Uống vital enzyme bao lâu thì dừng – tác dụng phụ của vital enzyme ?

Tâm an shop hôm nay sẽ viết về nội dung liên quan đến vấn đề của sản phẩm vital enzyme. Rất nhiều người tiêu dùng đặt ra các câu hỏi khi sử dụng sản phẩm.

Các câu hỏi đại loại như: Uống vital enzyme bao lâu thì dừng. Tác dụng phụ của vital enzyme là gì ? uống vital enzyme có cần ăn kiêng gì không ?…. bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn hỏi đáp và xoáy quanh các thắc mắc khi dùng sản phẩm vital enzyme nhé.

Tác dụng vital enzyme

Tác dụng vital enzyme

Uống vital enzyme bao lâu thì dừng ?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ người tiêu dùng ? Đặc biệt là đối với các khách hàng mới dùng và chưa hiểu rõ về sản phẩm lắm.

Như ở các bài viết trước : Thông tin vital enzyme chúng tôi đã có giới thiệu và nói một số thông tin cơ bản về sản phẩm như.

Vitla enzyme là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật, rau củ và trái cây được chế biết thành tinh chất và đây là hỗn hợp rau củ quả và trái cây .

Sản phẩm có gốc tự nhiên nên việc sử dụng sản phẩm trước mắt được biết đến là hoàn toàn an toàn và không có mối nguy hại nào cho sức khoẻ con người nếu dùng đúng cách.

Việc uống sản phẩm bao lâu thì ngừng có liên quan tới nhiều yếu tố trong đó có 2 yếu tố chính.

Yếu tố kết quả

Yếu tố đầu tiên là ngừo dùng sử dụng cảm thấy kết quả tốt và đạt được kết quả mà mình đã mong muốn nên tạm thời ngừng chưa cần sử dụng tiếp tục sản phẩm , ở trường hợp này thì đó là điều hiển nhiên vì ai cũng vậy khi đạt được kết quả rồi thì không cần phải tiếp tục dùng.

Yếu tố không mong muốn

Một số trường hợp đang sử dụng vital enzyme kết quả tốt đem lại nhiều cải thiện nhưng vẫn phải dừng vì điều kiện kinh tế không cho phép sử dụng sản phẩm. Xét về mức giá sản phẩm từ 720,000 Vnđ cho đến 750,000 VNĐ thì đối với một số người sẽ không quá đặc nhưng đối với 1 số người thì thật sự rất mắc vì không thể nào dùng 1-2 hộp mà đem lại tác dụng mong muốn.

Ngoải ra còn yếu tố nữa khiến người tiêu dùng phải dừng việc sử dụng sản phẩm vitla enzyme đó là yếu tố công việc, nhiều người quá bận không có thời gian để chăm sóc bản thận thường xuyên đi dự án công trình hoặc dính vào các báo cáo dài dẵng.

Dùng vital enzyme bao lâu thì dừng

Dùng vital enzyme bao lâu thì dừng

Tùm lại : dùng vital enzyme không quy định bao lâu thì ngừng sản phẩm có thể sử dụng mỗi ngày lâu dài hoàn toàn không đem lại tác dụng không mong muốn hay có bất cứ biến chứng gì nếu sử dụng lâu dài

Tác dụng phụ khi dùng vital enzyme ?

Câu hỏi này chúng tôi nhận được khá nhiều từ các khách hàng đã từng sử dụng hoặc mới bắt đầu sử dụng vital enzymes. Đây là một trong những sản phẩm khá lành tính không giống như các dòng sản phẩm tế bào gốc khác sản phẩm rất hiếm dẫn đến tình trạng tác dụng phụ.

Tuy nhiên đối một số trường hợp người dùng vẫn sẽ gặp phải các chịu trứng không mong muốn sau khi sử dụng sản phẩm enzymes.

Chán ăn:

đây là điều bình thường trong thời gian đầu mới dùng sản phẩm cơ thể của bạn sẽ hấp thụ 1 lướng enyzme lớn từ sản phẩm từ đó emzyme đang bắt đầu làm việc tiêu hoa và chuyển hoá một số năng lượng dư thừa trong cơ thể. Bạn yên tâm vì các dấu hiện trên chỉ xuất hiện 2-3 ngày đầu sử dụng.

