Vital enzyme có tốt như lời đồn – giá vital enzyme

Vital enzyme sản phẩm được nhắc đến rất nhiều trên các kênh thương mại điện tử hay kể cả trong các cửa hàng cũng như được truyền tai nhau là có nhiều tác dụng và mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Vậy ngoài tác dụng cơ bản với cái tên được nhắc đến là bổ sung enzyme cho cơ thể thì sản phẩm còn giúp ích gì cho cơ thể con người.

Ở bài viết hôm nay Tâm An sẽ cùng các bạn tìm hiểu sản phẩm và phân tích rõ hơn về tác dụng của sản phẩm hay là giá để mua sản phẩm là bao nhiêu để chúng ta là người tiêu dùng sản phẩm có cái nhìn đa chiều nhất và hiểu rõ sản phẩm nhất trước khi đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm.

Dưới đây là chia sẽ của Tâm An shop tổng hợp từ thông tin nhà sản xuất và tư kinh nghiệm thực tế về sản phẩm Vital enzyme sau nhiều năm cung cấp sản phẩm và trải nghiệm dùng sản phẩm.

Mua Vital enzyme 750,000 VNĐ liên hệ 0978164715

Vital enzyme

Vital enzyme

Contents

Tác dụng vital enzyme như thế nào ?

Đối với sản phẩm vital enzyme thì rất nhiều nơi chia sẽ về tác dụng và kết quả mà sản phẩm mang lại cho sức khỏe , và đặc biệt là các hội nhóm hoặc truyền miệng nhau thì sản phẩm còn được đồn thôi với một số tác dụng như là thần dược chữa bệnh.

Điều đó là hoàn toàn không có cơ sở và thật sự là chưa được kiểm chứng.

Sau đây Tâm An tóm tắt ngắn gọn và chính xác cũng như đầy đủ nhất về tác dụng của sản phẩm Vital enzyme. Sản phẩm là một dạng enzyme được đóng gói hay còn có thể gọi là enzyme sống.

Enzyme được biết là một dạng phân tử protein có tác dụng tạo ra phản ứng hóa học trong cở thể nó phục vụ cho nhiều hoạt động của cơ thể như hô hấp, tiêu hóa, thần kinh và các chức năng của hệ nội tạng như : Gan, Thận, hệ tiêu hóa, và giúp nhân bản sao chép DNA và thúc đẩy quá trình phân tách một cách lành mạch và hiệu quả nhất.

Vừa rồi chúng tôi đã điểm chính về tác dụng của enyzme và như các bạn biết vital enzyme là sản phẩm bổ sung chính enzyme nên khi bạn sử dụng tăng cường enzyme trong cơ thể từ đó giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh dẻo dai hơn.

Vài trò của Enzyme

Vài trò của Enzyme

Những lợi ích mà vital enzyme mang lại cho cơ thể.

Nói về tác dụng và lợi ích thì sản phẩm nào khi được sản xuất ra cũng đều hướng tới mang lại lợi ích sức khỏe và đáp ứng được yêu cầu cũng như mang lại lợi cho cơ thể con người sử dụng.

Chỉ có vậy thì sản phẩm với hòa nhập và tồn tại được trên thị trường giữa muôn vạn sản phẩm chức năng có chức năng tương tự.

Tuy nhiên hiện nay công nghệ áp dụng enzyme vào các thực phẩm chức năng giúp nâng cao sức khỏe con người ngày xưa khi khoa học công nghệ chưa phát triền quá trình hình thành enzyme trong cơ thể một cách tự nhiên nó diễn ra chậm và lâu cũng như có nhiều trường hợp enzyme không đủ đáp ứng cho nhu cầu cơ thể sinh ra các bệnh trong cơ thể khiến con người dễ dàng mắc các bệnh nan y hơn.

Một số vai trò của enzyme và vital enzyme nói riêng với cơ thể

Lọc máu trong cơ thể

Giống như máy móc thì máu trong cơ thể con người được ví như dầu trong một chiếc máy tuần hoàn liên tục để nuối dưỡng các cơ quan các bộ phận nếu không có máu thì giống máy móc không có dầu điều khiên sẽ không còn hoạt động và dẫn tới hư hỏng.

Và chất lượng dầu này phải sạch đảm bảo không gay tắc nghẽn mạch để cho tuần hoàn luôn thông suốt tránh việc ảnh hưởng tới mọi hoạt động.

Máu trong cơ thể cũng như vậy trong quá trình ăn uống chúng ta hấp thụ nhiều dầu mỡ, axit uric, muối, gây ra các tình trạng như máu có axit uric cao, mẫu nhiễm mở, máu nhiểm kim loại năng…. Và trong cơ thể ta thì việc lọc máu là dựa vào thận.

Việc thận khỏe thì cơ thể bạn sẽ có chất lượng máu tốt nhưng thận yếu thì cơ thể bạn sẽ có chất lương máu kém và việc lọc máu cũng cần các chất xúc tác như enyzme nó đóng 1 vài trò vô cùng quan trọng giúp cơ thể loại bỏ một số chất thừa trong máu như mỡ máu, kim loại và axit uric…

Việc loại bỏ tạp chất trong máu sẽ giúp bạn có 1 cơ thể khỏe mạnh và 1 trái tim khỏe mạnh kèm theo quả thận được nghĩ ngơi nhiều hơn.

Vital enzyme giúp lọc máu

Vital enzyme giúp lọc máu

Thúc đẩy khả năng trao đổi chất ở tế bào

Đối với tế bào trong cơ thể con người thì nó giống như một cổ máy riêng biệt mỗi giây phút là mỗi lần tế bào phân tách và làm việc cũng như tự tái tạo chính mình trong quá trình tái tạo tế bào thì sẽ có những tác nhân gây anh hưởng tới quá trình tái tạo dẫn đến méo mó chuỗi ADN có thể dẫn thành đột biến ren khiên cơ thể trở nên dễ dang mắc các bệnh nan y.

