Sisel age pill có thật sự tốt không ?

Như các bạn gần đầy các bạn được biết đến một sản phẩm được mệnh danh là cải tử hoàn đồng. Vậy sản phẩm này có tốt không. Hay là sản phẩm này có tác dụng như thế nào đối với con người.

Sản phẩm này có thật sự có khả năng tái tạo tế bào gốc giúp phục hồi , đưa cơ thể bạn về lại trang thái như tuổi 20 hay không.

Vậy hôm nay hãy cùng theo chúng tôi Tâm an gifts shop để tìm hiểu kỹ hơn cũng như hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Sisel age pill có nguồn gốc từ đâu

Age pill là một sản phẩm được từ đất nước đứng đầu thế giới về công nghệ khoa học. Sản phẩm này chỉ được đặt trụ sở duy nhất tại Mỹ và không đặt tại bất kỳ quốc gia nào khác vì lý do bản quyền.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Nasa Mỹ sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ và công thức đảo ngược quá trình lão hóa ngoài vũ trụ.

Age Pill có thể giúp khôi phục sữa tế bao ADN bị phá hủy từ lâu.

Tại sao người Mỹ lại chế tạo ra Age Pill cho con người. Thật ra nói chế tạo ra con người là đúng nhân chế tạo cho nhân loại là hoàn toàn đúng bởi vì sản phẩm này không được bán rộng rãi trên thế giới.

Mà chỉ được bán cho người dân nước Mỹ sử dụng và mục đích chính là để phục vụ các Phi hành gia trong đội ngủ Nasa , khi từ không gian vũ trụ trở về .

Tạo ra Sissel age pill để làm gì ?

Tại trụ sở NaSa của Mỹ khi các phi hành gia của họ sau mỗi lần đi thám hiểm gần sao hoa hay những nơi gần mặt trời hơn trái đất khi quay về kết quả kiểm tra sức khỏe cho thấy các tế bào, ADN đã bị chết và một số biến dang.

Sản phẩm này tạo ra mục đích chính là để sữa chưa tế bào cho các phi hành gia trong phi hành đoàn. Sử dụng để nhằm mục đích cũng cố sức khỏe sau mỗi chuyến thám hiểm ngoài không gian đầy phóng xạ, và chất độc cũng như tia cực tím cao.

Những tác dụng mà AGE Pill mang lại cho con người

THe AGE Pill được biết đến với các tác dụng nổi bật sau đây:

Năng lượng nâng c có thể giúp các tế bào của bạn xây dựng lại, trẻ hóa và hoạt động ở mức tối ưu hơn, có khả năng làm giảm sự tàn phá đối với cơ thể chúng ta xảy ra trong suốt cuộc đời của chúng ta. Sự pha trộn hiệp lực mạnh mẽ và độc đáo của chúng ta, có khả năng tối đa hóa A.G.E. Hàm lượng dinh dưỡng Pill Pill, cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ để loại bỏ sự tích tụ glycation, giảm độc tố và tăng ATP, giúp bạn nhìn và cảm thấy như bạn đang ở trong 20 hồi một lần nữa.

  1. Sửa chữa hư tổn tế bào nội sinh
  2. Đánh thức hệ miễn dịch nội sinh
  3. Kích thích một lượng lớn tế bào gốc mới được sinh ra
  4. Tạo phản ứng ATP lớn (năng lượng sinh học) tương đương với trẻ em

Nhân chứng sử dụng Sisel age pill

Mời tất cả các bạn xem video dưới đây để hiêu hơn vê sisel age pill do chính những người dùng chia sẽ lại

Nhưng kết quả mà Sisel age pill mang lại thật đáng kinh ngạt

Các nhân chứng trên hoàn toàn là có thật và do họ tự cung cấp hình ảnh và thông tin chúng tôi chỉ tổng hợp lại để cho các bạn thấy rõ hiệu quả của Age Pill

Hướng dẫn sử dung sisel Age pill

Mỗi ngày uống 6 viên/hoặc 3 viên tùy thể trạng vào buổi sáng và buối tối , nên uống nhiều nước .

Các lưu ý khi uông Age Pill

  • Không dùng cho phụ nữ có thai, cho con bú hoặc dưới 18 tuổi
  • Nếu bạn đang dùng thuốc theo toa hoặc có tiền sử bệnh mãn tính vui lòng tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.
  • Để xa tầm tay trẻ em
  • Sản phẩm này khi mới sử dụng có thể gây đỏ da tạm thời.

Lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn.

Giá sisel age pill là bao nhiêu

Hiện nay chúng tôi Tâm an gifts shop nhà bán lẽn sisel AGE Pill uy tín tại việc nam xin công bố bảng giá cho Sisel age pill tại Việt Nam có giá là 1,400,000 Vnđ 

Tấ cả các sản phẩm sisel Age Pill nhập về Việt Nam đều có chi phí hơn 1,100,000 Vnđ hộp chưa công VAT và phí vân chuyển. Nên tất cả các sản phẩm nào có giá dưới 1,400,000 vnđ đều là sản phẩm có chất lượng kém .

Nhưng thông tin liên quan đến sisel age pill

Một điều thú vị tôi tìm hiểu được là công ty SISEL INTERALTIONAL được thành lập từ năm 2006 và vẫn phát triển cho đến nay. Bây giờ là 2019 tức là đã 13 năm tồn tại và phát triển. Ở đây chúng ta sẽ thấy được một điều là TÀI CHÍNH của công ty và BẢN LĨNH của người lãnh đạo như thế nào để có thể vận hành một công ty đa quốc gia như vậy?
Tôi đã từng biết đến những công ty hoạt động trong lĩnh vực MLM, họ nói họ là một nhóm các chuyện gia rồi có nguồn lực tài chính hàng triệu đô mà sau 1 năm đã phải đóng cửa và bán mình cho một đối tác khác dù trước đó họ vẫn nói là có nguồn nguyên liệu, sở hữu nhà khoa học và nguồn nguyên liệu.
Sisel International là một công ty  cường quốc tài chính quan trọng đối với bạn, và đối với tôi, và đối với tất cả các nhà phân phối của họ?
Bạn chắc chắn không muốn rằng đến một ngày nào đó công ty mà bạn đang tham gia lại không đủ tiền để trả cho bạn và đội nhóm của mình. Tin vui cho bạn khi bạn quyết định làm với SISEL rằng sự thật là 100 Sisel hoàn toàn không có nợ, không có bất kỳ nhà đầu tư tư nhân nào bên ngoài và không phải là một công ty giao dịch công khai mà phải trả lời cho các cổ đông.

Dây chuyền sản xuất sisel Age Pill

nhà máy “SupraNaturals” rộng hơn 400,000 ft vuông tức là 37,161 m vuông, để dễ hình dung, bạn cứ tưởng tượng nhà máy này tương đương 7 cái sân vận động. Đây là nhà máy mà Tom đã đầu tư hơn 100 triệu USD để tạo sự khác biệt.
Có những công ty phân phối sau khi có được hệ thống phân phối rộng lớn và tăng trưởng rất tốt trên thị trường thì gặp vấn đề với nhà cung cấp sản phẩm.
Đây không phải là điều hay xãy ra nhưng tôi tin chắc rằng nếu một công ty chủ động nguồn nguyên liệu, nhà máy sản xuất và hệ thống nhà phân phối thì sẽ rất bền vững và an toàn để đi đường dài.
Liên hệ 0978164715 để mua sisel giá chuẩn nhất
Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!