Phân biệt reserve thật giả – nhận biết reserve của từng quốc gia ?

Lời nói đầu , như các bạn đã biết hiện nay trên thị trường Việt Nam đang xuất hiện sản phẩm có tên là reserve jeunesse. Đây là sản phẩm được công ty jeunesse của Hoa Kỳ sản xuất và chịu trách nhiêm về sản phẩm. Hiện tại dòng sản phẩm này được nhập về Việt Nam với ba nguồn gốc xuất sứ khác nhau là : Mỹ, singapore và Malaysia .

Có rất nhiều khách hàng bị nhầm lẫn về nguồn gốc xuất sứ và cũng chưa biết cách phân biệt sản phẩm của từng quốc gia. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt sản phẩm của từng quốc gia. Để cho các bạn tránh mua phải sản phẩm của quốc gia mình không mong muốn.

Nhận biết reserve của từng quốc gia

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách chi tiết nhất về cách nhận biết gel trái cây reserve của từng quốc gia một cách cực kỳ đơn giản và chính xác.

Hiện nay trên thị trường có 3 hàng phổ biến là : Mỹ , singapore, Malaysia.

Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu về sản phẩm reserve của Mỹ để các bạn biết được mẫu mã cũng như hình dạng của sản phẩm.

Reserve Mỹ khác như thế nào ?

Đối với dòng sản phẩm reserve chính hãng của mỹ khá dễ dàng phân biệt và có giá thành cao hơn , và đương nhiên chất lượng sản phẩm cũng phải tốt hơn và đạt được các tiêu chuẩn của cục vệ sinh an toàn của Mỹ đưa ra.

Đối vơi sản phẩm reserve của mỹ trên hộp sản phẩm sẽ có nơi sản xuất ghi trên hộp tại mỹ và kem theo là mã QR cũng như mã vạch của sản phẩm.

Nếu sản phẩm bên dưới mã vạch có dòng chứ Res- US là sản phẩm của hoa kỳ. và ngay bên trong gói cũng có dòng chữ như trên

Với cách phân biệt trên các bạn sẽ không còn lo lắng rằng mua hàng Mỹ mà không chuẩn là hàng Mỹ nữa đúng không ạ.

Phân biệt sản phẩm reserve của singapore

Đối với sản phẩm reserve của singapore thì nó có giá mềm hơn đối với sản phẩm của Mỹ tương đối hợp túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam nhưng chất lượng thì nó có sự khác biệt khá nhiều.

Đối với sản phẩm singapore trên bao bì nhãn mát sẽ ghi rõ nơi sản xuất tại singapore và số địa chỉ của nơi phân phối sản phẩm.

Ngoài ra cách phân biệt chính xác nhất nữa là dưới mã vạch có dòng chứ Res-SG nghĩa là sản phẩm của singapore.

Phân biệt sản phẩm reserve Malysia

Đây là dòng sản phẩm reserve thấp nhất và có vị chua hơn khá nhiều so với 2 dòng sản phẩm của Mỹ và Singapore.

Sản phẩm này thì rẽ và có nhãn mác bao bì in chữ malaysia và nguồn gốc ghi rõ tại malaysia.

hàng Malaysia

Đối với một số trường hợp độn hàng malaysia vào trong hộp võ hàng mỹ và hàng sin để bán thì các bạn hãy phân biệt bằng cách sau đây.

Phân biệt hàng reserve của từng quốc gia

Ngoài 3 quốc gia phổ biến có nhà máy, reserve còn được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng biệt của từng quốc gia, vùng lãnh thồ. Dưới đây chúng tối sẽ đưa ra bảng tra cứu cho quý khách hàng tra cứu.

Đối với sản phẩm reserve thì sẽ có 3 chữ đầu là RES- sau dấu gạch là nguồn gốc của sản phẩm.

VD: reserve của Mỹ thì Res-us , us là chữ viết tắt tên quốc gia các bạn có thể lên google và tìm kiếm tên viết tắt của từng quốc gia vùng lãnh thổ để tra cứu chính xác.

