Vital enzyme là gì- cách dùng an toàn hiệu quả ?

Trên thị trường rất nhiều nơi bán sản phẩm và chúng tôi Tâm an cũng là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm Vital enzyme. Tuy nhiên khi tìm hiểu về các sử dụng thì người tiêu dùng tương đối hoang mang về cách sử dụng không biết nên dùng như thế nào là hiệu quả.

Và đặc biệt hơn là dùng bao nhiêu là đủ tránh dư thừa hay thiếu hụt mà không hấp thụ được sản phẩm từ đó sinh ra lãng phí hoặc chưa đạt được mục đích mong muốn.

Ở bai viết hôm nay Tâm an sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng sản phẩm vital enzyme chuẩn nhất và đúng theo quy cách của nhà sản xuất cũng như theo từng thể trạng của người sử dụng và tình trạng độ tuổi.

Vital enzyme

Vital enzymes

Vital enzyme là gì?

Vital enzyme là dòng sản phẩm enzyme được tập đoàn Vital Group sản xuất tại Hàn Quốc theo công nghệ Ấn Độ sản phẩm là tổ hợp các thành phần giàu enzyme tự nhiên và những thành phần này hoàn toàn là hữu cơ từ thiên nhiên giúp cơ thể dễ dàng hấp thu và an toàn tuyệt đối với sức khoẻ của người dùng sản phẩm.

Vital enzyme giúp cơ thể bổ sung enyzme một cách tự nhiên và tốt nhất có thể mà không cần phải quá phức tạp trong cách ăn uống.

Vital enzyme là thực phẩm chức năng sử dụng cho mọi lứa tuổi có quy cách sản xuất hộp 30 gói và thùng 12 hộp mỗi hộp giá bán lẽ từ 750,000 VNĐ giá bán thùng 8600,000 VNĐ

Cách dùng vital enzymes chuẩn

Đối với sản phẩm enzyme thì tương đối dễ dùng và an toàn với người dùng bởi vì sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và hoàn toàn thân thiện với con người. Theo thống kê thực tế trên người dùng thì sản phẩm dùng cho 100 người chỉ có khoảng 5 người gặp các vấn đề đi vệ sinh nhiều hơn người bình thường.

Trước tiên khí muốn dùng sản phẩm vital enzyme để đem lại hiệu quả cao thì chúng ta cần xác đinh được đối tượng dùng sản phẩm. Xem có phù hợp để dùn hay không , và có cách dùng vital enzyme  cho phù hợp.

Đối tượng khoẻ mạnh dùng enzyme vital

người dùng vital enz,yme

người dùng vital enzyme

Đối với người khoẻ mạnh không có bệnh muốn sử dụng sản phẩm vitlal enzyme để nâng cao sức đề kháng và cải thiện hệ tiêu hoá thì enzymes vital khá phù hợp.

Người bình thường ngày có thể dùng 2 gói vital enzyme mỗi gói pha với 200ml nước uống vào 2 thời điểm khác nhau trong ngày như sáng trước ăn 30 phút và tối trước khi đi ngủ 30 phút.

Đối tượng có các bệnh về đường huyệt

Đới tượng sử dụng là người có các bệnh về đường huyệt và huyệt áp cũng như các bệnh về máu như: Tiểu đường, Huyết áp cao, mỡ máu và gan nhiễm mỡ…

Thì ở các đối tượng này liều sử dụng sẽ có một số thay đổi khác so với người bình thường khi sử dụng sản phẩm vital enzyme.

Dưới đây là cách dùng cho người có bệnh tiểu đường. Tuần đầu tiên gọi là tuần 1 chia ra uống 2 gói 1 ngày sáng và tối, đến tuần thứ 2 uống ngày 3 gói chia làm 3 lần trong ngày đến tuần thứ 3 uống ngày uống ngày 4 gói và chia làm 4 lần trong ngày.

Tuần thứ 4 có thể dùng ngày tám gói và chia làm 4 lần dùng mỗi lần dùng 2 gói và nên dùng kem mevital 30ml mỗi ngày để có kết quả hổ trợ tốt nhất.