Đi vệ sinh nhiều :

Trường hợp đi vệ sinh nhiều thường xuất hiện ở những người trước đây hoặc hiện tại đang có các vấn đề về hệ tiêu hoá. Khi bổ sung emzyme vào thì hệ tiêu hoá của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều , enzyme được biết là luôn luôn năm trong dạ dày và tuyến nước bọt của bạn để giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất. Và enzyme cũng đóng vai trò quan trọng trong chuyển hoá năng lượng để nuối dưỡng cơ thể.

Nên từ đó các thức ăn trong cơ thể mà khi hấp thụ không hết hoặc không hấp thụ được sẽ sớm đươc đào thải ra ngoài nên việc đi vệ sinh nhiều sẽ diễn ra.

Nổi mẩn ngứa :

Dùng sản phẩm vào cơ thể bắt đầu phát ban và nổi 1 vài điểm ngứa trên cơ thể vết ngứa có hột giống như dấu muỗi đốt, đó là chuyện bình thường nếu cơ thể bạn tích tụ nhiều độc tố thì việc thải ra ngoài theo đường tiêu hoá không hết thì sẽ được chuyển hoá và thải ra ngoài theo đường tiết mồ hôi từ đó cơ thể bạn tự chữa lành và đây là dấu hiệu bình thường.

Cảm giác buồn ngủ và thèm ăn

Khi dùng enzyme cơ thể bạn sẽ như có 1 cuộc vận động mạnh trong hệ tuần hoàn và hệ tiêu hoá để tiêu thụ tìm diệt các tế bào xấu cũng như đẩy năng lượng đi khắp cơ thể từ đó bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi và buồn ngủ lúc này việc bạn nên làm là nghĩ ngời để cơ thể tiếp tục phục hồi.

Sau khi đào thải và phân huỷ thức ăn trong cơ thể bạn sẽ cảm thấy đói đây là việc chắc chắn sẽ diễn ra đối với người có cơ chế ăn uống bình thường khi ăn sẽ có cảm giác ngon miệng và ăn nhiều hơn , cơ thể cũng sẽ cảm giác mau đói hơn.

Người tiểu đường dùng vital enzyme ?

Các bện nhân tiểu đường rất kén chọn trong việc sử dụng các dòng thực phẩm chức năng , chúng ta biết rằng mỗi một người bệnh tiểu đường là cơ thể của họ đều bị suy kiệt do glucose trong máu cao từ đó ảnh hưởng đáng kể đến sức khoẻ.

Cơ thể đau nhứt và không hấp thụ được dinh dưỡng đặc biệt là phải kiêng khem rất nhiều thứ để tránh việc gia tăng đường huyết gấy đến tổn thương kháng thể và suy yếu hệ miễn dịch

dung vital enzyme cai thiện tiểu đường

dung vital enzyme cai thiện tiểu đường

Khi dùng vital enzyme trong quá trình điều trị tiểu đường hay là người mắc bệnh tiểu đường ở cuộc sống hằng ngày vital enzymes sẽ thúc đẩy tạo ra enzyme chuyển hoá lương glucose trong máu ra ngoài theo đường tiết niệu.

Ngoài ra vital enzyme giúp tái tạo hệ tuần hoàn máu từ đó cơ thể bạn sẽ dần được cải thiện và giảm đáng kể lượng đường huyết trong máu.

Bệnh gout dùng vital enzyme ?

Một câu hỏi nhận được khá nhiều là shop ơi tôi bị gout thì có thể dùng vital enzyme không, dùng sản phẩm có hổ trợ gút không ? Thật chất vital enzyme là một dạng enzyme cao cấp được chiết xuất từ hoa quả và trái cây nên bệnh gout dùng vào thứ nhất là hoàn toàn an toàn.

Thứ 2 khi dùng vital enzymes cơ thể được cung cấp một nguồn năng lượng từ rau củ quả và tiến trình đào thải và loại trừ axi uric trong máu sẽ được enzymes đảm nhiệm. Emzyme được coi như là chia khoá và là cỗ máy tuần tra trong cơ thể bất cứ hoạt động nào kể cả qua trình sao chép ren trong cơ thể đều có sự can thiệp của enzyme.

Vì vậy nếu bạn có 1 lượng enzyme mạnh đủ trong cơ thể thì khả năng mắc các bệnh lý sẽ giảm xuống thấp. Đặc biệt hơn đối với người có bệnh enzyme có chức năng vô cùng quan trọng trong công cuộc tái tạo và phục hồi tế bào.

