Review sản phẩm Immuno Box Siberian- Giá tốt 2022?

Immuno Box Siberian là sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về dinh dưỡng đánh giá cao. Lọt top sản phẩm khuyên dùng cho sức khỏe.

Immuno Box Siberian
Immuno Box Siberian

Hệ thống miễn dịch của con người được hình thành từ các cơ quan, tế bào và đa dạng các loại Protein khác nhau. Các cơ quan này phối hợp và khớp với nhau một cách nhịp nhàng. Nhờ đó mà tạo nên một hàng rào vững chắc bảo vệ cơ thể con người khỏi các sự tấn công độc hại.

Immuno Box ra đời và trở thành “vị cứu tinh” cho sức khỏe của chúng ta. Đây là dòng thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ sức đề kháng cho cơ thể. Giúp nâng cao tình trạng sức khỏe nhờ các dòng dưỡng chất tuyệt vời từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên. Cùng với đó là công nghệ sản xuất tiên tiến đảm bảo sản phẩm ra đời lưu giữ được trọn vẹn nhất hàm lượng dinh dưỡng tinh túy đó

Những yếu tố nào giúp cho sản phẩm này nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người tiêu dùng như thế. Nhờ đâu mà không chỉ được khuyên dùng ở Nga mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hãy cùng Tâm An Shop theo dỡi ngay bài viết dưới đây. Những thông tin mà chúng tôi đề cập bên dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan đến sản phẩm.

Thông tin tổng quan về sản phẩm Immuno Box Siberian

Sản phẩmImmuno Box Siberian
Thương hiệuSiberian Health
Xuất xứLiên Bang Nga
Quy cách sản phẩmhộp * 30 gói
Dạng sản phẩmviên nang
Hạn sử dụngin trên bao bì sản phẩm
Giá429.000 vnđ
Phân phốiđộc quyền tại cơ sở Tâm An Shop
Điện thoại mua hàng0931547758
Địa chỉ mua hàng1329/1A Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Immuno Box Siberian được chiết xuất từ nguồn thành phần thiên nhiên thuần túy. Tất cả đều được trải qua quy trình chọn lựa kỹ càng nhằm đem lại một sản phẩm. Với đa dạng công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Với đa dạng thành phần dinh dưỡng đó, Immuno Box Siberian giúp cho người tiêu dùng cải thiện và nâng cao sức đề kháng. Tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch. Kích hoạt cơ chế tự chữa lành, phục hồi tự nhiên của cơ thể.

Tâm An Shop vô cùng tự hào và vinh dự khi là đơn vị được trao quyền phân phối độc quyền sản phẩm Immuno Box Siberian. Tự tin là cơ sở đem lại nguồn hàng và chất lượng sản phẩm tốt nhất, dinh dưỡng nhất. Đồng hành vững chắc cùng sức khỏe toàn diện của quý khách hàng.

Hệ thống miễn dịch và cơ chế hoạt động của nó

Hệ thống miễn dịch là gì?

Immune System được mệnh danh là hệ thống phòng thủ đầu tiên. Và chủ đạo của cơ thể con người chúng ta. Nhờ có hệ cơ quan này mà cơ thể được hình thành hàng rào bảo vệ vững chắc. Giúp ta có thể mạnh mẽ chống chọi với những kẻ thù xâm lược từ tác nhân gây hại bên ngoài. Hệ miễn dịch có thể bị đe dọa bởi vi khuẩn, vi rút và nấm hay chất độc (hóa chất do vi khuẩn tạo ra).

Miễn là hệ thống miễn dịch của bạn hoạt động trơn tru, bạn không nhận thấy rằng nó ở đó. Nhưng nếu nó ngừng hoạt động bình thường – vì nó yếu hoặc không thể chống lại những vi trùng đặc biệt hung hãn thì bạn sẽ mắc bệnh.

Các bộ phận có trong hệ thống miễn dịch

Nhiều tế bào và cơ quan hoạt động cùng nhau để bảo vệ cơ thể. Tế bào bạch cầu, còn được gọi là bạch cầu, đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch. Một số loại tế bào bạch cầu, được gọi là thực bào. Loại này nhai các sinh vật xâm nhập khác, được gọi là tế bào lympho. Giúp cơ thể ghi nhớ những kẻ xâm lược và tiêu diệt chúng.

