Sisel age pill chính hãng giảm giá từ tháng 10-2019

Tâm an gifts shop xin gửi thông báo từ phía công ty  SISEL INTERNATION  đối với dòng sản phẩm sisel age pill của họ kể từ tháng 10 năm 2019 công ty sisel internation đưa ra chính sách trợ giá sản phẩm sisel trên toàn thế giới. Sản phẩm được phía công ty bán ra với giá ưu đãi và hấp dẫn.
1,450,000 ~ 1,500,000 VNĐ 1 sản phẩm tại Việt Nam.

Nhưng trong khoảng thời gian sắp tới bắt đầu kể từ ngày 1/10~ 31/12 năm 2019 sản phẩm sisel sẽ có giá còn là 1,400,000 VNĐ cho các quý khách hàng khi mua lẽ.

Từ 10/2019  phẩm sisel age pill chỉ còn 1,400,000 VNĐ

Vừa trên là thông báo hổ trợ giá từ tháng 10 của chúng tôi do công ty đưa ra về giá trị sản phẩm sisel.

Nếu phía công ty có bất cứ sự thay đổi hay hổ trợ giá nào , thì nhà phân phôi sisel age pill lớn nhất VIệt Nam sisel age pill sẽ cập nhật để các bạn kịp thời nắm được thông tin.

Những tác dụng và khuyến cáo khi sử dụng Sisel age pill

Sisel giúp tăng cường và cho phép các quá trình tự nhiên của cơ thể hoạt động hiệu quả hơn.

Để làm những gì bạn muốn ngay bây giờ bạn có thể Trãi nghiệm “SISEL” để cảm thấy mình trẻ lại SISEL sẽ giúp cơ thể bạn  phục hồi tế bào đã cũ và cần cỗi (giúp bạn trẻ lại vài tuổi ) .

 • Sisel kích hoạt tế bào gốc đã bị lão hoá
 • Kích thích một lượng tế bài gốc mới
 • Tạo phản ứng ATP (năng lượng sinh học)

Sisel age pill tốt cho cả nam và nữ

 • Giảm cân
 • Săn chắc cơ da 
 • Thị lực ,thính giác 
 • Huyết áp.
 • Viêm khớp.
 • Ngăn ủng thư
 • Hói đầu. Tiểu đường Giảm trí nhớ
 • Đặc biệt tinh trùng yếu của những anh trai nhé 

Các bạn sẽ cảm nhân đươc kết quả rõ rệ từ 10 ngày đến 2 tuần , các tế bào gốc được sữa chữa và phục hồi tận gốc ở cấp độ DNA và mang lại cho ban nhiều bất ngờ.


Hướng Dẫn Sử Dụng sử dung sisel age pill

Sản phẩm sisel age pill được sản xuât theo quy cách 180v/ 1 hủ và mỗi hộp , trung bình đối với người châu âu sử dụng 1 tháng hết 1 hủ.

Đối với các khách hàng nam có thể trạng từ 1m75 70 Kg trở lên mỗi ngày uống 6 viên chia làm 2 lần mỗi lần trước ăn 30 phút.

Đối với khách hàng nữ có thể trạng từ 1m60 sử dụng sisle age pill theo tiêu chuẩn 6 viên một ngày chia làm 2 .

Đối với những người Việt Nam không thuộc thể trạng trên có thể sử dụng ít hơn từ 2 lần ngày mỗi lần 2 viên trước ăn 30 p .

Lưu ý sử dung sisle trươc 30 phút trước khi ăn không đồng nghĩa với việc bụng đang đói, mà là lúc bụng đang trống.

Đặc biệt lưu ý các đối tượng sau đây không được sử dụng sản phẩm tế bào gốc  (phụ nữ có thai ,cho con bú và trẻ em dưới 18 không được sử dụng )

Lưu ý tránh mua phải sisel age pill giả

Như các bạn đã biết sản phẩm sisel là sản phẩm tốt và việc một sản phẩm tốt mà được bán chạy trên thị trường thì việc làm giả là không thể tránh được.

Vậy làm sao để tránh mua phải sisel kém chất lương là điều rất khó, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn đê tránh mua phải sản phẩm sisel giả.

Hiện nay giá sisel mà chúng tôi nhập khẩu từ công ty là 1,150,000 Vnđ cho 1 sản phẩm nếu đơn hàng từ 200,000,000 Vnđ trở lên. về tới Việt Nam chúng tôi bán với giá là 1, 400,000 VNĐ

Vậy theo các bạn các sản phẩm sisel có giá từ 900~1050 k thì chất lượng sản phẩm như thế nào.

Dưới đây là hình ảnh sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm thật và giả các bạn trớ nên ham rẽ mà đê mua phải sản phẩm kém chất lương nhé.

Đây là hình ảnh sản phẩm kém chất lượng và sản phẩm thật , hiên nay để tránh việc làm giả ,công ty sisel internation luôn cập nhật mẫu mã mới.

Viên sisel tế bào gốc  chính hãng có màu nhạt hơn và mỗi đợt sản xuất sẽ có một sự thay đổi vê mẫu mà bao bì, và nắp sản phẩm .

Nên mua sisel ở đâu để tránh mua phải hàng giả

Khi các bạn mua sản phẩm sisel age pill tại Tâm an gifs shop các bạn sẽ được đảm bao sản phẩm chính hãng , nếu kiểm tra và chứng minh được sản phẩm là giả chúng tôi cam kết đền ngay 500% giá trị sản phẩm.

Đừng ham rẽ mua phải hàng kém chất lương, và sản phẩm mắc hơn cũng chưa chắc là sản phẩm có chất lượng tốt tránh mua hớ.

Tốt nhất hãy đến với Tâm an gifts shop chúng tôi

 • Cam kết chính hãng
 • Phát hiện giả đền 500%
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

0978164715

Xem thêm: Tế bào gốc rain soul

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!