The Survival Tabs là sản phẩm gì ? giá The survival tabs?

Xem bài viết

 The Survival Tabs là sản phẩm mà có thể trong tương lai chúng ta sẽ khá cần đến nó đấy. Tại vi sao chúng tôi lại nói vậy , như các bạn đã thấy các năm gần đây con người luôn gặp phải các biến cố như dịch bệnh hoành hành tiêu biểu như là đại dịch covid 19 hoành hành từ 2019 đến 2022 vẫn chưa có điểm kết thúc.

Chiến tranh hiện nay cũng đang diên ra ở các nơi trên thế giới. Vậy liệu rằng ngày chiến tranh thế giới diễn ra thì các bạn đã chuẩn bị gì rồi. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn 1 dòng sản phẩm sinh tồn của Mỹ  The Survival Tabs.

Ở bài viết hôm nay Tâm an sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm nhé. Biết đâu trong tương lại hoặc ngay bây giờ chúng ta cũng có thể cần đến dòng thực phẩm sinh tồn này.

The Survival Tabs

The Survival Tabs

Thực phẩm sinh tồn là gì?

Thực phẩm sinh tồn là dòng thưc phẩm giúp bạn sinh tồn hay còn gọi với các dễ hiểu là sống xót qua một giai đoạn nào đó. Thực phẩm sinh tồn trong môi trường tự nhiên rất đa dạng tuy nhiên để sinh tồn được với thực phẩm tự nhiên đó thật sự khó.

Thông thường 1 người khi vào đảo hoang, rừng rậm, hoặc nước lũ trên biển thường không có gì ăn chỉ ăn rễ cây, lá cây và may mắn hơn chút là có vài trái dừa và ít quả dại.

Nhưng cơ thể con người cần rất nhiều năng lượng và protein để nuôi dưỡng cơ bắp cũng như sống xót. Nếu ban không có nước bạn chỉ sống được từ 2-3 ngày và không có thức ăn bạn chỉ sống được 6-8 ngày trong điều kiện thuận lợi. Vì vậy thực phẩm sinh tồn ngày nay là không thể nào thiếu với con người được

Thông tin cơ bản về The Survival Tabs 

Sản phẩm The Survival Tabs là dòng sản phẩm nổi tiếng ở Hoa Kỳ dòng sản phẩm này đã xuất hiện 30 năm trên thị trường, sản phẩm đã được bày bán ở các nước châu âu khá lâu đời tuy nhiên đối với người Việt chúng ta thì có thể đây là đầu hoặc chỉ là đang mới tìm hiểu cũng như quan tâm về sản phẩm.

The Survival Tabs do công ty Lifestyle Of Health And Sustainability là đơn vị nghiên cứu phát triển đê tạo ra sản phẩm như chúng ta đã biết ở Mỹ người ta thường hay nghĩ ra các viễn cảnh lạc trong rừng sâu chiến tranh và bệnh dịch từ đó họ đã tự tìm cách dự trữ thức ăn cũng như đưa ra phương án tích trữ lương thưc.

Nhờ vào ý tưởng này mà Lifestyle Of Health And Sustainability đã nghiên cứu và chế tạo ra sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng thật vượt quá mong đợi của họ sản phẩm sau khi ban hành mang lại hiệu quả cao được khá nhiều nước trên thế giới ưa chuộng.

Sản phẩm được sản xuất theo quy cách : Hộp lọ nhựa 90 viên và 180 viên nén.

Hương vị đa dang : Vani, Dâu , Socôla, bơ sữa.

Thực phẩm sinh tồn

Thực phẩm sinh tồn

Tóm tắt về The Survival Tabs

Sản phẩm xuất xứ: Mỹ do Lifestyle Of Health And Sustainability tạo ra

Quy cách đóng gói : 180 viên hoặc lọ 90 viên.

Quy cách sản xuất : Dạng viên nén hình tròn.