Các bộ phận có trong hệ thống miễn dịch
Các bộ phận có trong hệ thống miễn dịch

Một loại thực bào là bạch cầu trung tính, chống lại vi khuẩn. Các loại thực bào khác làm công việc riêng của chúng để đảm bảo rằng cơ thể phản ứng với những kẻ xâm lược.

Hai loại tế bào lympho là tế bào lympho B và bào lympho T. Tế bào bạch huyết bắt đầu từ tủy xương. Và ở đó và trưởng thành thành tế bào B. Hoặc đi đến tuyến ức để trưởng thành thành tế bào T. Tế bào lympho B giống như hệ thống tình báo quân sự của cơ thể. Chúng tìm ra mục tiêu và cử lực lượng phòng thủ để khóa chặt chúng. Tế bào T giống như những người lính. Chúng tiêu diệt những kẻ xâm lược mà hệ thống tình báo tìm thấy.

Hệ thống miễn dịch hoạt động như thế nào?

Khi cơ thể cảm nhận được các chất lạ (được gọi là kháng nguyên), hệ thống miễn dịch sẽ hoạt động để nhận ra các kháng nguyên và loại bỏ chúng.

Tế bào lympho B được kích hoạt để tạo ra kháng thể. Các protein này khóa vào các kháng nguyên cụ thể. Sau khi chúng được tạo ra, các kháng thể thường ở lại trong cơ thể chúng ta trong trường hợp chúng ta phải chống lại cùng một loại vi trùng. Vận dụng điều này vào trong các hoạt động tiêm ngừa vắc xin. Cho phép cơ thể tạo ra kháng thể để bảo vệ người đó khỏi sự tấn công của vi trùng trong tương lai.

Mặc dù các kháng thể có thể nhận ra một kháng nguyên và khóa vào nó. Nhưng chúng không thể tiêu diệt nó nếu không có sự trợ giúp. Đó là công việc của các tế bào T. Chúng tiêu diệt các kháng nguyên được gắn thẻ bởi các kháng thể hoặc các tế bào bị nhiễm hoặc thay đổi bằng cách nào đó. (Một số tế bào T thực sự được gọi là “tế bào sát thủ”). Tế bào T cũng giúp phát tín hiệu cho các tế bào khác thực hiện công việc của chúng.

Các kháng thể cũng có thể:

 • Vô hiệu hóa các chất độc do các sinh vật khác nhau tạo ra;
 • Kích hoạt nhóm protein bổ thể. Bổ sung giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi rút hoặc các tế bào bị nhiễm bệnh. Các tế bào và bộ phận chuyên biệt này của hệ thống miễn dịch. Cung cấp khả năng bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật. Sự bảo vệ này được gọi là khả năng miễn dịch.

Các dạng miễn dịch của cơ thể

 • Miễn dịch bẩm sinh: Mọi người được sinh ra với khả năng miễn dịch bẩm sinh (hoặc tự nhiên), một loại bảo vệ chung. Ví dụ, da hoạt động như một hàng rào ngăn chặn vi trùng xâm nhập vào cơ thể. Và hệ thống miễn dịch nhận biết khi nào một số kẻ xâm lược là nước ngoài và có thể nguy hiểm.
 • Miễn dịch thích ứng: Miễn dịch thích ứng (hoặc hoạt động) phát triển trong suốt cuộc đời của chúng ta. Chúng ta phát triển khả năng miễn dịch thích ứng khi tiếp xúc với bệnh tật hoặc khi được chủng ngừa bằng vắc-xin.
 • Miễn dịch thụ động: Miễn dịch thụ động được “mượn” từ một nguồn khác và nó tồn tại trong một thời gian ngắn. Ví dụ, các kháng thể trong sữa mẹ cung cấp cho em bé khả năng miễn dịch tạm thời đối với các bệnh mà người mẹ đã tiếp xúc.

Gợi ý sản phẩm:

Nhiệm vụ của hệ thống miễn dịch

Hệ miễn dịch là người bạn đồng hành của cơ thể chúng ta. Chúng ta sẽ không thể nào có thể chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài vào cơ thể. Nếu như không có hệ thống miễn dịch, ta cũng không thể nào thích nghi và chống chọi được với các nguy cơ biến đổi bên trong. Chính vì thế mà vai trò của hệ thống miễn dịch đó là:

 • Xây dựng thành tường bảo vệ cơ thể khỏi mầm bệnh như vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng hoặc nấm. Đồng thời loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể.
 • Phát hiện, nhận biết và trung hòa các chất có hại từ môi trường.
 • Chống lại bệnh tật- gây ra những thay đổi trong cơ thể, chẳng hạn như tế bào ung thư.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể?