Mỗi một tế bào đều chứa các chuỗi ADN liên kết chăt trẻ với nhau. Nếu các tác nhân bên ngoài không được xử lý trong cơ thể lâu ngày gay ảnh hưởng trực tiếp đến tế bào thì cơ thể sẽ dễ dàng bị đánh bại bởi bệnh tật.

Enzyme có vai trò đảm bảo chuỗi liên kết của các tế bào với nhau và 1 phần loại bỏ những tế bào lỗi giúp chúng tái tạo tốt hơn tránh gay dị tật ở tế bào.

Nâng cấp hệ tiêu hóa

Nói tới enzyme thì nó là vai trò chính trong hoạt động trao đổi chất và thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn chuyển hóa năng lượng nhanh hơn.

Vì vậy việc bổ sung enyzme sẽ giúp cơ thể bạn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh tiêu thụ thức ăn tốt hơn từ đó tránh các tác nhân thức ăn thừa trong cơ thể gây ra các bệnh về tiêu hóa cho bạn.

Ví du ăn 1 vài miếng thịt mỡ nếu không hấp thụ hết chuyển hóa thành năng lượng thì 1 phần sẽ được đào thành thành phân 1 phần ở lại trong cơ thể có thể chuyển hóa thành các chất độc trong cơ thể và nó trực tiếp gay ảnh hưởng tới các cơ quan nội tạng khác.

Hổ trợ đầy lùi vi khuẩn và viruss gây bệnh

Đối với viruss cũng như vi khuẩn gây bệnh thì con người thường tiếp xúc qua các đường hô hấp, ăn uống và truyền nhiễm theo đường quan hệ tình dục đối với những bệnh lây nhiễm theo đường tình dục thì được gọi là bệnh nguy hiêm muốn phòng tránh còn người cần dùng các biện pháp an toàn còn đối với người có các chứng bệnh do vi khuẩn lây lan qua đường ho hấp và ăn uống nếu bạn có hệ miễn dịch khỏe cơ thể dường như sẽ triệt tiêu và khó có thể mắc phải.

Nếu bạn có hệ miễn dịch tối 70% vi khuẩn viruss ngoại lại sẽ không thể xâm nhập vào cơ thể từ đó cơ thể khó mắc phải các bệnh truyền nhiễm do virus vi khuẩn gây ra.

Thúc đẩy khả năng tự chữa lành

Đối với cơ thể con người thì hệ thống miễn dịch sẽ chức năng giúp cơ thể tự chữa lành hay còn gọi là phục hồi sau chấn thương khi bạn bệnh cơ thể dần tiết ra đề kháng kháng bệnh lại giúp bạn khỏe hơn gọi là tự chữa lành.

Hoặc bạn bị vết thương ở tay lâu ngày sẽ lành da lại thì cũng được gọi là tự chữa lành tuy nhiên khả năng này của cơ thể có giới hạn với một số cơ thể hệ miễn dịch yếu kém hoặc vết thương quá năng cơ thể rất dễ bị nhiễm khuẩn và nhiễm trùng các vùng này do không kịp tự chữa lành. Enyzme thúc đẩy quá trình kháng viêm và giúp cơ thể tăng cường khả năng tự chữa lành giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn và an toàn hơn.

Tự chữa lành

Tự chữa lành

Giá vital enzyme tại Tâm An shop

Ở Tâm An shop chúng tôi sản phẩm Vital enzyme thực phẩm chức năng được nhập theo hình thức chính ngạch từ công ty TNHH Golden forest không thông qua bất cứ hình thức trung gian nào nên giá sản phẩm cũng khá hợp lý và luôn đảm bảo được tính minh bạch cũng như độ uy tín chính hãng của sản phẩm

Hiện nay sản phẩm được chúng tôi bán với mức giá bán lẽ là : 750,000 VNĐ/ 1 hộp sản phẩm 30 gói nhỏ 3g.

Đối với khách hàng mua thùng thì giá mỗi thùng 12 hộp là 8,500,000 VNĐ khi mua vital enzyme tại Tâm An chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển toàn quốc và với mức giá trên khi đến tận tay khách hàng không hề phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác.

Vital group

Vital group

Giới thiệu sơ lược về công ty novarex Hàn Quốc nơi tạo ra Vital Enzyme.  Công ty novarex có địa chỉ tại 80, Osongsaengmyeong 14-ro, Osong-eup, Heungdeok-gu, Cheongju-si, Chungcheongbuk-do, Republic of Korea đầy là nhà máy sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có tên tuổi tại Hàn Quốc.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến bậc nhất luôn đảm bảo mỗi sản phẩm được tạo ra từ những nguyên liệu tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Novarex

Novarex Vital enzyme

Các sản phẩm thuộc vital group

Dưới đây là thông tin cơ bản về bao bì và quy cách sản phẩm để bạn có thể dễ dang nhận biến sản phẩm hơn.

Tên gọi Quy cách Giá 
✅  Vital enzyme Hộp 30 gói X 3g/gói – thùng 12 hộp 750,000 VNĐ/hộp thùng 8,600,000
✅  Vital chlorella ⭐Hộp 30 gói X 3g/gói – thùng 12 hộp 700.000 VNĐ – 750.000 VNĐ/hộp – thùng 8600.000 VNĐ
✅  Mevital enzyme ⭐1 lọ/hộp thùng 12 lọ x 500ml 700.000 VNĐ – 750.000 VNĐ/hộp – thùng 8600.000
✅Combo 3 món ⭐1 vital enyme + 1 Vital Chlorella + 1 mevital enzyme 2160.000 VNĐ / 3 sản phẩm

Vital Enzyme là sản phẩm gì ?

