Tôm ăn bk18 giống như con người uống nhân sâm

Như các bạn đã biết hiện nay diện tích nuôi trồng thủy sản tôm của Việt Nam chúng ta rất lơn, Tôm giúp người nông dân thoát khổ, nhưng cũng chính tôm khiến cho nhiều người tán gia bại sản.

Nêu bạn nuôi tốm trúng lứa tốm giống khỏe, nguồn nước sạch , thức ăn đảm bảo tôm khỏe mạnh ít mắt bệnh, chi phí thuốc men ít , thì sẽ có lợi nhuận cao.

Nhưng tôm hay bị bênh, chậm lớn, lột vỏ chậm, khiến bạn tốn nhiều thức ăn , tiền sử lí bệnh , tôm chết… thì khiến bạn thua lỗ.

Hiện nay rất nhiều nguôn vi sinh, cũng như các dinh dưỡng dành cho tôm ăn , vậy sản phẩm nào đem lại lợi ích cao mà lại giúp tốm thực sự khỏe manh mà lại không dư lượng kháng sinh, tăng trưởng hay hóc môn, đê kháng trong cơ thể.

Bk18 giúp tôm khỏe mạnh phát triển tốt ,cho một đàn tôm chất lượng cao

Dinh dưỡng trong BK18 bao gồm các vitamin D, K và B 12. Probiotics là Blis K12 – một trong những probiotic số một trên thế giới. Bk18 được mệnh danh là sữa tốt cho hệ miễn dich và hệ tiêu hóa của con người .

Hiện nay người ta dùng Bk18 để cho tôm ăn nhằm mục đích giúp tôm tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ hệ tiêu hóa của tôm và đặt biệt là giúp tôm tránh ngừa các bệnh vê đường tiêu hóa như phân trắng. Kết quả này được người dân thực nghiệm chính trên ao tôm của gia đình minh, Khi cho tôm ăn bk18 thì tôm sẽ khỏe mạnh ít bệnh hơn và mau lơn hơn.

Sữa Non bk18 là sản phẩm duy nhất co 109 chế phẩm sinh học hiện nay, tất cả những sản phẩm khách dành cho tôm chỉ có 108 chế phẩm sinh học. Trong ngành thủy sản chế phẩm sinh học là một trong những sản phẩm chứa lợi khuẩn BLis và probiotic giúp tôm phòng bệnh và tăng trường tốt.

Theo phân tích của các kỹ sư nông nghiệp Việt Nam Trong ngành thủy sản, 1 kg thức ăn cho tôm có thể chứa 1 tỷ probiotics, so sánh với 1 gói 18g BK18 để chứa 1 tỷ probiotic; để so sánh với 1 lon 450g BK18 có chứa 25 tỷ probiotic. Tất cả những người nuôi tôm có thể nhận ra điều này, và khi họ nhìn vào các thành phần trên lon, họ sẽ kết luận rằng sản phẩm này là thức ăn hoàn hảo cho tôm và họ sẽ biết cách sử dụng sản phẩm này một cách thích hợp, dựa trên kinh nghiệm của họ và của chuyên gia.

Hướng dẫn sử dụng Bk18 cho tôm bột

Đối với Bk18 thì chúng ta nên cho tôm ăn them hàm lượng 18g bk18 trộn với 18kg thức ăn của tôm,

Bằng 2 phương pháp là trộn vào thức ăn dạt bột và pha sữa trộn vào thức ăn .

Hiện nay trên thị trường giá sữa non Bk18 chính hãng có giá là 1,080,000 người ta cho rằng sản phẩm này có giá thành khá cao và mắt, nhưng thật sự những gì mà nó mang lại cho tôm là gấp nhiều lần như vậy, khi tôm ăn bk18 các bạn sẽ thấy sự khác biệt từng ngày , điều nay phải sử dụng thức tế thì với thấy được

dưới đây sẽ là bài toán kinh tế cho những người sử dụng bk18 cho tôm

Tại sao lại ví tôm ăn bk18 như người uống nhân sâm

Như các bạn đã biết nhân sâm là 1 thảo dược quý hiếm khi con người sử dụng vào thì sẽ có một làn da hồng hào ,săn chắc và một cơ thể cường tráng khỏe mạnh , tinh thần lúc nào cũng sảng khoái , ngươi yếu sử dụng sâm vào thì cơ thể mạnh hơn ăn uống ngon miêng hơn, lúc nào cũng có cảm giác thèm ăn, do đó ngta với ví von sâm là thần dược từ thiên nhiên

