Zen body jeunesse là sản phẩm gì ? Tác dụng của zenbody.

Có thể các bạn đã biết hoặc đã từng nghe thấy về tập đoàn jeunesse chuyên phân phôi các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp của con người trên toàn cầu. Đặc biệt ở Việt Nam thì có các sản phẩm nổi tiếng như : Reserve, AM/Pm, revitla blu, hay MIND.

Hôm nay chúng tôi muốn giói thiệu đến các bạn sản phẩm mới đó là sản phẩm zenbody trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ và cấp đầy đủ thông tin về Zenbody cho các bạn hiểu hơn và có cái nhìn đa chiều nhất về sản phẩm.

Giảm mỡ zenbody

Giảm mỡ zenbody

Ở bài viết hôm nay Tâm an sẽ đi phân tích các phần : Tác dụng, Thành phần , giá , cách dùng cũng như nhưng thông tin liên quan như khách phán hồi như thế nào về zenbody….

Zen Body là sản phẩm gì ?

Zen body là sản phẩm của tập đoàn jeunesse nghiên cứu và sản xuất ra nhằm mục đich giúp cân bằng và hổ trợ dinh dưỡng giúp người sử dụng có 1 body hoàn hảo.

Ở Việt Nam zen body còn được gọi là giảm béo của jeunesse. Sản phẩm có nguồn gốc từ các thành phần trong tự nhiên được xây dựng trên nguyên tắc bổ sung dinh dưỡng và loại trừ chất béo khỏi cơ thể.

Quy cách sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nén và bột 1 bộ sản phẩm zen body giảm mỡ sẽ gồm :zen Shape, zen Fit,  zen Pro. Đây là 1 combo hoàn thiện cho quá trình giảm béo của jeunesse

Dưới đây chúng ta sẽ hình dung rõ hơn về nguyên lý hoạt động của zen body cụ thể zen body hoạt động như thế nào trong cơ thể con người.

Sự khác biệt của giảm béo zenbody

Chúng ta thường hay nhầm lẫn giữa giảm béo và giảm cân rất nhiều người vân chưa hiểu được giảm béo và giảm cân là như thế nào thì tiện thể hôm nay chúng tôi nói lại 1 lần nữa để cho những người chưa biết sự khác biệt ấy hiểu rõ hơn.

Ở đây sản phẩm zenbody khác với các dòng giảm béo khác là sản phẩm giảm béo khác dường như khiến cho tổng thể cân năng của cơ thể bạn giảm xuống đồng nghĩa với việc bạn bị mất nước và mất cơ bắp, đó là sự hiêu nhầm cho việc giảm béo. Zenbody là sản phẩm giúp bạn đơn thuần chỉ chuyển hoá và loại bỏ duy nhất chất béo hay gọi là mỡ thừa ra khỏi cơ thể mà không hề ảnh hưởng tới các yếu tố khác.

Nàng béo

Nàng béo

Giảm cân là gì ?

Giảm cân có nghĩa là bạn sẽ giảm toàn bộ trọng lượng của cơ thể , nghĩa là sẽ giảm mỡ, giám cơ bắp, và giảm nước ra khỏi cơ thể. Vì vậy chúng ta nên nhớ rằng giảm cân hoàn toàn khác với giảm béo.

Giảm cân dường như hoàn toàn không có lợi cho cơ thể 1 chút nào vì chúng khiến cho lượng cơ bắp và lượng nước trong cơ thể bị ép buộc ra khỏi cơ thể làm cho bạn mệt mỏi và thậm chí là suy nhược.

Giảm béo là gì ?

Giảm béo hoàn toàn khác biệt với giảm cân ở chỗ là giảm béo có nghĩa là chúng ta chỉ cần giảm lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể nhưng vẫn đảm bảo được lượng cơ bắp cũng như lượng nước . Và cho đến thời điểm hiện tại việc giảm mở an toàn và lạnh mạnh nhất vẫn là chế độ dinh dưỡng hợp lý khoá học và tập thể duc.

Combo giảm cân zenbody gồm mấy sản phẩm :

Combo giảm cân zenbody gồm 3 sản phẩm chủ yếu và 3 sản phẩm thì mỗi sản phẩm có 1 vai trò khác nhau.

