Sữa non bk18 giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ tiếu hóa

Sữa non bk18 một dòng sản phẩm ngoại nhập du nhập về Việt Nam chúng ta . Đối với những người tiêu dùng đã và đang sử dụng sản phẩm này đều đã biết rõ hương vị , cũng như chất lượng và tác dụng mà sản phẩm mang lại. Còn đối với những người chưa sử dụng sản phẩm bk18 thì hôm nay chúng tôi Tâm An gifs shop sẽ viết một bài tổng quan, tất tần tật về dòng sản phẩm sữa ngoai nhập bk18 cho các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu nhé.

Dưới đây là những thắc mắc về bk18 được nhiều người đặt ra nhiều nhất: Bk18 là gì ? , những tác dụng của bk18, giá Bk18 là bao nhiêu, Bk18 có tốt không, nghe đồn bk18 cho tôm ăn được, Bk18 người bị gout uống được không……

Sữa non bk18

Bk18 là sữa gì ?

Bk18 là sữa non, được sản xuất tại Newzealand được nhập khẩu vào Việt Nam theo đường chính ngạch. Đây là sản phẩm sữa bột , được đóng gói dưới dạng lon và bọc theo quy cách lon 450gr giá 980,000 VNĐ. Và bọc túi 1kg hiện tại thì chúng tôi không có bán dạng bọc do quá trình vận chuyển xa dễ gay hư hỏng lủng bọc làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.

Dòng sữa bk18 newzealand là dòng sữa cao cấp và nỗi tiếng tai Newzealand do được chính phủ nước bạn tài trợ và khuyến khích cho người dân sử dụng đặt biệt là người già và trẻ em đê tăng cường vê hệ tiêu hóa tránh các bệnh về đường hô hấp.

Theo nhà sản xuất Thì Bk18 còn có nghĩa như sau bk là cụm từ viết tắt của chữ BIOKENTIC 18 là 18 gram. 

Đây là công nghệ sinh học đầu tiên được ghép nối và áp dụng vào trong sữa. Lần đâu tiên trên thế giới có 1 loại sữa mà có các vi sinh, lợi khuẩn được tối ưu để giúp ích cho cơ thể con người.

7# thành phần tạo nên bk18

Dưới đây là 7 thành phần cốt yếu tao nên bk18 tạo nên tên tuổi cũng như tạo nên tác dụng mà bk18 mang lại:

 • Công nghệ sinh học BIOKENTIC
 • Protein giá trị dinh dưỡng của bk18
 • AXit Folic
 • Vitamin B12
 • Vitamin D
 • Lợi Khuẩn Blis
 • Vitamin k

Ngay bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu đi tìm hiểu cụ thể từng thành phần của Bk18 .

1# Công nghệ biokentic là gì ?

Bio Kinetic là Công nghệ sinh học chuyển động. Chứa đựng hoạt tính sinh học cao khi đi vào cơ thể con người sẽ rất thân thiện, dễ hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng tốt cho sức khỏe con người.

Công nghệ Bio còn góp phần tăng cường hàm lượng dưỡng chất hơn 10.000 lần so với quá trình tự nhiên. Do vậy, các loại dinh dưỡng hay dược phẩm được sản xuất từ khoáng hữu cơ do công nghệ Bio Kinectic tạo nên sẽ có hiệu quả hơn so với sản phẩm vô cơ thông thường.

BIokentich là công nghệ sinh học tiên tiến tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn, tiêu chí đặt ra và được kiểm soát chăt chẽ từ cả nguyên liệu đầu vào lẫn trong quá trình sản xuất.

Bkiokentich có thể hiểu là một dạng sinh học tiên tiến giúp bảo lưu và kích ưng năng lương cho con các chất dinh dưỡng và không tạo ra tác dụng phụ cho con người.

2# Protein chiếm yếu tố quan trong giúp bk18 tạo năng lương cho cơ thể

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết được tầm quan trọng của protein , Nhưng liệu bạn đã hiểu rõ rằng nó quan trong như thế nào hay chưa.