Vital Enzymes là sản phẩm được sản xuất dựa trên nguyên lý  bổ sung Enzymes cho cơ thể đây là sản phẩm được tạo thành các loại rau củ và trái cây có trong tự nhiên.

sản phẩm được chế xuất có dạng bột pha nước uống và tan hoàn toàn trong nước, sản phẩm có mùi vị dễ uống không ngọt và không có chất tạo màu.

Trước khi tung ra thị trường sản phẩm đã được kiểm nghiệm của các tổ chức an toàn thực phẩm trong nước và thế giới công nhận như : FDA, GMP, HALA……

Tại sao còn người cần có enzyme

Enzyme là một dạng protein xuất hiện trong tế bào giúp tạo ra phản ứng để tiêu hoá và chuyển hoá thức ăn, cũng như đào thải và giải độc tố. Có enzyme thì axit dạ dày và dịch mật với hoàn thành được chức năng chuyển hoá thức ăn thành dinh dưỡng.

Enzyme thường xuất hiệu nhiều trong tuyến nước bọt của bạn, nếu cơ thể bạn thiếu hụt và suy giảm chất này bạn rất dễ mắc các bệnh lý về sức khoẻ đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hoá.

Hệ tiêu hoá kém khi dung nạp 1 lượng thức ăn vào cơ thể nếu không tiêu thụ hết trong 24 giờ thì được xem như là độc và gay ra các chịu trứng khó chịu cho cơ thể hay còn được thấy là ngộ độc và đầy hơi lâu ngày sẽ sinh ra các bệnh khác như ung thư, tim mạch, thận, gan….

Thành phần tạo nên Vital emzyme ?

Vital enzyme nổi tiếng là dòng enyzme an toàn và có nguồn gốc tự nhiên như cụ thể là sản phẩm này được tao ra từ những loại thực phẩm, dược liêu hay hoa quả nào thì dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn phân tích về từng thành phần của sản phẩm nhé.

vital emzyme

Vital emzymes là sản phẩm được tạo thành từ các thành phần tự nhiên như

Rau bina trong vital enzyme

Rau bina hay còn được biết đến là rau chân vịt đây là dòng rau xanh dùng làm thức ăn canh hoặc luộc và dòng rau này đươc đánh giá đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể như : Phòng ngừa ung thư, Bảo vệ sức khoẻ tim mạch, Tăng cường hệ miễn dich, ổn định lượng đường trong máu, Cải thiện trí lực, hổ trợ xương khớp, tăng cường chức năng hệ tiêu hoá….

Rau bina

Rau bina

Củ cải đường

Đối với chúng ta củ cải đường không quá xa lạ nó là một món ăn mà thường xuất hiện trong các món ăn Hàn Quốc kèm với kim chi hay đơn giản là trong 1 nồi nước lèo bán phở.

Nhưng hiếm ai tìm hiểu về tác dụng tuyệt vời mà củ cải đường mang lại cho sức khoẻ con người. Và chúng tôi sẽ liệt kê ra tác dụng của củ cải đường ngay sau đây : Giúp tăng cường vitamin c cho cơ thể, bổ xung chất xơ và khoáng chất thiết yêu như kali cũng như tăng cường chức năng gan, thận và tuyết tuy. Ngăn ngừa cá dị tật bẩm sinh ở trẻ nhỏ và người mẹ mang thai nhi

Việc thêm thành phần của cải đường vào thành phần của sản phẩm vital enzyme, sẽ giúp sản phẩm mang lại lợi ích chó chức năng gan thận của người sử dụng.

Củ cải đường

Củ cải đường

Măng tay cochinchinesis

Măng tây là một loại măng mới được trồng và đây là loại thức ăn giàu dinh dưỡng cũng như mang lại giá trị cao cả về kinh thế lẫn sức khoẻ, hiện nay măng tây được biết đến với cách xào với thịt bò, hoặc là các móng ăn trong nhà hàng. Hoặc thậm chí nó là thành phần của 1 thực phẩm chức nằng nào đó như vital enzyme chẳng hạn.

Măng tây giúp

 • Tăng cường hệ miễn dịch cơ thể
 • Cải thiện chức năng tiêu hoá
 • Bảo vệ hệ tim mạch
 • Ngăn ngừa lão hoá
 • ngăn ngừa ung thư
 • ngăn ngừa loãng xương
 • Tốt cho bà bầu và thai nhi
 • cải thiện thị lực và kiểm soát cân nặng cực kỳ hiệu quả.

Khoai lang và lá khoai

Từ thời bao cấp hay còn gọi là thời trước đây từ những năm trước 1975 ông cha ta đã quá que thuộc với món khoai lang ghế cơm hay còn gọi là củ độn cơm mà thời đó tuy đói khổ nhưng tỉ lệ mắc các bệnh ung thư và các bệnh nan y lại ít hơn.

Dướ đây chúng tôi sẽ cho các bạn biết được khoai lang đem lại lợi ích to lớn như thế nào với cơ thể.