Và cụ thể vai trò và tác dụng như thế nào thì các bạn cần phải đọc phân đoạn dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về từng loại một, tác dụng và thành phần cũng như vai trò của sản phẩm đó trong combo giảm cân này.

combo zenbody

combo zenbody

Zen shape jeunesse

Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ : xoài, trà xanh và quả mâm xôi đỏ 3 thành phần này tạo nên zen shape đây là sản phẩm chế biến dưới dạng viên con nhông. Sản phẩm  zen shape chủ yếu giúp bạn hổ trợ leptin adiponnectin đây là 2 yếu tố quyết định đến việc ăn uống cũng như tiêu thụ mở thừa của bạn trong cơ thể.

zen shape

zen shape

Zen shape giúp bạn gỉam cảm giác thèm ăn và đói, đối với người có tâm hồn ăn uống cao độ thì sản phẩm giúp ích đáng kể, sản phẩm sẽ giảm nguy cơ chuyển hoá đường sang chất béo giúp bạn đốt và đào thải mỡ thừa đáng kể.

Zen fit

Zen fit là sản phẩm hổ trợ cao trong combo giảm béo của jeunesse nó cũng là yếu tố thành bại của combo giảm béo này.

Zen fit đây là sản phẩm giúp giảm sự mất cơ và tái tạo lại cơ bắp trong quá trình giảm mở cơ thể chúng ta sẽ đốt và tiêu thụ cả cơ bắp từ đó nếu bạn không duy trì và giữ được cơ của mình thì bạn sẽ rời vào tình trạng suy kiệt hay còn gọi là giảm cân không đẹp.

Zen fit hoạt động theo nguyên lý nuôi dưỡng cơ và tái tạo cơ vì thực chất đây là một protein tinh khiết từ các loại đậu. Ngoài ra chủ yếu trong zen fit chứa nhiều aixt amin kích hoạt cơ thê giúp chuyển hoá mở cực tốt.

Zen Profit

Zen profit là một loại chất đạm từ hỗn hợp gạo, đậu ve, hạt chia đây là những thực phẩm giau protenin và đốt mỡ thừa cực kỳ hiệu quả. Chỉ tập trung để nuôi cơ bắp từ  đó bạn sẽ giảm được lượng mỡ trong cơ thể và không bịthiếu năng lượng

Thành phần tạo nên giảm béo zen body là gì ?

Sản phẩm giảm béo zen body có thành phần khá khác biệt so vơi các dòng giảm béo khác hiện nay trên thị trường . Theo chuyên gia của jeunesse hay là giám đốc markerting thì bộ sản phẩm zenbody được tạo thành từ các thành phần có nguồn gốc trong tự nhiên: Xoài, trà xanh, mâm xôi,

Nói về thành phần zenbody chúng ta có thể là tổ hợp combo 3 dòng sản phẩm chính và cụ thể thành phần của 3 sản phẩm này giúp ích như thế nào thì dưới đây chúng tối sẽ điểm sơ qua.

thành phần

thành phần

Xoài

Theo nghiên cứu xoài giúp ức chế sự hình thành mỡ và từ đây ta có thể khẳng đinh xoài hổ trợ giảm cân cực kỳ hiệu quả. Trong xoài có nhiều vitamin và dưỡng chất như  vitamin B và kali xoài được biết đến giảm cholosterol trong máu và giảm nguy cơ mắc các bệnh do béo gây nên.

Xoài xuất hiện nhiều ở  VIệt Nam vì đây là dòng trái cây nhiệt đới nên rất dễ tròng và phát triển hiệu quả cũng như  đạt sản lượng cao.

Xoài được đánh giá tốt và ở  nước ta chị em hay có châm ngôn ăn xoài thay ăn cơm để giảm mở.

Trà xanh

Trà xanh chắc chắn hổ trợ giảm cân vì trong trà có chứa chất caffein và polyphenonm catechin đây được xem như là 3 thành phần giúp hổ trợ giảm cân và chóng oxy hoá cũng như đốt mỡ thừa trong cơ thể cực nhanh.

Mỗi ngày uống từ 1-2 ly trà sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng dễ dang hơn đấy nhé nhưng mà nên nhớ rằng phải có thể dục thể thao.

Mâm xôi

Đặc điểm của quả mâ xôi là giàu calo khi bạn ăn uống những chế phẩm hoặc mâm xôi bạn sẽ có cảm giác no nhanh từ  đó giảm đi đáng kể cảm giác thèm ăn . Ngoài ra mâm xôi còn cung cấp một nguồn năng lượng giúp bạn khoẻ mạnh và vượt qua cơn đói dễ dàng hơn.

Và đặc biệt mâm xôi cũng là yếu tố vịtự nhiên tao nên hương vị của sản phẩm giảm cân zenbody.

Tại sao lại phải giảm mỡ thừa ?