Vai trò của Protein

 • Protein hình thành, duy trì và thay thế các tế bào trong cơ thể, chiếm tới trên 50% khối lượng khô của tế bào và là vật liệu cấu trúc của tế bào. Nếu thiếu protein dẫn đến suy dinh dưỡng, chậm lớn, suy giảm miễn dịch, ảnh hưởng xấu đến chức năng của các cơ quan trong cơ thể.
 • Protein là tham gia vào thành phần cơ bắp, máu, bạch huyết, hormone, men, kháng thể, các tuyến bài tiết và nội tiết. Vì vậy, protein có liên quan đến mọi chức năng sống của cơ thể (tuần hoàn, hô hấp, sinh dục, tiêu hóa, bài tiết hoạt động thần kinh và tinh thần…).
 •  Protein cần thiết cho chuyển hóa bình thường các chất dinh dưỡng khác, đặc biệt là các vitamin và chất khoáng. Khi thiếu protein, nhiều vitamin không phát huy đầy đủ chức năng của chúng mặc dù không thiếu về số lượng.
 •  Protein còn là nguồn năng lượng cho cơ thể, thường cung cấp 10%-15% năng lượng của khẩu phần.
 •  Protein kích thích sự thèm ăn và vì thế nó giữ vai trò chính tiếp nhận các chế độ ăn khác nhau. Thiếu protein gây ra các rối loạn quan trọng trong cơ thể như ngừng lớn hoặc chậm phát triển, mỡ hóa gan, rối loạn hoạt động nhiều tuyến nội tiết (giáp trạng, sinh dục), thay đổi thành phần protein máu, giảm khả năng miễn dịch sinh học của cơ thể và tăng tính cảm thụ của cơ thể với các bệnh nhiễm khuẩn.

Bk18 cung cấp đủ protein mỗi ngày

3# Vai trò của axit folic trong bk18

Axit folic giúp cơ thể tạo ra tế vào va duy trì cũng như nuôi dưỡng chúng . Nếu cơ thể bạn đáp ưng đầy đủ axit folic thì chắc chắn bạn sẽ có 1 cơ thể khỏe mạnh ,đặc biệt là cá nội sinh cũng như chức năng nội tang sẽ luông hoạt động một cách tốt nhất.

Trong giai đoạn phân chia và lớn lên của tế bào như ở trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai. Chất này cần thiết trong việc nhân đôi ADN và giúp tránh đột biến ADN vốn là một yếu tố gây ung thư.

axit folic

4# Vitamin b12 thành phần tao nên bk18

Hầu hết mọi người có thể hấp thu đủ vitamin B12 từ chế độ ăn uống. Vitamin B12 rất quan trọng để duy trì sự khỏe mạnh của quá trình trao đổi chất, các tế bào máu và tế bào thần kinh. Thiếu vitamin B12 nghiêm trọng có thể gây tiêu biến các tế bào hồng cầu (thiếu máu), mắc các vấn đề ở dạ dày/ruột và tổn thương thần kinh vĩnh viễn.

Thiếu vitamin B12 có thể xảy ra do các bệnh nhất định (chẳng hạn như vấn đề đường ruột/dạ dày, dinh dưỡng kém, ung thư, nhiễm HIV, mang thai, tuổi già, nghiện rượu). Bệnh cũng có thể xảy ra ở những người thực hiện chế độ ăn chay nghiêm ngặt (ăn chay hoàn toàn)

b12

5# Vitamin D

Vitamin D đóng vai trò quan trọng đối với xương, đó là điều hầu như không cần phải bàn cãi. Nó giúp điều tiết calcium và phosphate trong cơ thể chúng ta, cho nên những người thiếu vitamin D được khuyên là phải đặc biệt chú ý khắc phục vấn đề này.

Mà số người thiếu vitamin D có lẽ là nhiều hơn bạn tưởng: một nghiên cứu ước tính rằng khoảng 20% dân số ở Anh thiếu hụt vitamin D trầm trọng.

Chúng ta cũng biết rằng lượng vitamin D thấp có thể gây yếu cơ và mệt mỏi.

Một nghiên cứu phát hiện ra rằng những người mệt mỏi thì có lượng vitamin D, và các triệu chứng của họ được cải thiện sau 5 tuần bổ sung vitamin D, trong khi một nghiên cứu nhỏ từ Đại học Newcastle cho thấy vitamin D thấp có thể gây mệt mỏi và các ty thể – là các trung tâm hô hấp, sinh hóa, sản xuất năng lượng trong mọi tế bào – cũng sẽ hoạt động kém hiệu quả hơn.

