Chuyên gia sức khoẻ của Tâm An shop

Chúng tôi Tâm An là một trong những đơn vị phân phối các dòng thực phẩm chức năng chính hãng giá tốt. Và đặc biệt là đội ngủ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm về sức khoẻ, y học và có kiến thức trong ngành y luôn cam kết tư vấn có tâm có tầm và đặt sức khoẻ của người tiêu dùng lên hàng đầu, ở bài viết hôm nay các bạn sẽ hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi gồm đội ngủ tư vấn và trình dược viên cùng với chuyên gia chăm sóc sức khoẻ với các thành viên có kinh nghiệm y khoa và đặc biệt là các nhân viên tư vấn cũng như người biên soạn nội dung đều tốt nghiệp các trường y khoa hàng đầu tại Tp HCM như : đại học y dược Hồ Chí Minh, đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Ngoài ra chúng tôi còn là những người trực tiếp tham gia vào sử dụng và trải nghiệm tất cả các sản phẩm do mình phân phối ra thị trường.

Mr Tâm chuyên gia sức khoẻ

Mr Tâm là một trong những chuyên gia sức khoẻ hàng đầu tại Tâm An shop với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực thực phẩm chức năng anh vừa là người dùng vừa là người tư vấn và là người có kiến thức về sản phẩm cũng như có kiến thức về y khoa tổng hợp nên những tư vấn đến từ anh vô cùng đa chiều và đặc biệt là có tâm và phù hợp nhất cho khách hàng. Ngoài ra Mr Tâm còn là người có kiến thức rất rõ về các sản phẩm thường xuyên trao đồi và họp dự thảo các sản phẩm do công ty sản xuất tổ chức nên sẽ dễ dang giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Mr Tâm

Mr Tâm

Mr Tâm là người trực tiếp làm việc với các y bác sĩ , chuyên gia khác để đem lại lời khuyên tốt nhất với khách hàng cũng như sẽ trực tiếp giải quyết về các vấn đề liên quan đề hàng hoá và chính sách của shop.

DR Tuyết Nhung

Là một bác si chuyên khoa y học cổ truyền bác sĩ Nhung rất rành về cấu trúc cơ thể cũng như thể trạng và các nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh lý của con người, với các phương pháp và phát đồ điều trị cũng như lời khuyên dinh dưỡng hợp lý của mình bác sĩ Nhung là một trong những nhân tố quan trong tạo nên độ uy tín cũng như thành công và độ tin tưởng của khách hàng đối với Tâm An.

Dr Xuân

Dr Nhung

Dược viên Trần Hằng

Ms Anh Thư là một trong những trình dược viên có trình độ y khoa cao được tiếp xúc trong môi trường dược nên rất rõ về các chất cũng như các thành phần trong sản phẩm hoặc dễ dang biết được cơ thể con người thiếu, thừa những dưỡng chất nào và liệu lượng đó trong cơ thể như thế nào là đủ. Từ đó sẽ đúc kết cho bạn lời khuyên tốt liệu lượng , cách dùng và dùng như thế nào là hợp lý nhất và đem lại điều tốt nhất cho sức khoẻ.

Trân Hằng

Trân Hằng

Độ uy tín của Tâm An

Ngoài việc có đội ngũ chuyên nghiệp về ngành y và về ngành hàng thực phẩm chức năng chúng tôi còn đảm bảo độ uy tín của mình bằng việc cam kết sản phẩm chính hãng chúng tôi đã qua đến tân địa chỉ các công ty mẹ như : Jeunesse, Unicity, Herbaliffe, Amway, Nuskin….

Dưới đây là video ngăn chúng tôi đã có mặt tại Cty Jeunesse Hoa Kỳ các bạn có thể cảm thấy tin tưởng hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!