Unicity Probonic Plus giá bao nhiêu ? tác dụng của Unicity Probonic Plus

Con người thế kỹ 21 ngày càng hấp thụ và sử dụng nhiều loại thực phẩm mà chúng ta khuất mắt thì ăn chứ không rõ sản phẩm có an toàn với cơ thể hay không, không ăn thì chết đói ăn thì chết độc , thà ăn no cái đã, nhưng càng ngày thì trong cơ thể tích tụ độc tố ngày càng nhiều. Vậy làm sao để thải độc tố ra ngoài đặc biệt là hệ tiêu hoá là nơi chứa đọng nhiều độc tố nhất.

Thực phẩm chức năng là các sản phẩm được các chuyên gia nghiên cứu để bổ trợ tăng cương một số chất cũng như loại bỏ các chất độc hải ra cơ thể mà nếu không dùng thực phẩm chức năng thì rất lâu cơ thể với có thể đào thải được những chất độc đó.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 1 dòng sản phẩm thải độc của Mỹ cực kỳ tốt và đang được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi , sử dụng nhiều ở Việt Nam. Đó là sản phẩm Probonic plus của Unicty.

Vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cố gắng góm gém đầy đủ thông tin nhất về sản phẩm để các bạn hiểu rõ hơn sản phẩm chỉ trong 1 bài viết.

unicity-probionic

unicity-probionic

Unicity Probonic Plus là sản phẩm gì ?

Unicity Probonic Plus được người tiêu dùng gọi với một cái tên tiếng Việt rất dễ nghe đó là đường ruột Unicity . Đây là dòng sản phẩm do tập đoàn unicty sản xuất và phân phối trên toàn thế giới, sản phẩm được chế biến đóng gói theo quy cách hộp 60g. mỗi hộp có 30 gói .

Đây là dòng sản phẩn lợi khuẩn được các nhà khoa học của Unicity nghiên cứu và chế tạo sau nhiều năm nghiên cứu sản phẩm đến này được mệnh danh là men tiêu hoá an toàn và hiệu quả của unicity.

Hiện nay sản phẩm đã có mặt thơn 80 quốc gia trên thế giới không thể nào trong đó không có VIệt Nam, Sản phẩm là một trong những giải pháp cứu canh cho người có các vấn đề về hệ tiêu hoá.

Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, vậy dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem sản phẩm được tạo thành từ những thành phần gì nhé.

Unitcity probionic

Unitcity probionic

Unicity Probionic plus được tạo ra thành phần gì ?

Unicity probionic được tao thành từ các thành phần có nguồn gốc 100% tự nhiên từ thực vật sau :

 • Fructooligosaccharides,
 • Xylitol,
 • hương quả mâm xôi tự nhiên,
 • hỗn hợp Probiotic
 • Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus rhamnosus, Bifidobacterium breve,
  Bifidobacterium latis), Axít Citric,và Silica.

Với các thành phần trên đều là các thành phần thiết yêu hổ trợ cho hệ tiêu hoá và giúp cơ thể cân bằng lượng men , xoa dịu đi 1 lượng aixt trong dạ dày từ đó hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể. Giúp đào thải độc và ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh từ nguồn thức ăn.

Tác dụng unicity Probionic Plus là gì ?

Hiện nay trên thị trường nhiều nơi bán sản phẩm Unicity Probionic và mỗi nơi thì nói tác dụng của mỗi sản phẩm khác nhau vậy người tiêu dùng biết tin vào đâu về sản phẩm và đâu với là tác dụng thực của sản phẩm.Trong bài viết hôm nay Tâm an shop sẽ nói chuẩn nhất về tác dụng của unicity Probionic plus , tài liệu thông tin được dịch từ thông tin do tập đoàn unicity cung cấp.

 • Bổ sung cung cấp một lương lợi khuẩn lớn , giúp cân bằng men cũng như axit trong đường ruột.
 • Giảm các bệnh và các triệu chứng táo bón, đầy hơi, ắn không tiêu, trào ngược
 • Tăng cường hệ miễn dịch cho hệ tiêu hoá
 • Làm đẹp da đào thải độc nội tạng tốt.
 • Đảm bảo phục hồi và ngăn ngừa các bệnh về đường tiêu hoá.

Sự khác biệt của Unicity Probionic Plus

Dòng sản phẩm Unicity Probionic Plus khác biệt như thế nào với các dòng đường ruột khác ở điểm đây là dòng sản phẩm có các thành phần khác so với các sản phẩm đường ruột thông thường, từ đó khi các lợi khuẩn được bổ sung vào hệ tiêu hoá sẽ không dễ mất đi .

Như các sản phẩm đường ruột khác khi bổ sung 1 lượng vi, lợi khuẩn vào cơ thể thì sau một thơi gian vì một lý do hay chế độ ăn uống thì các lợi khuẩn này chết đi từ đó ảnh hương đến sức khoẻ giảm sut, buộc phải sử dụng sản phẩm lâu dài. Nhưng đối với Unicity Probionic thì bạn chỉ cần dùng 1-2 hộp thì đảm bảo cung cấp 1 lượng lợi khuẩn cực kỳ lớn trong năm.

Ngoài ra giá cả sản phẩm của sản phẩm đường ruột thông thường ở mức giá khá cao so với sản phẩm unicity còn đối với một sống dòng sản phẩm có mức giá thấp thì tác dụng mang lại cho con người không đạt hiểu quả bằng.