 • Tác dụng cực kỳ tốt cho hệ tiêu hoá
 • Người mắc các bênh về đường
 • Kiểm soát cân năng tuyệt vời
 • Giảm sự thiếu hụt vitamin A
 • Làm giảm sự căng thẳng thần kinh
 • Thúc đẩy chống viêm
 • Chống ung thư
 • Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch
 • Tăng cường chức năng não bộ
Khoai lang

Khoai lang

Một số thành phần củ khác

 • Khoai tây
 • Bắp cải
 • Bí Đỏ
 • Cacumen
 • Nôn lá
 • Lá Ổi
 • Dứa
 • Cà Rốt
 • Lá Tre
 • Dâu tâm
 • Dưa chuột
 • Cần tây
 • Đậu Xanh
 • Rong biển
 • Tảo bẹ

Các thành phần trái cây tự nhiên trong Vital Enzyme

Dưới đây là các loại trái cây được chiết xuất và là thành phần quan trọng tạo nên emzyme, nhờ các thành phần trái cây dươi đây mà vital enzyme trở nên tốt và mang lại nhiều giá trị cho sức khoẻ.

Chúng tôi xin điểm qua một số tác dụng của từng thành phân trong Vital enzyme

Táo xanh trong Vital enzyme

Các nhà khoa học về chăm sóc sức khoẻ đa từng nói rằng mỗi ngày ăn 1 trái táo thì có thể kéo dài tuổi thọ thêm 1 ngày vậy có nghĩa là bạn ăn táo sẽ giúp cơ thể tránh rất nhiều bệnh tật . Táo giúp kiểm soát cân nặng, táo bảo vệ da, giàu chất xơ chống oxy hoá , làm sạch phổi….

nho và hạt nho

Nho và hạt nho là một trong những loại trái cây và hạt tốt cho sức khoẻ giúp chóng oxy hoá và ngăn ngừa bệnh cực kỳ hiệu quả, đây được đánh giá là 1 trong những loại quả mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Nho xem như là một trong những loại trái cây siêu hữu hạn.

Quả nho chín mộng

Quả nho chín mộng

 • Táo đỏ
 • Kiwi
 • Mãng cầu xiêm
 • Chuối
 • Dưa hấu măng cụt
 • Đào
 • Ổi
 • Thanh long
 • Lựu
 • Xoài
 • Cam
 • Canh
 • Gừng
 • Đu Đủ
 • Trái cây non

Đối tượng dùng Vital Enzyme

Đối với dòng sản phẩm enzyme vital có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên thì người sử dụng sản phẩm là tất cả mọi người có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Nhưng người đang có tình trạng sức khoẻ kém nến sử dụng sản phẩm để cải thiện tăng cường sức khoẻ.

Đối với những người khoẻ mạnh bình thường sử dụng sản phẩm giúp ngăn ngừa các bênh và tăng cường sức khoẻ giúp cơ thể tránh xa bệnh tật.

Trẻ em từ 1  tuổi trở lên có thể sử dụng sản phẩm để kích thích ăn uống.

Cơ thể con người ai cũng có một lượng enymes lớn trong cơ thể theo năm tháng thì các enzymes này do nhiều yếu tố tác động như sinh hoạt ăn ở, công việc mà suy giảm hoặc mất đi một phần từ đó các mầm bệnh từ thức ăn không chuyển hoá hết xâm nhập vào cơ thể.

Việc bổ sung enyzme hợp lý đúng thời điểm sẽ giúp cơ thể của bạn đào thải được độc tốt và hổ trợ chuyển hoá năng lượng ngăn ngừa hàng trăm bệnh lý mà bạn có thể mắc phải nếu thiếu hụt enyzme

Hướng dẫn sử dụng vital emzymes ?

Dưới đây là các sử dụng sản phẩm vital emzymes chuẩn nhất do nhà sản xuất khuyên dùng. Các thông tin hướng dẫn mà chúng tôi đưa ra là hoàn toàn chuẩn và chinh xác các bạn có thể áp dụng cách dùng này lâu dài.

Người bình thường dùng enzyme vital :

Mỗi ngày có thể uống từ 1-2 gói vào lúc sáng trước ăn 30 phút nên pha với nước ấm tầm 30 độ , ở nhiệt độ này đảm bảo các thành phần như đậu, và các củ sẽ không bị chín không gây tình trạng sánh bột và không làm chết đi các chất dinh dưỡng thiết yêu cũng như lợi khuản trong sản phẩm.

Mỗi 1 gói 3gram các bạn pha với 150-200 ml nước tuỳ ý khuấy đều cho tới lúc tan hoàn toàn và có thể sử dụng ngay.

Hổ trợ điều trị bệnh dùng enyzme

Người bình thường dùng liều cơ bản thì người hổ trợ điều trị bệnh cũng cần sử dụng liều lương theo cách riêng để giup cơ thể mau chóng bình phục và hổ trợ điều trị bệnh lý tốt hơn

Nên dùng từ 4-8 gói mỗi ngày tuỳ vào lực uống, bạn có thể pha 1 lần 2 gói sản phẩm cho 400ml nước hoặc 300ml và chia ra ngày uống từ 2-3 lần như vậy tiểu chuẩn ngày có thể sử dụng hết 6-8 gói lưu ý cữ môi 1 gói bạn pha trung bình 150ml nước vì vậy nếu pha chung 2-3 gói cùng lúc thì cần thêm nước để hoà tan sản phẩm

Nên uống vào thời điểm sáng sớm trước khi ăn 30 và trước các bữa ăn khách trong ngày cũng tương tự như vậy để cơ thể bổ sung và dễ dàng sử dụng enyzmes bổ sung này một cách tốt nhất.

Cách bảo quản: để sản phẩm ở nơi khô mát, tránh độ ẩm và ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Quy cách sản phẩm: hộp 90g gồm 30 gói ( tương ứng với 3g/gói).

Giấy phép của bộ y tế về sản phẩm vital enzyme

Đối với bất kỳ một sản phẩm nào kể cả vital emzyme thì việc khẳng định sản phẩm có tốt hay không thì chúng ta không thể khẳng định mà không có bất cứ 1 bằng chứng hay dẫn chứng nào.