Hạn sử dụng sản phẩm : Lên đến 25 năm, xin nhắc lại các bạn không đọc nhầm đâu hai mươi lăm năm đó.

Giấy phép: Sản phẩm được chứng nhận bởi GMP, FDA,Non Gmo…

Là thực phẩm dạng viên nén không phải là thuốc và hoàn toan an toàn thân thiện với tất cả mọi người.

Mục đích tạo ra The Survival tab

Theo bạn nếu 1 phi hành đoàn đi ra vũ trụ thì có thể mang theo bao nhiêu lương thực và bao nhiêu thức ăn cũng như mang theo bao nhiêu nước. Số lượng mà họ mang theo đã được các nhà khoa học tính toán kỹ càng và đặc biệt là hàm lượng mỗi ngày ăn vào cũng được phân chia thành khẩu phần rõ ràng. 

Hầu hết các phi hành gia ở trạm vụ trụ quốc tế ISS không cần lo lắng về thức ăn cũng như nước họ được tiếp tế và ngày càng hiện đai. Ngày nay các phi hành gia người ta sẽ đem theo các loại thức ăn bình thường nhưng được lựa chọn và bảo quản tốt và đón gói theo kiểu hút chân không.

Nhưng để ngăn ngừa trường hợp tồi tệ nhất khi thức ăn đem lên trạm vũ trụ bị hư hỏng hoặc vì một lý do nào đó thì sản phẩm The Survival tab là một trong giải pháp hữu hiệu và an toàn.

Viên nén sinh tồn

Viên nén sinh tồn

The Survival tab được tạo ra từ thành phần gì?

Các bạn có tò mò khi chúng ta từ ban đầu đến giờ đã nói rất nhiều về sản phẩm sinh tồn The survital Tabs được sản xuất ra và cũng một phân hiểu được tác dụng cơ bản của nó vậy liệu sản phẩm này sẽ được tao nên từ những thành phần nào.

Trứ danh là sản phẩm giàu vitamin hữu ích sử dụng được lâu dài The survival Tab được tạo ra từ các thành phần như : 

 • Đường thật vật
 • Sữa bò 
 • Dầu thực vật
 • Canxi Photphat
 • Vitamin E
 • Axe tat
 • kẽm gluconate
 • Kali
 • Thiamin
 • Hydrochloride
 • Vitamin A
 • Axit Folic
 • Vitamin D3
 • Vitamin B12
 • Vitamin B6
 • Đường tư nhiên

Như chúng ta có thể dễ dàng thấy răng những vitamin khoáng chất cũng như dinh dưỡng trên là dinh dưỡng thiếu yếu tối thiểu mà 1 con người cần để có thể sống xót khoẻ mạnh và cần mỗi ngày.

The Survival tab có tác dụng như thế nào ?

Đầu tiên đọc vào cái tên thì chúng ta đã biết ngày rồi đúng không ạ, đã là thực phẩm sinh tồn thì tất nhiên tác dụng chính của nó là giúp con người sinh tồn chống trọi lại cơn đói và bổ sung năng lượng cũng như dinh dưỡng cho cơ thể.

Nhưng ngoài những tác dụng đó thì thực phẩm The survival tab còn có tác dụng như thế nào.

Sản phẩm thay thế bữa ăn hằng ngày trong điều kiện bạn không có thời gian cũng như có điều kiện về mọi mặt thì sử dụng sản phẩm giúp bạn tránh tác hại của thiếu chất, tránh tác hại do nhin ăn. Đặt biệt trong sản phẩm giàu chất xơ và vitamin giup con người.

The survival tabs giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, dễ dang tối ưu hoá nguồn thức ăn giúp tiêu hoá tốt hơn và giảm đi lượng thức ăn thừa mà cơ thể không tiêu thụ hết . Tránh tác dụng xấu từ nguồn thức ăn thừa gây hại cho cơ thể.

Ngoài ra trong the survival tab còn chứa đến 15 loại vitamin và khoáng chất cơ bản.

Dùng the survival tabs như thế nào ?