Đây đúng là một dòng sản phẩm đúng là xứng đáng vừa rẽ, vừa ngon.

unicity probionic

unicity probionic

Dùng diệp Unicity Probionic plus theo phương pháp nào ?

Có thể mỗi người bán sẽ hướng dẫn người dùng cách sử dụng khác nhau, và cơ địa của mỗi người cũng sẽ sử dụng sản phẩm theo mọt cách giống nhau. Nhưng về khía cạnh của nhà sản xuất thì sản phẩm được hưỡng dẫn sử dụng theo cách sau đây.

Điều đầy tiên chú ý là sản phẩm hoàn toàn không có tác dụng phu , và là thực phẩm chức năng chỉ hổ trợ chứ không hề có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mỗi ngày uống 1 gói nhỏ, đổ vào miệng uống hoặc có thể pha với nước lọc hay nước trái cây để sử dụng.

Mỗi hộp tương đương với 1 liệu trình dùng 30 ngày, sản phẩm có hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản phẩm được sản xuất.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm Unicity Probionic các bạn nên uống nhiều nước để cơ thể đào thải tốt hơn.

Unicity probionic plus có an toàn không ?

Để khẳng đinh bất cứ 1 dòng sản phẩm nào khi du nhập vào Việt Nam có an toàn hay không thì chúng ta cần phải dựa vào các cơ quan chức năng có thẩm quyền có đầy đủ dụng cu, máy móc cũng như các thiết bị đủ tiên tiến để kiểm tra.

Mà ở Việt Nam đơn vị đủ khả năng để kiêm tra và xác nhận sản phẩm có an toàn với người Việt hay không chỉ có bộ ý tế và cục an toàn vệ sinh thực phẩm Việt Nam

Bởi vậy sản phẩm Unicity Probionic Plus được đánh giá an toàn hay không thị dừa vào các giấy tờ mà bộ y tế cung cấp.

 

Vừa rồi chúng ta đã thấy được giấy phép mà bộ y tế cung cấp cho dòng snả phẩm đào thải độc đường ruột Unicity Bionic plus đã đảm bảo và đủ độ an toàn cũng như tin cậy cho người tiêu dùng tại Việt Nam sử dụng.

Từ đó chúng ta có thể khẳng định rằng sản phẩm an toàn và hoàn toàn phù hợp với người Việt Nam.

Nên mua unicity Bionic Plus với mức giá bao nhiêu ?

Hiện nay mỗi nơi trên thị trường họ bán sản phẩm Unicity Bionic Plus với một mức giá khác nhau khiến cho người tiêu dùng không biết được nên mua sản phẩm ở đâu và phân vân rằng sản phẩm mình mua mức giá này liệu có đảm bảo hay không.

Tâm an shop đang bán sản phẩm Uniciti BIonic Plus với giá 880,000 VNĐ nếu mua sản phẩm ở bất cứ đâu có giá thấp hơn thì lưu ý rằng giá đó là dưới giá niêm yết nên cẩn thận với sản phẩm mà mình mua có giá tốt hay không hay là hàng kém chất lượng. 

Khi mua hàng tại Tâm an shop chúng tôi xin cam kết :

 • Đảm bảo hàng chính hãng phát hiện giả đền 500%
 • Miễn phí ship toàn quốc
 • Khách hàng được lựa chọn hình thức thanh toán
 • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đổi trả 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất với điều kiện khi khui hàng phát hiện lỗi báo ngay.

Người tiêu dùng nói gì về unicity Bionic Plus

Chị Thủy (Đà Lạt) vốn gặp vấn đề về tiêu hóa khi liên tục gặp triệu chứng khó tiêu, đầy bụng và ợ chua. Từ ngày sử dụng sản phẩm Uniciti Bionic Plus hệ tiêu hóa của chị được cải thiện rất nhiều.

Hệ tiêu hóa hoạt động tốt khiến bản thân chị cảm thấy khỏe khoắn và đủ năng lượng làm việc hàng ngày. Nhưng điều mà chị tâm đắc hơn hẳn là những dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt dường như đều bị đẩy lùi.

Chị vui vẻ tâm sự: “Dùng hết 3 hộp Uniciti Bionic Plus, tôi thấy người mình trở nên khỏe hơn báo giờ hết. Nếp nhăn trên mặt dường như mờ hẳn khiến tôi thực sự rất tự tin. Khỏe và đẹp là tất cả những gì tôi nhận được từ Uniciti Bionic Plus Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người thân và bạn bè mình sử dụng”.

Uniciti Bionic Plus quả thật là một sản phẩm thiên nhiên cực kỳ hữu ích. Sự an toàn trong thành phần của sản phẩm cũng như những lợi ích mà nó mang lại là những yếu tố giúp Uniciti Bionic Plus có mặt một cách rộng rãi trên thị trường.

Cũng chính vì vậy mà sản phẩm thường bị làm giả. Như vậy, để tránh bị mua phải hàng giả, các bạn hãy mua sản phẩm tại các điểm bán hàng uy tín.

Đừng quên liên hệ với Tâm An Gifts Shop chúng tôi qua số điện thoại  0978164715. Chúng tôi tư vấn miễn phí và đảm bảo cung cấp đến bạn sản phẩm Uniciti Bionic PlusE chính hãng với giá cả phù hợp nhất.

Xem thêm: Fibrotic Jeunesse sản phẩm tế bào gốc đường ruột 

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!