Để khẳng đinh Vital emzyme tốt thì việc đầu tiên là các chứng nhận y tế của thế giới, và kết quả thực tế mà sản phẩm đem lại cho nugời tiêu dùng.

vital emzyme đã được cấp phép về: GMP, FDA, Chứng chỉ đạo hồi, OU, Và các chứng chỉ về an toàn vệ sinh thực phẩm khác mà được thế giới công nhận và lấy đó làm tiêu chuẩn an toàn cho con người.

Khoa hoc đã chứng minh enzyme nói chúng và vital enzyme nói riêng à một hợp chất không thể thiếu trng cơ thể nó được xem như là cảnh sát sức khoẻ của con người nếu enyzme suy yếu đi bạn sẽ dễ dàng bị tấn cong bằng chính thức ăn mà bạn ăn vào hằng ngày.

Nhân chứng sử dụng sản phẩm Vital emzyme

Tính hợp pháp của sản phẩm vital enzyme

Dưới đây là giấy phép sản phẩm mới nhất do công ty TNHH Golden Forest đăng ký với cục an toàn thực phẩm Việt Nam. Bản đăng ký mới nhất vừa dược cấp tháng 09 năm 2020.

giấy phép vital enzyme

giấy phép vital enzyme

Có mấy loại vital emzyme ?

Ở thị trường thực phẩm chức năng hiện nay, đặc biệt là vitla emzyme thì đang có 2 chủng loai.

Sản phẩm vital emzyme xuất sứ Hàn Quốc và vital emzyme xuất sứ Ấn Độ , hiện nay đa số sản phẩm mà chúng ta đang sử dụng được suất xứ từ Hàn Quốc

Về tiêu chuẩn hàng hoá thì bất kể của nước nào thì chất lượng sản phẩm vẫn tương đương không có gì thay đổi.

Giá cả hang hoá cũng vẫn như vậy không có thay đổi về giá cả vì sản phẩm đều do vitla group sản xuất và bán ra.

Vital emzyme có mang lại hiệu quả ?

Vital enzyme chính hãng

Vital enzyme chính hãng

Anh Tuấn gan nhiều độc tố nóng trong người kết quả mụn mọc rất nhiều trên cơ thể , dùng rất nhiều thực phẩm , ăn uống rất nhiều thứ mát nhưng kết quả không thuyên giảm bởi vi đó chỉ làm mát.

Đó Chỉ là giải pháp tức thời, còn độc tố trong gan không được đào thải ra ngoài, sau khi tìm được vital emzyme .

Sử dụng được 4 hộp thì cơ thể mát mẻ không còn mụn nóng và đặc biệt là da dẽ bắt đầu lành lặn lại cơ thể lúc nào cũng khoẻ và ăn ngủ rất ngon.

Nhân chứng vital emzyme dùng vital ngăn hoại tử

nhân chứng vital Emzyme

nhân chứng vital Emzyme

Nhân chứng là Bác 8 sống tại Tiền Giang sử dụng sản phẩm vital sau khi được đứa cháu trong gia đình tặng , vì thấy bác bị tiểu đường các vết thương không lành mà dẫn đến gần như hoại tử .

Nhờ vital emzyme mà đường huyết, và vết thương của bác nay đã lành.

Nhân chứng dùng Vital enzyme cho bênh da liễu

Đây lời chia sẽ thật của một người mẹ trên nhóm sản phẩm vitall enzyme bé nhà chị nổi mẩn ngứa khắp người trong giai đoạn dich bệnh khó khăn bác sỉ bảo đây khả năng dị ứng sữa bò bẩm sinh cho thuốc uống về không khỏi , mẹ dùng vital enzyme cho bé uống và kết quả sau thời gian da của bé tự khô và bong chóc những vùng vảy mẩm lên .

Sản phẩm giúp bé đào thải được dị ứng do dị ứng sữa bò , sau khoảng thời gian thì bé hấp thụ được sữa bò và từ đó tình trạng da của bé dần cải thiện mẹ vui bé khoẻ.

Tuy sản phẩm là thực phẩm chức năng nhưng tác động rất tích cực lên hệ tiêu hoá cũng như hệ tuần hoàn máu của bé.

Tác dụng phụ của vital enzyme ?

Gần đây chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của quý khách hàng gọi điên và nhắn tin vào shop hỏi sản phẩm vital enzyme có tác dụng phu hay không ? chúng tôi xin trả lời câu hỏi trên như sau

Sản phẩm có thành phần tự nhiên nên việc sử dụng gặp phải tác dụng phụ là không có nhưng bạn có thể gặp phải một vài phản ứng tích cực của sản phẩm sau đây.

Cơ thể cảm thấy mỏi mệt và có thể nổi mẩn ngứa, một số trường hợp chán ăn trong 1-2 ngày đầu , hoặc đi vệ sinh nhiêu hơn bình thường, các dấu hiệu trên đều là phản ứng tích cực nên việc gặp phải các chịu trứng trên là bình thường.

Còn tuy vào cơ địa của mỗi người có người thì bị nhiều có người bì nhẹ và có người không bị là do cơ thể của họ, người không bị thì cơ thể có thể trạng tốt nên các bạn đừng quá lo lắng và yên tâm sử dụng sản phẩm.

Vital enzyme

vital enzyme tác dụng phụ

Phân biệt vital enzyme thật giả ?

Hiện nay trên thị trường có những nơi bán sản phẩm vital enzyme với giá rất rẽ và vô cùng rẽ khiên cho người tiêu dùng cảm thấy có 1 chút hoan mang.

