Cách phân biệt sisel thật giả – Kinh nghiệm mua sisel age pill

Các bạn đang băn khoăn và đắng đo suy nghĩ có nên mua sản phẩm sisel age pill hay không và nên mua sản phẩm sisel ở đâu là giá tốt mà lại không phải hàng giả ? Bởi vì thị trường hiện nay đã xuất hiện khá nhiều hàng giả và vô cùng tinh vi khiến các bạn không biết đường nào mà lần trong ma trận này.

Thì hôm nay  chúng tôi Tâm an Gifts nhà phân phối sisle age pill  chính hãng tại Việt Nam sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm sisel cũng như để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.

Hàng giá thấp không hẳn là hàng kém chất lương, hàng kém chất lượng chưa chắc giá đã thấp, hàng giá cao chưa chắc đã có chất lượng.

Cảnh báo sisel age pill giả xuất hiện tại thị trường Việt Nam

Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng gọi cho tôi và hỏi về cách phân biệt sisel thật giả , và hỏi về giá cả sản phẩm sisel sao lại chênh lệch nhau nhiều đến như vậy.

Hiện nay sản phẩm sisel age pill được nhập từ Mỹ về Việt Nam chưa tính chi phí phụ là 43 S tính ra tiền việt là 1,010,000 VNĐ cho 1 sản phẩm.

Nếu bạn nhập số lương nhiêu 21 sản phẩm thì chi phi một sản phẩm sẽ giảm xuống thấp khoảng còn 40 S tương đương với 950,000 VNĐ .

Chung tôi xin thông báo đến các bạn luôn sản phẩm sisel chính hãng sẽ không có giá dưới 1,400,000 VNĐ nếu các bạn mua lẽ. Còn các sản phẩm sisel giá cao hơn 1,400,000 vnđ chưa chắc là sản phẩm chính hãng.

Cách phân biệt sisel age pill thật giả

Cách phân biệt sisel thật giả hiện nay trên thị trường rất khó tốt nhất các bạn nên mua sản phẩm tư nhưng nơi uy tín, và có bảo hành về sản phẩm như Tâm an gifts shop chúng tôi.

Sản phẩm sisel chính hãng được hút chân không nên không có gói hút ẩm đây là một điểm phân biệt dễ nhận biết nhất.

Dưới đây là hinh ảnh mà chúng tôi chụp được giữa sản phẩm sisel thật và giả.

Sản phẩm bên trái co màu nhạt là sản phẩm chinh hãng , sản phẩm giả mạo có màu đen xẩm nhìn vào là thấy ngay.

Nên mua sản phẩm sisel age pill ở đâu

Đê đảm bảo an toàn sản phẩm tránh mua phải hàng giả hàng nhái các bạn vui lòng liên hệ chúng tôi

0978164715

Cam kết bán hàng chính hãng với giá tốt nhất chỉ 1,300,000 Vnđ

Nếu mua hàng của chúng tôi phát hiện hàng giả kém chất lượng đền ngay 500% giá trị sản phẩm.

Nói không với hàng giả vì đó là hành vi đáng xấu hổ. Tôi bán hàng cho bạn tôi được lợi bạn được lợi cả đôi bên cùng có lợi . Nếu bán hàng giả cho các bạn điều đó là điều thật đáng sĩ nhục cho chúng tôi.

Xem thêm: Gel làm đẹp của chị em phụ nữ

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!