Vitamin D

6# Lợi khuẩn Blis-bk12 thương hiệu bk18

Sự nổi bật cũng như yếu tố giúp bk18 nổi bật hơn các dòng sản phẩm sữa thông thường khác là , Lợi khuân Bk12 và CÔng nghệ BIokentic.

Vai trò của blis-bk12 mà sữa non bk18 đem lại cho con người là như thế nào.

“Một đợt cảm lạnh có thể kéo dài đến 10 ngày, tuy nhiên bổ sung men vi sinh có thể rút ngắn thời gian trẻ phải chịu đựng căn bệnh này.” theo giáo sư Reid. Trong một nghiên cứu khác, những người sử dụng men vi sinh có thể cắt giảm thời gian bị bệnh hai ngày và các triệu chứng của cảm lạnh giảm 34% so với những người không sử dụng

Lợi khuẩn Blis -bk12 giúp ổn định hệ tiêu hóa tăng cường hệ miễn dich, giúp ban luôn có 1 hệ tiêu hóa tốt, hệ tiêu hóa tốt đồng nghĩa với việc có một cơ thể khỏe mạnh.

bk12-blis

BLIS K12 ™ xâm nhập vào khoang miệng bằng cách gắn vào các tế bào trong miệng của bạn và tạo ra các vi khuẩn gây bệnh hoặc “xấu”. Quá trình này được gọi là sự can thiệp của vi khuẩn. Dùng probiotic miệng sẽ làm tăng nồng độ BLI K12 ™ trong khoang miệng và sẽ chủ động đấu tranh chống lại vi khuẩn có hại, gây ra những thứ như nhiễm trùng họng liên cầu khuẩn và viêm amiđan do vi khuẩn. Ngoài khả năng ngăn ngừa mầm bệnh, men vi sinh Blis có thể giao tiếp với một số tế bào trong miệng, để hỗ trợ sự thiếu hụt hệ thống miễn dịch.

7# Thành phần cuối cùng của bk18 là vtamin k

Về mặt cơ ban Vitamin k giúp:

 • Ngăn ngừa những vấn đề đông máu ở trẻ sơ sinh bị thiếu hụt vitamin K;
 • Điều trị xuất huyết do các thuốc như salicylate, sulfonamide, quinine, quinidine hoặc kháng sinh;
 • Điều trị và ngăn ngừa thiếu hụt vitamin K;
 • Ngăn ngừa và điều trị yếu xương và giảm triệu chứng ngứa trong bệnh xơ gan mật;
 • Uống vitamin K2 (menaquinone) để trị loãng xương, mất xương do sử dụng steroids cũng như hạ cholesterol máu ở những người lọc máu;
 • Thoa lên da để loại bỏ tĩnh mạch mạng nhện, vết bầm tĩm, vết sẹo, vết rạn da và bỏng;
 • Thoa lên da để trị bệnh trứng cá đỏ, gây mụn đỏ trên da và mặt;
 • Trong phẫu thuật, vitamin K thường được dùng để thúc đẩy nhanh quá trình lành da, giảm sưng và bầm.

Có hai loại vitamin K dạng tự nhiên: Vitamin K1 hay còn gọi là phylloquinone được tìm thấy trong các loại rau như: bina, súp lơ, cải xoăn, bắp cải,…). Vitamin K2 hay còn gọi là menaquinone. Dạng này được tạo ra bởi các loại vi khuẩn có ích ở trong ruột.

Vitamin K

Tìm hiểu về tác dụng của Bk18

Vừa rồi chúng ta đã tìm hiều về thành phần và bk18 là gì? tiếp theo đây chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp tác dụng của bk18 . Tuy có hơi dài dòng nhưng các bạn cố gắng đọc vởi vi đây là bài tổng quan nên chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ nhất về thông tin của sản phẩm.

Bk18 là dòng sữa ngoại nhập được biết đến với nhiều tác dụng, chúng tôi sẽ điểm sơ qua nhưng tác dụng nổi bật mà bk18 mang lại cho người.