Làm thế nào để cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể? Nhìn chung thì hệ thống miễn dịch đảm nhận công việc chính đó là giúp bảo vệ cơ thể chống lại các vi sinh vật gây bệnh. Nhưng đôi khi quá trình này không thành công và cần có sự trợ giúp. Chỉ cần cơ thể bị tấn công, một vi trùng xâm nhập thành công cũng sẽ làm cho bạn bị bệnh. Liệu làm thế nào để có thể can thiệp vào quá trình đó để có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể?
Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể?

Hệ thống miễn dịch chính xác là – một hệ thống, không phải một thực thể đơn lẻ. Để hoạt động tốt, nó đòi hỏi sự cân bằng và hài hòa. Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh có thể đánh bại các mầm bệnh xâm nhập. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng để tăng cường hệ thống miễn dịch của mình:

Duy trì lối sống lành mạnh

Đây là bước tốt nhất mà bạn có thể thực hiện để giữ cho hệ thống miễn dịch của mình hoạt động bình thường một cách tự nhiên. Mọi bộ phận của cơ thể, bao gồm cả hệ thống miễn dịch của bạn, hoạt động tốt hơn khi được bảo vệ khỏi các tác động từ môi trường. Cùng với đó là được củng cố bằng các chiến lược sống lành mạnh như sau:

 • Không hút thuốc và hạn chế tối đa sử dụng các chất kích thích;
 • Ăn một chế độ ăn nhiều trái cây và rau quả. Đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu;
 • Tập thể dục thường xuyên và duy trì cân nặng hợp lý;
 • Ngủ đủ giấc, đầu tư cho chất lượng giấc ngủ;
 • Thực hiện các bước để tránh nhiễm trùng, chẳng hạn như rửa tay thường xuyên và nấu chín kỹ các loại thịt;
 • Cố gắng giảm thiểu căng thẳng, stress;
 • Luôn cập nhật với tất cả các loại vắc xin được đề nghị. Vắc xin hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn chống lại nhiễm trùng trước khi chúng xâm nhập vào cơ thể bạn.

Cải thiện khả năng miễn dịch với các loại thảo mộc và thực phẩm bổ sung

Thời đại tân tiến cùng với sự phát triển không ngừng của đa dạng lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Cũng chính nhờ đó mà ngày càng nhiều phát minh có lợi ra đời. Giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho con người. Thời đại mới đi kèm với xu hướng tiêu dùng mới. Việc sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe đã đang và sẽ là liệu pháp được ưa dùng trên thị trường. Con người hiện nay có xu hướng sử dụng các loại thực phẩm chức năng bởi sự tiện lợi và hiệu quả đem lại vô cùng nhanh chóng.

Và đương nhiên nhắc đến các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch thì không thể không nhắc đến Immuno Box Siberian. Sản phẩm đang cực kỳ hot hit trên thị trường và được sự đón nhận, săn lùng nồng nhiệt từ người tiêu dùng. Không những tốt cho hệ miễn dịch mà còn đem lại vô vàn những lợi ích tuyệt vời khác cho sức khỏe.

Sản phẩm viên uống Immuno Box Siberian gồm những thành phần gì?

Immuno Box Siberian quy tụ những nguyên liệu thảo dược tự nhiên tốt cho sức khỏe. Toàn bộ nguyên liệu đều được các chuyên gia nghiên cứu chọn lựa và đưa vào một cách chọn lọc, kỹ lưỡng. Mỗi thành phần xuất hiện trong Immuno Box Siberian mang mỗi công dụng riêng biệt. Tuy vậy, tất cả thành phần khi được kết hợp hài hòa với nhau trong sản phẩm đã đem đến nhiều hiệu quả bất ngờ.

Nguyên liệu là nguồn dưỡng chất tinh khiết nhất được lấy từ vùng Siberia. Quá trình nghiên cứu khắt khe, quá trình sản xuất thực hiện tỉ mỉ. Đặc biệt là công nghệ chiết xuất hiện đại đã giúp lưu giữ được trọn vẹn nguồn nguyên chất bên trong từng thành phần. Từ đó đem lại một sản phẩm toàn diện cho sức khỏe của con người.

