DL12 probiotic giá bao nhiêu- Có nên dùng Dl12 Probiotic

Như các bạn đã biết hiên nay con người chúng ta đang tiêu thụ một số lượng lớn thực phẩm vào cơ thể và liệu rằng số thực phẩm này có thực sư an toàn và đem lại đầy đủ lợi khuẩn cũng như tạo cho ban một kháng thể khoẻ mạnh hay không. Trước đây chỉ cần ăn 1 quả táo  bạn sẽ có đủ một lương vitamin A nhưng ở thời điêm hiện tại bạn phải ăn 3 quả thì với có đủ vitamin A.

Ngày nay do cuộc sống và công việc nên nhiều người không chú trọng đến ăn uống và bảo vệ hệ tiêu hoá của mình trong các cuộc ăn nhậu nên vấn đề về các bệnh tiêu hoá xuất hiện nhiều và ngày càng trẻ hoá, người trẻ mắc bệnh tiêu hoá sớm có tỉ lệ cao so với thế giới.

Vậy nên chúng tôi Tâm an gifts shop hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm chuyên về đề kháng và lợi khuẩn đường tiêu hoá giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn.

DL12 Probiotic sản phẩm nguồn gốc Hàn QUốc , Vậy chúng ta hôm nay sẽ cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm Dl 12 Probiotic nhé.

Nguồn gốc sản phẩm DL12 Probiotic

Sản phẩm Dl12 probiotic là sản phẩm có nguyên liệu nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc và được công ty dược  Standard Chem & Pharm của Đài Loan đóng gói và phân phối trên nhiều nước trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm được biết đến nhờ tác dụng đem lại nhiều lợi khuẩn và hiệu qua cực kỳ tốt cho hệ tiêu hoá mà nó mang lại.

Sản phẩm đã đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng như : GMP, FDA, ISO9001, ISO2001 và HACCP

Hiện tại ở Việt Nam sản phẩm DL12 Probiotic xuất hiện ở Việt Nam đa được sự cho phép của Bộ Y tế Việt Nam , nên nguồn gốc và chất lượng sản phẩm đã được kiểm tra và an toàn việc đó mang lại sư tin tưởng cho sản phẩm và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Dl12 probiotic có bao nhiêu thành phần

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê các thành phần của sản phẩm Dl12 và công dụng cụ thể của từng thành phần để các bạn cùng nhau hiểu thêm về sản phẩm.

Sản phẩm Dl12 Probiotic gồm các thành phần như :

 • Lactobacillus acidophilus (A strain).
 •  Bifidobacterium bifidum (B strain).
 •  Lactobacillus casei (C strain).
 •  Bifidobacterium infantis (I strain).
 •  Bifidobacterium longum (L strain).
 • Streptococcus thermophilus (S strain).
 •  Lactobacillus lactis (LL strain).
 • Bifidobacterium lactis (BL strain).
 •  Lactobacillus paracasei (LP strain).
 •  Lactobacillus plantarum (LPL strain).
 •  Lactobacillus plantarum (LP28 strain).
 •  Lactobacillus rhamnosus GG (LGG) Lactose, maltodextrin, skimmed milk powder, powdered suger, oligosaccharide, xylooligosaccharide, citric acid.

 Lactobacillus acidophilus (A strain) (LỢI KHUẨN)

-Lactobacillus acidophilus là loại vi khuẩn có lợi này cư trú tại ruột, âm đạo để bảo vệ chống lại sự xâm nhập hay gia tăng của các sinh vật “có hại” có thể gây bệnh. Lactobacillus acidophilus là loại vi khuẩn có lợi này cư trú tại ruột, âm đạo

 Lactobacillus acidophilus L. acidophilus

Là loại probiotic thông dụng nhất, hay là loại vi khuẩn có ích. Loại vi khuẩn có lợi này cư trú tại ruột, âm đạo để bảo vệ chống lại sự xâm nhập hay gia tăng của các sinh vật “có hại” có thể gây bệnh.
Cơ chế hoạt động :

Sự phân rã của thức ăn do khuẩn L. acidophilus sản xuất ra axit lactic, hydrogen peroxide… tạo ra sự phản ứng của môi trường chống lại các sinh vật không ưa thích.