Kiểm tra bằng Vital Enzyme bằng thiết bị thông minh

Các bạn muốn mua được sản phẩm chính hãng trước tiên cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm và lựa chọn 1 nhà phân phối uy tín. Cty sản xuất ra sản phẩm đã có nhưng bước cải tiến để tránh việc sản phẩm bị giả và làm nhái.

Kiểm tra sản phẩm đơn giản bằng cách tải ứng dụng ICheck về và quét mã vạch sản phẩm sau đó kiểm tra thông tin trên hộp và trên mã quét có trùng khớp với nhau không.

Phân biệt vital enzyme thật giả

Kiểm tra vital enzyme bằng mắt

Vital enzyme là sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên hoàn toàn không có chất tạo màu nên sản phẩm vào mỗi mùa sẽ có nguồn nguyên liệu khác nhau từ đó màu của sản phẩm khi pha ra cũng khác nhau.

Nên việc đồng nhất mầu giữa các đợt hàng là không có cơ sở vì vậy các bạn đừng cứ phải sản phẩm đinh đinh là phải có màu giống nhau .

vital emzyme chính hãng

vital emzyme chính hãng

Vital enzymes hoàn toàn là màu tự nhiên từ các hỗn hợp rau củ quả nên sản phẩm sẽ không có màu đồng nhất giữa các lô hàng khác nhau sẽ có màu khác nhau vì vậy việc khi bạn uống 2 lô sản phẩm khác nhua màu sản phẩm không đồng nhất và giống nhau là điều hết sức bình thường.

Nếu bạn mua phải sản phẩm khi pha ra có màu đồng nhất và lô nào màu cung như nhau thì bạn cần xem lại sản phẩm mình đang sử dụng.

Thông tin tập đoàn Vital group

Vital group là một tập đoàn đươc thành lập tại Ấn Độ hiện nay đây là tập đoàn đa quốc gia đã có mặt trên 5 nước : Han Quốc, Malaysia , Ân Độ, Hồng Kông, Và Hoa Kỳ .

Vital goup chuyên sản xuất và nghiên cứu ra các dòng enyzme giúp cơ thể cải thiện nhiều chức năng và nhờ vào các sản phẩm của mình mà họ đã được thế giới biết đến.

Vital group được thành lập 1958  tại Mumbai Bang Maharashtra – Ấn Độ . Nhưng ở Việt Nam vital group chưa được chính phủ Việt Nam cấp phép vì lý do tập đoàn này kinh doanh theo hình thức đa cấp không có lợi cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nhưng sản phẩm thì vẫn được cho phép do Cty TNHH Golden Forest nhập khẩu chịu trách nhiêm phân phối và cũng chịu trách nhiệm pháp lý mọi mặc về sản phẩm. Nên người tiêu dùng có thể mua bán sử dụng sản phẩm của vital group dưới hình thức hợp pháp.

Vital group

Vital group

Vital enzyme cập nhật mẫu mới

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm vital enzyme mẫu mới nói mẫu mới nhưng thật sự không hề có sự thây đổi mẫu mã chỉ là thay đổi về tem nhãn của sản phẩm. Và thay đổi giấy phép mới hợp pháp tại Việt Nam.

Trươc đây sản phẩm vital enzyme do công ty TNHH Golden forest nhập khẩu và công ty Vital group Việt Nam phân phối nhưng do vital group Việt Nam hoạt động theo hình thức đa cấp không hợp pháp nên sản phẩm không được chấp nhận của bộ y tế

Đến năm 2021 sản phẩm được công ty TNHH GOLDen forest chịu trách nhiệm nhập khẩu cũng như phân phối bán lẽ và sỉ tại Việt Nam, cty có địa chỉ tại 32/3 Lê Văn Huân, Phường 13 , Quận Tân Bình , Tp Hồ Chí Minh.

về mặt sản phẩm thì màu sắc hộp có đạm hơn một tý so với mẫu cũ tuy nhiên không thôi đổi gì về mẫu mã và quy cách bên trong.

vitla enzyme mẫu mới

vitla enzyme mẫu mới

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Vital enzymes

Tâm An nhận được rất nhiều câu hỏi từ các khách hàng , những câu hỏi về sản phẩm vital enzyme.

Đại loại như : Sử dụng vital enzyme có tác dụng phụ không, có trị được ung thư không,  có hàng giả không thì hôm nay dưới bài viết ở đoạn này chúng tôi sẽ trả lời toàn bộ câu hỏi của quý khách hàng.

Vital enzyme có hàng giả không ?

Vital enzyme là sản phẩm nhập khẩu khá nổi tiếng của Vital group vậy nên các đối tượng lợi dụng cơ hội trục lời là rất nhiều.

Sản phẩm bột enzyme tương đối khó bị làm giả nhưng vấn đề hàng giả là không thể tránh khỏi .

Hiện nay trên thị trường các nhà phân phối lớn đang bán sản phẩm với giá là 750,000 trở lên nếu bạn mua ở bất cứ đâu mua lẽ mà sản phẩm giá thấp hơn thì hãy cẩn thận về nguồn gốc.

Sản phẩm hiện nay có thể kiểm tra mã vạch sản phẩm. Nhưng đây vẫn chưa chắc chắn lắm các bạn nên lựa nhưng nơi uy tín để mua.

Sản phẩm vital enzyme giả sẽ không check mã vạch được và màu hộp sẽ đậm hơn gói nilong bên trong có màu bóng và bột sản phẩm hạt to không quá nhuyễn.

vital enzyme giá tốt nhất

vital enzyme giá tốt nhất

Vital Enzyme có chữa được ung thư không ?