Các thành phần chính có trong Immuno Box Siberian bao gồm:

 • Arabinogalactan của cây Lạc diệp;
 • Chiết xuất rễ nhân sâm;
 • Chiết xuất lá cây Mã đề;
 • Chiết xuất lá cây xô thơ;
 • Chiết xuất hoa Cúc La Mã;
 • Chiết xuất cỏ xạ hương;
 • Vitamin C, Chiết xuất từ Cúc dại, Kẽm citrate;

Bên cạnh các thành phần dinh dưỡng chính đó thì trong Immuno còn có nhiều thành phần khác. Có thể kể đến như viên dầu cá, đậu nành, đường sữa, glucosamine, … Nhìn sơ qua bảng thành phần thì tất cả đều chất lượng và thông qua các kiểm định lâm sàng về hiệu quả cũng như mức độ an toàn đối với sức khỏe mà nó đem lại.

Arabinogalactan của cây Lạc diệp

Arabinogalactan là một chất hóa học giống như tinh bột được tìm thấy trong nhiều loại thực vật. Và được tìm thấy trong cây lạc diệp. Thành phần của Immuno Box Siberian. Arabinogalactan đôi khi được sử dụng làm thuốc.

Sản phẩm viên uống Immuno Box Siberian gồm những thành phần gì?
Sản phẩm viên uống Immuno Box Siberian gồm những thành phần gì?

Larch arabinogalactan được chỉ định cho việc điều trị cảm lạnh thông thường. Hay nhiễm trùng tai (viêm tai giữa) và nhiều bệnh chứng khác, …

Arabinogalactan là một chất xơ lên ​​men trong ruột. Nó có thể làm tăng vi khuẩn đường ruột, chẳng hạn như Lactobacillus. Và có các tác dụng khác có thể có lợi cho sức khỏe đường tiêu hóa. Cũng có thông tin cho thấy arabinogalactan của cây lạc diệp có thể tăng cường hệ thống miễn dịch. Đồng thời giúp ngăn chặn các tế bào ung thư trong gan phát triển.

Trong thực phẩm, arabinogalactan đường tùng được sử dụng như một chất ổn định, chất kết dính và chất tạo ngọt. Đây cũng chính là thành phần giúp tạo nên hương thơm tự nhiên của sản phẩm này.

Chiết xuất rễ nhân sâm

Nhân sâm là một loại thảo mộc rất giàu chất chống oxy hóa. Nghiên cứu cho thấy rằng nó có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe não bộ, chức năng miễn dịch. Kiểm soát lượng đường trong máu và hơn thế nữa. Các hợp chất này bổ sung cho nhau để mang lại lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là một số những công dụng của chiết xuất nhân sâm đem lại cho sức khỏe:

 • Tăng cường hệ thống miễn dịch: Nhân sâm có đặc tính chống vi khuẩn, chống nấm và chống vi rút mạnh. Qua đó có thể tăng cường chức năng của hệ thống miễn dịch.
 • Giảm viêm, chống oxy hóa: Nhân sâm có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng chiết xuất nhân sâm và các hợp chất ginsenoside có thể ức chế tình trạng viêm.
 • Có lợi cho chức năng não: Nhân sâm có thể giúp cải thiện các chức năng của não như trí nhớ, hành vi và tâm trạng. Các thành phần trong nhân sâm, như ginsenosides và hợp chất K. Có thể bảo vệ não chống lại các tổn thương do các gốc tự do gây ra. Đem lại những tác động tích cực, đặc biệt là đối với người mắc bệnh Elzheimer.
 • Tiềm năng chống lại ung thư: Ginsenosides có thể mang lại lợi ích cho chu kỳ này. Bằng cách ngăn chặn quá trình sản xuất và tăng trưởng tế bào bất thường.
 • Chống lại sự mệt mỏi và tăng mức năng lượng: Nhân sâm có thể giúp chống lại sự mệt mỏi. Tăng cường hoạt động thể chất bằng cách giảm tổn thương oxy hóa. Tăng sản xuất năng lượng trong tế bào.