Đây là một câu hỏi nghe có vẻ hơi ngờ nghệch nhưng vô cùng đáng để trả lời vd nếu bạn có 1 cơ thể cân đối và 1 cơ thể béo thừa cân lượng mỡ thừa trong cơ thể cao đầu tiên là về mặt thẩm mỹ không đẹp và chậm chạp.

Về mặc sức khoẻ thì nó là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể của bạn khoa học đã chứng minh người có lượng mỡ thừa cao trong cơ thể có nguy cơ dẫn đến 100 loại bệnh và trong đó có cả bệnh ung thư.

Vì vậy nếu bạn đang có mỡ thừa cao đó là điều đáng báo động hãy cảnh tĩnh ngay hôm nay thay đổi chế độ ăn uống và cách sống để đảm bảo rằng mình không chết vì bệnh do cái sự  ăn uống tích mỡ gây ra.

Hiện nay trên thế giới béo được xem như một loại bệnh đáng báo động thường có xu hương ở phụ nữ và người làm việc văn phòng. Béo phì mỗi năm giết chết rất nhiều người vì nó tác động đến hệ miễn dich, đường huyết, xương khớp và nội tạng của cơ thể.

Nguy cơ từ béo phì

Nguy cơ từ béo phì

Dùng zenbody sao cho hợp lý

Đối với sản phẩm giảm cân zenbody là một combo vì vậy dùng cần phải bài bản và có sự  kết hợp đúng để tạo nên kết quả giảm mỡ mong muốn hợp lý nhất.

Dùng zenbody điều đầu tiên các bạn phải biết là đối tượng dùng là người mở thừa nhiều và đang có nhu cầu giảm mỡ để kiểm soát cân nặng và ngăn ngừa bệnh tật. Và bạn không phải là đối tượng đang mang thai và đang cho con bú hay có huyết áp thấp.

Mỗi ngày dùng 2 lần sản phẩm Zen shape mỗi lần uống 2 viên nên dùng trước bữa ăn nếu có thể. Còn đối với sản phẩm zen fit mỗi ngày bạn uống 1 gói vào các thời điểm trước ăn cùng lúc với sản phẩm zen shape . Pha 1 gói zen fit với 300ml nước đun sôi để nguội.

Zen profit thì dùng 1 ngày 1 gói vào các bữa bất ký nó được xem như bữa phụ có thể thay thế 1 bữa ăn trong ngày. Pha 1 gói zen profit với 300ml nước và dùng như một bữa ăn.

Tác dụng của combo zenbody

Zenbody là sự kết hợp của bộ 3 sản phẩm giúp giảm mỡ thừa trong cơ thể hiệu quả và kiểm soát cân năng tốt. Ngoải ra sản phẩm zenbody còn giúp hổ trợ về mặc làm đẹp như ngăn ngừa lão hoá .

 • Zen body giúp giảm đường huyết và kiểm soát tốt cholesterol.
 • Hổ trợ đối với người tiểu đường
 • Chế độ ăn kiêng lành mạnh.
 • Ngăn ngừa mắc nguy cơ tim
 • Giúp xương khớp chắc khoẻ và tăng cường hệ miễn dich.
 • Ngoài những tác dụng nổi bật trên người sử dụng zenbody còn là sản phẩm dinh dưỡng đáng tin cậy cho chị em phụ nữ giúp eo thon , da sáng hồng và thúc đẩy nội tiếc tố giúp luôn tràn đầy năng lượng tích cực và giảm căng thẳng thần kinh.
zenbody jeunesse

zenbody jeunesse

Mua zenbody ở đâu ?

Tâm an hiện nay đang là môt trong những nhà cung cấp sản phẩm zenbody nổi tiếng với độ uy tín cao cũng như các video khẳng định thương hiệu bằng việc lấy hàn trực tiếp tai công ty jeunesse và chính sách cam kết ít nơi làm được như:

 • Cam kết đền 500% giá trị sản phẩm nếu phát hiện giả
 • Miễn phí ship toàn quốc
 • Khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Khách được lựa chọn hình thức thanh toán
 • Hổ trợ 20/7 và ngoài ra khách hàng nếu không thích hàng có thể trả lại và tốn 1 khoảng ship rất nhỏ.
 • Lỗi sản phẩm đổi nhanh trong vòng 7 ngày và đặc biệt là trả lại tiền nếu khách muốn.

Zenbody được bán công khai tại Tâm an shop với mức giá là 6700,000 VNĐ  giá trên đã là giá miễn phí vận chuyển khi đến tay khách hàng không hề tốn thêm bất cứ 1 chi phí phụ nào cả.

Tâm an shop nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin và sức khoẻ của mình.

Xem thêm : MIND jeunesse sản phẩm tế bào gốc bổ não.

0978164715

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!