Tôm khỏe mạnh và ít bệnh nhờ ăn bk18

Tôm ăn gì tốt nhất, để trả lời câu hỏi này thì chúng tôi không thể nào là tôm ăn gì tốt nhất, ở ngoài tự nhiên thì tôm ăn các động vật phù du, rong rêu, cá cá loại mồi nhỏ hơn.

Tuy nhiên trong chăn nuôi công nghiệp thì nó chỉ yếu ăn cám. Quatanghanquoc sẽ lý giải tại sao chúng tôi khuyên các bạn mua thức uống dành cho người để cho tôm ăn.

Hiên nay ở thị trường chăn nuôi bk18 được biết đến như 1 loại kháng sinh, lợi khuẩn và là một loại thuốc bổ vô cùng bổ ích cho tôm.

Những vựa tôm , ao tôm dùng bk18 cho tôm ăn luôn mang lại sản lượng tốt , một con tôm khỏe mạnh ít tốn thức ăn và ít dịch bệnh lợi chi phí cho người chăn nuôi rất nhiều .

Bk18 là sữa non được nhập khẩu từ New zealand , do công ty TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ

GLOBAL TREASURE VIỆT NAM chịu trách nhiêm nhập khẩu và phân phối ,về chất lượng sản phẩm

Tại sao Bk18 lại tốt cho tôm đến vậy

BK18 ™ là viết tắt của 18 gam BioKinetic ™. Thuật ngữ BioKinetic ™ có nghĩa là BK18 ™ là hoạt tính sinh học.

BK18 giúp người dân nuôi tôm đạt năng suất cao hơn

BK18 giúp người dân nuôi tôm đạt năng suất cao hơn

BK18™ không chỉ cung cấp năng lượng mà còn kích thích sức khỏe, nâng cao hiệu suất hàng ngày cho mỗi thành viên trong gia đình bạn. Điểm nổi bật của BK18™ là sự cam kết trong việc tăng cường, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi người thân yêu của bạn.

Được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu hoạt tính sinh học 100% tự nhiên, độc đáo và tinh khiết, BK18™ hứa hẹn mang đến những giá trị quý báu từ vùng đất trong lành và tươi đẹp nhất hành tinh – New Zealand.

Nhờ vào công nghệ tiên tiến BioKinetic, BK18 không chỉ là một sản phẩm thông thường. Mỗi lô sản phẩm đều được kiểm tra và quản lý về hoạt tính sinh học, đảm bảo rằng BK18 luôn khởi động năng lượng, tối ưu hóa chức năng sinh học và mang lại sức khỏe trọn vẹn cho cơ thể bạn.

Đặc biệt, dù BK18 là sản phẩm dành cho con người, nó lại vô cùng hiệu quả đối với tôm. Điều này bởi vì sản phẩm dành cho con người thường tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và quốc tế, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Bk18 cực kì tốt với ngành thủy sản

Trong ngành thủy sản, tất cả các sản phẩm khác để nuôi tôm chỉ có số lượng chế phẩm sinh học là 108 nhưng BK18 là sản phẩm duy nhất trên thế giới có 109 chế phẩm sinh học – Blis K12.

BK18 có công nghệ đặc biệt để đưa 25 tỷ Blis K12. Đối với các gói, mỗi gói có chứa 1 tỷ chế phẩm sinh học. Tất cả các loại men vi sinh này đều ngủ trong hộp và túi.

Sau khi tiếp xúc với nước, tất cả chúng sẽ đứng dậy và thực hiện chức năng của chúng.

Trong ngành thủy sản, 1 kg thức ăn cho tôm có thể chứa 1 tỷ probiotics, so sánh với 1 gói 18g BK18 để chứa 1 tỷ probiotic; để so sánh với 1 lon 450g BK18 có chứa 25 tỷ probiotic.