Chiết xuất lá cây Mã đề

Loại cây mà bạn thường thấy ở rất nhiều nơi. Thậm chí là từ sân chơi hay là bãi đậu xe thì đều có thể thấy. Không chỉ thơm ngon, mát lành trong bữa cơm gia đình ấm cúng. Cây mã đề còn được vận dụng phổ biến trong y học cổ truyền từ nhiều thế kỉ nay. Chiết xuất lá cây Mã đề chứa các hợp chất thực vật có thể làm giảm viêm, cải thiện tiêu hóa và thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương.

Chiết xuất lá cây Mã đề
Chiết xuất lá cây Mã đề

Đặc biệt, lá có chứa một số hợp chất chống viêm, bao gồm flavonoid, terpenoit, glycosid và tannin. Hỗ trợ chữa lành vết thương nhanh chóng. Ngoài các công dụng trên thì lá mã đề còn có tính mát. Giúp cơ thể điều hòa và cân bằng lại hệ thống hoạt động của toàn thể cơ thể sống. Đặc biệt là đối với hệ thống miễn dịch.

Chiết xuất hoa Cúc La Mã

Cúc La Mã là một trong những loại dược liệu cổ xưa nhất mà nhân loại biết đến. Hoa khô của hoa cúc có chứa nhiều terpenoit và flavonoit góp phần vào đặc tính chữa bệnh của nó. Là một loại thuốc cổ truyền, nó được sử dụng để điều trị vết thương. Vết loét, bệnh chàm, bệnh gút, kích ứng da, vết bầm tím, vết bỏng. Thuyên giảm đau dây thần kinh, đau thần kinh tọa, đau thấp khớp, bệnh trĩ, và các bệnh khác, …

Ngoài ra, hoa cúc ở dạng chiết xuất nước thường được sử dụng như một loại thuốc an thần nhẹ. Giúp làm dịu thần kinh và giảm lo lắng. Bởi nó có thể hoạt động giống như một chất benzodiazepine. Có tác dụng để điều trị chứng cuồng loạn, ác mộng, mất ngủ và các vấn đề về giấc ngủ. Trà hoa cúc có thể làm giảm lượng đường trong máu ở những người mắc bệnh tiểu đường. Là một chất bổ sung hữu ích cho các phương pháp điều trị hiện có.

Chiết xuất cỏ xạ hương

Cỏ xạ hương thường được sử dụng làm chất và hương vị tạo màu cho thực phẩm. Loại thảo mộc này còn được sử dụng để phục vụ cho nhiều lợi ích y học khác nhau. Ngoài ra thì nó còn có khả năng hoạt động như một chất bảo quản an toàn và lành tính tự nhiên. Cỏ xạ hương có chứa hợp chất thymol. Có thể giúp kiểm soát hoặc vô hiệu hóa một số bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, ký sinh trùng, nấm hoặc vi rút gây ra. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng nó có thể có đặc tính giảm đau. Kháng khuẩn, kháng vi-rút và chống viêm. Qua đó có thể giúp điều trị các bệnh về da, giảm đau do côn trùng cắn, viêm khớp dạng thấp, …

Cỏ xạ hương chứa thymol và một lượng nhỏ các chất dinh dưỡng khác. Kali, vitamin A, vitamin C và magiê được tìm thấy trong cỏ xạ hương. Dưới đây là các lợi ích sức khỏe mà chiết xuất cỏ xạ hương đem lại cho sức khỏe:

Cỏ xạ hương tươi hoặc khô có thể được sử dụng thay thế cho muối khi nấu ăn. Để giúp giảm lượng muối tiêu thụ hoặc kiểm soát huyết áp cao;

Đặc tính chống viêm của cỏ xạ hương có thể giúp giảm đau;

Được sử dụng như một phương pháp điều trị tại nhà cho các chứng ho. Các bệnh về đường hô hấp và viêm phế quản trong nhiều năm.

Gợi ý: Viên uống Hàm Hương Hebora Sakura Damask Rose 60V

Immuno Box Siberian đem lại công dụng gì cho sức khỏe?

Sự kết hợp chọn lọc nguồn dưỡng chất tinh túy nhất từ các loại thành phần thảo dược đã góp phần nào nên hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm. Thành phần dồi dào dưỡng chất. Kết hợp cùng công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại đã tạo nên điểm khác biệt của Immuno Box Siberian so với các sản phẩm hỗ trợ miễn dịch khác trên thị trường.