Dòng sản phẩm sinh tồn này thì nói về cách sử dụng thì vô cùng đơn giản rồi , đã gọi là sinh tồn thì nó như 1 dòng thức ăn nhanh giúp tái nạp năng lượng cho cơ thể vì vậy bạn có thể dùng như sau.

Dùng sản phẩm theo 2 cách là nhai nuốt trực tiệp hoặc ngâm nước cho sản phẩm mềm ra rồi uống hoặc có thể ngậm dưới lưới đợi sản phẩm tan ra.

Cách dùng thực phẩm sinh tồn

Cách dùng thực phẩm sinh tồn

Người trường thành dùng the survival tabs

Đối với độ tuổi người trưởng thành không kể nam hay nữ nếu bạn đang ăn uống bình thường thì ngày có thể dùng 3 viên. Xen kẻ với bữa ăn chính có nghĩa là có thể thay thế 1 bữa ăn trong ngày đó. Vì vậy sản phẩm này mà dùng giảm cân hoặc cho người lười ăn thì vô cùng tiện lợi.

Trong những trường hợp không có thức ăn, người dùng có thể dùng 12 viên/ ngày ( tương ứng với 3 – 4 viên/ bữa).

Mỗi ngày dùng 12 viên cho 3 bữa ăn, mỗi bữa ăn tương ứng với 3-4 viên (trong trường hợp không có thức ăn), có thể thay thế những bữa ăn vặt bằng 1-2 viên.

Người muốn giảm cân dùng the survival tab

Đối với trường hợp dùng sản phẩm với mục đích giảm cần thì cần cải thiện cách dùng và dùng khác 1 chút so với người thường.

Muốn giảm cân an toàn từ từ thì có thể 3 viên trên ngày và thay thế bữa tối bằng sản phẩm. Đối với giảm nhanh thì 6 viên ngày thay thế 2 bữa chính trong ngày và dùng liên tục không được vượt quá 4 tuần lưu ý uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây trong giai đoạn này.

Giảm cân siêu tốc 12 viên mỗi nagỳ ăn liên tục trong ngày không dùng quá 1 lần đây được xem như là chế độ sinh tồn thường những người bị lạc vào rừng sau hoặc đảo hoang dùng chế độ này.

Giảm cần từ the survival tab

Giảm cần từ the survival tab

Trường hợp đặc biệt dùng the survival tab

Trường hợp đặc biệt mà chúng tôi nói đến ở đây gồm có 3 trương hợp, người già, người có bệnh không ăn được và bà bầu.

Đối với bà bầu thì dùng cẩn trọng hơn sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể dùng xen kẽ với các bữa ăn để bổ sung vitamin nhưng đó là trường hơp đặc biệt bình thường nên bổ sung dưỡng chất bằn thịt cá, rau củ quả tươi là tốt nhất.

Người gia thì mỗi ngày dùng 3 viên để đảm bảo bổ sung dinh dưỡng vitamin thiết yếu cũng như cung cấp năng lượng cho cơ thể vì người già giảm khả năng chuyển hoá và hấp thụ dinh dưỡng vì vậy sản phẩm hổ trợ rất tốt.

Trường hợp không ăn được nên ngậm trong miệng từ 10-12 viên mỗi ngày sẽ đảm bảo cung cấp đủ lượng vitamin giúp cơ thể chống suy kiệt và mất dinh dưỡng trầm trọng.

Thực phẩm sinh tồn

Thực phẩm sinh tồn

Lưu ý khi dùng sản phẩm The survival tab

Đối với dòng sản phẩm the survival tab thì các bạn có thể hiểu rằng ai dùng cũng được, ai cũng có thể dùng nhưng dùng thì cần 1 số lưu ý sau, Sản phẩm có hạn sử dụng lên đến 25 năm. Khi dùng bạn cần chú ý dùng đúng liều lượng và suốt trong quá trình dùng sản phẩm cần uống nhiều nước.