Hổ trợ bênh gout

Hổ trợ bênh gout

Hệ tiêu hoá kém dùng vital enzyme

Với câu hỏi này khá dễ dàng trả lời vì enyzme được biết nằm chủ yếu tại tuyến nước bọt và trong hệ tiêu hoá của cơ thể. Như chúng tôi đã nói ở trên enzyme là chìa khoá là máu chốt của cơ thể vì vậy chỉ cần enzyme suy yếu thì cơ thể của bạn sẽ có nhiều khả năng mắc bệnh và hệ tiêu hoá cũng vậy.

Nhưng người mắc các bệnh về tiêu hoá thường là có chế độ ăn uống và sinh hoạt xã hội không lành mạnh từ đó gây giảm khả năng tiết ra enzyme cũng như làm chậm đi quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Đồ ăn khi vào cơ thể không có enyzme phân huỷ hoặc phân huỷ không hết sẽ trờ thành chất thải và hoàn toàn không có lợi cho cơ thể.

Từ đó nếu bạn có đủ lượng enzyme thì cơ thể của bạn sẽ đảm bảo khả năng tiêu thụ cũng như hoàn thành quá trình đào thải một cách thuận lợi giảm thiểu lượng độc hại trong cơ thể.

Enyzme quan trong với cơ thể

Enyzme quan trong với cơ thể

Vital enzyme có bao nhiêu loại ?

Vital enzyme được biết đến tại thị trường Việt Nam với loại xuất xứ Hàn Quốc quy cách hộp 30 gói mỗi gói 3 g thùng có 12 hộp con. Và đây cũng được biết là dòng vital enzyem duy nhất tồn tại ở Việt Nam do công ty Golden forest chịu trách nhiệm phân phối.

Vitla enzyme của Hàn Quốc công nghệ Ấn Độ được đặt sản xuất tại nhà máy Hàn Quốc và phân phối trên các nước trong khu vực.

Ngoài ra vẫn còng 1 loại enzyme nữa của vital group nhưng loại này ít và chúng ta có thể chưa từng gặp đó là vital enzyme của Ấn độ sản xuất tại Ấn Độ với quy cách 1 hộp 90 gói nhỏ 3g và loại này chỉ được sử dụng nội địa tại Ấn Độ và không xuất ra nước ngoài.

Vital enzyme có mấy loại

Vital enzyme có mấy loại

Vitlal group có bao nhiêu sản phẩm ?

Hiện nay vital group cho ra 3 dòng sản phẩm chủ lực và tạo được thương hiệu với người dùng vì sản phẩm tốt và đem lại khá nhiều kết quả tốt đến cho người tiêu dùng sử dụng dưới đây là 3 sản phẩm tiêu biểu của vital group

  • Vitla enzyme
  • Mevital enzyme
  • VITAL CHLORELLA

Dưới đây sẽ review sơ qua về 2 dòng sản phẩm còn lại của vital group cho người dùng tìm hiểu thêm và có thể mình đang là người có nhu cầu dùng các dòng này kết hợp.

Mevital enzyme

Đây là sản phẩm dạng nước với 1 chai 500ml sử dụng trung bình từ 30-40 ngày khi khui nắp.

Mevital là sản phẩm được nghiên cứu tại Hàn Quốc chiết xuất dưới dạng siro nước, sử dụng công nghệ hiện đại tinh chế ra được tổng hợp từ các siêu chất dinh dưỡng giúp bổ sung năng lượng, làm giảm mệt mỏi, căng thẳng, tăng sức đề kháng với bệnh tật, ngăn ngừa chứng mất ngủ và tăng cường khả năng tình dục cho cả nam và nữ.

Tác dụng nổi bật của mevital là giúp đào thải và ngăn của các bệnh lý tiềm ân , mevital là dạng siro enzyme sẽ tăng khả năng hấp thu ở người dùng có độc tố cao.

Sử dụng Mevital giúp chống lão hóa nhanh, thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa ung thư hay các bệnh lý mãn tính. Sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng do mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong việc nâng cao sức đề kháng, phòng chống lại tác nhân gây bệnh cho cơ thể.

Mevital enzyme

Mevital enzyme

Vital chlorea

Vital chlore có quy cách hộp 30 gói giống vital enzyme nhưng đây là sản phẩm được biết đến với cái tên khác là tảo.