Các nhà khoa học đã có nhiều chứng minh và kết quả kiểm nghiệm rằng sản phẩm enzyme tốt trong công cuộc ngăn ngừa và hổ trợ điều trị ung thư.

Vậy nên những lời quảng cáo là sản phẩm dùng để trị ung thư là hoàn toàn sai sự thật và chưa được xác minh. Mà đa số các lời giới thiệu này đến từ các nhánh kinh doanh đa cấp không được chính phủ công nhận về hình thức buốn bán.

Các nhóm đối tượng còn ra sức tuyên truyền và khuyến khích người tiêu dùng bị bệnh ung thư không tham gia điều trị hoá trị, xa trị mà chỉ cần uống enzyme đây là điều rất rất nguy hiểm.

Việc vital enzyme được sự dụng tăng cường ngăn ngừa và hổ trợ tăng sức đề kháng có sức khoẻ để điều trị ung thư là có. Nhưng vital enzyme không hề có tác dụng trị ung thư như lời đồn thổi trên mạng, vì vậy người dùng sản phẩm cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

Thông tin cơ bản vital enzyem

Thông tin cơ bản vital enzyme

Dùng vital enzyme bao lâu thì có kết quả ?

Cơ thể con người mỗi người có một cấu trúc ren khác nhau nên thể trạng con người cũng khách nhau vì vậy để khẳng định 1 sản phẩm chính xác sử dụng bao lâu có kết quả lên người thì đó câu trả lời khó mỗi người mỗi khác, có thể người mau hấy thu và người chậm hấp thu nên việc dùng enzyme có kết quả thì tuỳ vào cơ địa mỗi người.

Đặc biệt ở những người ít sử dụng vitamin và các chất bổ sung khoáng chất thì sản phẩm tác dụng rất nhanh vì giống như cơ chế cây lâu ngày không được bón phân sẽ hấp thu nhanh và kết quả rõ ràng.

ĐỐi với người thường xuyên dùng các sản phẩm bổ trợ và người ăn uống đầy đủ thì cơ thể lâu hấp thụ sản phẩm enzyme hơn người bình thường.

mã vạch vital enzyme

mã vạch vital enzyme

Vital Enzyme dùng bao lâu thì ngừng ?

Vital enzyme là sản bột ngủ cốc từ củ và trái cây chưa nhiều giá trị dinh dưỡng cũng như nhiều lợi khuẩn, được sản xuất và đóng gói kỹ càng đảm bảo theo tiêu chuẩn GMP quốc tế. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và được sản xuất theo quy mô nhà máy khép kín.

Với nguôn nguyên liệu đa dạng và hoàn toàn trong thiên nhiên bạn có thể hiểu rằng sản phẩm là thực phẩm bổ sung mỗi ngày nên người tiêu dùng có thể dùng hàng ngày mà không cần phải lo lắnng về bất cứ tác dụng phụ hay di chứng dì mà sản phẩm để lại.

Sản phẩm vital enzyme được sản xuất theo nguyên tắc : An toan- hiệu quả- Tác dụng nhanh – kết quả lâu dài và không bị phụ thuộc vào sản phẩm.

Lý giải màu sắc vital enzymes

Nhiều khách hàng nghi ngờ và thậm chí tưởng rằng mình đã mua sản phẩm vital enzymes giả vậy có thật như họ nghĩ hay không khi mà mua 1 sản phẩm về pha ra thì màu săc nhạt hơn và không có mùi thơm như các hộp trước.

Các bạn đừng lo lắng vì sản phẩm hoàn toàn tự nhiên màu sắc và mùi vị không được quyết định và đồng nhất bởi vì tuỳ thuộc vào nguyên liệu và vùng nhập nguyên liệu giống như bạn tự rang 2 mẻ đậu từ 2 vùng khác nhau thì chắc chắn nó sẽ có mùi vị khác nhau và màu sắc pha nước cũng khách nhau do mùa nắng hay mua mưa nữa.
Nên quý khách hàng hoàn toàn hãy yên tâm vì sản phẩm mình mua không có màu đồng nhất đối với các sản phẩm chỉ có 1 màu xanh đậm và đậm thì các bạn cần nghi ngờ sản phẩm đó hơn là các sản phẩm có màu đậm nhạt khác nhau.

Có nên dùng kem vital enzyme với sản phẩm tảo và mevital không ?

Ngoài sản phẩm vital enzyme ra thì công ty golden forest còn phân phối thêm 2 dòng sản phẩm nữa của vital group là mevital enzymeVital chlorella. Vậy người tiêu dùng có nên dùng kèm 2 sản phẩm trên hay không.

Thật ra 2 sản phẩm trên đều là 2 sản phẩm bổ trợ cho dòng vital enzyme nếu bạn là người có điều kiện thì nên dùng cả 3 loại sẽ giúp cơ thể đảo thải cũng như thúc đẩy quá trình chuyển hoán enzyme diễn ra tốt hơn.

Đối với Mevital đây là enzyme dạng nước tác dụng chính là giúp ngăn ngừa bệnh tật và tăng kháng thể giúp cung cấp hơn 36k chất dinh dưỡng và cân bằng hệ miễn dịch, giúp ngủ ngon, cải thiện cảm giác ăn uống và ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Còn Vital chlorella là dòng tảo đây là một trong những dòng sản phẩm giải pháp cho những người có hệ tiêu hóa không tốt và đăc biệt những người có bệnh lý, huyết áp tim mạch , đường ruột và tiểu đường thì đây là sản phẩm phù hợp.

