Cảnh báo công ty Jeunesse Global Việt Nam

Xin chào tất cả các bạn , tất cả những người tiêu dùng đang sử dụng sản phẩm chức năng từ công ty Jeunesse .

Hôm nay chúng tôi sẽ làm 1 bài viết cho các bạn hiểu hơn về tính xác thực của sản phẩm : reserve , Rivita Blu… của công ty Juenesse.

Cũng như lời cảnh tỉnh cho các bạn khi mùa các sản phẩm trên , tránh hình thức  kinh doanh đa cấp .

Sự thật công ty Jeunesse Global Việt Nam.

Theo sự tìm hiểu của chúng tôi từ công ty chính thống mang tên Jeunesse global có trụ sở tại Mỹ hiện tại ở Việt Nam cty này chưa cấp quyền và khôgn có bất kỳ chi nhánh nào tại Việt Nam vì chưa được chính phủ nước này cấp quyền.

Chưa có Việt Nam trong danh sáhc của jeunesse

Nên việc các bạn khi tham gia mua hàng của công ty jeunesse Việt Nam là mô hình kinh doanh đa cấp không được chính phủ công nhận và đây là hinh thức kinh doanh nguy hiểm , mang tính chất không lành mạnh và không công bằng.

Các bạn nên cẩn thận hơn khi mua sản phẩm trong hệ thống này vì giá thành sản phẩm đã bị đội lên cao và ép buộc bạn phải kinh doanh theo mô hình bất hợp pháp này.

Nên mua các sản phẩm Reserve và Rivita blu ở đâu

Để được mua các sản phẩm chính hãng với giá tốt mà không phải vào mô hình đa cấp tại Việt Nam các bạn nên nhờ người thân ở Mỹ hoặc, mua hàng tại các trang web uy tín Như Tâm an gifts shop chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm mà Tâm an gifts shop bán ra đều được bảo hành và cam kết chính hãng và đảm bảo đổi trả cho khách hàng trong vòng 7 ngày lỗi sản xuất.

Đối với các sản phẩm giả bồi hoàn 200%- 500 % giá trị sản phẩm.

Liên hệ 0978164715

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!