Nên Uống dầu cá nào là tốt nhất ?

Nên uống dầu cá nào câu hỏi ngờ nghệch nhưng mà nhiều người đặ ra ra đó , liệu khi muốn uống dầu cá bạn nghĩ ngay tới dầu cá nào. Quatanghanquoc gợi ý cho bạn dòng dầu cá đáng tin cậy.

Hiện nay dầu cá tuy còn khá xa lạ đối với mọi người đặc biệt là người Viêt Nam chúng ta, nhưng đối với những ai mà đã biết đến dầu cá cũng như từng sử dụng qua sản phẩm này thì sẽ thấy được Omega-3 tốt như thế nào đối với cơ thể.

Dầu cá, mặc dù còn mới mẻ với nhiều người Việt, nhưng những ai đã biết và sử dụng đều nhận thấy giá trị của Omega-3 cho sức khỏe. Omega-3, thường được gọi là dầu cá, mang đến nhiều lợi ích:

  • Giảm 15-30% lượng triglyceride.
  • Điều chỉnh huyết áp, lợi ích cho người cao huyết áp.
  • Tăng HDL-cholesterol, loại cholesterol tốt.
  • Ngăn chặn tiểu huyết cầu kết khối, phòng ngừa bệnh tim.
  • Bảo vệ động mạch, ngăn mảng xơ vữa.
  • Giảm viêm và các chất gây hại cho tim.

Omega-3 còn hữu ích cho phụ nữ mang thai và trẻ em. Vậy, dầu cá nào là tốt nhất? Hãy cùng khám phá.

# 3 Loai dầu cá tốt nhất cho con người hiện nay.

Hôm nay, chúng tôi muốn mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo từ Biopharma – một thương hiệu dầu cá danh tiếng từ Na Uy, quốc gia được coi là “thủ đô” của dầu cá sạch.

Khi nói đến “Dầu cá Na Uy”, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm chất lượng và an toàn. Ở Việt Nam, chúng ta thường tin tưởng vào sản phẩm từ châu Âu hay Mỹ bởi tiêu chuẩn an toàn thực phẩm ở những nơi này rất cao, cùng với sự giám sát nghiêm ngặt từ chính quyền.

Tuy nhiên, khi đề cập đến dầu cá, Na Uy chính là điểm đến hàng đầu. Với bờ biển sạch và nguồn cá béo phong phú, Na Uy không chỉ là một quốc gia công nghiệp mà còn là nơi sản xuất dầu cá tinh khiết và chất lượng nhất thế giới.

Dầu cá Tên
Dành cho trẻ em OMEga cho trẻ em Biopharma
Dành cho phụ nữ mang thai OMEga kviner
Dành cho người bình thường Trippel omega -3 
Liều dùng mỗi ngày 2 viên

#1 Dầu cá biopharma dành cho mọi lứa tuổi

Dầu cá dành cho mọi lứa tuổi là sản phẩm do công ty Biopharma của Na Uy sản xuất ra để dành riêng cho mọi người , mọi lứa tuổi từ 16 cho đến 80 tuổi.

Sản phẩm này được cân đối giữa lượng axit béo, hàm lượng EPA và DHA , vitamin A, vitamin D, Vitamin E.

Sao cho phù hợp nhất với độ tuổi đặt ra , sản phẩm này được nghiên cứu và thử nghiêm rất kỹ và đã thử nghiêm một khoảng thời gian khá dài khi đưa ra thị trường châu âu.

Dầu cá cho mọi lứa tuổi

#2 Dầu cá dành cho trẻ em

Sản phẩm dầu cá cho trẻ em được sản xuất với vị ngọt diệu bởi lớp vỏ bọc bên ngoài , mềm mềm giống kẹo để cho con trẻ thật sự thích thú và dễ dàng ăn , hương vị vô cùng ngon sản phẩm này khi sử dụng các bạn nhớ chú ý rằng nên cất và tránh xa tầm tay trẻ em , bởi vì ngon giống kẹo cất không cần thẩn thì bị trẻ lấy trộm ăn hết. Dễ gay ra ngộ độc

Dầu cá cho trẻ em

Đối với sản phẩm dầu cá cá giành cho trẻ em thi hàm lượng EPA là 71 thấp hơn so với sản phẩm dầu cá dành cho mọi lứa tuổidầu cá dành cho phụ nữ mang thai.

Các bạn lưu ý rằng dầu cá tốt là dầu cá có đủ EPA và DHA.

Hãy là một bật phụ huynh sáng suốt và lựa chọn sản phẩm dầu cá tốt nhất cho trẻ em.

#3 Dầu cá cho phụ nữ mang thai

Dầu cá dành cho phụ nữ mang thai là sản phẩm đặt biệt của công ty biopharma , hiện nay trên thị trường có rất it sản phẩm được sản xuất ra để dành riêng cho phụ nữ mang thai , và những sản phẩm này có chất lượng như thế nào, và có được sản xuất tại nhưng đất nước có tiêu chuẩn tốt hay không.

Sau đây chúng tôi xin giơi thiệu đến các bạn sản phẩm dầu cá BIopharma Trippel Omega-3 Kvinne dành riêng cho phụ nữ.

Phụ nữ mai thai cần omega-3 như thế nào ?

Khi mẹ bầu sử dụng dầu cá Biopharma trong giai đoạn mang thai , sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về trí não.

Tăng sức đề kháng tự nhiên ngay trong bụng mẹ.

Giúp hổ trợ tăng cường phát triển trí não

Hổ trợ trẻ phát triển toàn diện cho hệ tim mạch vững mạnh

Ngoài ra những phụ nữ bổ sung đủ omega-3 thì tỉ lệ mắc các bệnh sau sinh giảm thấp đặc biệt là giảm 50% ung thư vú và , các cơn co giật khi sinh.

Cảnh báo !

Sản phẩm dầu cá Biopharma là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ NA Uy được phân phối độc quyền cho công ty XNK sức sống mới chịu trách nhiêm về chất lượng sản phẩm tại Việt Nam.

Nhà Phân phối Tâm an gifts là nhà phân phối độc quyên cho sản phẩm dầu cá tại các tỉnh Tây Nguyên , Lâm ĐỒng.

Liên hệ 0978164715 để được mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Xem thêm :

Lời kết

Nên sử dụng dầu cá nào nó không chỉ phụ thuộc vào sở thích mà nó còn tùy thuộc vào thể trạng, sức khỏe, tài chính cũng như thời gian sử dụng. Ở bài viết trên Tâm An đã gợi ý đến bạn những dầu cá hót nhất năm 2023 và kèm theo là những sản phẩm liên quan đến nhau để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!