Sản phẩm là dinh dưỡng hổ trợ trường hợp thay thế hoàn toàn các nguồn thức ăn tươi sống và rau củ quả trong thời gian dài là hoàn toàn không thể. Tránh việc lạm dụng sản phẩm gây ra tác động không tốt cho trực trạng và hệ tiêu hoá.

Trường hợp nào thì sử dụng the survival tabs

Như ở trên chúng tôi đã nói thì trong bất cứ hoàn cảnh hay thời điêm nào thì bạn đều có thể sử dụng sản phẩm tuy nhiên sản phẩm dùng cho nhiều mục đích ví dụ bạn dùng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hay giảm cần thì cần dùng theo chế độ.

Thường thì The survival tab được khuyên dùng khi các bạn đi du lịch xa hay đi dã ngoai ở vùng sâu, hay người đi trên biển lâu ngày. Một số trường hợp như chiến tranh, dịch bệnh thì dùng sản phẩm là một trong những giải pháp ưu tiên hàng đầu.

Trong các trường hợp bất khả kháng không có thức ăn hoặc không thể ra ngoài thì thực phẩm sinh tồn sẽ duy trì dinh dưỡng và đảm bảo năng lượng cho bạn sống từ 20-25 ngày trong điều kiện có đủ nước sạch.

Tại sao cần mua thực phẩm sinh tồn the survival tab

Ở Việt Nam chúng ta là một đất nước yên bình nên việc sử dụng sản phẩm The Survival tabs nhưng các nước trên thế giới thì lúc nào họ cũng nghĩ tới các trường hợp thiên tại dịch bệnh lũ lụt hay chiến tranh. Vì vậy chí ít nên có từ 1- 2 sản phẩm sinh tồn trong nhà để ngăn ngừa trường hợp xấu nhất sảy ra vì sản phẩm có thể bảo quản trong môi trường kín tới 25 năm và không hề gay hại cho sức khoẻ.

Có bao giờ các bạn nghĩ đến 1 ngày nào đó biến đổi khí hậu mưa gió , dịch bệnh, hay chiến tranh sảy ra thì chúng ta sẽ ăn gì không. Mì gói chắc hẵn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình tại Việt Nam nhưng các bạn có thấy một số vùng miền trung khi lũ đến thì ngày cả mì gói cũng chẳng thể nào mua được, chỉ biết phó mặc cho số phận.

Thay vì vậy tại sao chúng ta không tích chữ và mua 1 vài thực phẩm sinh tồn có thể bảo quản lâu và chờ đến cơ hội sử dụng hay không.

The survival tabs

The survival tabs

Mức giá của the survital tabs

Hiện nay trên thị trường khi các bạn lê google gõ sản phẩm sinh tồn thì ít nhất trong kết quả tìm kiếm hiện ra từ 10-50 kết quả và điều đặc biệt là mỗi nơi trên thị trường bán cùng 1 sản phẩm nhưng mức giá khác nhau. Khiên người tiêu dùng vô cùng hoang mang và không biết lựa chọn mua ở đâu. Mua chổ rẻ thị sợ hàng giả mà mua chổ mắt thì sợ bị hớ.

Tâm An shop là 1 trong những đơn vị chuyên phân phối các dòng thực phẩm chức năng ngoại nhập và nội địa uy tín hiện nay nên các bạn có thể tham khảo mua sản phẩm the survival tabs với mức giá là 1500,000 VNĐ/ hộp 180 viên nén.

Khi mua sản phẩm sinh tồn với mức giá trên tại Tâm An các bạn sẽ được miễn phí vận chuyển ngoài ra chúng tôi luôn cam kết về tính chính hãng của sản phẩm các bạn có thể thoải mái kiểm tra hàng trước khi thanh toán nhưng vẫn là nguyên tắc : Không khui, Không dùng thử.

Phát hiện sản phẩm giả thì sẽ được bồi hoàn 500% giá trị sản phẩm nghĩa là gấp 5 lần giá trị thực tế.