Cập nhật mẫu mới của vital enzyme 2023

Đến thới điểm hiện tại các sản phẩm mới nhất vital enzymes có ngày sản xuất trên bao bì là tháng 10/2022 và cũng từ tháng 10/2022 các sản phẩm enzyme đều có mẫu mới. Dưới đây là hình ảnh cũng như một vài thông tin cơ bản về mẫu mã mới của vital enzyme.

mẫu vital enzyme 2023

mẫu vital enzyme 2023

Cơ bản về hỉnh ảnh, chất lượng quy cách đóng gói và màu sắc đều không thay đổi chỉ có 1 điểm thay đổi duy nhất ở đợt mẫu mới này là gói bên trong sẽ ngắn hơn và căn hơn bao bì sẽ cứng hơn so với các bản mẫu trước đây.

Mục đích của đổi mẫu là để tiết kiệm và bảo vệ môi trường cũng như giúp tránh được việc các đối tượng làm giả nắm bắt được mẫu mã và làm giả theo.

Vital enzyme lừa đảo hay không ?

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên chân thành cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm vital enzyme tại Việt Nam . Có thể bạn sẽ gặp phải các trường hợp sau khi mua và tìm hiểu cũng như sử dụng sản phẩm Vital Enzyme

Hiện nay sản phẩm Vital enzyme ở Việt Nam đang bị một số đối tượng kinh doanh sản phẩm theo hình thức Đa Cấp và nguy cơ lừa đảo rất cao và chưa được chính phủ Việt Nam cấp phép

Hình thức kinh doanh của các đối tượng này như sau:

 • Lời mời mua hàng trực tiếp từ công ty trở thành thành viên công ty, thần thánh hoá sản phẩm trị bá bệnh bách bệnh , bị gì cũng có thể dùng enzyme vital để chữa, đặc biệt hơn luôn khăng đinh chỉ có mua theo cách của họ với là mua sản phẩm chính hãng còn tất cả hàng khác trên mạng đều là hàng trôi nỗi và không đúng.
 • Dùng mã chứng minh nhân dân để mua sản phẩm
 • Vào gói theo liệu trình yêu cầu mua gói lớn
 • Giá sản phẩm cao gấp rưỡi thậm chí là gấp đôi giá trị thật của sản phẩm và , quan trọng hoá làm như sản phẩm là thứ gì đó quý hiếm không phải ai cũng mua được và dùng được.
 • Khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm vượt liệu quy định khuyến khích của nhà sản xuất để mau dùng hết và họ có cơ hội bán thêm sản phẩm cho bạn.

Mua Vital Enzyme chính hãng

Tâm an shop là nhà phân phối Vital enzyme chính hãng uy tin tại thị trường Việt Nam chúng tôi luôn cam kết và đặt lợi ích của người tiêu dùng lên làm đầu. Tâm An với châm ngôn uy tin và sự hài lòng cũng như tin tưởng của khách hàng tạo nên thương hiệu của chúng tôi.

Khi mua hàng tại Tâm An các bạn sẽ được cam kết chính sách như sau :

 • Đảm bảo hàng chính hãng phát hiện giả đền gấp 5 lần
 • Thành toán theo hình thức mong muốn
 • Được kiểm tra hàng
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc với sản phẩm vital enzyme
 • Cam kết mức giá hợp lý
 • Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp .

Sự hài long và tin tưởng của các bạn tạo nên thương hiệu của chúng tôi Tâm An shop luôn cam kết về giá trị sản phẩm mình bán ra. 

Vital enzyme có chữa bệnh ung thư ?

Vital enzyme là thực phẩm chức năng hổ trợ sức khoẻ không điều trị bênh ung thư, sản phẩm được người ugn thư sử dụng nhiều vì nó tăng sức đề kháng, tăng khả năng hấp thụ giúp mở rộng cơ hội điều trị bênh thành công cao hơn

Vital enzyme mua ở đâu ?

Tâm An nhà phân phối Vital enzyme uy tín có thương hiệu tại Việt Nam các bạn có thể tham khảo và lựa chọn hoặc mua ở những nơi có địa chỉ rõ ràng cũng như chính sách cam kết về sản phẩm tốt.

Giá vital enzyme ?

Vital enzyme có giá 750,000 ~ 920,000 Vnđ nhưng khi mua tại các cưa hàng lớn hoặc các nhà phân phối lớn với số lượng nhiều các bạn sẽ được giảm giá.

Kinh nghiệm mua vital enzyme chính hãng giá tốt ?

Đối vơi dòng sản phẩm vital enzyme thì trên thị trường hiện nay muôn vẻ muôn màu các bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau tuy nhiên kinh nghiệm lựa chọn là nên mua từ các nhà phân phối uy tín có địa chỉ rõ ràng và chính sách cam kết với khách hàng.

Tranh mua sản phẩm với giá quá cao cũng như với giá quá rẻ vì hàng rẻ quá đột biến so với mức bình thường là hàng giả đánh vào lòng tham của khách hàng ham rẻ từ đó sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Ngoài ra khi mua sản phẩm các bạn nên mau từ 6-12 hôp thì chắc chắn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu vì đã giảm đi chi phí vận chuyển cho người bán. Hàng thì nên lựa chọn chính sách được kiểm tra hàng xem hàng. Không nên mua hàng những nơi không cho kiểm tra hàng.

Đặc biệt sản phẩm vital enzyme rất nhiều trên thị trường nên không có chuyện mỗi người chỉ được mua 1 thùng và khó khắn lắm với được mua sản phẩm là hoàn toàn không đúng sự thất bạn có thể mua bao nhiêu tuỳ bạn muốn.

Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn nhà cung cấp hàng uy tín và có đội ngủ chăm sóc sức khỏe khách hàng tốt để có những trải nghiệm tốt nhất khi dùng sản phẩm.

4.4/5 - (9 bình chọn)

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!