Trong bk18 có

 • Lợi khuẩn BLis
 • PRobiotics
 • Chất đạm ( Protein)
 • Vitamin K
 • Vitamin B12
 • Vitamin D
 • Axit Folic

Những thành phẩn này thường được các chủ vựa tôm mua riêng về để tự tổ hợp và trộn vào thức ăn cho tôm ăn nhằm tôm tăng sức đề kháng và khỏe mạnh hơn.

Đặc biệt đối với lợi khuẩn Blis là lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa độc quyền chỉ duy nhất bk18 có, kèm them là bk12 giúp cho hệ tiêu hóa của con người cũng như của tôm khỏe mạnh hơn và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

Khi ăn bk18 thì tôm sẽ như thế nào ?

Nguồn năng lượng mà bk18 đem lại cho tôm rất cao nên khi tôm ăn bk18 thì sẽ mau lơn ,khỏe mạnh ít bệnh và đặc biệt là hiện tượng bênh phân trắng rất hiếm gặp.

Bk18 là sản phẩm cho người ,nhưng cũng rất tốt cho tôm

Nhưng con tôm giống trong giai đoan tôm bột sử dụng bk18 làm thức ăn mồi sẽ có sức khỏe vượt bậc và phát triển nhanh hơn so với nhưng con giống khác không được ăn bk18

Nếu như nghe chúng tôi nói không thì chắc hẳn các bạn sẽ không tin vào điều đó mời các bạn xem video dưới đây để xác minh nhé.

Đối với tôm lơn thì lượng thức ăn khi tôm ăn bk18 sẽ giảm đi đang kể , cách bạn sẽ lợi nhuận được khoản chi phí thức ăn và chi phí đầu tư men vi sinh, kháng sinh , .

Các bạn chỉ việc mua thức ăn rẽ tiền và cho tôm ăn kèm thêm bk18 pha trộn vào thức ăn đó và cho ăn với số lượng phù hợp , vì trong bk18 có rất nhiều dưỡng chất nên tôm sẽ hấp thu dinh dưỡng này và phát triển 1 cách toàn diện.

Hướng dẫn cho tôm ăn bk18

Như các bạn đã biết và coi rất  nhiều video về tác dụng của bk18 , các kênh này nói về tác dụng của sữa non bk18 rất đúng nhưng họ buộc khách hàng phải mua bk18 ở cửa hàng của họ để có được công thức cho tôm ăn. Nhưng thật ra không phải như vậy cách cho tôm ăn vô cùng đơn giản , tùy thuộc vào điều kiên kinh tế của bạn.

Khuyến cáo nên cho tôm ăn bk18 theo liều lượng là 18g bk18 pha thành sữa trộn đều với 18 kg thức ăn , hay theo công thức 3 muống bk18 trộn với 5kg thức ăn .

Thông tin sản phẩm bk18
Quy cách lon 450g
Hạn sử dụng 2 năm
Giá thành 980,000 VNĐ
Cách cho ăn Pha thành sữa và trộn vào thức ăn

Bk18 điều trị bênh phân trắng ở tôm

Bênh phân trắng là loại bênh đường tiêu hóa của tôm thường gặp ở giai đoan tôm được 50 ngày tuổi trở đi.

Bệnh phân trắng khó trị dứt điểm và hiện nay vẫn chưa có một biện pháp cụ thể hữu hiệu nào điều trị hội chứng này. Đã có những trường hợp người dân trị khỏi bệnh của ao này nhưng khi áp dụng biện pháp đó sang ao khác lại không hiệu quả

Những nguyên nhân dẫn đến tôm bị bệnh phân trắng

Khi tôm bị suy yếu khả năng kháng thể, nhiều nhân tố gây bệnh có thể tấn công. Để trị bệnh hiệu quả, việc xác định chính xác tác nhân gây bệnh là quan trọng. Các tác nhân này thường tấn công hệ thống gan tụy và đường ruột, gây tổn thương và giảm chức năng hoạt động, khiến tôm không thể hấp thụ thức ăn và dễ bị tấn công bởi các tác nhân khác.