L. acidophilus cũng sản xuất ra lactaza, loại enzyme có khả năng phân huỷ đường sữa (lactose) thành các loại đường đơn giản.
Những người có cơ địa không dung nạp lactose thì không thể sản xuất ra loại enzyme này. Vì lý do đó, thực phẩm bổ sung L. acidophilus có thể có lợi cho những đối tượng này. L. acidophilus đã được dùng trong nhiều năm để điều trị tiêu chảy chưa có biến chứng, đặc biệt do vi khuẩn chí ở ruột bị biến đổi do dùng kháng sinh.

Lợi ích mà L.acidophilus  mang lại

Lactobacillus Acidophilus có khả năng sống 2 ngày trong dịch vị
5 ngày trong dịch mật tinh khiết.
8 ngày trong dịch tràng
Thực tế Lactobacillus acidophilus tồn tại trong hệ tiêu hóa khoảng 15 ngày.
Khi vào ống tiêu hóa, Lactobacillus acidophilus gắn vào thành ruột, phát triển và chống lại vi khuẩn gây bệnh qua các cơ chế sau:
Cạnh tranh chỗ cư trú với vi khuẩn gây hại.

Thay đổi pH đường ruột.

Tiết các chất có tính kháng khuẩn.

Lactobacillus Acidophilus đóng vai trò quan trọng nhờ tổng hợp các vitamin.

Lactobacillus Acidophilus có khả năng bền vững với 40 loại kháng sinh.

Lợi khuẩn  Bifidobacterium bifidum (B strain)

Lactobacillus casei (C strain) (LỢI KHUẨN)

* Lactobacillus casei là loài vi khuần thuộc chi Lactobacillus được tìm thấy chủ yếu trong hệ thống tiêu hóa của người (chủ yếu là ruột và miệng).
* Chủng sinh vật Lactobacillus này thích nghi tốt với độ pH rộng và ở nhiều nhiệt độ khác nhau, loài này cùng với L. acidophilus thường được bổ sung vào các chế phẩm lên men từ sữa trong công nghiệp sản xuất các loại enzyme amylase (một enzyme phân giải carbohydrate).

 Bifidobacterium infantis (I strain) (LỢI KHUẨN)?

Các vi sinh của ruột người gồm hàng nghìn tỷ vi sinh vật cạnh tranh với không gian và thống trị. Bifidobacterium infantis là một cầu thủ quan trọng probiotic với một khả năng đặc biệt để làm giảm quá trình viêm nhiễm nhất định liên kết với triệu chứng tự miễn dịch liên quan đến hội chứng ruột kích thích (IBS), Bệnh viêm ruột (IBD) và bệnh Crohn.

Bifidobacterium infantis đã được phân loại lại 2002, cùng với B. dài và B. am, thành một loài duy nhất vì sự giống nhau DNA rộng lớn của họ.

Các loài thống nhất được gọi đơn giản là Bifidobacterium với trẻ em biotypes, và lâu dài của họ.
Hiện vẫn còn nhiều quan tâm đến việc phân loại của các loài vi khuẩn cá nhân, tuy nhiên, bởi vì các chức năng probiotic khác nhau của họ.

Với mục đích của bài viết này, Bifidobacterium infantis được gọi là một loại vi khuẩn probiotic biệt sở hữu chức năng đặc biệt không thường thấy trong B. dài hoặc B. am.

 Bifidobacterium longum (L strain) (LỢI KHUẨN)?

Bifidobacterium longum là lợi khuẩn tốt không gây bệnh cho người.

