Sự khác biệt của phổi ngựa bạch ngâm mật ong dược liệu

Phổi ngựa ngâm mật ong và sự khác biệt với phổi ngựa ngâm mật ong dược liệu.

Như hiện nay chúng ta đã thấy trên thị trường rất nhiều sản phẩm phổi ngựa bạch ngâm mật ong, Và hầu hết có gia dao động từ 1,800,000 đến 2,300,000 VNĐ Nhưng tại sao sản phẩm phổi ngựa bạch ngâm mật ong của Quatanghanquoc lại có giá cao hơn từ 2,500,000 VNĐ đến 3,000,000 .

Sau đây chúng tôi sẽ nói về sự khác biệt đó

Thành phần khác biệt của phổi ngựa bạch ngâm mật ong

Trong quá trình chế biến phổi ngựa ngâm mật ong, chúng tôi đã kết hợp tinh túy từ các phụ liệu, dược liệu thiên nhiên và bí quyết bài thuốc gia truyền.

  • Phổi ngựa bạch, được nuôi dưỡng trên những ngọn núi cao, mang trong mình những tinh chất quý giá.
  • Mật ong thu hoạch từ nectar của các loài hoa dược liệu như Đảng sâm, Tam thất, Đương quy, Thổ hào, Sâm cau đỏ, Astiso và nhiều loại khác.
  • Thiên sơn tuyết liên, một dược liệu quý từ cao nguyên Tây Tạng.
  • Bí quyết dưỡng phế của dân tộc Dao.
  • Nhụy hoa nghệ tây (Saffron) nhập khẩu từ Iran.
  • Và công thức bào chế đặc biệt, độc quyền của Hoa Sơn.

Điểm đặc biệt nổi bật của phổi ngựa bạch ngâm mật ong do chúng tôi sản xuất là thời gian ngâm kéo dài tới 100 ngày trước khi đưa vào sử dụng, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác chỉ ngâm trong vòng 1-2 tháng.

Phổi ngựa ngâm mật ong

Tác dụng của phổi ngựa bạch ngâm mật ong dược liệu

Đặc trị các bệnh ho (ho ngày, ho đêm, ho khan, ho gió,…); các bệnh hen suyễn, viêm họng, viêm phế quản, phế quản mạn tính.
– Bảo vệ hệ hô hấp cho trẻ em, người già khi chuyển mùa, giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên ở trẻ; đặc biệt hiệu quả và an toàn.
– Hỗ trợ điều trị ung thư phổi và lao phổi.
– Dùng cho người hút thuốc lá, làm long đờm sạch phổi; khắc phục các tổn thương phổi, vòm họng, phế quản,…theo cơ chế tái tạo tế bào.
– Hỗ trợ cho trẻ em và cả người lớn có hệ tiêu hóa kém, trẻ em bị bệnh đường ruột, biếng ăn, chậm lớn.

Hướng dẫn sử dụng phổi ngựa bạch ngâm mật ong dược liệu đúng cách

ngâm đủ 100 ngày rồi sử dụng

  • để chữa bệnh: Mỗi ngày dùng 3_4lần, mỗi lần 1 thìa cà phê. Đối với trẻ nhỏ nên hấp cách thủy trước khi cho uống.
  •  để phòng bệnh: uống ngày 2 lần sáng và tối để tăng sức đề kháng tự nhiên.

Sản phẩm đặc trị bệnh hô hấp và hổ trợ ung thư phổi

Chúng tôi tự hào giới thiệu sản phẩm “Dưỡng Phế Thiên Sơn”, một giải pháp đặc trị cho các vấn đề hô hấp và hỗ trợ điều trị ung thư phổi. Sau thành công của “Phổi Ngựa Bạch Ngâm Mật Ong Rừng Dược Liệu”, với phản hồi tích cực từ khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dựa trên kinh nghiệm và phản hồi từ người dùng. Với công thức hoàn thiện và kinh nghiệm thực tế, “Dưỡng Phế Thiên Sơn Lâm” chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe hô hấp và hỗ trợ điều trị ung thư phổi.

