Nên Uống dầu cá nào là tốt nhất ?

Hiện nay dầu cá tuy còn khá xa lạ đối với mọi người đặc biệt là người Viêt Nam chúng ta, nhưng đối với những ai mà đã biết đến dầu cá cũng như từng sử dụng qua sản phẩm này thì sẽ thấy được Omega-3 tốt như thế nào đối với cơ thể.

Omega-3 được biết đến ở Việt Nam với cái tên dầu cá thực phẩm này được biết là có rất nhiều lợi ích cho cơ thể cụ thể là :

  • Triglycerides: dầu cá giúp giảm khoảng một lượng lớn – khoảng 15-30% – triglyceride trong cơ thể triglyceride có nghĩa là axit béo.
  • Huyết áp: omega-3 trong dầu cá có tác dụng hiệu quả đối với những bệnh nhân mắc chứng cao huyết áp, giúp lương máu lưu thông trong cơ thể ổn định.
  • HDL-cholesterol: axit béo omega-3 giúp tăng lượng HDL-cholesterol (loại cholesterol tốt cho cơ thể)
  • Bệnh đông máu: omega-3 có thể giữ cho các tiểu huyết cầu không kết khối vào nhau. Điều này giúp ngăn ngừa sự hình thành bệnh đông máu có hại cho tim , giúp các mạch máu luôn đảm bảo thông suốt.
  • Các mảng xơ vữa: dầu cá giúp các động mạch hoạt động bình thường và không bị tổn thương bằng cách ngăn ngừa các mảng xơ vữa trong động mạch
  • Sưng viêm: axit béo omega-3 giúp giảm sự sản sinh ra một số chất gây hại cho tim giải phóng trong suốt quá trình chống lại chứng viêm

Ngoài ra Omega-3 còn rất tốt đối với phụ nữ mang thai và Trẻ em .

Vây nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nên uống dầu cá nào là tốt nhất và hiệu quả cao nhất.

# 3 Loai dầu cá tốt nhất cho con người hiện nay.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm dầu cá của hang Biopharma nổi tiếng ở Na Uy . Đất nước được mệnh danh là sứ sở dầu cá sach.

Chắc hẳn các bạn sẽ không còn xa lạ với những từ như : Dầu cá Na Uy, Dầu cá sạch.

Ở Việt nam chúng ta thường hay có quán niêm rằng đồ châu âu, đồ có nguồn gốc ở Mỹ là tốt .

Quan điểm trên là khá đúng theo tôi thấy vậy , bởi vì ở các nước châu âu tiêu chuẩn an toàn về thực phẩm họ đặt ra khá cao , và đặc biệt là sự quản lý chặt chẽ của chính quyền càng làm tăng tính an toàn của sản phẩm.

Nhưng dầu cá thì Na Uy với là đất nước số 1 và hiện tại đang được đánh giá là đất nước công nghiêp về nên dầu cá bởi có nhiều bải biển sạch và lượng cá béo dồi dào.

Xem thêm Video dầu cá giả 

#1 Dầu cá biopharma dành cho mọi lứa tuổi

Dầu cá dành cho mọi lứa tuổi là sản phẩm do công ty Biopharma của Na Uy sản xuất ra để dành riêng cho mọi người , mọi lứa tuổi từ 16 cho đến 80 tuổi.

Sản phẩm này được cân đối giữa lượng axit béo, hàm lượng EPA và DHA , vitamin A, vitamin D, Vitamin E.

Sao cho phù hợp nhất với độ tuổi đặt ra , sản phẩm này được nghiên cứu và thử nghiêm rất kỹ và đã thử nghiêm một khoảng thời gian khá dài khi đưa ra thị trường châu âu.

Dầu cá cho mọi lứa tuổi

#2 Dầu cá dành cho trẻ em

Sản phẩm dầu cá cho trẻ em được sản xuất với vị ngọt diệu bởi lớp vỏ bọc bên ngoài , mềm mềm giống kẹo để cho con trẻ thật sự thích thú và dễ dàng ăn , hương vị vô cùng ngon sản phẩm này khi sử dụng các bạn nhớ chú ý rằng nên cất và tránh xa tầm tay trẻ em , bởi vì ngon giống kẹo cất không cần thẩn thì bị trẻ lấy trộm ăn hết. Dễ gay ra ngộ độc

Dầu cá cho trẻ em

Đối với sản phẩm dầu cá cá giành cho trẻ em thi hàm lượng EPA là 71 thấp hơn so với sản phẩm dầu cá dành cho mọi lứa tuổidầu cá dành cho phụ nữ mang thai.

Các bạn lưu ý rằng dầu cá tốt là dầu cá có đủ EPA và DHA.

Hãy là một bật phụ huynh sáng suốt và lựa chọn sản phẩm dầu cá tốt nhất cho trẻ em.

#3 Dầu cá cho phụ nữ mang thai

Dầu cá dành cho phụ nữ mang thai là sản phẩm đặt biệt của công ty biopharma , hiện nay trên thị trường có rất it sản phẩm được sản xuất ra để dành riêng cho phụ nữ mang thai , và những sản phẩm này có chất lượng như thế nào, và có được sản xuất tại nhưng đất nước có tiêu chuẩn tốt hay không.

Sau đây chúng tôi xin giơi thiệu đến các bạn sản phẩm dầu cá BIopharma Trippel Omega-3 Kvinne dành riêng cho phụ nữ.

Phụ nữ mai thai cần omega-3 như thế nào ?

Khi mẹ bầu sử dụng dầu cá Biopharma trong giai đoạn mang thai , sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về trí não.

Tăng sức đề kháng tự nhiên ngay trong bụng mẹ.

Giúp hổ trợ tăng cường phát triển trí não

Hổ trợ trẻ phát triển toàn diện cho hệ tim mạch vững mạnh

Ngoài ra những phụ nữ bổ sung đủ omega-3 thì tỉ lệ mắc các bệnh sau sinh giảm thấp đặc biệt là giảm 50% ung thư vú và , các cơn co giật khi sinh.

Cảnh báo !

Sản phẩm dầu cá Biopharma là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ NA Uy được phân phối độc quyền cho công ty XNK sức sống mới chịu trách nhiêm về chất lượng sản phẩm tại Việt Nam.

Nhà Phân phối Tâm an gifts là nhà phân phối độc quyên cho sản phẩm dầu cá tại các tỉnh Tây Nguyên , Lâm ĐỒng.

Liên hệ 0978164715 để được mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Xem thêm : Tăng sinh lý bằng hàu Oyster men 

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!