Bifidobacterium longum có gen có thể tổng hợp khoảng 19 axit amin khác nhau từ NH4 và tiền chất tổng hợp sinh học quan trọng khác (phosphoenolpyruvate, oxaloacetate, oxoglutarate, và fumarate) được cung cấp bởi hạn chế Krebs chu kỳ của nó thiếu fumarase, dehydrogenase oxoglutarate, và malate dehydrogenase.

Nó cũng bao gồm các đồng đẳng đó là cần thiết cho sự sinh tổng hợp của pyrimidin và purine nucleotide từ glutamine. Ngoài ra, “đồng đẳng của hầu hết các enzyme cần thiết cho sự tổng hợp acid folic, thiamin, và nicotinate có mặt, trong khi tất cả những người cho riboflavin, biotin, cobalamin, pantothenate, và pyridoxine là mất tích,” .

Streptococcus thermophilus (S strain) (LỢI KHUẨN)?

Streptococcus thermophilus là một loại vi khuẩn có lợi được FDA công nhận, đặc biệt có tác dụng duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định ở trẻ em.

Streptococcus thermophilus có tác dụng làm giảm nguy cơ bị tiêu chảy AAD (antibiotic-associated diarrhea), tác dụng phụ sử dụng kháng sinh là tiêu diệt vi khuẩn có lợi kích hoạt vi khuẩn có hại gây tiêu chảy ở người…

Nhiều chứng minh cho thấy ở người lớn sử dụng sữa chua chứa các thành phần Streptococcus thermophilus sẽ ít nguy cơ mắc tiêu chảy hơn so với những người không sử dụng.

Dòng lợi khuẩn Streptococcus thermophilus lại không bền nhiệt cao. Phần lớn Streptococcus thermophilus sẽ bị chết trong quá trình bảo quản sản phẩm và chết khi trong môi trường dịch dạ dày có hàm lượng axit cao (pH= 4 đến 4,5)

Tác dụng thực tế của men vi sinh chứa Streptococcus thermophilus vô cùng hạn chế. Để có được sản phẩm men vi sinh bền nhiệt và bền axit, người dùng nên tìm đến men vi sinh dạng hiện đại” công nghệ màng bọc pha lê.

 Lactobacillus lactis (LL strain) (LỢI KHUẨN)?

 •  Lợi khuẩn Lactobacillus lactis có tác dụng đối với cơ thể
 • Bệnh tiêu chảy do virus ở trẻ nhỏ
 • Phòng ngừa bệnh tiêu chảy do sử dụng chất kháng sinh hay điều trị ở trẻ nhỏ
 •  Điều trị bệnh tiêu chảy do vi khuẩn Clostridium gây nên
 •  Viêm nhiễm vi khuẩn âm đạo
 •  Phòng và chống bệnh chàm bội nhiễm (dị ứng viêm da) ở trẻ sơ sinh và nhỏ.
 •  Hỗ trợ điều trị bệnh viêm nhiễm Helicobacter pylori
 • Hội chứng co thắt ruột (IBS)

Phòng ngừa Viêm loét ruột kết. Một số nghiên cứu đã chứng minh khi sử dụng kết hợp sản phẩm có chứa, bifidobacteria và streptococcus có thể giúp giảm triệu chứng và ngăn ngừa tái phát bệnh.

Lactobacillus rhamnosus GG

 • Cải thiện các bệnh về đường tiêu hoá
 •  Rối loạn đường tiêu hóa.
 •  Bệnh tiêu chảy.
 •  Ngăn ngừa nhiễm trùng đường hô hấp
 •  Ngăn ngừa nhiễm trùng đường sinh dục.
 •  Điều trị bệnh viêm da
 •  Tiêu chảy thẩm thấu.
 •  Giúp giảm cân
 •  Điều trị chứng trầm cảm và giảm lo âu (trong các nghiên cứu chuột).
 •  Nhiều kết quả nghiên cứu tại Nhật Bản. Đề nghị Lactobacillus rhamnosus (GG & LGG strain) điều trị bệnh viêm da do tiếp xúc độc tố

Kháng siêu vi Rotavirus ở trẻ em hoặc để khôi phục lại vi trong ruột sau khi uống thuốc kháng sinh.