Sản phẩm The survival tabs có an toàn ?

The survival tabs của Hoa Kỳ là dòng sản phẩm đã được bộ y tế Hoa Kỳ và tổ chức ý tế thế giới FDA của Mỹ kiểm tra nghiệm ngặt và cấp phép.

Đối với Việt Nam chúng ta thì sản phẩm phù hợp với cơ địa của người Việt và đã trải qua cuộ thử nghiệm của bộ ý tế VIệt Nam cấp phép cho hoạt động cũng như kinh doanh cho người sử dụng trên toàn quốc.

Giấy phép thực phẩm sinh tồn

Giấy phép thực phẩm sinh tồn

Vẫn là câu nói của ông cha ta ” Trăm nghe không bằng một thấy ” vừa rồi các bạn đã thấy rồi giấy phép cấp cho sản phẩm The Survival tabs chứng tỏ sản phẩm an toàn phù hợp với quy định an toàn vệ sinh thực phẩm của chúng ta.

Người ta tảo ra the survival tabs tạo ra như thế nào ?

Sản phẩm the Survival là sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo dựa trên cơ chế tổng hợp dinh dưỡng vào 1 viên nén. ĐỐi với mỗi 1 viên nén the survival tabs sẽ trong lượng 20 calo.

Sản phẩm the survival tab được nghiên cứu và sản xuất ra dựa trên nguyên tắc lựa chọn các thực phẩm giàu vitamin và chất xơ, sau đó đem về chưng cất chế biên tổng hợp 1 hạm lượng dinh dưỡng vào trong bột. Viên nén sẽ được sản xuất trong môi trường khép kín khử khuẩn và ép chân không vì vậy nó có kích thước khối viên nén khá nhỏ hơi chắc.

Sau khi được tạo ra từ các nguồn dinh dưỡng thì the Survival tab sẽ được các chuyên gia đánh giá dinh dưỡng trên mỗi lô hàng xem xét đã đạt mùi vị tiêu chuẩn chưa. Mắc dù trước đó máy móc đã làm việc này nhưng cảm nhận của con người vẫn là tốt nhất.

Giai đoạn đóng gói sản phẩm the SURvival tab khác hoàn toàn với các dòng thực phẩm chức năng hay sữa khác, một số trường hợp ta sẽ thấy người ta hút ẩm sản phẩm và cho gói hút ẩm vào. Nhưng bằng công nghệ bảo quản ngoài không gian sản phẩm sinh tồn được hút chân không kín. Vì vậy nên sản phẩm có thể bảo quản tới 25 năm trong hộp kín nếu chưa mở nắp.

Tác dụng phụ khi dùng The Survival tabs

Nói về vấn đề này Tâm An shop chúng tôi cam kết rằng sẽ ít nơi bán bật mí về thông tin này của sản phẩm , các bạn có thể tham khảo nhé vì khi dùng ít nhiều thì vẫn có khả năng gặp phải các tác dụng sau đây.

Táo bón khi sử dụng the Survival tabs , khi bạn sử dụng sản phẩm chắc chắc cơ thể bạn được bổ sung dinh dưỡng nhưng cơ chế của cơ thể khi không bù đắp đủ rau xanh thì sẽ táo bón để ngăn ngừa điều này bạn cần ăn thêm rau xanh và uống nhiêu nước.

Cảm thấy khát nước và no lâu : Trong điều kiện sinh tồn thì nước vẫn là yếu tố quan trọng khi dùng thực phẩm sinh tồn bạn sẽ cảm thấy khát nước và lâu đói đây là cơ chế giúp bạn giảm đi cảm giác them ăn và cơ thể giảm tiết ra các đồi hỏi về dinh dưỡng từ đó cơ thể đỡ mệt mỏi hơn.