Người có nguy cơ ung thư hoặc đang điều trị ung thư

Đối với người đang trong giai đoạn điều trị ung thư thì việc bổ sung dinh dưỡng là điều hết sức cần thiết và enzyme đóng vai trò rất quan trọng trong giai đoạn này. Việc cũng cố hệ miễn dịch cũng như thúc đẩy khả năng hấp thụ cũng như đào thải độc tốt giúp cơ thể mau phục hồi hơn.

Ở giai đoạn nay cơ thể đang bị tổn thương nên việc dùng enyzme tương đối nghiêm ngặt một tý dưới đây là liều dùng cụ thể.

Dùng không vượt quá 6 gói trên ngày và chia nhỏ ra từng lần dùng khoảng 2 giờ dùng 1 gói nên kết hợp thêm 30 ml mevital vào buổi sáng nên uống vào lúc bụng đói trước ăn nếu dùng trong suốt quá trình thấy mệt có thể giảm bớt số lần dùng xuống 5 gói.

Lưu ý bổ sung đủ 2 lít nước mỗi ngày để cơ thể có đủ nước để giúp lưu thông cũng như tuần hoàn trong máu. Nhờ việc sử dụng vital enzyzme cơ thể sẽ được nâng cao hệ miễn dịch và thúc đẩy hệ đề kháng giúp cơ thể tự chũa lành.

Cách pha vital enzyme để không mất dưỡng chất

Có một số nơi chia sẽ rằng nên pha sản phẩm với nước ấm 60-70 hoặc là nước sôi . Nhưng qua một số tài liệu từ nhà sản xuất Tâm An shop xin chia sẽ lại với người tiêu dùng như sau.

Dùng nước đun sôi để nguội không vượt quá 40 độ C vì ở nhiệt độ trên 40 sẽ có nhiều dương chất chết đi và giảm đi đáng kể bởi vi trong suốt quá trình sản xuất và làm khô sản nguyên liệu nhiệt độ hoàn toàn không vượt quá 40 độ.

Mỗi gói 3 g tương đương với 200ml nước các bạn có thê cân đối theo mức nước và lưu ý nhớ khuấy đều trước khi sử dụng có thể bỏ vào chai trước khi uống lắc đều vài cái.

Thường khi pha sản phẩm ra nước sẽ có xanh hởi sẩm một tí hoặc xanh đậm về phái công ty đã có mail trả lời các nhà phân phối về việc tại sao mỗi lô hàng sẽ có màu sản phẩm khác nhau lý do chính là do nguồn nguyên liệu tự nhiên và màu của sản phẩm cung được tư nhiên quyết định vì vậy nguyên liệu mua mưa và mua khô sẽ có màu khác nhau.

vital emzyme chính hãng

vital emzyme chính hãng

Dùng vital enzyme bao lâu thì ngừng ?

Đối với 1 sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên với giá thành không quá cao nhưng đã gọi là sản phẩm thì người tiêu dùng đều có câu hỏi đặt ra là dùng bao lâu thì dừng và có thể sử dụng lâu dài được không.

Vital enzyme được biết là an toàn và tự nhiên nên bạn có thể sử dụng lâu dài và hoàn toàn không có để lại bất cứ tác dụng phụ gì.

Điều quan trọng là đối với người có kinh tế hạn hẹp thì liêu khuyên dùng tối thiểu là 2 thùng duy trì để cảm nhận được kết quả tốt nhất. Tương đương với 24 hộp uống có thể dùng từ 720 lần.

Giá mới nhất của vital enzyme trong năm 2022 ?

Dưới đây là bảng giá mới do Tâm an shop cập nhật vào lúc 26/12/2021 bảng giá trên đã gồm phí vận chuyển khí đến tay khách hàng các bạn sẽ không tốn thêm bất cứ 1 khoảng phí phụ thu nào.

Đối với khách hàng mua lẽ từ 1 sản phẩm vital enzyme giá là 750,000 VNĐ. Khi mua từ 2 sản phẩm trở lên se 740,000 VNĐ đối với các khách hàng mua từ 1 thùng 12 hộp giá mỗi hộp sẽ tầm 720,000 VNĐ tươn đương thùng 8600,000 VNĐ. Mức giá trên còn có thể thay đổi tuỳ vào thời điểm hàng hoá của kho công ty như thế nào và đối với các khách hàng thân thiện , thân thiết thì sẽ được chiết khấu giảm giá trực tiếp.

