Địa điểm khám sức khỏe bằng lái tại Lâm Đồng

Khám sức khỏe thi bằng lái ở Lâm Đồng. Hiện nay nhu cầu thi bằng lái ở khu vực Lâm Đồng cũng như toàn quốc đều tăng mạnh lý do đơn giản vì luất mới ra thi khó hơn, số câu hỏi nhiều hơn, hình thức thi nhiều hơn và một yếu tố chủ đích nữa là kinh tế phát triển người dân có tiền đầu tư mua xe hơi và xe vận tải để kinh doanh nhiều hơn.

Khám sức khỏe lái xe tại Lâm Đồng

Khám sức khỏe lái xe tại Lâm Đồng

Quatanghanquoc sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm khác sức khỏe thi bằng lái tại Lâm Đồng giá tốt nhanh chóng và đặc biệt là uy tín cũng như mang lại hài lòng nhất cho bạn.

1. Đến đâu khám sức khỏe thi bằng lái tại Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong những tỉnh thành được đưa vào diện có diện tích rộng lớn ở VIệt Nam với 10 huyện và đường giao thông đường bộ trải dài quốc diện tích trên quốc lộ 20.

Và đặc biệt ở Lâm Đồng cũng nổi tiếng với nghành nông sản từ đó xuất thân ra các dân anh chị tài xế nổi tiếng. Nói tới giới lái xe người ta hay có câu châm ngồn: Nhất xe khách cà mau nhì xe rau Đà Lạt. Câu nói trên thể hiện đẳng cấp chạy xe của các cánh tài xế vừa nhanh vừa ẩu và đặc biệt là kỹ năng của các anh tài xế Lâm Đồng rất thượng thường vì họ thường xuyên di chuyển trên đoạn đường đồi núi, đèo quanh co.

Lâm Đồng tới đâu để khám sức khỏe thi bằng lái

Lâm Đồng tới đâu để khám sức khỏe thi bằng lái

Địa điểm khám sức khỏe bằng lái tại Lâm Đồng

Địa điểmĐịa chỉ
Đà LạtĐa Khoa tỉnh Lâm Đồng
Phòng khám Phương Nam
Viện Pauters
Bệnh Viện Hoàn Mỹ
Đức TrọngTrung tâm ý tế huyện Đức Trọng
Lâm HàTrung tâm ý tế huyện Lâm Hà
Đơn DươngTrung tâm y tế huyện Đơn Dương
Di LinhTrung tâm Y tế huyện Di Linh
Bảo LộcTrung tâm Y tế thành phố Bảo Lộc,
Phòng khám Đa khoa trung tâm Bảo Lộc
Đạ HuoaiTrung tâm Y tế huyện Đạ Huoai
Đạ TẻhTrung Tâm Y Tế Huyện Đạ Tẹh
Cát TiênTrung Tâm Y Tế Huyện Cát Tiên

2. Lâm Đồng học lái xe ở đâu

Hiện nay ở Lâm Đồng khá nhiều nơi dậy lái xe tuy nhiên các trường lại thì chỉ có vài địa điểm và trường lái đạt chuẩn để đủ cơ sơ vật chất tổ chức sát hạch giấy phép lái xe thì chỉ có vài trường vậy cụ thể nó như thế nào.

Các trường dậy lái xe tại Lâm Đồng

Các trường dậy lái xe tại Lâm Đồng

Trường dậy lái xe và sát hạch Thiên Phúc Đức, đây là cơ sở có đầy đủ cơ sở vật chất cũng như là trường được gọi đầu tiên của Lâm Đồng có thể tổ chức sát hạch giấy phép lái xe. Trường này ở Đà Lạt Địa chỉ: Khu đất mới, tổ 2 – phường 7 – TP. Đà Lạt – Lâm Đồng – Điện thoại: 02633837979 – Đào tạo lái xe các hạng: xe máy A1, A2, B1, B2, C.