Bk18 cũng vậy đối với tôm, các bạn nên nhớ rằng bk18 là sữa non được Newzealand sản xuất ra nhầm cho người dân nước họ uống để tăng cường hệ miễn dich và hộ trợ hệ tiêu hóa bởi vì trong Bk18 có các lợi khuẩn Blis và probiotic mà cơ thể ta luôn cần.

Nhưng khi vê Việt Nam bk18 được sử dụng rộng rãi trên mọi phương diện từ việc con người sử dụng để uống thì ngành chăn nuôi cũng thấy được lợi ích của bk18 với vật nuôi.

Khi tôm ăn bk18 thì sẽ tăng cường hệ miễn dich và tiêu hóa như con người giúp tôm , ăn khỏe tiêu hóa tốt ngay cả khi phân của tôm được thải ra thì các lợi khuẩn Bilis trong phân vẫn làm việc và phân huy phân một các tối ưu giúp cho môi trường nước luôn sạch sẽ không đem lại mầm bệnh cho tôm

Bk18 thường dùng để ngựa vạ trị bênh phân trắng cho tôm

Bệnh phân trắng là loại bệnh phổ biến trong tôm nuôi, thường bắt đầu gặp từ thời điểm tôm nuôi được 50 ngày trở đi. Bệnh phân trắng khó trị dứt điểm và hiện nay vẫn chưa có một biện pháp cụ thể hữu hiệu nào điều trị hội chứng này.

Đã có những trường hợp người dân trị khỏi bệnh của ao này nhưng khi áp dụng biện pháp đó sang ao khác lại không hiệu quả.

Nguyên nhân của việc này là do có nhiều tác nhân có thể gây bệnh phân trắng. Ban đầu, có thể chỉ một nhân tố cụ thể gây bệnh trước, sau đó các nhân tố khác có cơ hội tấn công tiếp khi tôm đã bị suy yếu khả năng kháng thể.

Do nguyên nhân gây bệnh đôi khi không phải chỉ do một tác nhân nên việc trị bệnh chỉ thực sự đem lại hiệu quả nếu chúng ta xác định đúng tác nhân gây bệnh.

Về cơ bản , các tác nhân gây ra bệnh tấn công hệ thống gan tụy và đường ruột ,làm tổn thương và làm giảm chức năng hoạt động của các cơ quan này dẫn đến tôm không hấp thụ được thức ăn.Kèm theo đó các tác nhân khách khiến tôm không thể sống được.

Phân tích phân tôm thấy rằng thành phần chủ yếu là lipid, một số cấu trúc của hệ thống gan tụy và đường ruột và thường thấy có cả ấu trùng cũng như xác của Vermiform, một loại ký sinh trùng được xác là một trong những tác nhân gây ra bệnh phân trắng

Nên mua bột bk18 cho tôm ở đâu là an toàn và giá rẽ nhất

Chúng tôi Tâm an gifts shop là đại lý phân phối bán lẽ và bỏ sĩ bk18 với giá tốt và cam kết là bán hàng đúng chất lượng ,

Hiện nay Bk18 có giá 1,080,000 Vnđ

sdt liên hệ 097814715

Nếu các bạn mua Bk18 với số lượng từ 5 hộp trở lên bên phái đại lý sẽ có chiếc khấu và giảm giá ch người tiêu dùng.

Bk18 thường dùng để ngựa vạ trị bênh phân trắng cho tôm

Xem thêm :

Bk18 có tác dụng như thế nào đối với tôm, Bk18 là gì?

Dầu cá có an toàn cho cơ thể người ?

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!