Lactobacillus rhamnosus (GG & LGG strain) thường thấy trong các sản phẩm sữa chua, tuy nhiên trong sữa chua số lượng Lactobacillus rhamnosus (GG & LGG strain) thường không đủ cao để điều trị.

Tác dụng mà Dl 12 Probiotic mang lại là gì ?

Dl 12 Probiotic chỉ cần nói tới cái tên là các bạn sẽ biết ngay đến tác dụng cũng như sản phẩm được tai ra với mục đích chính là gì , dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về tác dụng của Dl 12 đem lại cho con người.

Các nhà hoa học đã chứng minh rằng ăn uống và tiêu hoá là liều thuốc tốt nhất cho sức khoẻ vì vậy chỉ cần có hệ tiêu hoá khoẻ thì các bạn sẽ khoẻ mạnh và tránh xa bệnh tật.

 •  Dl12 Cần bằng hệ thống đường ruột bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hoá giúp bạn có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.
 • NGăn ngừa các bệnh về đường ruột, đường tiêu hoá, giảm tiêu chảy và táo bón
 • Giảm chứng tự kỷ, lo lắng trầm cảm và làm bạn hạn khó bị đau bảo tử.
 • Giúp tim mạch hoạt động khỏe mạnh hơn nhờ lượng probiotic làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể.
 • Hỗ trợ làm giảm mức độ nghiêm trọng của một số bệnh dị ứng, chàm, nhất là ở trẻ em.
 • Làm giảm triệu chứng của một số bệnh rối loạn tiêu hóa như viêm đường ruột, viêm loét đại tràng, viêm mãn tính ở ruột Crohn.
 • Giảm đau dạ dày, kiểm soát Hp- gây ung thư dạ dày, giải độc, đào thải chất độc, giảm nguy cơ sỏi mật, giảm Cholesterol và mỡ máu.
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch, kháng viêm, kháng khuẩn, chống dị ứng, cải thiện tình trạng hen suyễn, viêm khớp mãn tính, chống viêm âm đạo do vi khuẩn, nấm.

Hướng dẫn sử dụng DL12 probiotic

Trong sản phẩm Dl12 Probiotic có 45 gói người khoẻ mạnh bình thường dùng ngày 1-2 gói pha với lượng nước vừa đủ ở nhiệt độ 45 độ C, Dùng trực tiếp hoặc pha trộn vs sữa hay nước ép trái  cây đều được.
Sản phẩm dùng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày đều được nhưng đê mang lại hiệu quả tốt nhất nên dùng sản phẩm vào lúc trước khi đi ngủ và buổi sáng.

Có nên sử dụng Dl12 Probioitic không

Sản phẩm Dl12 probiotic là sản phẩm nên sử dụng bởi vì cơ thể ta luôn luôn thiếu hụt lợi khuẩn và đặt biệt là các lợi khuẩn về đường tiêu hoá , có Dl12 Probiotic cơ thể bạn sẽ khoẻ mạnh hơn , tất cả các nhân chứng sử dụng sản phẩm Dl12 Probiotic đều chia sẽ sản phẩm mang lại tác dụng cực kỳ tốt cho sức khoẻ.

 

Giá của Dl 12 probiotic là bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường sản phẩm Dl12 Probiotic được bày bán với nhiều giá khác nhau nhưng đâu với là giá thực sử của sản phẩm.

Tâm an shop bày bán Dl12 với giá 700,000 VNĐ cam kết sản phẩm chính hãng.

Bảo hành sản phẩm

Cho khách hàng kiểm tra xem hàng trước khi nhận nhưng không được khui dùng thử.

Phát hiện giả nhái đền 500% giá trị sản phẩm

Xem thêm :

Diệp lục unicity thúc đẩy làm đẹp

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!