Thông báo thay đổi mẫu reserve của mỹ hạn sử dụng 2021

Thông báo sản phẩm reserve của Mỹ sẽ có mẫu mới có hạn sử dụng đến ngày 17/12/2021. Đây là sản phẩm mới nhất và sẽ có mã trên mã vạch là RES-HK chứ không còn mã RES-US như trước đây nữa, mục đích đổi mã này là để tránh làm giả sản phẩm.

mẫu mới reserve

Lưu ý trên mẫu mới reserve có hạn sử dụng 2021 sẽ không có ngày sản xuất mà chỉ có tháng hết hạn, là

EXp: 12/2021 là tháng hết hạn.

Còn MFR: 12/17/2021 là ngày tháng hết hạn

mẫu mới reserve

Phân biệt hàng reserve thật giả

Hiện nay trên thị trường chua xuất hiện reserve giả do nhà sản xuất cập nhật và thay đổi mẫu mã reserve liên tục nên việc làm giả và mạo danh sản phẩm là vô cùng khó. Nên các bạn cư yên tầm và sử dụng sản phẩm, điều đáng lo lắng nhất là mua phải hàng không đúng quốc gia.

Và mua hàng theo hình thức kinh doanh hệ thống và nói nôm nà ra là kinh doanh đa cấp mà chính phủ Việt Nam chưa công nhận hình thức kinh doanh này.

Để tránh mua hàng theo các hình thức mà chúng tôi đã cảnh báo bên trên các bạn liên hệ : 0931547758 or truy cập https://quatanghanquoc.vn/12-tac-dung-cua-gel-reserve-jeunesse-la-gi.html

Để mua hàng chính hãng và được cam kết bảo hành sản phẩm .

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu phát hiện lỗi sản phẩm

Phân biệt reserve chính hãng bằng mã Qr

Hiện nay sản phẩm reserve của tập đoàn jeunsse được phân phối rộng rãi trên toàn cầu với nhiều mẫu mã và đặc biệt hơn là mỗi quốc gia sử dụng có một mẫu mã riêng. Tại Việt Nam là chưa có mẫu mã vì ở Việt Nam chúng ta không cho phép kinh doanh theo hình thức đa cấp này.

Hiện nay dòng sản phẩm reserve trên thế giới nhiều nhưng ở Việt Nam phổ biến nhất 3 dòng : Mỹ, Sing , Malaysia đối với một số khách hàng lớn tuổi thì phân biệt sản phẩm còn khó khăn nên dễ mua nhầm hàng.

Cty hiện nay đã ra mã qr cho dòng sản phẩm reserve của Mỹ nên tất cả các sản phẩm reserve mỹ mã vạch : Res-hk đều sẽ quét được mã Qr.

Vì vậy nên khách hàng có thể phân biệt hàng chính hãng bằng cách này.

Nên sử dụng reserve như thế nào ?

  • Người lớn: Mỗi ngày một gói (30ml) hoặc uống một gói vào buổi sáng và một gói trước khi ngủ để nhận được hiệu quả tốt nhất, không uống khi bụng đói và ăn quá no
  • Uống nhanh sau khi mở gói vì sản phẩm dạng gel nên dễ bị oxy hóa, sử dụng hết sau khi khui.
  • Uống từng ngụm nhỏ (khoảng 10ml) để khoang miệng, dưới lưỡi tiếp xúc với dịch dạng gel, giúp hấp thụ hiệu quả hơn khi tiêu hóa.

Lưu ý:

  • Những người có bênh về dạ dày hoặc dạ dày yếu thì nên uống sau bữa ăn, lúc bụng không no và không đói.
  • Người bệnh đang sử dụng thuốc chống đông cần có chỉ dân hoặc lời khuyên của bác sĩ . 
  • Người lớn tuổi và có sức khỏe yếu khi mới bắt đầu uống nên uống mỗi ngày 1 gói và tùy vào cơ thể để điều chỉnh lượng dùng.
  • Reserve không phải là thuốc và hoàn toàn không thể thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

Xem thêm :   fibrotic jeunesse

Rate this post

Gọi: 0931 547 758 Mua hàng rẽ nhất!