Immuno Box Siberian đem lại công dụng gì cho sức khỏe?
Immuno Box Siberian đem lại công dụng gì cho sức khỏe?

Thật không quá đánh bóng khi nói rằng Immuno Box Siberian đang là sản phẩm vô cùng hot trên thị trường. Có thể nói đây là sản phẩm thuộc top các sản phẩm được ưu tiên chọn lựa hiện nay. Không chỉ nhận được nhiều sự đón nhận từ người tiêu dùng Nga. Mà người tiêu dùng trên toàn thế giới cũng rất tin tưởng và chọn dùng sản phẩm này. Immuno Box Siberian không những đem lại nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà còn đem lại tốc độ hiệu quả nhanh chóng và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Dưới đây là một số những lợi ích mà Immuno Box Siberian đem lại cho người dùng sau thời gian sử dụng sản phẩm:

Công dụng

Hỗ trợ tuyệt đối cho sức khỏe tổng quan của người tiêu dùng. Sử dụng đều đặn Immuno Box Siberian giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng. Mạnh khỏe và bền bỉ để cơ thể có thể chống chọi với các tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh. Giúp phòng ngừa cảm cúm, cảm lạnh hiệu quả.

Nguồn bổ sung dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng thiết yếu lý tưởng của cơ thể. Giúp cơ thể được bổ sung nguồn năng lượng dồi dào. Tràn đầy sinh lực cho các hoạt động diễn ra được năng suất và hiệu quả nhất.

Công dụng khác

Kích hoạt khả năng chống viêm, kháng viêm hiệu quả của cơ thể. Gia tăng lợi khuẩn và giúp bảo vệ các tế bào có lợi trong cơ thể. Kích thích cơ thể nhanh chóng phục hồi và câm bằng hóa các hoạt động liên kết của các cơ quan.

Điều hòa sự vận động của các gốc tự do gây hại trong cơ thể. Loại bỏ các tế bào gây hại. Ức chế lây kan gây hại từ các mầm mống ung thư. Cùng nhờ đó mà cơ thể được giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi. Tăng cường sức khỏe trí não và cải thiện khả năng ghi nhớ của não bộ.

Kích hoạt và tăng cường hệ thống miễn dịch toàn diện.

Hướng dẫn sử dụng Immuno Box Siberian hiệu quả nhất

Cách thức sử dụng một sản phẩm cũng là yếu tố quyết định liệu sản phẩm đó có thật sự phát huy hết hiệu quả mà nó mang lại hay không. Và Immuno Box Siberian cũng như thế. Mặc dù là sản phẩm tốt và được khuyên dùng. Thế nhưng nếu cách thức sử dụng không đúng hoặc không phù hợp với cơ địa. Thì kết quả nhận lại cũng không đạt được tối ưu nhất.

Hướng dẫn sử dụng Immuno Box Siberian hiệu quả nhất
Hướng dẫn sử dụng Immuno Box Siberian hiệu quả nhất

Chính vì thế, để có thể sử dụng đúng cách, bạn cần nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ. Tuân thủ ý kiến khuyên dùng được đề cập trong hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm. Tránh sử dụng tùy ý theo ý thích bản thân. Vì như thế sẽ khiến cho cơ thể dễ dàng bị phản ứng trái nghịch với sản phẩm.

Immuno Box Siberian được đặc biệt thiết kế dưới dạng viên nang. Do đó mà cực kỳ gọn gang, tiện lợi và nhỏ gọn để bạn có thể đem đi bất cứ đâu mà không sợ cồng kềnh.

Sử dụng viên uống một ngày 1 gói. Cụ thể hơn đó chính là 3 viên. Khi uống sử dụng vào sau mỗi bữa ăn. Có thể sử dụng vào sáng, trưa hay tối. Tuy nhiên nếu có thể dùng ngay vào buổi sáng sẽ đạt được kết quả cao nhất.

Khi sử dụng Immuno Box Siberian, cần chú ý điều gì?

Sản phẩm hoàn toàn không phải là thuốc. Vì vậy, hoàn toàn không có khả năng thay thế cho thuốc chữa bệnh. Immuno Box Siberian chỉ có khả năng hỗ trợ cho sức khỏe, đặc biệt là đối với hệ thống miễn dịch.

