ ràng , quý khách hàng có thể đến tận nơi để mua hoặc mua sản phẩm qua đường dây nóng ở trên.

 • Khi đặt hàng tại shop các bạn sẽ được ưu đãi miễn phí ship toàn quốc
 • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Hướng dẫn phân biệt kiểm tra hàng
 • Cam kết phát hiện giả đền 500%
Reserve malaysia

Reserve malaysia

Xem thêm: Reserve giá bao nhiêu ?

5/5 - (4 bình chọn)

Gọi: 0931 547 758 Mua hàng rẽ nhất!