Tảo lục Chlorella được sử dụng làm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng không chỉ tại Nhật Bản mà còn phổ biến tại Mỹ, Canada và nhiều nước trên thế giới. Tảo lục Chlorella hữu hiệu trong các trường hợp

Khi sử dụng sản phẩm người dùng sẽ nhận được các giá trị từ sản phẩm như :
  • Tăng cường đề kháng , ngăn ngừa tế bào gốc tự do và đặc biệt là hổ trợ trong quá trình hoá trị xạ trị cực kỳ hiệu quả.
  • Thích hợp với người mở máu, tim mạch, huyết áp cao và các bệnh nhân tim mạch.
  • Đào thải độc tố cực kỳ hiệu quả, bổ sung dưỡng chất cho máu chóng loãng xương.
  • Làm chậm quá trình lão hoá và thúc đẩy đẹp da
emzyme vital

emzyme vital

Hướng dẫn dùng tất cả sản phẩm vital group

Chúng ta sẽ cùng nhau đọc và làm theo hướng dẫn sử dụng 3 dòng sản phẩm của vital group nhé các bạn tham khảo để hiểu hơn về sản phẩm

Dùng Vital enzyme sao cho hiệu quả

Đối với sản phẩm vital enzyme dạng bột thì trung bình người bình thường ngày uống từ 2 đến 4 gói chia làm 4 lần hoặc 2 lần uống đều được có thể pha chung 2 gói 1 lần.
Với khoảng 300,l nước ấm dưới 50 độ khuấy đều sản phẩm uống trước các bữa ăn 30-1h. Tốt nhất là nên dùng vào buổi sáng trước ăn.

Đối vời người có bệnh thì dùng ngày từ 4-6 gói chia ra làm 2- 3 lần uống trong ngày mỗi lần dùng 2 gói và vẫn là nguyên tắc trước ăn 30 -1h đảm bảo uống nhiều nước trong ngày.

Dùng mevitla enzyme hợp lý

Lắc đều trai trước mỗi lần sử dụng sản phẩm.

Đối dòng này dạng nước có 2 cách dùng đối với từng người ai thấy tiện hơn thì dùng theo cách đó. Mỗi lần uống 1 năp có thể uống trực tiếp không cần pha với nước. Ngậm dưới lưỡi để thẩm thấu vào mô mạch máu nhanh hơn

Ngày uống từ 1-2 nắm vào thời điểm trước ăn 30 phút. Cách dùng thứ 2 pha 1 nắp với 200ml nước ấm khoảng 3-40 độ gì đó rồi dùng ngậm dưới lưỡi để hấp thụ tốt.

Dùng tảo vitla

Mỗi ngày uống 1-2 gói pha với nước lọc bình thường lắc đều cho tan hoàn toàn rồi uống 1 gói pha với 250ml hoặc 300ml nước đặc biệt là có thể pha ra bỏ tủ lạnh để uống ngon hơn lắc đều trước khi sử dụng

Ngoài ra bạn có thể pha 1 gói với 500ml nước và uống thay nước lọc trong cả buổi. Bỏ tủ lạnh để ngăn mát uống như nước giải khát sẽ ngon và đem lại hiệu quả.

Lưu ý dùng hết trong ngày không để sản phẩm qua ngày kể cả được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh vì có thể trong quá trình bảo quản không còn được tác dụng và lên men sẽ đem lại các tác dụng không mong muốn.

Giá của sản phẩm là bao nhiêu ?

Đây là mức giá tại Tâm an shop đưa ra các bạn có thể tham khảo và là người tiêu dùng thông minh. Có thể có chổ bán mắc hơn có chổ bán rẽ hơn nhưng quan trọng vẫn là chất lượng đi đôi .

Vital enzyme được bán lẽ với giá 750,000 VNĐ/ hôp mua thùng 12 hộp giá chỉ 8600,000 VNĐ tương đương chỉ còn 720,000 VND/ hộp.

Mevital enzyme cũng có giá tương tự 750,000 / lọ bán lẽ và giá thùng vẫn là 8600,000 VNĐ

Giá tảo vital là 750,000 và cũng như 2 dòng sản phẩm trên khi mua thùng đều được giảm giá xuống còn 720k/ hộp.

Trên thị trường có thể có nơi bán rẽ hơn có nơi bán mắt hơn nhưng mức giá mà chúng tôi đưa ra cam kết rằng là mức giá hợp lý và chính sách bảo hành cũng luôn cam kết về chất lượng sản phẩm.

0978164715 MR Tâm

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!