Khi sử dụng Immuno Box Siberian, cần chú ý điều gì?
Khi sử dụng Immuno Box Siberian, cần chú ý điều gì?

Sử dụng đúng đối tượng, đúng liều lượng và đúng cách thức theo như hướng dẫn. Đối với các trường hợp có tiền sử dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc đều không khuyến cáo sử dụng sản phẩm. Tránh sử dụng quá liều lượng cho phép hay lạm dụng sản phẩm. Điều này gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của bạn.

Thời gian thích ứng và hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào phương thức sử dụng. Thời gian sử dụng và tùy vào tình trạng cơ địa của mỗi người là khác nhau.

Thường xuyên tầm soát và theo dõi sức khỏe định kỳ để bảo vệ sức khỏe. Lựa chọn đúng sản phẩm, đúng cơ sở để đảm bảo an toàn và hiệu quả của liệu trình sử dụng.

Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm khi phát hiện hết hạn, hư hỏng hay bị mốc, xỉn màu, … Đặc biệt là tuyệt đối tránh xa tầm tay trẻ em. Với nhóm đối tượng là phụ nữ mang thai và cho con bú cần tìm hiểu thật kỹ từ bác sĩ để có được liệu trình sử dụng an toàn cho cả mẹ và bé.

Bảo quản Immuno Box Siberian như thế nào là đúng cách?

Cách bạn bảo quản cũng quyết định liệu rằng sản phẩm có đảm bảo tình trạng tốt nhất khi bạn sử dụng hay không? Nếu bảo quản sai cách, thuốc sẽ bị làm giảm tác dụng. Giá trị dinh dưỡng từ đó cũng không được đảm bảo. Chính vì thế mà bảo quản sản phẩm đúng cách là cực kỳ quan trọng.

Bảo quản Immuno Box Siberian như thế nào là đúng cách?
Bảo quản Immuno Box Siberian như thế nào là đúng cách?

Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn chế tối đa để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Không nên để sản phẩm ở những nơi ẩm mốc, độ ẩm caoo, …

Bảo quản nắp đậy thật ký sau mỗi lần sử dụng. Đặc biệt là đảm bảo tay phải được vệ sinh kỹ trước khi lấy sản phẩm sử dụng.

Giá của sản phẩm Immuno Box Siberian là bao nhiêu?

Là sản phẩm được đón nhận nồng nhiệt trên thị trường. Nhận được vô số lời khen và niềm tin dùng từ người dùng trên toàn thế giới. Vì vậy mà giá của Immuno Box Siberian là điều mà chúng ta đều tò mò muốn biết. Với một sản phẩm quy tụ nhiều ưu điểm như thế, vừa có thành phần dinh dưỡng vừa được kết hợp quy trình sản xuất hiện đại. Liệu rằng sản phẩm Immuno Box Siberian sẽ có giá rất cao?

Giá của sản phẩm Immuno Box Siberian là bao nhiêu?
Giá của sản phẩm Immuno Box Siberian là bao nhiêu?

Hoàn toàn không hẳn là như thế nhé. Sản phẩm tốt và chất lượng nếu bạn lựa chọn đúng địa điểm uy tín. Thì cũng sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng đi kèm với mức giá vô cùng phải chăng mà thôi. Hiện là sản phẩm hot nên Immuno Box Siberian được phân phối tại nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Mỗi cửa hàng có mỗi mức giá khác nhau. Đâu có cũng có sự pha trộn giữa hàng kém chất lượng. Chính vì thế mà việc lựa chọn được một địa điểm uy tín để mua hàng là điều vô cùng cần thiết.

Tâm An Shop tự hào khi hiện đang là đơn vị được Siberian trao quyền phân phối độc quyền sản phẩm Immuno Box Siberian này. Giá niêm yết của Immuno Box Siberian tại Tâm An Shop đang là 429.000 vnđ. Một mức giá mà Tâm An nghĩ rằng quá rẻ so với vô vàn lợi ích mà nó đem lại. Vì là cơ sở phân phối độc quyền nên Tâm An hoàn toàn có thể khẳng định mức giá tại cửa hàng là tốt nhất. Ưu đãi nhất và hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng.

Xem thêm: GTS APLGo tăng cường thể lực là sản phẩm gì? Giá bao nhiêu?

Mua Immuno Box Siberian để không gặp phải hàng giả, hàng nhái?

Việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng đang là mối lo và băn khoăn nhất của người tiêu dùng khi mua hàng hiện nay. Được phân phối rộng rãi tại nhiều cửa hàng khác nhau. Cùng với đó là hành vi lừa đảo, nhái lại ngày càng tinh xảo. Khiến cho người dùng khó có thể phân biệt đâu là thật và đâu là giả. Cách duy nhất để có thể khắc phục điều đó chính là lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín nhất để trao gửi niềm tin. Một cơ sở uy tín không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà nó còn giúp an toàn tuyệt đối với sức khỏe của chính bạn.

Mua Immuno Box Siberian để không gặp phải hàng giả, hàng nhái?
Mua Immuno Box Siberian để không gặp phải hàng giả, hàng nhái?

Tâm An Shop là đơn vị với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp toàn diện cho con người. Mỗi sản phẩm Tâm An trao tay người tiêu dùng đều đảm bảo đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng từ và các chứng nhận liên quan đến sản phẩm. Với bề dày kinh nghiệm và đức tính làm nghề, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho người tiêu dùng. Hãy thử đến và trải nghiệm tại Tâm An Shop, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên hệ mua hàng

Mọi thắc mắc liên quan về sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0931547758. Ngoài ra thì quý khách cùng có thể để lại lời nhắn ở ngay dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với các bạn và giải đáp những thắc mắc đó.
Tâm An Shop sẽ rất vui và hạnh phúc khi được lựa chọn trở thành người bạn đồng hành cùng với sức khỏe của quý khách hàng. Tự tin là cơ sở uy tín và đầy đủ giấy tờ kiểm định, khách hàng có thể yên tâm và đồng hành cùng với chúng tôi. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Tâm An qua Hotline 0931547758. Chúng tôi cam kết tận tình giải đáp tất cả thắc mắc của quý vị. Nhằm đem lại một hành trình mua và sử dụng hàng tốt nhất.

 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
 • Giao hàng nhanh, tiện lợi, hỗ trợ phí ship và nhiều ưu đãi khác
 • Thanh toán bằng nhiều hình thức, người tiêu dùng có thể lựa chọn như Môm, Zalo pay, …
 • Cho kiểm tra hàng trước khi thanh toán và nếu phát hiện ra là hàng giả thì bồi thường gấp 5 lần. Yên tâm khi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn. Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và đưa ra lời khuyên bổ ích cho khách hàng 24/7

Đừng ngần ngại hãy nhanh tay gửi cho chúng tôi những thắc mắc của bạn. Tâm An xin chân thành cảm ơn.

Câu hỏi thường gặp

Immuno Box Siberian có hàng giả hay không?

Chắc chắn bất kỳ sản phẩm nào xuất hiện trên thị trường hiện nay đều chịu sự cạnh tranh từ các sản phẩm kém chất lượng. Immuno Box Siberian cũng như vậy. Để tránh việc mua phải hàng nhái, hàng giả mạo, các bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín. Vừa đảm bảo được chất lượng vừa giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Immuno Box Siberian sử dụng bao nhiêu lâu thì dừng?

Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên lành tính. Immuno Box Siberian an toàn và phù hợp để sử dụng lâu dài. Không những bảo vệ cho sức khỏe mà còn giúp nâng cao chức năng hệ miễn dịch.

Có phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng Immuno Box Siberian hay không?

Với các nhóm đối tượng nhạy cảm với thành phần của sản phẩm thì khuyến cáo không nên sử dụng. Đặc biệt đối với nhóm phụ nữ mang thai và đang trong thời gian cho con bú cần tham vấn kỹ lưỡng từ các chuyên gia khuyên dùng.

Immuno Box Siberian giá bao nhiêu?

Giá niêm yết của Immuno Box Siberian tại Tâm An Shop đang là 429.000 vnđ. Liên hệ ngay với Tâm An qua Hotline 0931547758 để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Immuno Box Siberian có tốt không?

Immuno Box Siberian được cái chuyên gia hàng đầu trên thế giới và tại Nga khuyên dùng. Ngoài ra thì sản phẩm này còn thông qua nhiều kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm và sử dụng sản phẩm này. Immuno Box Siberian hỗ trợ bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bạn!

Rate this post

Gọi: 0931 547 758 Mua hàng rẽ nhất!