Dưỡng phế thiên sơn lâm

Chúng tôi không chỉ cam kết về nguồn gốc và chất lượng nguyên liệu, mà còn đặt trọng tâm vào việc mang đến sự an tâm và niềm vui cho những người đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

“Dưỡng Phế Thiên Sơn Lâm” không chỉ là một sản phẩm, mà còn là biểu tượng của sự tận tâm và chất lượng từ Trang Trại Hoa Sơn – trang trại thuận tự nhiên hàng đầu miền Bắc. Sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ và đang trong quá trình chờ cấp chứng nhận hiệu quả chữa bệnh từ Sở Y tế Vĩnh Phúc.

Gợi ý :

Thông tin sản phẩm dưỡng phế thiên sơn lâm chuyên chữa bênh hô hấp

Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ các biệt dược quý hiếm của tự nhiên. Có chức năng diệt khuẩn, kháng viêm, tái tạo tế bào sau tổn thương ở các cơ quan trong hệ hô hấp, ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư, bảo vệ hệ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng.

Thành phần

– Chiết suất từ phổi ngựa bạch được nuôi thả trên núi cao theo chuẩn dược liệu.

– Mật ong (vừa đủ) từ mật của các loài hoa dược liệu (Đảng sâm, Tam thất, sâm Đương quy, sâm Thổ hào, Sâm cau đỏ, Astiso,…)
– Thiên sơn tuyết liên từ cao nguyên Tây Tạng.
– Vị thuốc dưỡng phế của dân tộc Dao.
– Nhụy hoa nghệ tây (Saffron) từ Iran.
– Công thức bào chế độc quyền của Hoa Sơn.

Hoa tuyết liên

Công dụng sản phẩm dưỡng phế thiên sơn lâm

Đặc trị các bệnh ho (ho ngày, ho đêm, ho khan, ho gió,…); các bệnh hen suyễn, viêm họng, viêm phế quản, phế quản mạn tính.
– Bảo vệ hệ hô hấp cho trẻ em, người già khi chuyển mùa, giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên ở trẻ; đặc biệt hiệu quả và an toàn.
– Hỗ trợ điều trị ung thư phổi và lao phổi.
– Dùng cho người hút thuốc lá, làm long đờm sạch phổi; khắc phục các tổn thương phổi, vòm họng, phế quản,…theo cơ chế tái tạo tế bào.
– Hỗ trợ cho trẻ em và cả người lớn có hệ tiêu hóa kém, trẻ em bị bệnh đường ruột, biếng ăn, chậm

Nhân chứng sử dụng sản dưỡng phế thiên sơn lâm

Nhân chứng sử dụng sản phẩm phổi ngựa ngâm mật ong chia sẽ về tác dụng nó mang lại trong việc điều trị ho lâu năm để lại.

Xem thêm :Nhân chứng phổi ngựa bạch ngâm mật ong 

Giá phổi sản ngựa bạch ngâm mật ong dưỡng phế thiên sơn lâm

Hiện nay giá phổi ngựa bạch ngâm mật ong thông thường của chúng tôi có giá 2,500,000 VNĐ/ 1 lít 

Phổi ngựa bạch ngâm dược liệu ( dưỡng phế thiên sơn lâm ) có giá 3,000,000 VNĐ/ lít

Hiện nay chúng tôi có bán phổi ngựa chưa qua chế biên ,quy khách khi muốn mua thì phải đến trực tiếp trang trại để chúng tôi dắt ngựa xuống và sẽ thịt tân mắt khách thấy , Do hiên nay phôi ngựa bạch rất dễ bị giả bởi các ngựa khác nên , chúng tôi chỉ bán phổi chưa qua chế biến bằng cách gặp trực tiếp.

Kết luận

Phổi ngựa ngâm mật ong là bài thuốc dân dan và có tính dược liệu sản phẩm dùng có liều lượng, có chừng mực không phải là thuốc đặc trị nhưng sản phẩm có tác dụng hổ trợ điều trị các bệnh do đường hô hấp và phổi gây nên.

Hãy lựa chọn sản phẩm phổi ngựa ngâm mật ong chính hãng tại Tâm An

Xem thêm : Sữa non kháng thể cho mọi nhà 

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!