Phân tôm chứa lipid, cấu trúc của gan tụy, đường ruột và thậm chí là ấu trùng và xác của Vermiform – một ký sinh trùng gây bệnh phân trắng. Có sự hiện diện của nhiều loại vi khuẩn như Vibrio parahaemolyticus và Vibrio vulnificus trong gan tụy và đường ruột. Năm 2010, nghiên cứu đã xác định vi bào tử trùng Microsporidian Enterocytozoon hepatopenaei (EHP) là một trong những nguyên nhân gây bệnh phân trắng.

Các triệu chứng cho thấy ao tôm đang có khả năng bị bênh phân trắng

Tôm giảm ăn, màu sắc chuyển sang màu sậm hơn

– Gan tụy chuyển màu lợt, mềm nhũn; Ruột và phân chuyển sang màu vàng hoặc trắng

–  Tôm mềm vỏ

–   Mang chuyển sang màu tối

–   Xuất hiện các sợi phân trắng hoặc vàng nâu tại nhá hoặc nổi trên mặt ao và dồn vào góc ao hoặc cuối hướng gió

Nguyên nhân gây bệnh phân trắng ở tôm 

Các ao nuôi có nguy cơ mắc bệnh khi xuất hiện các đặc điểm sau:

 • Tảo tàn, nồng độ NH3 cao.
 • Tảo lam xuất hiện.
 • Chất hữu cơ > 100 ppm.
 • Vibrio > 1 x 102 CFU/ml.
 • Độ kiềm < 80 ppm hoặc > 200 ppm.
 • Oxy < 3 ppm kéo dài.
 • Nhiệt độ > 32°C.

Tác nhân gây bệnh bao gồm:

 • Nhóm Vibrio.
 • Độc tố từ khí độc như NH3, H2S.
 • Độc tố từ nấm mốc trong thức ăn ẩm.
 • Tảo độc Cyanobacteria.
 • Microsporidian EHP.
 • Tảo Silica diatom gây tổn thương tiêu hóa.
 • Ký sinh trùng Gregarine.

Một tác nhân có thể gây tổn thương gan tụy, sau đó các tác nhân khác tiếp tục tấn công. Thêm vào đó, thức ăn dư thừa làm ô nhiễm nước và ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn của tôm.

Xem thêm :

Cách phòng ngựa bệnh phân trắng ở tôm

 • Không được cho ăn quá nhiều thức ăn gây dư thừa . Lương thức ăn ngày đâu tiên khi thả tôm giống là 2kg trên 100,000 con và sau 30 ngày chỉ được 200kg thức ăn trên 100,000 con
 • Tăng cường và thường xuyên duy trì quạt nước để tạo oxy , để tăng cương độ loãng trong nước.
 • Bổ sung bk18 cho tôm trong bưa ăn cho tôm
 • Và điều quan trong nhất là ao nuôi ,phải được vệ sinh sạch sẽ đối ao đất phải loại bỏ hoàn toàn bùn và sử lý hóa chất trước khi thả nước.

Nên mua bk18 cho tôm ở đâu ?

Liên hệ ngay cho chúng tôi quatanghanquoc.vn để được mua sản phẩm Bk18 chính hãng với giá 980,000 ship code toàn quốc.

Chúng tôi cam kết nếu phát hiện sản phẩm bk18 là sản phẩm giả thì sẽ được hoàn phí 100% và đền bu tiền tổn thất .

Bảo hành đối với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Gọi ngay 0978164715

Xem thêm : Dầu cá an toàn nhất hiện nay ?

Kết luận

Tôm ăn gì tốt nhất câu trả lời là tôm ăn thức ăn của nó là tốt nhất, nên bạn muốn tôm khỏe đầu tiên cần con giống khỏe, cần thêm nữa là vệ sinh ao , đầm nuôi tơm kỹ càng sạch sẽ sau mỗi lần nuôi và định kỳ.

Cho tôm ăn thêm Bk18 để tăng sức đề kháng cũng như thúc đầy khả năng phát triển hệ tiêu hóa và tăng khả năng phòng bệnh đường ruột.

5/5 - (3 bình chọn)

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!