Tác dụng của bk18 đối với con người

 • Tăng cường hệ miễn dịch
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh về răng miệng như hôi miệng, nhiệt miệng, viêm nướu…
 • Cải thiện hệ tiêu hóa
 • Tăng cường trí nhớ, hỗ trợ phát triển trí não
 • Làm chậm quá trình lão hóa cho cơ thể
 • Bổ sung canxi để xương chắc khỏe
 • Kiểm soát cân nặng, hỗ trợ giảm cân
 • Ổn định đường huyết cho người bị tiểu đường, tim mạch
 • Đối với nhưng người bênh gout và tiểu đường thì uống bk18 là giải pháp tốt đê bổ sung dinh dưỡng.

Tác dụng mà bk18 mang lại cho nghanh thủy sản

Như các bạn đã biết sản phẩm bk18 là sản phẩm dành cho người với giá không hề rẽ , 980,000 VNĐ khi mua tại Tâm AN gifts.

Nhưng những người dân nuôi tôm tại các vùng đồng băng miền tây, và các người dân tại miền trung đã mạnh dang tìm hiều và đưa sản phẩm bk18 vào để sử dụng cho chăn nuôi tâm xuất khẩu.

HỌ nhận ra rằng khi sử dụng bk18 cho tôm ăn , tôm khỏe mạnh hơn đặc biệt nhờ công nghệ biokentic và bk12 đã giúp cho tôm của họ có hệ tiêu hóa cực khỏe , ăn tốt mau lơn và đặc biệt là giúp tiết kiệm số lần cho tôm ăn , bởi vi tôm ăn khỏe an sạch ao , tiêu hóa thi se không lãng phí thức an đọng dưới đấy ao tôm. Tranh được trường hợp ô nhiễm ao tôm và phòng ngừa được bênh đường ruột phân trắng mà hiện nay chưa có cách điều trị dứt điểm.

Có bk18 khi các thương lái tơi mua tôm kiêm tra lượng vi sinh trong tôm thấp họ mua tôm vs giá cao hơn và tôm dễ dàng bán ra nược ngoài hơn. Từ đó người nông dân được lợi

Hướng dẫn sử dụng bk18 cho người

Người trưởng thành: pha 18gr bột (tương đương 2 muỗng) với 150ml nước nguội (có thể pha chung với sữa ít béo hoặc nước hoa quả) lắc đều trước khi uống (lắc ít nhất 30 giây từ 20 đến 30 cái).

 • Trẻ em từ 2 tuổi trở lên: dùng 3 lần/ngày, mỗi lần 2/3 muỗng bột ( tương đương 6gr bột/lần).
 • Ngoài ra bạn có thể dùng làm sinh tố, trộn với các loại trái cây làm Cocktail

Đối với người mắt các chưng bệnh

Bạn đang khổ sở vì nhiệt miệng?

Bạn thường xuyên bị cúm?

Bạn thường xuyên bị đau đại tràng…?

Đừng lo mỗi ngày uống 1 ly Bk18 tất cả những vấn đề bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết triệt để chỉ với một hộp sữa BK18.

BK18 là sữa được sản xuất và đóng gói từ New Zealand có thành phần 100% từ thiên nhiên. Đặc biệt trong BK18 có chứa lợi khuẩn. Lợi khuẩn sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho cơ thể. Đồng thời sẽ làm dịu các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích và một số căn bệnh liên quan đến đường ruột khác. Từ đó sẽ hỗ trợ điều trị được các bệnh về hệ tiêu hóa, đường ruột, đại tràng…

hướng dẫn sử dụng

Đối tượng sử dụng Bk18

Nhưng lưu ý khí sử dụng : Khi uống, có thể dùng lưỡi để khuấy nhẹ để hỗn hợp ngậm trong khoang miệng khoảng 5 giây trở lên, để kích thích những lợi khuẩn lưu lại trong khoang miệng để phát huy hiệu quả tốt nhất .

Bk18 có an toàn không ?

Vâng chúng tôi thường xuyên gặp những câu hỏi như là Bk18 có an toàn hay không. Dưới đây là một số giấy chưng nhận và giấy tờ pháp lý của bk18 do Bộ y tế cấp

Giá bk18 tại Việt Nam là bao nhiêu

Hiện nay bk18 tai Tâm an gifts shop là 980,000 Vnđ, giá sản phẩm  bk18 được bán lẽ trên thị trường là 1,080,000 Vnđ nhưng do chúng tôi là nhà phân phối lơn . Nên mua bk18 tại của hàng chúng tôi chỉ có 980,000 VNĐ cam kết sản phẩm chính hãng , giá tốt

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng chính hãng giá tốt nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...