Lưu ý khi mua sản phẩm tế bào gốc reserve tại Việt Nam

Dưới đây là lời khuyên của Tâm an gifts shop dành cho các bạn khi mua sản phẩm reserve jeunesse tại Việt Nam.

Hiện nay ở Việt Nam việc người tiêu dùng sử dụng sản phẩm tế bào gốc reserve là khá phổ biến, và đang ngày càng gia tăng. Vậy người tiêu dùng cần lưu ý những gì khi mua tế bào gốc reserve tại Việt Nam.

Những khuyến cáo mà chúng tôi đưa ra dưới đây cũng là những khuyến cáo mà Bộ Công Thương đã từng phát ra cảnh báo.

Cảnh báo khi mua tế bào gốc reserve tại Việt Nam

Khi mua reserve tại Việt Nam cẩn thận với hình thức kinh doanh đa cấp hệ thống. Họ sẽ nói rằng tạo cho các bạn 1 tài khoản bằng cách dùng chứng minh nhân dân cấp ID, để mua hàng trực tiếp từ công ty và tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Nhưng các bạn không biết rằng mình đã sa lưới vào hệ thống kinh doanh đa cấp, khi mua hàng ở đây chắc chắn rằng giá thành mà các bạn mua sẽ mắc hơn rất nhiều do đã qua rất nhiều người và mỗi người sẽ kiếm lời 1 ít nên giá đên tay người tiêu dùng là rất rất cao.

Tồi tệ hơn khi mua hàng mang danh nghĩa trực tiếp từ công ty nhưng lại mua ngay sản phẩm không chuẩn và không đúng quốc gia mình mong muốn.

Rất nhiều khách hàng gọi đến cho chúng tôi nhờ phân biệt sản phẩm và hầu hết các khách hàng này đều nói răng được tạo ID bằng chứng minh thư và mua hàng từ cty nhưng thật không ngờ đặt mua hàng reserve Mỹ nhưng lại nhận được hàng reserve Malaysiamay mắn hơn một chút thì nhận được reserve của Singapore.

Vậy làm thế nào đê không mắc bẩy đa cấp thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dân các bạn cách mua tế bào gốc reserve an toàn.

Làm thế nào để mua reserve chính hãng giá rẽ

Cách thứ 1:

Để mua hàng reserve chính hãng các bạn có thể nhờ người thân ở Mỹ đến trực tiếp tại công ty jeunesse để mua sản phẩm và gửi về theo đường hàng không.

Cách thứ 2 : Liên hệ với các nhà phân phối bán lẽ trong nước như Tâm an gifts shop và Thanh Hương Shops để được mua sản phẩm chính hãng với giá rẽ nhất và không lo ngại phải dùng ID hay theo hệ thống gì.

Khi mua hàng tại Tâm an gifts shop các bạn sẽ được kiểm tra hàng , xem trước mẫu và đặc biết nếu hàng không đúng như hình ảnh có thể trả lại hàng.

Ngoài ra các bạn còn có thể chọn bất kỳ hình thức thanh toán nào mà mình muốn : Nhận hàng giao tiền hoặc chuyển khoản và nhận hàng.

Hướng dẫn phân biệt tế bào gốc reserve từng quốc gia

Đây là cách phân biệt reserve chuẩn nhất không thể sai và đặt biệt là vô cùng dễ , cho các khách hàng cũng như người tiêu dùng tránh việc mua trứng ngổng giao trứng vịt.

Phân biệt reserve Mỹ

Tế bào gốc reserve Mỹ sẽ có cách phân biệt khá dễ dang và đặc biệt hơn là mẫu mã vô cùng tinh xảo và đẹp mắt.

Hàng reserve của Mỹ sẽ có chất lượng và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn về FDA, GMP do chính phủ Mỹ và châu âu công nhận, cấp phép dó đó giá thành sản phẩm cũng sẽ cao hơn.

phân biệt reserve jeunsse

reserve jeunsse

Mặt bên hộp reserve Mỹ sẽ có dâu + , dấu cộng chỉ duy nhất sản phẩm reserve của mỹ với được in ấn do công ty Jeunesse đã quy định như vậy.

Ngoài ra các mặt khác của sản phẩm như mặt hong đấy là nơi sẽ in rõ thông tin nhất của sản phẩm .

Hàng mỹ

Điêm lưu ý ở đây chính là các mẫu reserve Mỹ được sản xuất vào cuối năm 2019 và đâu năm 2020 sẽ đổi mã thành RES-Hk , không còn là mã RES-US như trước đây nữa lý do đổi mã này là tránh việc làm giả và làm nhái sản phẩm.

Hàng của Mỹ sẽ có địa chỉ rõ ràng và sdt của cty tại Mỹ :  For more information please contact :407.215.741.

Ngoài ra mẫu reserve mới năm 2020 có hạn sử dụng tháng 3.2022 sẽ web được mã QR của công ty.

Phân biệt reserve singapore

Mẫu reserve singapore cũng có thiết kế khá đẹp và gần giống với mẫu của Mỹ nhất và yêu cầu vê chất lượng cũng cao hơn so với hàng Malaysia.

Nhìn vào hinh dưới bạn chỉ cần chú ý các dòng chữ sẽ thấy : distributed singapore nghĩa là phân phối tại singapore và dưới phần mã vạch sẽ là RES-SG nghĩa là SG là viết tắt của SINGAPORE do thế giới quy đinh.

Và sdt in trên bao bì sẽ là : +65 6226 0566

Phân biệt reserve  hàng Malaysia

Đối với sản phẩm malaysia thì dễ dang phân biệt bởi mẫu mà khát biệt và thành phần cũng có sự khách biệt và tiêu chuẩn của Malaysia cũng khác so với tiêu chuẩn của người Mỹ và thế giới, các độ an toàn sẽ khác đi.

Trong phần gói sẽ có chứ RES-MY , My ở đây là viết tắt của Malaysia do thế giới quy đinh.

Phần hộp dưới mã vạch cũng sẽ có chứ RES-My cho bạn dễ dang phân biệt . NGoài ra bên hong hộp còn ghi rõ nơi sản xuất và số điện thoại của kho malaysia cho các bạn.

Thông tin rõ ràng Địa chi tại selangor , malaysia , chỉ cần chú ý 1 tý là các bạn sẽ không phải mua nhầm hàng và tránh tốn tiền vi mua hàng giá cao.

Giá reserve chính hãng là bao nhiêu ?

Tâm an shop phân phối reserve chính hãng tại Việt Nam với bảng giá bán lẽ công khai như sau:

  • Tế bào gốc reserve Mỹ mã RES- Hk mới nhất giá 1,700,000 VNĐ
  • Tế bào gốc reserve Singapore Mã RES- SG giá 1,450,000 VNĐ
  • Tế bào gốc Malaysia mã RES-My có giá 1350,000 VNĐ

Cam kết khi mua reserve tại Tâm an gifts shop nếu phát hiện giả, hoặc hàng không chuẩn quốc gia đền ngay 500%.

Lỗi do nhà sản xuất sẽ hổ trơ thu hồi và đổi mới sản phẩm trong vòng 7 ngày.

Uy tin tạo nên thương hiệu, khi các bạn mua hàng ở Tâm an đảm bảo sẽ không làm các bạn phật lòng cam kết đặt uy tín lên làm đầu.

0978164715 để được tư vấn

Xem thêm:  Giá reserve mới nhất năm 2022

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!