Câu chuyện về thực phẩm sinh tồn

Câu chuyện về thực phẩm sinh tồn có thật tại Việt Nam, câu chuyên trên là của bác Nguyễn Thị Bích Liên, 59 tuổi, trú tại Chung cư đơn nguyên 3, Khu đô thị Mỹ Đình, Q.Nam Từ Liêm (TP.Hà Nội). Bác này một mình leo núi Yên Tử để dâng hương lễ phật không hiểu làm sao mà trong quá trình leo núi thì bị rơi xuống vực. Và điều kỳ diệu ở câu chuyện này sảy ra là bác ấy đã sống xót sau 7 ngày không có gì ăn may mắn nhờ vài cái bánh vắt theo người và vài chai nước của khách du lịch vứt rác mà sông xót.

Đó là ở Việt Nam ta thì còn có nước vứt bừa bãi để sinh tồn chứ như các nước trên thế giới thì chắc là chết mất rồi. Nhưng từ đó chúng ta đúc kết ra được rằng quan trong nhất trong sinh tồn vẫn là nước và thức ăn. 

Thực phẩm sinh tồn

Thực phẩm sinh tồn

Và phải có 1 ít kiến thức về sinh tồn là giữ nhiệt và sống tạm bằng các thực phẩm có trong tự nhiên. Ở Nước ta thì hằng năm mưa bão diễn ra với tần suất 12-13 cơn vậy bạn có nghĩ rằng một ngày nào người kém may mắn đó có thể là bạn trong lúc đi làm hay không. Vậy hãy thử nghĩ nếu cô lập trong vùng bào từ 5-7 ngày mà không có nước sạch và thức ăn thì phải làm sao. Hãy trang bị ngay cho mình 1 lọ The Survival Tabs để là giải pháp cứu cánh cho cả gia đình nhé.

Kết luận 

The survival tabs không đơn giản chỉ là sản phẩm giảm cân mà nó còn là sản phẩm sinh tồn tốt an toàn hiệu và được rất nhiều nơi trên thế giới dùng không chỉ riêng gì ở nước ta. Thậm chí trên 1 số quốc gia chính phủ còn khuyến cáo người dân mua các dòng sản phẩm sinh tồn để tích trữ ngăn ngừa các trường hợp như thiên tai, bão lụt hay động đất có thể bất ngờ diện ra bất cứ lúc nào.

Những ngư dân Việt Nam hay là người hay đi rừng hoặc là người sở thích khám phá hãy mua cho mình 1 lọ the survival tab để phòng thân khi cần nhé. 

Sản phẩm tốt hiệu quả không chỉ bởi lời quảng cáo mà bằng tác dụng thật của nó các bạn hãy dùng và tự cảm nhận.

Xem thêm : tảo xoắn nhật 

Câu hỏi về the survival tabs

Dưới đây là các câu hỏi được hệ thồng google thống kê là được nhiều người tìm kiếm nhất liên quan đến câu hỏi về sản phẩm.

The survival tabs là thuốc gì ?

The survival tabs không phải là thuốc đây là một dạng thực phẩm dạng viên nén chứa 15 vitmamin thiết yếu và khoáng chất giúp cơ thể cân bằng dinh dững khi không có điều kiện về ăn uống. Có thể nói đây là thực phẩm chức năng hoặc thực phẩm bổ sung.

The survival tabs giá bao nhiêu

Giá sản phẩm the survival tabs khi mua tại Tâm An shop sẽ có giá từ 1500,000 VNĐ mức giá trên đã bao gồm phí vận chuyển, khi đến tay người tiêu dùng không phát sinh thêm bất cứ một khoảng phụ phí nào.

Viên sữa sinh tồn Mỹ mua ở đâu ?

Các bạn có thể dễ dang mua viên sữa sinh tồn hay còn gọi là the survival tabs ở trên các trang thương mại như Amazone, Shoppe, hay thậm chí là cửa hàng thực phẩm chức năng nhưng mua tại Tâm An sẽ có nhiều ưu đãi và chính sách tốt hơn cũng như đảm bảo và tin cậy hơn về nguồn gốc hàng hoá.

5/5 - (4 bình chọn)

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!