Trên thị trường nhiều mức giá có nơi bán 920,000 VNđ có nơi bản chỉ với 550,000 Vnđ khiên khách hàng thật sự hoang mang không biết mua ở đâu thì hãy tin tưởng ở Tâm an chúng tôi . Luôn cam kết ahfng chính hãng giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Vital enzyme giá mới

Vital enzyme giá mới

Các đối tượng không được dùng vital enzymes

Đối với dòng enzyme vital của vital group thì sản phẩm không quá kén người sử dụng người già trẻ em, hay bà bầu thậm chí là người có bệnh nền đều có thể sử dụng được.

Ngoại trừ 1 vài đối tượng có dị ứng hoặc mẫn cảm với các thành phần của snả phẩm thì không nên sử dụng bởi có thể gặp phải các triệu chứng không mong muốn như ngộ độc hoặc ngứa ngáy toàn thân thậm chí là các dấu hiệu nghiêm trọng hơn.

Tỉ lệ gặp tác dụng phụ từ sản phẩm vital enzyme là vô cùng thấp và được thống kê dường như là 1% trên 100 người sử dụng nghĩa là không đáng lo ngại và rất khó gặp phải người dị ứng với các thành phần của sản phẩm.

Người tiêu dùng nói gì về sản phẩm vital enzymes

Đối với sản phẩm vital enzyme thì là một sản phẩm chức năng tất nhiên khi dùng thì sẽ có người khen người chê nhưng đa số là các phản ứng tích cực từ người tiêu dùng và dưới đây là một vài phản hồi từ khách hàng.

Anh Tuấn Thái NGuyên

Đây là anh Tuấn bị tai nạn ngày 3-03-2021 cấp cứu bệnh viện Đa Khoa tỉnh Thái Nguyên. Bị chấn thướng rất năng và trong gia đoan nguy hiểm sau khi được bác sĩ cứu kiệp thời tới gian đoạn phục hồi tay chân dường như mất khả năng tự chủ cơ thể mệt mỏi và sụt kg nhanh chóng tình trang sống như người không hồn.

Được một người nằm gần giới thiệu sản phẩm uống tốt hổ trợ đủ thứ nghe vậy cũng ráng mua dùng sau thời gian sử dụng thấy cơ thể tiêu hoá tốt hơn hấp thụ tốt hơn à khả năng phục hồi vết thương cũng như cơ nhanh hơn từ đó dùng liên tục thì kết quả đem lại rất tốt. Đến thời điêm hiện tại có thể nói là tự ngồi dậy ăn uống và đi lại cơ bản.

nhân chứng vital enzmes

nhân chứng vital enzmes

Kết quả của c Thắm – Nghệ An

Từ 2017 Toi một bệnh nhân k giáp trạng đi căn 4 hạch . Sau khi mổ một thời gian khối u mọc lại . Tôi bị viêm khớp dạng thấp từ thuở còn trẻ , viêm xoang mãn tính , rối loạn tiền đình ,bệnh trĩ ,đau đầu mất ngủ khi dùng enzyme hổ trợ hấp thu tốt và ngủ ngon hơn.
Cơ may sau khi được biet đến enzymes tôi đã sử dụng 2 liệu trình . Khối u giảm kích thước đáng kể bác sĩ kêu chưa cần phải mổ tiếp tục ăn uống lành mạnh và khoa sẽ cải thiện nhanh hơn.
nhân chứng dùng enzyme vital

nhân chứng dùng enzyme vital

Mua và dùng vital enzyme ở đâu ?

Tâm An shop địa chỉ 1329/1a Phan Văn Trị , Phường 10 , Quận Gò Vấp là một trong những nhà cung cấp các dòng thực phẩm chức năng uy tín có giá trị cho sức khoẻ. Các bạn có thể tham khảo mua hàng tại trang web hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

Hotline 0978164715

Tâm An shop luôn cam kết mỗi một sản phẩm mà chúng tôi bán ra là mỗi một trách nhiệm với người tiêu dùng vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi bán ra

  • Cam kết hàng chính hãng phát hiện giả đền 500% giá trị sản phẩm
  • Cam kết chính sách bảo hành trong 7 ngày lỗi sản phẩm do nhà sản xuất được đổi trả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Được lựa chọn hình thức thanh toán và hổ trợ ví vận chuyển toàn quốc.

Xem thêm : vital enzyme có lừa đảo không ?

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!