Trường lái và sát hạch  Lạc Hồng tọa lạc tại huyện Đức Trọng Lâm Đồng cũng đầy đủ cơ sở vật chất tuy mới gần đây với được tổ chức sát hạch nhưng số lượng học viên ở trường này rất đông. Địa chỉ: KP12 – TT. Liên Ngĩa – huyện Đức Trọng – Lâm Đồng – Điện thoại: 02633650650 – Đào tạo lái xe các hạng: xe máy A1, B1, B2, C

Trường lái xe  Cao Đăng nghề Đà Lạt đây là trường cao đẳng nghê có nhận dậy lái xe cho người từ các đợn vị cơ quan trên địa bàn tỉnh. Địa chỉ: 01 Nguyễn Khuyến – P5 – TP. Đà Lạt – Lâm Đồng – đào tạo : xe máy A1,B1,B2,C – Điện thoại: 02633829143.

Trường dậy lái xe và sát hạch Bá Thiện 74 Huỳnh Thúc Kháng, Phường 2, TP Bảo Lộc.

Trường dậy lái xe Trường Sơn- Đường Trần Quang Khải, Xã Lộc Nga, TP.Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

3. Chi phí khi đi khám sức khỏe lái xe tại Lâm Đồng 

Chi phí khám sức khỏe thi bằng lái xe tại Lâm Đồng

Chi phí khám sức khỏe thi bằng lái xe tại Lâm Đồng

Chi phí khi thăm khám sức khỏe để thi bằng lái xe là điều được rất nhiều người quan tâm cá nhân tôi cũng quan tâm điều này khi có ý định khám sức khỏe thi lái xe.

Chị phí khá sức khỏe thi bằng lái tại Lâm Đồng hiện nay cũng như ở các địa phương khác thông thường chúng tôi đã thử mức giá nằm từ 400,000 VNĐ ~ 600,000 VNĐ.

Tuy nhiên mức giá gần đây nhất tôi khám là 440,000 VNĐ mức giá trên nếu bạn có thêm các bản sao khám sức khỏe thì chỉ cần bỏ thêm 20-30k sẽ có thêm 1 bản sao hoặc 2,3 bản tùy theo nhu cầu của bản thân.

4. Các tiêu chuẩn đánh giá khám sức khỏe lái xe là gì

Đối với việc khám sức khỏe khi chuẩn bị thi sát hạch giấy phép lái xe là điều bắt buộc trong việc cấp phép. Nếu bạn không đủ sức khỏe thì chắc chắn bạn không đủ khá năng lái xe và điều đó vô cùng nguy hiểm.

Tiêu chuẩn khám sức khỏe lái xe

Tiêu chuẩn khám sức khỏe lái xe

Dưới đây là các tiêu chí đánh giá khi khám sức khỏe thi lái xe.

  • Kiểm Tra Sức Khỏe Phụ Sản: Đảm bảo sức khỏe tổng thể tốt cho cả phụ nữ.
  • Đánh Giá Chức Năng Nội Tiết: Xác định bất kỳ vấn đề về hormone có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe.
  • Thăm Khám Cơ Xương Khớp: Kiểm tra khả năng vận động và phản ứng cần thiết cho việc lái xe.
  • Kiểm Tra Hệ Thống Hô Hấp: Đánh giá khả năng duy trì sự tỉnh táo và phản ứng nhanh.
  • Đánh Giá Sức Khỏe Tim Mạch: Kiểm tra sự ổn định của tim mạch, quan trọng cho tình huống căng thẳng.
  • Khám Tai Mũi Họng: Đảm bảo khả năng nghe tốt và phản ứng với các tín hiệu giao thông.
  • Thẩm Định Thị Lực: Kiểm tra tầm nhìn, yếu tố cốt lõi cho an toàn lái xe.
  • Kiểm Tra Sức Khỏe Thần Kinh và Tâm Thần: Đánh giá khả năng tập trung và ổn định tâm lý.
  • Xét Nghiệm Sinh Hóa: Kiểm tra không sử dụng chất kích thích như rượu, bia và ma túy, yếu tố quan trọng cho sự an toàn trên đường.

5. Lời kết

Khám sức khỏe thi lái xe tại Lâm Đồng chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến vậy, việc khám sức khỏe thi bằng lái bạn cần mang theo : Căn cước công dân, hình 3×4 và tiền.

Bạn nên đến khám vào buổi sáng thì sẽ nhận được kết quả trong ngày nếu đến buổi chiều việc chờ đợi đông đúc và làm thủ tục cũng như khám sức khỏe sẽ tốn thời gian và có thể sang ngày hôm sau bạn với có thể lấy được giấy chứng nhận.

Rate this post

Gọi: 0931 547 758 Mua hàng rẽ nhất!